Top 15 địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM uy tín, giá rẻ

0
506
Danh sách địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM
Danh sách địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM

Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM nổi bật nhất hiện nay có thể bạn chưa biết? Nếu bạn muốn mua những bức tranh đính đá quý tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình hoặc làm quà cho bạn bè và gia đình, nhưng bạn không chắc chắn về nơi bán. Để có được những lựa chọn không mắc sai lầm thì đòi hỏi phải có kiến thức đi chọn tranh, hãy đọc tiếp. Bạn nên tham khảo các ý chính từ bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Hôm nay, leanhtien.net sẽ điểm qua cho các bạn một số địa chỉ bán tranh đính đá chất lượng với giá cả phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn có được những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao trong tổ ấm của bạn.

Danh sách các địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM

1. Cửa Hàng Tranh Đá uy tín ở Sài Gòn – Quý Trường Sơn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM? Trường Sơn sẽ là vị trí đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Ở đây có đa dạng mẫu mã sản phẩm đa dạng mà bạn có thể lựa chọn như tranh thêu chữ thập, tranh đính đá với đa dạng kiểu dáng và hãng sản xuất rõ ràng. Bạn có thể tự tin mua hầu hết những thứ mà cửa hàng này cung cấp vì chúng có chất lượng cao và luôn bền không bay mau đến 10 năm.

Các mẫu tranh đính đá tròn, tranh đá vuông, tranh đá tròn mờ đều có tại địa chỉ xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM. Ngoài ra, điểm cộng nữa là giao hàng rất nhanh và đơn giản không làm bạn chờ lâu. Bởi thế địa điểm này được xem là ưu tiên số 1 trong các địa chỉ mà leanhtien.net sau đây đề cập.

Cửa Hàng Tranh Đá Quý Trường Sơn
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa Hàng Tranh Đá Quý Trường Sơn

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập – Xưởng tranh đính đá TPHCM

Một trong những địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM với những tác phẩm nghệ thuật nạm đá xinh xắn được nhiều khách hàng thích thú đó là Cửa hàng tranh thêu chữ thập. Không chỉ có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mà chúng còn có tỷ lệ phản hồi và tiếp xúc với khách hàng rất cao. Có một số kích thước và phong cách của bức tranh ở đây.

Ngoài ra, trang web bán tác phẩm nghệ thuật bằng đá ở Thành phố Hồ Chí Minh này cho phép người mua nhanh chóng chọn từ tất cả các mẫu. Nếu muốn mua tranh, bạn cần trao đổi trực tiếp với đại lý bán lẻ để biết mình nên mua mẫu tranh nào.

Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập
Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập

Thông tin liên hệ:

3. Tranh đính đá Ngọc Dung – Xưởng tranh đính đa siêu đẹp

Mua tranh đính đá tự làm ở đâu? Đây là một câu hỏi khó vì hầu như các mẫu tranh đều qua công đoạn máy móc tuy nhiên có duy nhất cửa hàng bạn nên xem xét. Không một địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM có thể sánh được về độ đa dạng cũng như chất lượng như địa chỉ sắp nói sau đây. Mỗi mẫu tranh có nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn mẫu tranh phù hợp nhất với môi trường của mình.

Để thuận tiện cho khách hàng, tranh tại cửa hàng Ngọc Dung cũng được chia thành nhiều loại. Khi vào từng danh mục, bạn sẽ còn choáng hơn vì mới đọc các danh mục nhưng đã có thể thấy sự đa dạng.

Tranh đính đá Ngọc Dung
Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Tranh đính đá Ngọc Dung

Thông tin liên hệ:

4. Lê Chức – Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM uy tín

Nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh chọn địa điểm mua tranh đính đá Lê Chức. Vì nơi đây chuyên bán tranh đá cao cấp. Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM này vô cùng nổi tiếng và giá cả phải chăng nhất ở Sài Gòn trong việc mua các tác phẩm nghệ thuật bằng đá tại nhà. Khi đến với Lê Chức, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những chuyên gia có tâm huyết sẽ chọn ra những dòng tranh đá đẹp nhất trong số hàng trăm dòng tranh cho bạn.

Bốn bức tranh vô giá như:

 • Phong cảnh, chân dung người, tranh đồng hồ
 • Tác phẩm điêu khắc Phật, tượng của cải, động vật và các đồ vật khác cũng được bao gồm.
 • Tại đây bạn có thể mua kim cương giả và chỉ khâu chéo.
Lê Chức – Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM uy tín
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Lê Chức

Thông tin liên hệ:

5. Xu Xi shop – Mua tranh đính đá tự làm

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Xu Xi Shop là một địa chỉ mua bán tranh đá, tranh chữ thập được nhiều người biết đến. Theo như thông tin báo đài Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM này cung cấp và phân phối bán bộ tranh thêu ruy băng, bộ dụng cụ thêu chữ thập, đồ thủ công, bộ sơn và các đồ thủ công độc đáo khác.

Địa điểm bán tác phẩm nghệ thuật Xu Xi Shop ở Thành phố Hồ Chí Minh này từ lâu đã trở thành trung tâm. Việc cung cấp những bức tranh thêu và đá chất lượng hàng đầu với giá sỉ và lẻ.

Xu Xi shop
Địa chỉ bán tranh đính đá ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Xu Xi shop

Thông tin liên hệ:

6. Tranh Đính đá 5D – Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM

Một trong những cửa hàng cung cấp tranh thêu đính đá cao cấp được khách hàng tin tưởng đó là Tranh đính đá 5D. Cửa hàng này tập trung vào việc cung cấp hàng thêu cao cấp được phân phối cho các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương. Là một trong những cửa hàng mua thạch tự làm hàng đầu, cơ sở kinh doanh này luôn hoạt động để lấy lòng tin của người tiêu dùng.

Với một số đường may, màu sắc sang trọng và họa tiết nổi bật. Các tác phẩm nghệ thuật bằng đá đang được bán tại địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM. Được biết là một phần được cho là mang lại may mắn và sang trọng cho người sở hữu.

Tranh Đính đá 5D
Địa chỉ bán tranh đính đá ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Tranh Đính đá 5D

Thông tin liên hệ:

7. Anh Hoa shop – Mua tranh đính đá tự làm

Hãy ghé qua cửa hàng Anh Hoa Shop để xem và mua những bức tranh đẹp nhất. Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh đá đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội và dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

Các nhân viên tại cửa hàng bán tác phẩm nghệ thuật bằng đá ở Thành phố Hồ Chí Minh này rất thân thiện, sôi nổi và sự tử tế của họ luôn thu hút khách hàng quay trở lại. Khách hàng luôn hài lòng bởi mẫu tranh đa dạng, hoa văn, giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng ở xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM.

Anh Hoa shop
Xưởng tranh đính đá uy tín ở Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Anh Hoa shop

Thông tin liên hệ:

8. Shop tranh đính đá ở TPHCM uy tín – Khánh Vy

Shop tranh đính đá Khánh Vy luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mẫu tranh phong phú, giá cả phải chăng nên nhiều khách hàng đã tin tưởng và thường xuyên tìm đến địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM. Tranh thêu thành phẩm, tranh thêu kim cương, tranh thêu thư pháp và tranh thêu chữ thập 3D nằm trong số các mặt hàng có sẵn tại cửa hàng này. Các chủ đề bao gồm từ truyền thống đến hiện đại. Do đó, khách hàng tiếp tục thích cửa hàng cung cấp các tác phẩm nghệ thuật bằng đá ở Thành phố Hồ Chí Minh này.

Shop tranh đính đá Khánh Vy
Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Shop tranh đính đá Khánh Vy

Thông tin liên hệ:

9. Tranh đính đá Hàn Quốc SUJAE – địa chỉ bán tranh uy tín

Tranh đính đá từ Hàn Quốc Đối với những bức tranh thêu chữ thập và đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế nhất trong thị trường tranh này. SUJAE là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất. Vì sự thân thiện, tận tâm và nhiệt tình của nhân viên, khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu mến cửa hàng cung cấp kim cương giả thủ công này. Chiếc thuyền trong gió, đàn trâu, khung cảnh thôn quê thanh bình trên sông, … chỉ là một vài trong số những hình ảnh tươi sáng và bắt mắt có trong những bức tranh kim cương của cửa hàng ở địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM này. Và thông tin liên hệ mình xin chèn ở bên dưới nhé.

Tranh đính đá Hàn Quốc SUJAE
Địa chỉ bán tranh đính đá tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Tranh đính đá Hàn Quốc SUJAE

Thông tin liên hệ:

10. Shop hội thêu thùa – địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM đẹp

Shop hội thêu thùa là điểm đến quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn vì nơi đây mang đến những bức ảnh thêu đẹp mắt và hấp dẫn. Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM này có tiềm năng trở thành một trong những cửa hàng tranh thêu chữ thập nổi tiếng nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể chưa biết cửa hàng còn là nơi tiên phong về tranh sơn dầu, tranh đính đá, tranh thêu chữ thập. Ngoài ra, những bức tranh được yêu thích nhất tại địa điểm cung cấp tranh đá TPHCM này là tranh đá quý, cũng khá hút khách.

Shop hội thêu thùa – địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM đẹp
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM | Nguồn ảnh: Shop hội thêu thùa

Thông tin liên hệ:

11. Theu Tay – Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM chất lượng

Bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách trang trí nhà cửa với chi phí rẻ hơn thị trường tại địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM. Theu Tay nơi có hàng trăm mẫu tranh đính đá để bạn lựa chọn. Các bức tranh tại địa điểm này được thực hiện bởi các chuyên gia trong suốt nhiều năm và không bong tróc theo thời gian. Bạn có thể nhanh chóng duyệt qua, điều tra và chọn ra những bức tranh đáng yêu cho mình nếu bạn muốn mua tranh.

Minh Nhật – Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM chất lượng
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM chất lượng | Nguồn ảnh: Theu Tay

Thông tin liên hệ:

12. Tranh đính đá Lavender – Mua tranh đính đá Sài Gòn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCMLavender. Tranh đá quý Lavender là sở hữu những tác phẩm nghệ thuật trên đá tinh tế, chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý. Một trong những bức tranh phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là bức tranh kim cương tại công ty tranh kim cương DIY này.

Tại cửa hàng cung cấp tranh đính đá cao cấp tại tphcm này có rất nhiều loại tranh gắn đá khác nhau, bao gồm:

 • Tranh gắn đá phòng khách
 • Tranh tứ quý, tranh động vật, tranh gia đình.
 • Giao hàng tận nhà miễn phí cho phép khách hàng thử đồ trước khi mua và nếu có vấn đề về lô hàng, họ có thể trả lại hàng cho nhà sản xuất để được hoàn lại tiền.
Tranh đính đá Vĩnh Nguyên
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM | Nguồn ảnh: Tranh đính đá Lavender

Thông tin liên hệ:

13. Cửa Hàng Tranh Dainasi – Mua tranh đính đá ở TPHCM

Cửa hàng tranh Dainasi là một nơi nổi tiếng để mua các tác phẩm nghệ thuật. Cửa hàng rhinestone tự chế này cũng bán bộ dụng cụ thêu ruy băng, bộ dụng cụ thêu chữ thập, đồ thủ công, bộ sơn theo số và các mặt hàng khác ở dạng bán buôn, cung cấp và bán lẻ. Một sự dễ chịu, hạnh phúc và bình yên được mang lại bởi tác phẩm vẽ móng tay đá mỹ nghệ tại cư xá thành phố Hồ Chí Minh này. Mỗi tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn, khiến nó rất được khách hàng ưa chuộng.

Do đó nếu bạn không chắc chắn về địa điểm nào mua tranh uy tín thì đây có thể là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào điều này vì khách hàng có thể mua các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản tại cửa hàng Dainasi.

Ngoài ra xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM còn cung cấp:

 • Bộ dụng cụ thêu chữ thập
 • Bộ dụng cụ thêu ruy băng, đồ thủ công
 • Bộ sơn theo số và các hàng hóa khác.
Cửa Hàng Tranh Dainasi
Tranh đính đá tự làm ở tphcm | Nguồn ảnh: Cửa Hàng Tranh Dainasi

Thông tin liên hệ:

14. Địa chỉ bán tranh đính đá uy tín tại TPHCM – Dream Valley

Tất cả những người tiêu dùng thưởng thức tranh đều quen thuộc với địa chỉ Tranh kim cương Dream Valley. Đây được xem là nơi cung cấp những tác phẩm nghệ thuật đính đá tuyệt đẹp và nổi bật. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo rằng tên tuổi của cửa hàng được nhiều người biết đến. Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM đã được thành lập bởi nhiều hy bọng của một lượng khách hàng khổng lồ.

Đây sẽ là cửa hàng một cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các lựa chọn toàn diện, với nhiều loại tác phẩm, bao gồm tranh:

 • Tôn giáo Phật giáo, thư pháp,
 • Phong cảnh và tranh đồng hồ.
Tranh đính đá Dream Valley
Xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Tranh đính đá Dream Valley

Thông tin liên hệ:

15. Beken shop – địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM

Ghé thăm cửa hàng Beken để chọn mua các tác phẩm nghệ thuật bằng đá hấp dẫn và thích hợp nhất. Ngoài ra, xưởng tranh đính đá uy tín TPHCM này cung cấp cho người tiêu dùng tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật thuộc nhiều thể loại, bao gồm cả sơn đính đá và tranh thêu.

Khách hàng sẽ luôn có tùy chọn mua những tác phẩm nghệ thuật đáng yêu và ý nghĩa khi họ đến địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM này. Về mẫu mã, chất lượng, mẫu mã sản phẩm thì mọi thứ bán ở đây đều được đảm bảo.

Beken shop – địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM
Địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM | Nguồn ảnh: Beken shop

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0982 635 855
 • Email: bekenshop68@gmail.com
 • Website: bekenshop.vn
 • Facebook: facebook.com/bekenshop.vn

Bạn biết đấy việc lựa chọn một địa chỉ bán tranh đính đá ở TPHCM không phải là chuyện dễ. Việc đấy còn đòi hỏi kinh nghiệm của bạn trước khi đến mua để tránh lừa đảo. Làm thế nào để biết được tranh thật hay tranh giả. Đó là một chủ đề mà bài viết sau đề cập. Bạn không thể nào cầm một đóng tiền 10 – 15 triệu để đến chốt tranh. Mà đòi hỏi phải có tư duy trong cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có thể bạn chưa biết nếu muốn có được những sản phẩm tốt bạn cần phải đòi hỏi trải qua nhiều giai đoạn tìm hiểu tuy nhiên với lượng thông tin bài viết này bạn cũng có thể tìm hiểu được những địa chỉ phù hợp rồi.

Có thể bạn quan tâm: