Top 14 cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín, giá rẻ

0
528
Danh sách cửa hàng rau sạch ở TPHCM
Danh sách cửa hàng rau sạch ở TPHCM

Bạn đang loay hoay tìm cửa hàng rau sạch tại TPHCM? Ồ, tuyệt đấy! Mà chủ đề này đang “hot” chứ nhỉ. Vì sao ư? Có qua nhiều thứ thay đổi sau đại dịch Covid. Dù đã đẩy lùi chị Covid này lâu rồi, nhưng tình hình vẫn chưa ổn. Đố bạn biết là cái gì?

Lạm phát, đúng không sai vào đâu được. Chính nó là nguyên nhân gây ra những cuộc bàn tán dư luận trên các báo hay gần hơn là Facebook. Nỗi lo lắng đồng tiền mất giá trở nên lo ngại đến mỗi người dân. Thật sự rất mệt về việc này. Nói đến đây sợ lạc chủ đề nên quay lại nhé. Ngay cả thức ăn cũng tăng giá mà huống gì là rau mà còn phải sạch. Không đắt đỏ mới lạ. Nhưng chưa hẳn vậy, nếu bạn tìm được và mua ở các địa chỉ phía bên dưới thì không còn gì bằng.

Danh sách các cửa hàng rau sạch tại TPHCM

1. Cửa hàng rau sạch tại Sài Gòn – Organic Food

Để giúp bữa ăn của gia đình bạn được đảm bảo sức khỏe, một nhà cung cấp rau quả uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên là Organic Food. Việc tập trung cung cấp các mặt hàng hữu cơ đáp ứng các yêu cầu cao về an toàn thực phẩm được xem là một lợi thế lớn. Việc này sẽ giúp các loại thực phẩm giá trị hơn, lành mạnh hơn và giàu chất dinh dưỡng.

Ngoài nhiều loại rau củ, cửa hàng tạp hóa ở TPHCM này còn bán thịt gia cầm, trái cây, thịt bò, lợn, trái cây nội và nhập khẩu, mật ong, nước trái cây, cà phê, trà, sữa hữu cơ,… thực phẩm chất lượng luôn là ưu tiên của cửa hàng rau sạch tại TPHCM.

Cửa hàng rau sạch Organic Food
Cửa hàng rau sạch ở TPHCM | Nguồn ảnh: Organic Food

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng thực phẩm sạch ở TPHCM – ORFARM

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng rau sạch tại TPHCM? Bạn có thể chưa biết EMRO Nhật Bản đã cấp giấy chứng nhận thực phẩm hữu cơ EM GREEN cho cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM. Chhinhs vì điều này giúp Orfarm trở thành công ty thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn tin tưởng vào nhà cung cấp rau quả siêu uy tín này.

Bởi công nghệ vi sinh hữu hiệu (EM), được phát triển tại Nhật Bản, đã được ứng dụng thành công vào quy trình sản xuất của cửa hàng rau sạch ở thị trường rau sạch TPHCM. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cơ cấu và phạm vi hoạt động của cửa hàng nông sản sạch TP.HCM này không ngừng được mở rộng bởi với ORFARM muốn lan rộng thương hiệu ở mọi địa bàn tỉnh lẻ TPHCM.

Cửa hàng thực phẩm sạch ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: ORFARM
Cửa hàng thực phẩm sạch ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: ORFARM

Thông tin liên hệ:

3. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM – Rau cười Việt Nhật

Hoạt động phân phối củ, quả, củ, quả hữu cơ là trọng tâm chính của Cửa hàng Rau Cười Việt Nhật sạch và đảm bảo tại TP.HCM. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đang phát triển thành nguồn cung cấp hàng hóa sạch theo phương pháp hữu cơ.

Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại, mỗi sản phẩm tại đây đều được tối ưu hóa trước khi kiểm tra từ khâu trồng trọt, chăm bón, đến thu hoạch và sau thu hoạch. Toàn bộ kho của nhà phân phối rau củ quả tại Sài Gòn đều được làm bằng tay bởi những nghệ nhân tâm huyết với nghề trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ.

Cửa hàng Rau cười Việt Nhật
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng Rau cười Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

4. Fresh from Farm – cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Hoạt động phân phối củ, quả, củ, quả hữu cơ là trọng tâm chính của Fresh From Farm nhằm đảm bảo việc đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tại TPHCM. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đang phát triển thành nguồn cung cấp hàng hóa sạch theo phương pháp hữu cơ.

Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại, mỗi sản phẩm tại chợ rau sạch TPHCM này đều được tối ưu hóa từ khâu trồng trọt, chăm bón, đến thu hoạch và sau thu hoạch. Toàn bộ kho của nhà phân phối rau củ quả tại Sài Gòn đều được làm bằng tay bởi những nghệ nhân tâm huyết với nghề trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ.

Ngoài ra, cửa hàng rau sạch không sâu siêu an toàn tại TPHCM này luôn chú trọng đến sự đa dạng sản phẩm với mong muốn mang đến cho khách hàng những công thức nấu ăn ngon, góp phần nâng cao chất lượng và sự hấp dẫn cho bữa tối của gia đình hướng dẫn.

Fresh from Farm
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Fresh from Farm

Thông tin liên hệ:

5. Cầu Đất Farm – cửa hàng rau sạch tại Sài Gòn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các cửa hàng rau sạch tại TPHCM luôn được truyền thông nhắc đến là Cầu Đất Farm. Được biết đến là một chợ rau sạch uy tín chuyên cung cấp các loại rau củ quả. Nhà bán lẻ thực phẩm tươi sống nổi tiếng này có một trang trại khá lớn, hợp tác với một số hộ gia đình để thu mua thực phẩm sạch và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của mình cho khách hàng.

Cửa hàng rau sạch thành phố Hồ Chí Minh tự hào cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng Đà Lạt xuất xứ rõ ràng, thơm ngon. Việc lưu giữ những gì tinh túy nhất của đất trời bằng một trang trại quy mô lớn, hệ thống máy móc tinh vi, quy trình sản xuất hữu cơ khép kín là điều hoàn toàn khả thi.

Cầu Đất Farm
Mua rau sạch online TPHCM | Nguồn ảnh: Cầu Đất Farm

Thông tin liên hệ:

6. Cửa hàng trực tuyến rau ngon – Xanhshop

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop là một doanh nghiệp nhằm tạo ra và quản lý chuỗi cung ứng các sản phẩm lành mạnh được tạo ra tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm kiếm các nguồn thực phẩm không bị ô nhiễm. Hãy ghi nhớ ngay tên cửa hàng rau sạch tại TPHCM này nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết cách để mua thực phẩm phù hợp.

Siêu thị cung cấp một loạt các suất ăn và rau sạch, là nơi lý tưởng để các bà nội trợ mua sắm. Ngoài nổi tiếng với những sản phẩm khô chất lượng cao không tì vết như trà, cà phê, cửa hàng rau sạch tại TPHCM này còn mang đến cho người tiêu dùng nguồn rau tươi ngon không tì vết, giúp bảo vệ sức khỏe. Có thể bạn chưa biết cửa hàng được tôn vinh là một trong những nơi uy tín trong thị trường rau sạch.

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Cửa hàng trực tuyến Xanhshop

Thông tin liên hệ:

7. Cửa hàng 5th Element – cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Tại Hồ Chí Minh, Cửa hàng 5th Element tự hào là cửa hàng rau sạch tại TPHCM với sự uy tín và an toàn chuyên cung cấp các loại rau củ quả sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không hóa chất độc hại. Bạn có thể nhận được những bữa ăn lành mạnh với giá cả phải chăng cho bạn và gia đình, bây giờ bạn có thể mua rau sạch online TPHCM với chi phí rẻ không tưởng.

5th Element chuyên cung cấp các loại thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ hàng đầu, bao gồm rau sạch hữu cơ (được chứng nhận hữu cơ lưu hành tại USDA, chứng nhận VietGAP và EU).

Cửa hàng 5th Element
Cửa hàng rau sạch TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng 5th Element

Thông tin liên hệ:

8. Cửa hàng Organik trực tuyến – cửa hàng rau sạch Sài Gòn

Một hệ thống tạo và phân phối thực phẩm hữu cơ là Cửa hàng Organik trực tuyến. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này còn liên kết, hỗ trợ nông dân ở một số địa phương chuyển sang canh tác hữu cơ và đạt chứng nhận hữu cơ trên toàn thế giới để thu mua bên cạnh các trang trại hữu cơ tự đầu tư.

Cửa hàng rau sạch nổi tiếng ở TPHCM này phối hợp với các doanh nghiệp khác có chứng nhận hữu cơ để bán các mặt hàng cho người tiêu dùng Việt Nam. Đối với nhập hàng hữu cơ để bán tại Việt Nam phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng Organik trực tuyến
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng Organik trực tuyến

Thông tin liên hệ:

9. Happy Trade – cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Happy Trade được thành lập bởi một 2 người phụ nữ – những người đam mê tạo dựng hình ảnh thương hiệu thực phẩm sạch dựa trên thực phẩm hữu cơ tự nhiên để giúp mọi người có một trái tim khỏe mạnh.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này mong muốn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chợ nông sản không tì vết này chọn hàng hóa từ những người trồng theo phương thức xuất xứ, kinh doanh minh bạch và uy tín. Có thể bạn chưa biết rau được bón phân tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích.

Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, Happy Trade cẩn thận lựa chọn các loại trái cây, rau, củ mà mình cung cấp và giao hàng ngay trong ngày. Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa của mình tại Thị trường rau sạch bởi những đánh giá ở đây được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Happy Trade
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Happy Trade

Thông tin liên hệ:

10. Rau Sạch Vườn Của Mẹ – cửa hàng rau sạch tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn có một cửa hàng rau sạch mang tên Rau sạch Vườn Của Mẹ. Nghe tên thôi mà lòng cảm thấy tê tái, xuyến xao rồi. Cửa hàng chuyên bán các loại rau hữu cơ tốt cho sức khỏe. Do chi phí thấp và chất lượng hàng hóa cao, nó là an toàn và đáng tin cậy. Cửa hàng rau sạch tại tphcm có giấy tờ chứng minh nguồn hàng rõ ràng dưới dạng giấy ủy quyền đã được chính phủ phê duyệt.

Khi các sản phẩm từ chợ rau sạch TPHCM được kiểm tra xuất xứ rõ ràng rồi mới đến tay người tiêu dùng. Việc dư lượng nitrat, là dư lượng có hại và là nguyên nhân chính gây ung thư nên sau khi cắt tại vườn còn sẽ qua bộ phận kiểm nghiệm để check lại nghiêm ngặt về sự hiện diện mới đưa đến ra thị trường bên ngoài.

Rau Sạch Vườn Của Mẹ
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Thông tin liên hệ:

11. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM – HoaSuaFoods

Nếu bạn không biết tìm mua rau sạch ở đâu tại TPHCM thì hãy đến với cửa hàng nông sản sạch HoaSuaFoods. Mục tiêu của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này là trực tiếp cung cấp cho khách hàng chuỗi thực phẩm sạch được kiểm định, an toàn. Do đó, hãy ghé thăm chợ rau sạch TPHCM này nếu bạn muốn có được thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng HoaSuaFoods bán các mặt hàng ăn uống như:

  • Rau nhiều loại, gồm quả, củ, rau rừng, rau gia vị, rau ngót.
  • Hải sản sạch và tươi được nuôi theo phương pháp hữu cơ trong các trang trại hợp vệ sinh.
  • Bất kỳ loại gạo hay các thực phẩm cung cấp gạo lứt hữu cơ đều được trưng bày đầy đủ.
  • Hoa Sữa, gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, thực phẩm hữu cơ từ Châu Âu và Hoa Kỳ, cũng như các dịch vụ liên quan, với phương châm bảo vệ sức khỏe khách hàng và đóng góp vào việc tạo ra một môi trường xanh.
  • Thị trường rau sạch càng mở rộng thì cửa hàng HoaSuaFoods càng có tiềm năng lớn để phát triển.
Cửa hàng HoaSuaFoods
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng HoaSuaFoods

Thông tin liên hệ:

12. Cửa hàng VGFood – cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Để phục vụ nhóm khách hàng đặc biệt quan tâm đến độ sạch và an toàn thực phẩm, VGFood được thành lập. Đây là những người quan tâm đến hạnh phúc của gia đình họ và thực phẩm họ ăn. Mối liên kết giữa nông dân và khách hàng tại TPHCM do nhà cung cấp rau củ quả này thực hiện.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này hỗ trợ cải tiến quy trình sản xuất, cung cấp thông tin hữu ích cho nông dân và hỗ trợ họ lựa chọn phương pháp sản xuất tốt nhất thông qua bán hàng và tư vấn. sử dụng thị trường. Chủ lực của quán là thịt lợn sạch và rau hữu cơ. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều món ngon hấp dẫn khác như cá hồi, hải sản, tôm, mực,… Tại TPHCM có cửa hàng rau sạch chuyên bán nông sản giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua hơn. Chính vì thế mà thông tin liên hệ mình để phía bên dưới để bạn dễ truy cập.

Cửa hàng VGFood
Cửa hàng rau sạch tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Cửa hàng VGFood

Thông tin liên hệ:

13. Cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn – Organica

Nếu không biết mua rau hữu cơ ở đâu tại TPHCM, bạn có thể tìm đến cửa hàng nông sản sạch Organica. Thông qua việc bán các mặt hàng hữu cơ cao cấp không chứa GMO, doanh nghiệp này hy vọng sẽ cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

Tất cả các cửa hàng rau sạch tại TPHCM này, ngoài hàng hữu cơ đều được sản xuất ở đó. Để cung cấp các mặt hàng cho khách hàng, các đội ngũ lãnh đạo luôn tận lực ngày đêm làm việc với các doanh nghiệp hữu cơ được chứng nhận khác. Để nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới để bán ở Mỹ.

Hơn 1000 sản phẩm hữu cơ được chứng nhận, bao gồm thực phẩm khô, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi sống, đồ chăm sóc gia đình, gia vị hữu cơ và đồ chăm sóc gia đình hiện đang có mặt tại chợ rau sạch TPHCM này. Các sản phẩm được sử dụng trong việc xây dựng đóng gói kỹ càng để đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn.

Cửa hàng rau sạch Organica
Cửa hàng rau sạch ở TPHCM | Nguồn ảnh: Organica

Thông tin liên hệ:

14. Cửa hàng thực phẩm ngon, bổ, rẻ – 3 Sạch

Một trong những nhà phân phối rau củ quả nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là Cửa hàng Thực phẩm 3 Sạch. Tất cả các mặt hàng nông sản bày bán tại đây đều không có chất kích thích, không chất bảo quản, không hóa chất và được sản xuất theo phương pháp hữu cơ nên an toàn cho người tiêu dùng.

Để mang đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng, cơ sở kinh doanh rau sạch tại TPHCM này đã tạo ra một hệ thống canh tác khép kín tại Đồng Nai. Để đảm bảo rằng mọi gia đình đều có bữa tối an toàn và bổ dưỡng, tất cả các hoạt động đều được giám sát liên tục.

Tất cả các loại rau đều được trồng trong môi trường điều hòa không sử dụng hóa chất tại cửa hàng rau sạch ở TP HCM này. Nhà phân phối rau củ quả tại TPHCM này luôn hướng tới việc kết nối khách hàng trực tiếp đến từng trang trại sạch, giúp mỗi người có một cuộc sống an toàn hơn, hấp dẫn hơn và giàu chất dinh dưỡng hơn.

Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Thông tin liên hệ:

Bạn đã biết được cửa hàng rau sạch tại TPHCM rồi chứ. Thật tuyệt đúng không nào? Không chỉ có riêng Bách Hoá Xanh đâu nhé. Nếu bạn tra trên mạng thì khá nhiều nhưng để có độ uy tín chất lượng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa điểm nào phù hợp cho đi lại để giao hàng tiện hơn. Chung quy cho cùng để có sản phẩm tốt bạn phải trả mức giá khá đắt đỏ tuy nhiên với các cửa hàng trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái mà không lo cạn ví.

Có thể bạn quan tâm: