Top 12+ Công Ty Vận Chuyển Hàng Hoá Bắc Nam uy tín

0
483
Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam
Danh sách các đơn vị Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Phải chăng bạn đang tìm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam? Bạn đang có bưu kiện hay hàng hoá quan trọng chăng? Bạn có thấy bâng khuân hay lo ngại khi PHẢI giao cho một đơn vị vận chuyển xa lạ chăng. Điều gì sẽ xảy ra? Bạn biết có những rủi ro gì tiềm ẩn không? Hoàn toàn không biết đúng không nào? Để mình nói thử nhé: nếu nhẹ hàng của bạn sẽ gặp sự cố khi vận chuyển: dễ vỡ hay bị thất lạc, hoặc sự cố xếp hàng dẫn đến tình trạng khách lấy nhầm hàng làm cho bạn thêm lo lắng. Đơn vị vận chuyển đòi thêm phí làm bạn cảm thấy bực mình và không thể nào yên tâm được.

Nếu bạn gặp trăn trở những điều trên thì bài viết này dành cho bạn. Đảm bảo rằng khi đọc xong bài viết bạn sẽ biết được những rủi ro khi thuê đơn vị bên ngoài, cách đàm phán với đơn vị vận chuyển, làm sao để tiết kiệm và giảm bớt tối thiểu chi phí. Đặc biệt hơn, leanhtien.net sẽ bật mí cho bạn các Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ ở thời điểm hiện tại.

Danh sách các đơn vị Vận Chuyển Hàng Hoá Bắc Nam

1. Công ty vận tải Quý Long

Với hơn 15 năm kinh nghiệm kể từ khi bước chân vào ngành vận tải với lực lượng của mình, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty vận tải Quý Long chú trọng phát triển và đầu tư các phương tiện vận chuyển hàng hóa trực tiếp trên tuyến đường Nam Bắc.

Ngoài các đối tác vận chuyển lớn, công ty luôn tích cực hợp tác với các đơn vị vận chuyển, dịch vụ logistics, công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh để tạo thành một vòng tròn. mở rộng hai miền nam bắc, ngoài ra Vận tải Quý Long còn mở rộng thành đơn vị vận chuyển để năng động hơn, đa dạng hóa các tuyến đường và hỗ trợ cho tuyến vận tải chính là vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam
Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Quý Long

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam

Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam được thành lập năm 2012, với 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hẹn cho quý khách hàng.

Vận tải Hà Lam chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và các tỉnh lẻ, với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam, hiện nay Vận tải Hà Lam cung cấp nhiều dịch vụ trong ngành vận tải để phục vụ khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển được ưu  tiên hàng đầu và tập trung với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào thì hãy xem thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ | Nguồn ảnh: Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Công ty TNHH Trường Hải là công ty tại Quảng Ngãi chuyên vận tải hàng hóa đường bộ và cho thuê xe cẩu. Được thành lập vào năm 2007 bởi đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn sâu trong lĩnh vực vận tải Bắc Trung Nam. Quý Trường Hải đã làm hài lòng các khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, năng lực và giàu kinh nghiệm.

Tầm nhìn: Trong vòng hai năm tới, Trường Hải sẽ là thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dịch vụ Vận tải và Cầu trục cho các khu công nghiệp tại Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

Mục đích: Trở thành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xác định sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng” trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và dịch vụ cho thuê xe tải – xe cẩu sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như các khoản chi tiêu.

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải
Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long ( Ngọc Long Transport ) là một vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty vận tải Ngọc Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, sau hơn mười năm hình thành và phát triển. Tổ chức đã và đang dần đạt được những thành tựu to lớn và rất vui khi có được sự tin tưởng và tình bạn của khách hàng. khách hàng. Với năng lượng và sự hứng khởi của mình, công ty cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.
Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, các công ty con tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với lực lượng lao động khoảng 300 người. Hơn 200 xe tải và sơ mi rơ moóc tham gia.

Xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam
Xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty Minh Phước

Công ty TNHH TM – XNK Minh Phước bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Công ty Minh Phước rất trân trọng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm qua.

Công ty Minh Phước không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Sử dụng tiêu chí “uy tín – chất lượng”. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất, cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất hóa ngày càng phát triển hơn nữa, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Minh Phước
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty Minh Phước

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Được biết đến là tập đoàn chuyên chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành cả nước và các tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành cả nước. Công ty vận tải Bắc Nam Á Châu được thành lập bởi đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty vận tải Á Châu là công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Vận tải Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên biệt, bao gồm dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Công ty cùng với đội ngũ xe tải trung chuyển nội thành có đầy đủ các dòng xe tải đa dạng về trọng tải, xe đường dài (xe tải, xe đầu kéo container, xe đầu kéo lùn, xe cẩu, xe mooc sàn) hùng hậu.

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
Xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

7. Vận chuyển hàng hóa Hoa Lâm

Hoa Lâm là công ty vận tải hàng hóa đa phương thức với hơn 200 công nhân và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng. … Sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển, đường sắt, đường bộ với quy mô kinh doanh và nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất.

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc NamHoa Lâm hiện là đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính cho các hãng Honda, Yamaha, Pepsico, Kymco, Tribeco, Mienhua Aluminium, Aluminium Ynghua, Samsung…

Các dịch vụ chính mà tuyến Bắc Nam – Hoa Lâm cung cấp như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Chúng tôi có khoảng 50 xe container Hino các loại và 35 xe container chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Trung – Nam cũng như các tuyến đi Lào, Campuchia.

Vận tải hàng hóa bằng đường sắt:

 • Có 7 đôi tàu chuyên dùng phục vụ người tiêu dùng, bao gồm:
 • Hàng tuần có 2 đôi tàu hiệu HLS1 / 2 với 16 toa / 1 đoàn, thời gian hành trình giữa Bình Dương và Đà Nẵng là 50 giờ.
 • Tuyến Bình Dương Mỗi tuần sẽ có 6 đôi tàu, nhãn hiệu SY1 / 2 và SY3 / 4, gồm 19 container loại 40 feet / 1 đoàn, thời gian di chuyển là 90 giờ.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển: Biển Đông, Vinalines, Germadep, Vosco, Vsico, Vinafco có sản lượng vận chuyển hàng container phù hợp trên các tuyến TP.HCM đến Đà Nẵng, TP.HCM đến Hải Phòng.

Vận chuyển hàng hóa Hoa Lâm
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Vận chuyển hàng hóa Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần vận tải Trường An

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách vận chuyển hàng hóa Bắc NamTrường An. Công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng về các sản phẩm chuyển nhà. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, công ty vận tải Bắc Nam Trường An đã đầu tư số lượng đáng kể xe tải vận tải nội địa với nhiều loại trọng tải.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trường An đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng rằng hàng hóa của họ sẽ đến được nơi an toàn và đúng hẹn.

Sự an toàn cho hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và phụ tá chở hàng, những người được đào tạo bài bản và có khả năng chống chịu lực căng cao. Đội ngũ nhân viên, công nhân viên năng động, nhiệt huyết và có năng lực trong lĩnh vực giao nhận vận tải Bắc Nam sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn cho mình một phương án an toàn, kịp thời, hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu vận chuyển của mọi người.

Tất cả các mặt hàng của bạn sẽ được bảo hiểm với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn. Cần trục sẽ có thể đáp ứng nhu cầu trong quá trình xếp dỡ các mặt hàng kết hợp với đội ngũ nhân viên bốc xếp có trình độ phù hợp, cũng như các phương tiện hỗ trợ hiện đại như xe nâng.

Công ty cổ phần vận tải Trường An
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần vận tải Trường An

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Trường Thịnh

Trường Thịnh ra đời trên cơ sở chành xe Bắc Nam đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động dựa trên nhu cầu thực tế di chuyển của các mặt hàng trên thị trường hiện nay.

Trước nhu cầu phát triển chính đáng của thị trường, công ty chính thức được đăng ký và thành lập vào năm 2012, với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay công ty đã có các chi nhánh bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Lạng Sơn và Cần Thơ. Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc NamTrường Thịnh hiện có đội xe gồm 46 đầu xe trọng tải từ 0,5 đến 20 tấn, cùng 2 xe container có khả năng vận chuyển lên đến 250 tấn / ngày.

Hơn nữa, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đội xe của công ty đã liên kết với hơn 150 xe tải thường xuyên hoạt động cho công ty, đảm bảo việc thông quan hàng hóa luôn được nhanh chóng. Kho hàng có diện tích xấp xỉ 2000m2, với đội xe nâng, xe cẩu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ bốc xếp hàng hóa miễn phí cho quý khách.

Công ty vận tải Trường Thịnh
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, cũng như miền Tây Nam Bộ bằng xe tải, xe cẩu. Cho đến nay, mạng lưới vận tải hàng hóa của công ty đã được hình thành và mở rộng ở cả hai đầu TP Hồ Chí Minh – Hà Nội bằng đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Đường Việt chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam bằng nhiều hình thức vận chuyển, bao gồm vận chuyển xe cẩu (xe cẩu hạ các loại mặt hàng từ 1 đến 30 tấn, xe cẩu tự hành), xe cẩu kato, xe cẩu kato. Xe tải chở hàng dùng để vận chuyển sản phẩm (có loại xe tải có tải trọng cho phép chở lên đến 80 tấn, các loại xe ben, xe đầu kéo…).

 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ
 • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo
Công ty vận tải Đường Việt
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan

Công ty TNHH Vận Tải Hương Lan có sẵn phương tiện vận chuyển ở cả hai đầu Nam Bắc, cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường sắt Bắc và Nam.

Vận tải Hương Lan hiện đã ký hợp đồng với các hãng tàu tinh vi và nhanh chóng nhất Việt Nam, bao gồm: SB, SY, H2, H4, H7, H8 … Khi bạn chọn vận chuyển hàng hóa Bắc NamHương Lan, bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm bởi quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt có thẩm quyền, thể hiện qua:

 • Nhận địa chỉ giao nhận, cũng như thông tin khách hàng về các mặt hàng
 • Định lượng, thăm dò và báo giá vận tải Bắc Nam
 • Sau khi đạt được thỏa thuận rộng rãi, tiến hành thực hiện hợp đồng vận chuyển.
 • Kết thúc việc tiếp nhận sản phẩm của khách hàng bằng biên bản bàn giao, nhận hàng rõ ràng đến địa chỉ đã thỏa thuận.
 • Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng sau khi nghiệm thu sẽ thanh toán theo đúng hợp đồng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hương Lan được hưởng những lợi ích sau:

 • Thực hiện theo các điều kiện của hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Giao hàng kịp thời và chính xác
 • Hàng hóa sẽ luôn được xử lý cẩn thận trong quá trình vận chuyển và bốc xếp.
 • Vận tải Hương Lan sẽ bồi hoàn mọi thiệt hại và chịu trách nhiệm nếu xảy ra nguy hiểm.
Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan

Thông tin liên hệ

12. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV VT Trọng Tấn là công ty vận tải được thành lập từ năm 2005. Trong nhiều năm qua, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Trụ sở chính của Trọng Tấn được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, cũng như Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hà Nội.

Sau đây là các dịch vụ chính mà công ty cung cấp: vận tải đường ngắn, cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Vận chuyển Bắc Nam đang được mở rộng mạnh mẽ và được đầu tư trọng điểm, với dàn xe tải từ 1 tấn đến 50 tấn gồm 79 chiếc phục vụ tối đa việc vận chuyển hàng hóa hai chiều Nam ra Bắc và từ Nam ra Bắc. Và có thể phục vụ từ 100 đến 150 tấn sản phẩm mỗi ngày với lịch trình đều đặn 3 chuyến / ngày mỗi tuyến, cũng như giá cước vận chuyển bắc nam thấp nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận tải Trọng Tấn:

 • Giá cả luôn không đổi và cạnh tranh trong suốt thời gian.
 • Mỗi ngày đều có lịch trình xe khách liên tỉnh; các mặt hàng sẽ không bị trì hoãn giao hàng hoặc giữ trong kho.
 • Đội xe đông đảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách.
 • Có hợp đồng vận chuyển, nhận hàng và vận đơn rõ ràng, toàn diện và chính xác.
 • Doanh nghiệp Trọng Tấn xin chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng, xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp và toàn diện, khảo sát mặt hàng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

13. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Công ty vận tải Kim Cương Đỏ là chủ sở hữu độc quyền được hoạt động vào năm 2012, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trong việc vận chuyển sản phẩm Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn – Giá rẻ.

Sau gần mười năm hoạt động, bạn yên tâm vận chuyển sản phẩm bằng nhiều phương thức khác nhau, bao gồm cả đường bộ, đường biển và đường hàng không nhờ vào năng lực của chính mình và đội ngũ đông đảo. Đến nay, Kim Cương Đỏ có thể yên tâm khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải Bắc Nam lớn.

Khi đến với tổ chức, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển phù hợp. Bởi vì triết lý của công ty kể từ khi thành lập là “cung cấp giá trị tốt nhất cho mỗi người tiêu dùng.” Tổ chức sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể.

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc NamKim Cương Đỏ hiện đã liên kết với nhiều đối tác vận tải khác như dịch vụ vận tải (Forwarder), dịch vụ logistics, công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn nhằm mở ra mạng lưới rộng khắp ba miền của Bắc, Trung, Nam. Vận chuyển sản phẩm từ Bắc vào Nam lý tưởng do có năng lực riêng và nhân sự đông đảo, giá cả cũng phải chăng.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Thông tin liên hệ

14. Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Logistics được thành lập năm 2000, là tiền thân của Dương Minh Logistics. Đến năm 2014, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh.

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển chuyên môn, cũng như đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Dương Minh Logistics tự hào góp mặt trong danh sách top thương hiệu phổ biến nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

Công Ty Vận Tải Bắc NamDương Minh Logistics đã và đang không ngừng cung cấp cho Quý khách những dịch vụ ngày càng tốt hơn, xây dựng một trường làm việc khép kín và chuyên nghiệp nhất với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, tận tâm và vận chuyển sản phẩm an toàn.

Dương Minh Logistics hiện đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam kết hợp, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tiết kiệm một nửa chi phí vận chuyển.

Các dịch vụ nổi bật tại Dương Minh Logistics như:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải đường sắt Bắc – Nam
 • Dịch vụ thanh khoản
 • Tư vấn hải quan…
Công ty vận tải Dương Minh Logistics
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

15. Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Từ khi thành lập năm 2008, Công ty Vận tải Phượng Hoàng đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường cung cấp dịch vụ vận tải Bắc-Trung-Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.

Để vận chuyển hàng hóa, công ty có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo bài bản, cập nhật liên tục hệ thống đường xá, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường vận chuyển hàng hóa đường dài. Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ bắc vào nam trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Các dịch vụ tại vận chuyển hàng hoá Phượng Hoàng:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP HCM
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, bãi đỗ xe

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Phượng Hoàng:

 • Giá cả hợp lý vì vậy bạn có thể chọn loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình bằng cách tham khảo ý kiến của nhân viên của chúng tôi.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn tận tình cho bạn quy trình, bao gồm cách đo số đo chuẩn, cân nặng, trong khi đóng gói, nhận hàng, lấy hàng nhanh chóng.
Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay không? Nếu có hãy đọc lại các thông tin phía trên lại nhé, đảm bảo sẽ hữu ích lắm đấy. Đặc biệt hơn nữa, hãy cứ thử các dịch vụ để xem xét các điều kiện công ty có phù hợp với bạn hay không. Hy vọng rằng bài viêt mà leanhtien.net chia sẻ sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích có giá trị đến bạn.

Có thể bạn quan tâm: