Top 15 công ty thu mua phế liệu Hà Nội với “giá siêu hời”

0
289
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội
Danh sách Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội

Bạn có đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu Hà Nội có mức giá SIÊU CAO? Bạn không nghe nhầm đâu. Lúc đầu mình cứ tưởng đồ phế liệu thì phải rẻ như cho lắm chứ. Đâu phải muốn có là được. Khoan, xin bạn hãy bình tĩnh này. Để mình chia sẻ bạn về vấn đề này nhé. Để có được mức giá gọi là siêu hời đòi hỏi sản phẩm của bạn phải siêu giá trị. Thêm nữa, chúng phải có khả năng tái chế và bán được nhiều tiền.

Cho nên, nếu đồ phế liệu bạn thoả mãn được 2 điều trên thì bạn hãy nhanh chóng gọi cho các cơ sở phía dưới nhé. Xin lưu ý đây chỉ là những địa chỉ duy nhất ở Hà Nội thôi nhé. Nào, cùng điểm qua 15 công ty thu mua phế liệu Hà Nội mà bạn nên biết.

Danh sách công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao

1. Công Ty TNHH MC – Thu mua phế liệu Hà Nội

Công ty TNHH Môi Trường MC tiền thân trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội, chuyên thu mua các loại giấy vụn, vải vụn, vải sợi, hợp kim, đồng, inox, thiếc. Cơ sở kinh doanh thu công ty thu mua phế liệu Hà Nội này không chỉ thu mua các vật phẩm. Các loại mà còn thu mua các thiết bị cũ, thanh lý đồ công nghiệp, thu mua đồ mỹ nghệ và nhiều mặt hàng khác.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội sẽ cử nhân sự đến khu vực của bạn sau khi nhận được điện thoại để thẩm định, tư vấn và định giá phế liệu của bạn. Đảm bảo đánh giá, tư vấn và thẩm định khách quan mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và mức giá tốt nhất có thể. Sau khi hai bên đi đến thống nhất, đội ngũ chuyên gia làm việc siêng năng, nhanh chóng và lịch sự sẽ bắt đầu hoàn tất hợp đồng mua bán với bạn.

Môi trường MC thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và đơn giản với mức giá tốt nhất trên thị trường bằng nhiều phương án thanh toán như chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Thực tế là doanh nghiệp luôn mua hàng cho bạn, bất kể đơn hàng nhỏ như thế nào, không bao giờ có vấn đề về số lượng.

MC luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhờ kiến thức chuyên môn thực tế của mình và thời gian mua hàng luôn có sẵn 24/24, bảy ngày một tuần (kể cả Chủ nhật). Bạn cần một công ty thu mua phế liệu Hà Nội chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh? Bạn đã biết giải pháp.

thu mua phế liệu Hà Nội
Thu mua phế liệu Hà Nội | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH MC

Thông tin liên hệ

2. Đại Lực Quang Minh – Thu Mua Phế Liệu Sắt

Khi đất nước còn đang hội nhập, Đại Lục Quang Minh ra đời. Tổ chức đã sớm phát hiện ra lĩnh vực phế liệu của quốc gia được tạo thành từ một số doanh nghiệp nhỏ lẻ, không có tổ chức. Nhờ vậy, công ty thu mua phế liệu Hà Nội đã vươn lên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phế liệu.

Công ty tiên phong trong ngành thu gom rác tại Hà Nội, cung cấp cho khách hàng nhiều loại phế liệu, bao gồm giấy, nhựa, gỗ, inox, nhôm, sắt. Nói về thu mua, công ty thu mua phế liệu Đại Lục Quang Minh có trụ sở tại Hà Nội áp dụng nhiều chiến lược thu mua và phân loại phế liệu ngay lập tức.

Năm 2014, Đại Lục Quang Minh được thành lập là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu hàng đầu miền bắc cả nước. Tổ chức tự hào có hệ thống văn phòng, công nghiệp và nhà kho rộng 3000m2 tạo thành hệ thống cơ sở thu gom rác rộng lớn hơn tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm thu mua phế liệu Hà Nội uy tín, giá rẻ?

thu mua phế liệu miền Bắc
Thu mua phế liệu miền Bắc | Nguồn ảnh: Đại Lực Quang Minh

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH TM Nhật Minh – Thu Mua Sắt Vụng Hà Nội

Công ty TNHH TM Nhật Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đứng thứ 2 trong danh sách những doanh nghiệp thu mua phế liệu có tiếng tại Hà Nội mà leanhtien.net cung cấp.

Công ty có nguồn nhân lực khá lớn, việc thu mua các loại phế liệu:

 • Sắt
 • Đồng
 • Kẽm
 • Inox
 • Nhôm
 • Vải

Có thể bạn chưa biết đây là công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội trên 30%. Với chi phí luôn cao hơn thị trường, rất nhiều khách hàng hài lòng đã lựa chọn và đặt niềm tin vào những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Bất kể hoàn cảnh như thế nào, công ty sẽ luôn đánh giá đồ lặt vặt một cách công bằng và chính xác. Bạn có thể so sánh chi phí của doanh nghiệp thu gom rác tại Hà Nội này. Với chi phí của các đơn vị khác để nhận thấy sự khác biệt đáng chú ý. Giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường, nhân viên là những người hiểu biết, làm việc hiệu quả và có nhiều kiến thức chuyên môn trong ngành.

Công Ty TNHH TM Nhật Minh
Thu mua phế liệu giá cao Hà Nội | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM Nhật Minh

Thông tin liên hệ

4. Minh Tiến Phát – Thu Mua Phế Liệu Miền Bắc

Trong hơn 15 năm qua, Minh Tiến Phát là doanh nghiệp thu mua phế liệu tại Hà Nội được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng ủng hộ. Thủ tục thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng với đội ngũ công nhân có năng lực và làm việc rất hiệu quả. Trước khi mua hàng, bạn nên ký hợp đồng toàn diện để đảm bảo tính chính trực, chuyên nghiệp, không ép giá, không lật kèo.

Với mức chênh lệch từ 10–20 phần trăm so với các doanh nghiệp khác, Minh Tiến Phát luôn tận tâm đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao. Đảm bảo người tiêu dùng sẽ nhận được mức giá phù hợp với loại phế liệu mà bạn có. Doanh nghiệp thu mua phế liệu Hà Nội này sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng với số tiền đã thỏa thuận.

Phương thức thanh toán đã thỏa thuận khi thủ tục mua hàng hoàn tất:

 • Tiền mặt
 • Chuyển khoản

Minh xin để thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Minh Tiến Phát
Mua phế liệu sắt, đồng Hà Nội | Nguồn ảnh: Minh Tiến Phát

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Thiên Phú Lộc – Thu Mua Phế Liệu Đồng

Một trong những doanh nghiệp thu mua đồ cũ tái chế ở Hà Nội có tiếng mang tên công ty TNHH Thiên Phú Lộc. Doanh nghiệp đã thành lập mạng lưới thu mua phế liệu giá rẻ toàn quốc với quy mô cực lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đáp ứng mọi yêu cầu.

Đơn vị chuyên thu mua vô hạn các loại phế liệu đắt tiền:

 • Đồng phế liệu
 • Nhôm
 • Sắt
 • Inox
 • Kẽm Chì

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội này nhận thu mua các thiết bị, vật tư lạc hậu, lỗi mốt, phế thải công trình dở dang, không cần sửa chữa. Công ty còn thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên toàn quốc. Việc nhận thu mua trọn gói cần được thực hiện nhanh chóng theo đúng các điều kiện trong hợp đồng, từ khâu bốc dỡ đến chuyển phế liệu ra khỏi bãi.

thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Thiên Phú Lộc

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Bảo Phong – Nhà Máy Thu Mua Phế Liệu

Hoạt động từ năm 2003 và có kiến thức sâu rộng về ngành thu mua phế liệu Hà Nội. Bảo Phong luôn đưa ra mức giá phế liệu cao nhất cho mọi khách hàng và có chiến lược cung cấp hoa hồng cho các khuyến nghị cá nhân.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội chuyên mua các loại như:

 • Phế liệu nhôm
 • Chì
 • Niken
 • Thép không gỉ
 • Sắt thép
 • Đồng vàng / Đồng thau

Công ty Bảo Phong đảm bảo lưu giữ đầy đủ hồ sơ pháp lý cũng như nguồn lực cho cả người và vật. Do đó, việc thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm với số lượng gần như vô tận nhưng khả thi với chi phí cao ngất ngưởng. Quy mô của công ty thu mua phế liệu Hà Nội ngày càng mở rộng, ra đời dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng và hiệu quả.

Là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu lớn nhất cả nước hiện nay, Bảo Phong cam kết hoạt động có đạo đức bằng cách đưa ra mức giá cao nhất, tình trạng, tầm cỡ và tính chuyên nghiệp cao nhất có thể để làm hài lòng mọi khách hàng. Do đó, Bảo Phong có các hợp đồng mua bán phế liệu dài hạn của một số công ty, xí nghiệp, khu chế xuất.

Bằng sự kết hợp với quy trình làm việc bài bản, Phế liệu Bảo Phong sẽ mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp thu gom rác có tay nghề và uy tín nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, Bảo Phong luôn đưa ra mức thu mua cao cấp phù hợp với chất lượng sản phẩm mà họ mua chằng hạn như:

 • Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội trên 30%
 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu đồng
Công Ty Bảo Phong
Thu mua phế liệu giá cao | Nguồn ảnh: Công Ty Bảo Phong

Thông tin liên hệ

7. Hải Minh – Thu Mua Phế Liệu ” Giá Cao ” Hà Nội

Một bộ phận có tên là Thu Mua Phế Liệu Hải Minh tập trung thu mua các vật liệu như:

 • Đồng
 • Nhôm
 • Sắt
 • Thép
 • Nhựa
 • Giấy

Với số lượng từ nhỏ đến lớn sử dụng lâu dài trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Mua bằng hoặc gần giá trị thị trường; không cố gắng tăng giá. Bạn ngạc nhiên chứ?

Ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất cũng sẽ hoàn toàn hài lòng vì dịch vụ đặc biệt được cung cấp hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ. Chuyển hàng nhanh nhất và thanh toán sớm nhất. Một doanh nghiệp thu gom rác tại Hà Nội nhiều năm, đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Hải Minh luôn chọn lọc và ghi nhận những con người chuyên nghiệp, tận tâm để tiến hành công việc một cách tốt nhất.

Thanh toán một lần cho người tiêu dùng và chấp nhận giao dịch cả ngày lẫn đêm, bảy ngày một tuần (kể cả Chủ nhật). Bạn có thể mong đợi nhận được dịch vụ từ tổ chức một cách lạc quan, thú vị và không căng thẳng. Bạn đang muốn tìm một công ty thu mua phế liệu Hà Nội uy tín, giá cao? Bạn đã biết giải pháp rồi đấy. Thông tin liên hệ xin được phép để bên dưới nhé.

Hải Minh
Thua mua phế liệu giá siêu hời Hà Nội | Nguồn ảnh: Hải Minh

Thông tin liên hệ

8. Phế liệu Sơn Nam – Thu Mua Phế Liệu Cũ

Phế Liệu Sơn Nam với bề dày lịch sử và uy tín lâu anmw trong lĩnh vực thu mua, thanh lý phế liệu. Được xếp hàng trong danh sách những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phế Liệu Sơn Nam chuyên thu mua đồng, sắt vụn, nhựa, giấy phế liệu, thu mua phế liệu xây dựng, …

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo làm ngày lẫn đêm kể cả ngày nghỉ. Sơn Nam sẽ đến địa điểm của bạn để xem xét phế liệu và thảo luận về một mức giá hợp lý mà có thể chấp nhận đôi bên. Trên thị trường, Sơn Nam có thể kiểm tra được để có mức giá siêu hời dành cho bạn.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội này đã thu mua từ rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, xưởng tư nhân, cá nhân với giá tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Công ty thực hiện rất nhanh chóng từ các khâu kiểm kê cho đến phê duyệt với tư cách là một người thu mua phế liệu có kinh nghiệm với giá cao trong nhiều năm. Vì vậy hãy cứ yên tâm bạn nhé.

Phế liệu Sơn Nam
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội | Nguồn ảnh: Phế liệu Sơn Nam

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Hòa Phát

Mọi người có thể đến đây để bán phế liệu với sự hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì Hòa Phát là công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đơn giản và tiện lợi và đã có uy tín lâu năm. Cam kết thu mua đồng nát của bạn với giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội đã hoạt động trên thị trường toàn quốc nhiều năm.

Ngoài các loại như:

 • Sắt vụn
 • Nhựa phế liệu
 • Đồng phế liệu
 • Nhôm phế liệu
 • Inox phế liệu

Công ty chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu từ các doanh nghiệp. Ban đầu công ty sẽ đến xem xét nguồn phế liệu giá rẻ ngay khi có bất cứ thông tin gì liên quan đến quy trình thanh lý và sẽ đồng ý ký hợp đồng lâu dài.

Hòa Phát đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ có được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất bằng cách cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo nhất. Bất kể quy mô hay ngách, giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường, luôn có mặt trong 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

công ty thu mua phế liệu Hà Nội
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Hòa Phát

Thông tin liên hệ

10. Thu Mua Phế Liệu Miền Bắc – Thanh Ngọc

Sau nhiều năm phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thành Ngọc được thành lập năm 2009 đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bởi tại đây có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, luôn phục vụ chu đáo và niềm nở.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội này sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý, có tâm và có tiếng. Đội ngũ luôn sẵn sàng làm việc với bạn ở nhiều khả năng ngắn hạn và dài hạn để đổi lại những ưu đãi lớn nhất.

Doanh nghiệp nhận thầu cả ngắn hạn và dài hạn, thu mua phế liệu như đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, … cũng như các công trình phá dỡ như san lấp mặt bằng, di dời nhà xưởng cũ, kho xưởng. Để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu — nhanh chóng, sạch sẽ và giá tốt nhất — Dịch vụ Thanh Ngọc luôn không ngừng cải tiến.

Thông tin liên hệ

11. Thua Mua Phế Liệu Hà Nội chiết khấu cao Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín? Tiếp theo, leanhtien.net xin quảng bá Thịnh Phát đang đi đầu toàn quốc với số lượng thu mua phế liệu hàng năm đáng kể và chủng loại phế liệu phong phú. Thị trường phế liệu đắt đỏ nhưng có một vài công ty lợi dụng người dân không có vốn hiểu biết ép giá khách hàng.

Với văn phòng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất trên toàn quốc. Giá của công ty thu mua phế liệu Hà Nội này luôn cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu; cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Do công ty có bề dày trong ngành, hiện đang định giá cao nhất và uy tín nhất, có cam kết giá thu mua. Công ty Thịnh Phát – một tổ chức với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn làm hài lòng khách hàng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất hiện có.

Doanh nghiệp thu mua đồng nát Hà Nội này cũng có một đội xe được thiết kế đặc biệt để di chuyển phế liệu có thể xử lý các loại phế liệu với kích thước bất kỳ. Do có đội ngũ chuyên viên và nhân sự tận tâm, vận chuyển rất nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và cẩn thận nhất.

Thua Mua Phế Liệu Hà Nội chiết khấu cao Thịnh Phát
Thua Mua Phế Liệu Hà Nội chiết khấu cao | Nguồn ảnh: Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Việt – Thu Mua Phế Liệu hàng đầu miền Bắc

Công ty Việt nhận đặt hàng qua số hotline của công ty, ngay khi có thông tin sẽ được nhân viên tư vấn đến tận nơi. Trước khi bắt đầu công việc thực tế, công ty sẽ cung cấp thông tin qua điện thoại, zalo, email, hoặc cử công nhân đến địa điểm để đánh giá, khảo sát và thương lượng hợp đồng giá cả hợp lý.

Hệ thống máy móc và thiết bị cập nhật có thể được hoàn thiện càng sớm càng tốt và công ty sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi một hình thức hợp đồng mua bán được ký kết. Vận chuyển nhân sự nhanh nhất có thể cùng đội xe lớn các loại nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ sẽ đến tận nơi.

Công ty luôn đề nghị trả với chi phí cao nhất cho các mặt hàng rác. Không gây áp lực buộc người tiêu dùng phải trả nhiều hơn và luôn thu gom phế liệu bằng hoặc gần với giá trị thị trường. “Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và cam kết với khách hàng, nhân viên bốc xếp máy càng sớm càng tốt.” Không giới hạn số lượng mà công ty thu mua phế liệu Hà Nội sẽ hỗ trợ, dù xa hay gần, nhiều hay ít.

Doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu đắt tiền, bao gồm sắt thép, giàn giáo dùng trong xây dựng, phế liệu đồng, nhôm,… với giá phế liệu hợp lý nhất thị trường. Để giảm chi phí dọn dẹp, nhân viên Công ty Việt duy trì nhà máy và kho hàng ngăn nắp. Bạn đang muốn tìm một cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu tốt, đáng tin cậy? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty Việt
Thu Mua Phế Liệu hàng đầu miền Bắc | Nguồn ảnh: Công Ty Việt

Thông tin liên hệ

13. Thu Mua Phế Liệu Thu Phương

Cửa hàng phế liệu Thu Phương là kho thu mua phế liệu được các đối tượng, tập đoàn, tổng công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà sản xuất chào bán tại Hà Nội. Hiện tại, Thu Phương đang tập hợp những mặt hàng đồng nát với giá cao, uy tín trong việc thanh toán nhanh chóng, và tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ có lợi cho khách hàng theo nhiều cách khác nhau.

Giá phế liệu mà công ty thu mua đồng nát Hà Nội sẽ hấp dẫn người bán hơn vì nó cạnh tranh hơn đáng kể so với giá trên thị trường công khai. Do thông tin giá cả được cập nhật thường xuyên. Khi có báo giá, tư vấn hoặc mua hàng được thực hiện tại chỗ, doanh nghiệp sẽ phản hồi nhanh chóng. Bởi sử dụng xe tải hiện đại, trọng tải lớn, sẵn sàng cho thuê nên tổ chức có khả năng triển khai hoàn toàn nhanh chóng và thành thạo.

Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu. Với bề dày chuyên môn, Thu Phương luôn tận tâm để duy trì tính chuyên nghiệp, chính trực và minh bạch đồng thời giải quyết hiệu quả mọi vấn đề có thể xảy ra.

Tất cả các nhân viên đã được đào tạo kỹ lưỡng và có hiểu biết vững chắc về việc định giá chính xác và kiểm soát chất lượng phế liệu. Đội ngũ nhân viên của các công ty thu mua phế liệu Hà Nội cũng rất giỏi trong việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tư vấn nhiệt tình và giải đáp kịp thời các thắc mắc cùng nhiều điều khác.

Thu Mua Phế Liệu Thu Phương
Thu Mua Phế Liệu Hà Nội | Nguồn ảnh: Thu Phương

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Thu mua phế liệu Miền Bắc

Công ty phế liệu Miền Bắc là công ty tiếp theo mà leanhtien.net mang đến cho bạn với nhiều điều thú vị.

Công ty chuyên thu mua và quản lý phế liệu kim loại rắn như:

 • Tái chế phế liệu phi kim loại.
 • Kim loại màu,…

Phế liệu Miền Bắc có uy tín trên toàn quốc về dịch vụ thu mua phế liệu đắt tiền.

Cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, giá cả tốt nhất và tùy chọn thanh toán nhanh nhất. Một trong những đối tác của Phế liệu Miền Bắc là các doanh nghiệp bao gồm nhà máy, khu công nghiệp, công trường thu mua phế liệu.

Doanh nghiệp sẽ đến đánh giá tình hình và thu mua các đối tượng để xác định giá phế liệu ngay khi biết về việc thanh lý. Sau đó, doanh nghiệp sẽ thảo luận về giá cả và phương thức thanh toán. Công ty thu mua phế liệu Hà Nội đảm bảo giá cao nhất trên thị trường, mua bán nhanh chóng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, không quản ngại số lượng phế liệu của khách hàng.

Bạn có thể yêu cầu đại diện của Phế liệu Miền Bắc đến địa điểm để đánh giá giá trị thị trường của sản phẩm và đưa ra mức giá phù hợp. Ngay sau khi thỏa thuận và nhận được tiền, đồ đạc sẽ được tháo gỡ, tháo lắp, vệ sinh và vận chuyển về địa điểm của bạn, đảm bảo sẽ hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Công Ty Thu mua phế liệu Miền Bắc
Công Ty Thu mua phế liệu | Nguồn ảnh: Miền Bắc

Thông tin liên hệ

15. Bảo Minh – Đơn vị mua phế liệu giá hời

Doanh nghiệp bắt đầu lĩnh vực thu mua phế liệu luôn đưa ra mức giá tối đa cho mỗi khách hàng. Thu gom phế liệu ngày càng trở nên phổ biến trên toàn quốc sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phế liệu. Công ty Bảo Minh mở rộng hoạt động ra các tỉnh lân cận trên toàn quốc bên cạnh việc có mặt trên 63 tỉnh thành và thu mua số lượng lớn từ các tỉnh thành đó.

Ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, Bảo Minh còn thu mua ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu Hà Nội không kể số lượng là bao nhiêu vì nhiều năm kinh nghiệm cộng với chuyên môn và dịch vụ chất lượng cao, doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng yêu thích và sẵn sàng chi trả.

Tận tâm mua sắm trên toàn quốc, không ngại hành trình xa và rộng và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần thiết. Bất chấp viễn cảnh đầy thách thức do đại dịc, Công ty Bảo Minh vẫn tiếp tục làm việc với khách hàng trên toàn quốc để mang lại nguồn thu nhập nhanh chóng giúp họ vượt qua thử thách.

Đơn vị mua phế liệu giá hời
Đơn vị mua phế liệu giá hời | Nguồn ảnh: Bảo Minh

Thông tin liên hệ

Bạn đã biết công ty thu mua phế liệu Hà Nội rồi chứ? Thật tuyệt vời khi bạn đã đỡ mất đi những khoảng thời gian quý báu cũng như những số tiền không rời khỏi túi. Không hiểu vì sao, lúc này bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn nhỉ. Bạn không phải bán những đồ bỏ của mình một cách rẻ rúng mà bán những thứ có giá trị. Thật tuyệt vời đúng không nào. Cho mình xin nhắc lại lần hai nhé. Khoang, trước khi bạn rời khỏi bài viết này thì bạn có thể tham khảo những nội dung khác tương tự hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: