Top 15+ cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín nhất

0
441
Cửa hàng bán inox tại TPHCM
Các cửa hàng bán inox tại TPHCM

Trên thị trường cửa hàng bán inox tại TPHCM, nhưng bạn nên mua inox ở đâu uy tín, giá rẻ? Thép không gỉ được người tiêu dùng ưa chuộng vì nó là một trong những vật liệu có độ cao và khả năng tối ưu hóa cao nhất. Nếu bạn cần tìm một cửa hàng đáng tin cậy và tốt để mua đồ inox, bạn nên đánh dấu trang của chúng tôi về các cửa hàng bán đồ inox ở Thành phố Hồ Chí Minh.

15 cửa hàng bán inox uy tín tại TPHCM

1. Inox Tuấn Anh

Nếu bạn có nhu cầu gia công một sản phẩm mà hiện nay trên thị trường chưa có, bạn có thể liên hệ với Inox Tuấn Anh. Đây là nhà sản xuất một mặt hàng sử dụng các thành phần thép không gỉ và gia công thép không gỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác để giúp bạn gia công các thành phần thép không gỉ trong suốt quá trình sản xuất của mình, thì cơ sở kinh doanh thép không gỉ tại TP.HCM này là lựa chọn tốt nhất. Cửa hàng bán inox tại TPHCM này chuyên gia công các mặt hàng, linh kiện thiết bị công nghiệp bằng inox cho các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ tại TPHCM.

Inox Tuấn Anh
Cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn ảnh: Inox Tuấn Anh

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nam Cường

Công ty Cổ phần Thương mại Nam Cường dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực gia công, sản xuất, cung cấp, nhập khẩu và lắp đặt thiết bị inox, thiết bị bar cafe, thiết bị inox quầy bar, bếp ăn công nghiệp. Hiện nay khách hàng rất tin tưởng vào cửa hàng bán inox tại TPHCM này.

Hãng inox tại tphcm này cung cấp các hạng mục cho nhà hàng, xí nghiệp, khách sạn, trường học, xí nghiệp, gia đình, bệnh viện, tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, khu chung cư, bếp khách sạn, chợ. Thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng trường học,…

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nam Cường
Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nam Cường

Thông tin liên hệ

3. Công ty inox Đại Dương

Công ty Inox Đại Dương là cơ sở kinh doanh inox uy tín, giá cả hợp lý tại TPHCM mà bạn có thể tự tin mua hàng. Nhà cung cấp thép không gỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh này lần đầu tham gia thị trường thép không gỉ thương mại vào năm 2001, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý và chi phí thấp từ Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Cửa hàng bán inox tại TP.HCM này đã trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường trong những năm qua nhưng vẫn luôn tâm niệm sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng. Công ty gia công thép không gỉ theo yêu cầu có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh này đã giành được một số danh hiệu về chứng nhận nhãn hiệu và tiêu chuẩn chất lượng. Những doanh nghiệp kinh doanh inox tại tphcm cung cấp các sản phẩm của Việt Nam đồng thời tuân thủ các yêu cầu chất lượng của Châu Âu về chất lượng và độ bền cao.

Công ty inox Đại Dương
Nguồn ảnh: Công ty inox Đại Dương

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam

Công ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng chất lượng cao đang ngày càng thay thế hàng ngoại nhập. Trong tương lai, cửa hàng bán inox tại TPHCM sẽ tạo đòn bẩy cho cả thị trường trong và ngoài nước. Theo yêu cầu của TPHCM, nhà máy sản xuất và gia công thép không gỉ này tin rằng người Việt Nam sẽ ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Công ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Nam sản xuất các mặt hàng chất lượng cao là hàng ngoại nhập ngày càng nhiều. Trong tương lai, công ty bán thép không gỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo đòn bẩy cho cả thị trường trong và ngoài nước. Theo yêu cầu của TP.HCM, đây là nhà máy sản xuất, gia công thép không gỉ mà người Việt tối ưu hóa hàng Việt Nam.

Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH ĐT TM DV Thép An Phước

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thép An Phước là tập đoàn Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ. Công ty thép không gỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh này là nhà phân phối cho Nippon Steel, Acerinox (Tây Ban Nha), Outokumpu, Kawasaki (JAPAN) và Possco tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, thương hiệu của cửa hàng bán inox tại TPHCM này đã vươn xa trên thị trường cả nước nhờ giá cả rẻ, hàng hóa và dịch vụ chu đáo, tận tình. Việc mở rộng địa điểm này đã hỗ trợ cơ bản cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành nguyên liệu nói riêng.

Công Ty TNHH ĐT TM DV Thép An Phước
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH ĐT TM DV Thép An Phước

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh

Toàn Thịnh được biết đến là cửa hàng bán inox tại TPHCM với thế mạnh về chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt các mặt hàng inox được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn, quán ăn, thiết bị y tế, trường học, …

Đây cũng là một trong những cửa hàng bán và gia công inox theo quy định của TP.HCM, luôn công bố bảng báo giá cho từng loại sản phẩm inox. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua các mặt hàng thép không gỉ từ cơ sở kinh doanh thép không gỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh này.

Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh
Nguồn ảnh: Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Cơ Khí Gia Huy Phát

Công Ty TNHH Cơ Khí Gia Huy Phát là cơ sở sản xuất và còn được biết cửa hàng bán inox tại TPHCM giá rẻ. Được thành lập từ lâu, có rất nhiều cơ sở, công ty và dây chuyền chuyên sản xuất thép không gỉ, thép và các kim loại khác. Khách hàng và người tiêu dùng từ lâu đã tin tưởng cơ sở này bởi độ bền, chất lượng và mức độ đảm bảo. sản phẩm.

Do đó, việc đến thăm một công ty bán và gia công thép không gỉ theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng nghĩa với việc đến thăm một địa điểm cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao. Hãy đến ngay cơ sở kinh doanh inox TPHCM này để được cung cấp inox số lượng lớn nhất.

Công ty TNHH CƠ KHÍ Gia Huy Phát
Nguồn ảnh: Công ty TNHH CƠ KHÍ Gia Huy Phát

Thông tin liên hệ

8. Inox Nguyễn Hoàng

Inox Nguyễn Hoàng luôn tìm cách thay đổi cách sử dụng vật liệu bếp và đồ gia dụng của mọi người. Cửa hàng bán inox tại TPHCM này đang thay thế các tấm nhựa hoặc tấm Pvc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách mang lại giá trị chân thật, bảo vệ môi trường, bền vững và lâu dài.

Hiện tại, công ty thép không gỉ thành phố Hồ Chí Minh này đã tạo ra một mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc với các đại lý, 9 chi nhánh, cửa hàng và cửa hàng. Công ty tập trung vào việc bán vật liệu xây dựng và các sản phẩm thép không gỉ như thép cuộn, thép không gỉ vuông và ống tròn thép không gỉ.

Inox Nguyen Hoang
Cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn ảnh: Inox Nguyen Hoang

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á

Công ty TNHH XNK Thép Xuyên Á là nhà phân phối các thương hiệu thép nhập khẩu và trong nước nổi tiếng. Với đội ngũ thị trường giàu kinh nghiệm và nguồn hàng sắt thép cung cấp đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM này luôn tìm kiếm những cách thức mới để mở rộng công ty và cung cấp nhiều mặt hàng hơn cho khách hàng. Các công trình tại Xuyên Á không chỉ có vị thế trên thị trường ở từng địa phương mà còn được bổ sung trên khắp cả nước.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng inox Tấn Tài

Cửa hàng inox Tấn Tài lại là một cái tên khá nổi tiếng nằm trong danh sách các cửa hàng bán inox tại TPHCM. Trong những năm qua, ngành thép không gỉ Thành phố Hồ Chí Minh này luôn là nền tảng để gia công và tiếp thị thiết bị inox. Tấn Tài luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Khách hàng có thể mua được những mặt hàng tuyệt vời như inox 403, inox 1-304, inox 201… với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Hơn hết, bạn sẽ rất sốc khi biết rằng tại cửa hàng bán inox tại TPHCM này, những dây chuyền inox phế thải cũng được tái chế và đưa vào chu trình sản xuất tiếp theo một cách tỉ mỉ.

Cửa hàng inox Tấn Tài
Nguồn ảnh: Cửa hàng inox Tấn Tài

Thông tin liên hệ

11. Công ty inox Hoàng Vũ

Cửa hàng bán inox tại TPHCM này hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc với 9 chi nhánh, hàng trăm đại lý và nhà bán lẻ. Công ty inox Hoàng Vũ chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng và đế chữ V inox, cũng như inox hộp vuông, thép cuộn, ống tròn,….

Hiện Inox Hoàng Vũ trở thành một tập đoàn lớn và cũng là kiêm nhà sản xuất tạo ra hàng trăm, hàng ngàn mẫu sản phẩm chất lượng hàng tháng. Có đại lý ở mỗi tỉnh thành Việt Nam.

Thông tin liên hệ

12. Cửa Hàng Inox Minh Kiệt

Cửa hàng inox Minh Kiệt là cơ sở tại tphcm chuyên bán và gia công inox theo yêu cầu, đã và đang mang đến cho khách hàng những dòng inox tiêu chuẩn lớn chú trọng đến mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng. Khách hàng có thể mua các tấm inox theo kích thước đã chọn hoặc có thể lựa chọn các thiết bị gia công inox có độ bền và ứng dụng cao.

Hơn hết, giá cả của Minh Kiệt là hợp lý và cạnh tranh. Qua nhiều năm cơ sở kinh doanh này đã phát triển trở thành cửa hàng bán inox tại TPHCM có tiếng và có tiếng tại tphcm.

Cửa Hàng Inox Minh Kiệt
Nguồn ảnh: Cửa Hàng Inox Minh Kiệt

Thông tin liên hệ

13. Công ty Inox Giá rẻ

Nhiều người đánh giá Công Ty Inox Giá Rẻ là một trong những cửa hàng bán inox tại TPHCM nổi bật về chất lượng và dịch vụ tại đây. Mặc dù giá sản phẩm ở đây rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

Công ty bán inox cuộn, lưới inox, hộp inox, ống inox, bồn tắm inox và nhiều loại phụ kiện khác. Cơ sở kinh doanh thép không gỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh này là nhà nhập khẩu trực tiếp nhiều mặt hàng từ các hãng thép không gỉ nổi tiếng thế giới như Acerinox, Posco, Outukumpu, Sanyo, Hyundai, Viraj, Nippon và các hãng khác.

Nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình và hướng dẫn cụ thể, tất cả đều góp phần mang đến trải nghiệm mua sắm và tận hưởng tuyệt vời nhất. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ về những dịch vụ và tiện ích mà các sản phẩm mang lại.

 

Công ty Inox Giá rẻ

Cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Inox Giá rẻ

Thông tin liên hệ

14. Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng

Công Ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng là địa chỉ gia công inox theo yêu cầu được công nhận và là cửa hàng bán inox tại TPHCM đáng chú ý. Là đơn vị chuyên sửa chữa, sản xuất, bảo trì các thiết bị inox cũng như lắp đặt trong ngành chế biến thực phẩm.

Công Ty Phan Quốc Dũng đã mang đến cho khách hàng một loạt các mặt hàng thép không gỉ với mức giá vô cùng phải chăng và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp liên tục được đánh giá cao về chất lượng luôn đảm bảo và vượt tiêu chuẩn. Tính ra, công ty inox TPHCM này đã cung cấp hàng triệu mặt hàng inox cho các xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học.

Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng
Nguồn ảnh: Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng

Thông tin liên hệ

15. Inox Hưng Thịnh

Nằm cuối cùng trong danh sách cửa hàng bán inox tại TPHCMInox Hưng Thịnh. Một thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Cơ sở chuyên bán inox 304inox 310S, inox 316, inox 303 và nhiều loại inox cao cấp khác.

Khách hàng thích và luôn quay lại cửa hàng Hưng Thịnh vì hài lòng với dịch vụ nhanh chóng, mặt hàng chất lượng cao, sự hỗ trợ tận tình và tận tâm và giá cả hợp lý. Cửa hàng bán đồ inox TPHCM này tạo ra sự khác biệt với cơ chế vận chuyển toàn quốc và thanh toán nhanh chóng.

 Inox Hưng Thịnh
Cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn ảnh: Inox Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ

Trên đây là những cửa hàng bán inox tại TPHCM được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ. Để lựa chọn các sản phẩm tốt và uy tín cần phải tốn nhiều thời gian chưa kể đến việc tốn tiền bởi chất lượng kém. Hy vọng rằng bài viết mà leanhtien.net sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích.