Top 15 công ty vận tải Container uy tín, tốt nhất Việt Nam

0
789
15 công ty vận tải container
Các công ty vận tải container uy tín chất lượng

Bạn có muốn biết những công ty vận tải container uy tín và có năng lực nhất tại Việt Nam? Hiện nay trên thị trường có một số công ty vận tải đang hoạt động. Bên cạnh những đơn vị nổi tiếng, còn có một số đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ phụ, khiến doanh nghiệp khó lựa chọn được đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài. Vì vậy, với leanhtien.net làm hướng dẫn, dưới đây là danh sách 15 doanh nghiệp kinh doanh vận tải Container nổi bật nhất Việt Nam.

15 công ty vận tải Container uy tín và tốt nhất

1. Công Ty vận tải Thế Anh

Công ty vận tải Thế Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển container giá rẻ đã cho ra đời đội xe container gồm hơn 30 đầu kéo có khả năng kéo các container từ 8 đến 110 tấn. Với đội ngũ hỗ trợ quy trình miễn phí cho dịch vụ vận tải container đáng tin cậy, cũng như đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và máy móc thiết bị vận tải container chuyên nghiệp.

Nằm trong danh sách các công ty vận tải container có dịch vụ chính là vận chuyển container và luôn tận tâm đưa ra giá vận chuyển thấp nhất. Vận chuyển đúng giờ, đúng tuyến và theo lịch trình công việc thông thường, tất cả đều góp phần giảm tổng chi phí. Vận chuyển container liên tỉnh từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ, miền Trung, Tây Nguyên, …

Nguồn: Công ty vận tải Thế Anh
Nguồn: Công ty vận tải Thế Anh

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Đức Vân

Công ty vận tải container chất lượng cao, đáng tin cậy ở Việt Nam, bạn biết chưa? Đầu tiên cho phép leanhtien.net xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ vận tải Đức Vân, hãng vận chuyển container thương mại nhanh chóng và nổi tiếng. Khách hàng có thể thuê ô tô đóng thùng kín để giúp việc vận chuyển container.

Với thời gian và sự thuận tiện hơn, công ty đang bán dịch vụ vận chuyển container của mình bằng cách kết hợp vận chuyển container và dịch vụ vận tải toàn diện. Nhờ công nghệ vận tải đột phá và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dịch vụ được cung cấp một cách an toàn và hiệu quả trên suốt tuyến đường. Đức Vân xứng đáng đứng đầu trong danh sách các hãng vận tải container nổi bật nhất.

Khi tìm kiếm các dịch vụ về các nhà xe container HCM đáng tin cậy, điều quan trọng là phải kiểm tra giá cả và đảm bảo rằng nó ở mức thị trường phù hợp. Đức Vân mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận chuyển, đồng thời nâng cao hiệu quả vận tải nội địa và giảm chi phí vận hành.

Nguồn: Dịch vụ vận tải Đức Vân
Nguồn: Dịch vụ vận tải Đức Vân

Thông tin liên hệ

3. Ratraco Solutions – Công ty vận tải Container

Ratraco Solutions là công ty tiếp theo trong danh sách các vận tải container chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu củathuduc. Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt từ Nam ra Bắc, Bắc ra Bắc. Nam được nhiều đối tác, doanh nghiệp, bộ phận kinh doanh trong nước tin tưởng và ưa chuộng.

Đội ngũ nhân viên công ty vận tải Container giàu kinh nghiệm và tận tâm với thời gian quay vòng nhanh chóng. Ratraco Solutions cung cấp các dịch vụ quản lý đơn hàng hiệu quả như đặt hàng trực tuyến, cho thuê kho, thông quan và theo dõi đơn hàng thời gian thực, tất cả đều hỗ trợ việc theo dõi đơn hàng của bạn.

Thông tin liên hệ

4. Vận tải Huệ Duy

Vận tải Huệ Duy được biết là công ty giao nhận hàng hóa lớn tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển hàng đầu như một công ty vận tải hàng hóa lớn và uy tín trong thế giới vận tải. Một công ty vận tải container tại TPHCM có một danh tiếng tốt vì sự nhiệt tình và chân thực với khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, công ty sẽ cử nhân viên túc trực tại cơ sở thường xuyên, phối hợp trực tiếp với khách hàng để đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận, giám sát kiểm đếm xếp hàng đảm bảo chất lượng và an toàn , xứng đáng được xếp vào danh sách những vận tải container uy tín và chuyên nghiệp.

Nguồn: Vận tải Huệ Duy
Nguồn: Vận tải Huệ Duy

Thông tin liên hệ

5.  CTCP Vận tải biển Việt Nam VOSCO

Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam VOSCO bắt đầu hoạt động từ năm 2008, đã mở rộng mục tiêu của mình đồng thời cải tiến và đổi mới đội tàu của mình. Đội ngũ nhân viên của VOSCO hiện tại khá đông đảo, với các chủ hàng, giám đốc sản phẩm, tàu container có thể đi trên mọi tuyến đường nội địa và quốc tế, không giới hạn công suất.

VOSCO không chỉ sở hữu, quản lý, vận hành tàu mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan như giao nhận, vận chuyển container, hậu cần, bảo dưỡng tàu. Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code), ISO 9001: 2008, và Công ước Lao động Hàng hải Quốc tế, trong số những luật khác.

VOSCO tự hào là một trong những công ty vận tải container hàng đầu tại Việt Nam, từ lâu đã phục vụ một số lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế và luôn trung thành với họ. Tổ chức luôn nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Nguồn: Vận tải biển Việt Nam VOSCO
Nguồn: Vận tải biển Việt Nam VOSCO

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế VIJAI là công ty tiếp theo trong danh sách có năng lực, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Mặc dù là một doanh nghiệp mới nhưng VIJAI có thể đã có uy tín.

Các nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế VIJAI nhận thức được rằng công ty luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Để làm được điều này, mỗi nhân viên phải đăng ký tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện chuyên môn và cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

VIJAI tiếp tục ưu tiên phát triển vận tải container. Công ty đã hợp tác với một số tập đoàn lớn, bao gồm Yamaha, Honda, Tribeco và Samsung, cùng nhiều công ty khác. Đội xe tải công ty vận tải container của VIJAI trải dài từ một tấn đến sáu mươi lăm tấn, cho phép đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng.

Nguồn: Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI
Nguồn: Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Thông tin liên hệ

7. Tân Thanh – Công ty vận tải Container

Tân Thanh đã phát triển từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ bé vào năm 1994 thành một trong những vận tải container hàng đầu Việt Nam. Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và thương hiệu nổi tiếng trong ngành, được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin dùng.

Tân Thanh đã tập hợp một đội ngũ có năng lực gồm khoảng 600 cá nhân chịu trách nhiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, cơ khí, sản xuất và bao gồm một số chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm. Hãng vận tải container danh tiếng này có tất cả các thiết bị và máy móc thiết yếu cho lĩnh vực vận chuyển container.

Xe tải, máy kéo, xích, cần trục, xe nâng và hơn 1.000 máy kéo bao gồm đội vận tải đường bộ, có thương hiệu trong danh sách các doanh nghiệp vận tải container và du lịch trên toàn thế giới được công nhận. Quốc gia. Hệ thống máy tính, cơ sở dữ liệu và thiết bị của nhà xe container HCM này cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Nguồn ảnh: Tân Thanh Container
Nguồn ảnh: Tân Thanh Container

Thông tin liên hệ

8. CTCP Saigonship Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng được thành lập vào năm 2010 đã phát triển như một nhà cung cấp và vận chuyển logistics mạnh mẽ. Tổ chức này là một công ty vận tải container ở TPHCM có năng lực và đáng kinh ngạc trong khu vực, cung cấp các phương án vận chuyển nhanh nhất và hiệu quả nhất về chi phí có thể tưởng tượng được.

Để làm được điều này, công ty đã tập hợp một đội ngũ các cá nhân có năng lực và năng động với chuyên môn đáng kể trong ngành vận tải biển. Tổ chức, nằm trong danh sách các vận tải container có kiến thức và kỹ năng rộng lớn về hoạt động hậu cần, vận chuyển địa phương và quốc tế, và quản lý vận tải.

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, các container vận chuyển bền bỉ của Saigonship Đà Nẵng được chuyển đổi một cách hiệu quả và chất lượng tốt nhất có thể. Các dịch vụ hỗ trợ cải tiến trang thiết bị như bến bãi, kho bãi,… luôn được tiếp cận theo yêu cầu tại Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng.

Nguồn ảnh: CTCP Saigonship Đà Nẵng
Nguồn ảnh: CTCP Saigonship Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

9. Hưng Thịnh Phát Logistics

Hưng Thịnh Phát Logistics không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời phát huy các kỹ năng và nguyên tắc cốt lõi, cũng như kết nối mọi yếu tố của cuộc sống người Việt trong và ngoài nước. Là một công ty vận tải container được công nhận, nó đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường ở khu vực Đông Nam Bộ.

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh Phát hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trong những chuyến đi này với đội ngũ tài xế và phụ xe được tuyển chọn cẩn thận dựa trên chứng chỉ, đạo đức nghề nghiệp và khả năng làm thủ tục giấy tờ của tài xế tại cảng.

Nguồn ảnh: Công ty vận tải Hưng Thịnh Phát logistics
Nguồn ảnh: Công ty vận tải Hưng Thịnh Phát logistics

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn sở hữu đội xe gồm bảy xe tải trọng từ một đến bảy mươi tấn, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển container của khách hàng khắt khe nhất. Tất cả các mặt hàng có giá trị cao đều được hãng bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Nó xứng đáng nằm trong danh sách các hãng tàu container sau 12 năm xây dựng và phát triển. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty vận tải container tại TPHCM này luôn không ngừng mở rộng năng lực, cải thiện nhân viên và mua sắm trang thiết bị hiện đại nhất, trở thành đơn vị vận tải đáng tin cậy cho người dân và doanh nghiệp. ngành công nghiệp, riêng với 217 phương tiện và trên 20 sơ mi rơ moóc trên đường.

Vận Tải Hàng Hoá Trọng Tấn giờ đây uy tín và năng lực nhất trong ngành, cung cấp các dịch vụ vận kéo container cao cấp đến 63 tỉnh thành khác nhau. Với tổng quy mô hệ thống kho bãi lên đến 12.000m2, công ty có nhiều chính sách hấp dẫn trong cơ chế chuyển nhượng, cũng như chính sách thuế quan tốt nhất trong ngành.

Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn
Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

11. CTCP vận tải và đầu tư Việt Hưng

Mặc dù là một trong những công ty vận tải container trẻ nhất cả nước nhưng Việt Hưng đã nhanh chóng phát triển trở thành nhà cung cấp đơn vị vận chuyển container nổi bật có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá cao đội ngũ tư vấn và nhân viên kỹ thuật năng động, có năng lực và trách nhiệm cao của Việt Hưng.

Việt Hưng không ngừng đầu tư vào việc phát triển thùng xe và thiết bị nhằm đạt được hiệu quả hoạt động tối đa đồng thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Việt Hưng luôn tư vấn phát triển đội xe container và thiết bị vận tải, cũng như đào tạo khách hàng thành thạo.

Việt Hưng hy vọng mang đến cho khách hàng dịch vụ kéo container nhanh nhất, chất lượng cao nhất với giá thành rẻ bằng việc sử dụng đội ngũ công nhân viên có trách nhiệm với công việc và đội xe tải trọng lớn chất lượng cao. có thể được. Công ty sở hữu tất cả các thùng xe tại địa điểm này, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.

Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn
Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Proship

Công ty Cổ phần Proship là một trong những công ty vận tải container ở TPHCM chuyên nghiệp và được công nhận tại Việt Nam, có bề dày hoạt động trong ngành. Proship mang đến cho khách hàng những giải pháp hậu cần chất lượng cao, chi phí thấp phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển của họ.

Công ty Cổ phần Proship đã tiếp thu các công thức liên quan đến nhu cầu vận chuyển container trong nước ngày càng cao và xác lập dịch vụ này là phương pháp tối ưu cho một dịch vụ vận chuyển container uy tín, và bạn chỉ cần ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ vận tải, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí. , và có hiệu quả cao nhất.

Trong nhiều năm thành lập, Proship.vn đã hoạt động không mệt mỏi để trở thành một trong những công ty vận chuyển container chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hỗ trợ ngành vận tải Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế, dù đã hoạt động nhiều năm nhưng nhà xe container HCM nội địa giá rẻ của Proship vẫn luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Công ty vận tải container | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Proship
Công ty vận tải container | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Proship

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Dịch vụ container ở đâu tại Việt Nam vận chuyển nhanh chóng, không tốn kém và chất lượng? Tiếp theo, leanhtien.net xin chào mừng bạn đến với Vận tải Quốc tế Dương Minh, một doanh nghiệp kinh doanh vận tải container nổi bật với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và có trách nhiệm. Vận chuyển bắc nam.

Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể nếu họ nằm trong danh sách các công ty vận tải container uy tín với đội ngũ chuyên gia này. Bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển lý tưởng với giá cả phải chăng và hiệu quả nhất. Vận chuyển container nội địa của Dương Minh Logistics có một số ưu điểm, bao gồm giá vận chuyển rẻ hơn, đa dạng và đặc biệt an toàn.

Tại đây các mặt hàng vào đúng thời điểm, theo phương thức thích hợp, đảm bảo rằng thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể trong khi vẫn đáp ứng khối lượng tiêu chuẩn tối đa. Vận tải quốc tế Dương Minh được công nhận là đã giải quyết mọi cảm xúc nảy sinh trong suốt quá trình vận chuyển một cách sớm nhất và hiệu quả nhất có thể.

Dương Minh Logistics, là một trong những dịch vụ kéo container tại TPHCM lâu năm trên thị trường vận tải biển Nam Bắc, tin rằng với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đúng chức năng nhiệm vụ của mình sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ. dịch vụ giao hàng toàn diện với giá cả phải chăng nhất.

Nguồn ảnh: Vận tải quốc tế Dương Minh
Nguồn ảnh: Vận tải quốc tế Dương Minh

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Công ty Vận tải Hoa Lâm có hệ thống kho bãi trải dài khắp Việt Nam và là đối tác của một số hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như TNT, DHL, UPS, FEDEX và các hãng khác. Mặc dù đã hoạt động được hơn một thập kỷ, công ty vẫn đang cải thiện để cải thiện dịch vụ so với các công ty vận tải container đặc biệt của mình bằng cách đầu tư vào xe tải và công nghệ hiện đại.

Vận tải Hoa Lâm có đội xe Việt Nam hơn 100 xe container các loại. Khách hàng có thể được công ty phục vụ thông qua tàu hỏa hoặc đường biển. An toàn trong danh sách các doanh nghiệp vận tải container này, công ty chắc chắn cung cấp kỹ thuật chuyển đổi container hiệu quả nhất về chi phí cho khách hàng.

Tổng cộng 200 container 40 feet, 30 máy móc và 60 đường ray đã được mua lại và sẽ được phân phối trên các chi nhánh của công ty để hỗ trợ vận chuyển container thông thường, cũng như các thiết bị chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng và pallet. Vận tải container này hiện phục vụ Honda, Yamaha, Pepsico, Tribeco, Samsung, Nestle, Trung Nguyên và các công ty khác.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

15. CTCP thương mại vận tải Á Đông

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Á Đông là công ty giao nhận hàng hóa trên toàn thế giới, chuyên hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận tải và hậu cần của nhiều loại hàng hóa và nguyên vật liệu. Á Đông không chỉ đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất công nghệ, tải các thủ tục mới mà còn đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên nhằm không ngừng nâng cao dịch vụ vận chuyển container nổi tiếng của mình.

Hơn 50 container phía trước đã được mua lại từ Nhật Bản và Hàn Quốc và được sử dụng cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp để mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chuyển đổi tốt nhất có thể. Chuyên môn đáng kể của chúng tôi về danh sách các công ty vận tải container tại TPHCM này hứa hẹn cung cấp dịch vụ an toàn với mức tín hiệu cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nguồn ảnh: CTCP thương mại vận tải Á Đông
Nguồn ảnh: CTCP thương mại vận tải Á Đông

Thông tin liên hệ

Trên đây là những doanh nghiệp vận tải container hàng đầu tại Việt Nam theo đánh giá của các khách hàng với mức độ uy tín và giá cả hợp lý. Hy vọng rằng qua bài viết này leanhtien.net sẽ giúp bạn lựa chọn một trong những công ty vận tải container tại TPHCM đáng tin cậy và tốt nhất cho bạn.