Top 30+ công ty thiết kế xây dựng trọn gói ở TPHCM uy tín

0
353
Danh sách công ty thiết kế xây dựng TPHCM
Danh sách công ty thiết kế xây dựng TPHCM

Bạn không nên tìm công ty thiết kế xây dựng khi chưa đọc bài viết này. Có nhiều tình trạng ngôi nhà bạn đang ở tốt hơn sau khi thiết kế lại. Bạn có tin không? Đúng vậy, điều mình nói sắp tới đây không giống như các banner quảng cáo cho bạn thấy trước tình trạng Trước và Sau của căn nhà đâu nhé.

À quên nữa, nhưng không phải mình nói chỗ nào cũng mất uy tín. Vì thế mà bài viết này ra đời. Hy vọng rằng qua bài viết mà leanhtien.net này chia sẻ sẽ giúp bạn thu nhặt được cả một kho tàng thông tin hữu ích nhất có thể.

Danh sách công ty thiết kế xây dựng trọn gói ở TPHCM

1. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng TPHCM. Công ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT là thành viên của một số tổ chức tư vấn trong nước và quốc tế. Công ty đã thành công rực rỡ trong những năm gần đây, góp phần vào sự thành công của một số dự án quan trọng. Thành công đó được xây dựng dựa trên nền tảng của một đội ngũ kỷ luật, sáng tạo và tài năng, cộng tác với các thành viên trong nhóm dự án của khách hàng cũng như trong tổ chức.

Chiến lược kinh doanh của công ty là ưu tiên chất lượng sản phẩm và kết hợp các kỹ năng xây dựng truyền thống với công nghệ xây dựng hiện đại để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xây dựng lớn nhất với chất lượng tốt nhất và lợi thế tối đa.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT
Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc TLT

Thông tin liên hệ

2. Xây dựng Kim Anh

Xây dựng Kim Anh có thể giúp bạn định hướng tốt hơn cho ngôi nhà tương lai của mình. Bạn có tin không bạn sẽ được bản vẽ thiết kế tỉ mỉ, chủ động hơn về kinh phí xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực xây dựng. Bạn cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và chế độ bảo hành sau bán hàng nếu bạn chọn công ty thiết kế xây dựng này. Ngoài ra Kim Anh luôn cố gắng hoàn thành và đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Xây dựng Kim Anh
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Xây dựng Kim Anh

Thông tin liên hệ

3. Xây Dựng Sao Việt

Nhờ vào kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty thiết kế xây dựng Sao Việt đã cung cấp thành công nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng và các đối tác quan trọng trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm hoạt động. Công ty được thành lập với mục tiêu phục vụ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, đồng thời không ngừng phát triển để mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế sáng tạo nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất. Khách hàng có đánh giá tích cực về công ty sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ chuyên gia.

Xây Dựng Sao Việt
Công ty xây dựng nhà ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Xây Dựng Sao Việt

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hưng Phát Vina

Chủ Đầu Tư sẽ chọn thiết kế và nguồn lực phù hợp cần thiết trước khi bắt đầu một dự án hoặc công trình bằng cách đến với công ty. Khách hàng sẽ nhìn thấy toàn bộ bức tranh về những gì họ muốn đạt được sau khi được Xây Dựng Hưng Phát Vina hướng dẫn. Thông qua các khái niệm và mô hình của công ty thiết kế xây dựng sẽ làm hài lòng nhất với sự tư vấn thiết kế cũng như hợp lý của dự án được triển khai nhanh chóng và thành công.

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Xây Dựng Hưng Phát Vina

Thông tin liên hệ

5. Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS

Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS chuyên tư vấn đầu tư cho các nhà thầu trong nước và quốc tế, cung cấp các dịch vụ từ quản lý dự án đầu tư xây dựng, thiết kế toàn bộ mặt bằng, kết cấu dân dụng và các công trình kỹ thuật khó.

Ngoài ra, công ty còn là một công ty thiết kế xây dựng và kiến trúc nội ngoại thất nổi tiếng. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn dựa trên thiết kế riêng của công ty, và nếu họ không hài lòng, công ty cũng cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý kiến đóng góp của người tiêu dùng.

Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty vì công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng

Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường Hà Nội trong nhiều năm qua. Công ty thiết kế xây dựng này đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn và mang lại hiệu quả lớn trong hoạt động với các dịch vụ thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch đô thị, khu công nghiệp và tư vấn đầu tư xây dựng.

Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng, Công ty không chỉ tư vấn thiết kế, thi công mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn lập hồ sơ dự thầu và lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng. Xây dựng và giám sát xây dựng là hai việc khác nhau.

Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng
Công ty xây dựng nhà tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang

Công ty Cổ phần ABK được thành lập bởi một nhóm kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, cộng tác với các kiến trúc sư uy tín để tạo nên một công ty thiết kế xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết.

Tổ chức đã thiết lập các dịch vụ tư vấn xuất sắc là kết quả của chuyên môn và kiến thức sâu rộng về ngành. Công ty tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế phù hợp và tốt nhất cho công trình của mình dựa trên các thiết kế có sẵn của công ty.

Khách hàng được tư vấn những dự án có tính hữu dụng và khả năng ứng dụng cao trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty, đảm bảo bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể.

Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang
Công ty xây dựng uy tín tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Bảo Hân Phát

Một trong những địa chỉ nổi bật cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng là công ty thiết kế xây dựng Bảo Hân Phát. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất từ sự hội tụ đầy đủ của các chuyên gia có năng lực, từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp đến những người am hiểu về công trình.

Hơn nữa, công ty chuyên về thiết kế các tòa nhà cao tầng bao gồm các khu vực hấp dẫn và hiện đại, phù hợp với nhịp sống hàng ngày trẻ trung và năng động của thành phố hiện nay. Công ty xây dựng uy tín này không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và các mẫu thiết kế mà còn làm việc với khách hàng để hoàn thành tất cả các giai đoạn của dự án cho đến khi hoàn thành.

Công Ty Bảo Hân Phát
Công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Bảo Hân Phát

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Kiến Phúc Gia

Công ty Kiến Phúc Gia được thành lập với tầm nhìn và mục tiêu trở thành công ty thiết kế xây dựng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nội ngoại thất.

Tham vọng chinh phục, phát triển phong cách, bản sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất / kiến trúc – Kiến tạo giá trị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam đã định hướng sứ mệnh của Kiến Phúc Gia trong những năm qua.

Những mục tiêu sứ mệnh đó đã, đang, và sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy những nỗ lực sáng tạo của Kiến Phúc Gia hàng ngày. Để vươn lên dẫn đầu, bạn phải đổi mới, và bạn phải sáng tạo để cung cấp những mặt hàng tốt nhất cho khách hàng của mình. Để hợp nhất và tuyên truyền những lý tưởng tốt nhất, cần phải có sự sáng tạo.

Công Ty Kiến Phúc Gia
Công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Kiến Phúc Gia

Thông tin liên hệ

10. Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh

Với khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”, Hưng Phú Thịnh luôn đặt trọng tâm vào chất lượng, tiến độ và hoàn thành đúng tiến độ các hạng mục công trình liên quan đến thiết kế và thi công nội ngoại thất, đảm bảo khách hàng nhận được những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty thiết kế xây dựng tin tưởng rằng với xưởng sản xuất lên đến 2000m2 có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất nội thất gỗ tự nhiên – công nghiệp. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ từ nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển để đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trước khi đến tay khách hàng. Theo Hưng Phú Thịnh, xây dựng danh tiếng về sản phẩm / dịch vụ xuất sắc sẽ là cơ sở vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Xây dựng và thiết kế Hưng Phú Thịnh là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại TP.HCM, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trên địa bàn. Thiết kế bên ngoài, thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà, thiết kế nội thất, và các hoạt động công nghiệp và dân dụng khác đều là những ví dụ về thiết kế ngoại thất. Đó là lý do tại sao công ty thiết kế xây dựng này đã thiết lập các mục tiêu xác định cho mình ngay từ đầu.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM này luôn tận tâm sáng tạo, học hỏi và sản xuất để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng của mình. Trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, công ty thiết kế xây dựng này phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà chất lượng nhất trên thị trường tại các tỉnh lân cận và thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh

Thông tin liên hệ

11. Xây Dựng Minh Phương

Minh Phương là một doanh nghiệp xây dựng có uy tín với chất lượng cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và yêu cầu cuộc sống ngày càng mở rộng. Công ty thiết kế xây dựng Minh Phương được thành lập nhằm giải quyết các yêu cầu của cộng đồng và mang lại giá trị lớn nhất có thể. Công ty thiết kế và xây dựng ngôi nhà này mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng.

Công ty xây dựng uy tín này được thành lập trên tiền đề đó, với hoài bão và nhiều mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế, sửa chữa, thi công và trùng tu xây dựng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ.

Xây Dựng Minh Phương
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Xây Dựng Minh Phương

Thông tin liên hệ

12. Thiết kế và xây dựng Thiện Đồng

Thiện Đồng là một công ty thiết kế xây dựng trong nước với mong muốn trở thành một nhà thầu sơn nhà lớn sau khi khởi đầu là một công ty sơn nhà nhỏ. Với tâm huyết của một người thợ thủ công, tổ chức này hiểu được nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ hài lòng bởi bàn tay điêu luyện và những thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư tại công ty thiết kế xây dựng nhà ở này.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà lớn nhất TPHCM và các khu vực lân cận. Khách hàng đã đánh giá cao và tin tưởng công ty thiết kế xây dựng này về chất lượng dịch vụ, hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt uy tín, cam kết và chất lượng lên hàng đầu.

Thiết kế và xây dựng Thiện Đồng
Công ty xây dựng nhà tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Thiết kế và xây dựng Thiện Đồng

Thông tin liên hệ

13. Xây Dựng Thanh Thịnh

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh có những nhà điều hành sáng giá với những kiến thức khác nhau đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực kiến tạo Biệt thự, Nhà phố, Khu công nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Các nguyên tắc mà công ty cam kết với khách hàng như chất lượng, danh tiếng, văn hóa và mang lại sự thoải mái tiện nghi. Đây là một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp với mong muốn đi đầu trong đổi mới công nghệ và kiến trúc.

Các nhân viên tại công ty thiết kế tòa nhà này đã liên tục nâng cao kiến thức của mình bằng cách học hỏi về kiến trúc hiện tại, kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới cũng như năng lực của đồng nghiệp trong thời gian làm việc tại đây. Đồng thời duy trì năng lực tài chính để đưa ra các giải pháp hiệu quả cho từng dự án, công ty thiết kế xây dựng nhà ở này.

Xây Dựng Thanh Thịnh
Công ty xây dựng uy tín tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây Dựng Thanh Thịnh

Thông tin liên hệ

14. Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng chính là Hưng Gia Phát. Công Ty Sửa Nhà Hưng Gia Phát là một công ty trẻ năng động được thành lập và cống hiến vì mục tiêu mang lại niềm vui và sự hoàn hảo cho khách hàng. Nó được dẫn dắt bởi những người đam mê xây dựng. Khách hàng cũng như gia đình và bản thân họ được hưởng lợi rất nhiều từ thiết bị này.

Công ty xây dựng uy tín này phát triển vững chắc trong lĩnh vực xây dựng với kiến thức và chuyên môn sâu rộng của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà các loại, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, nhà cấp 4. Tổ chức này luôn hài lòng khi khách hàng hiện tại giới thiệu khách hàng mới, và người tiêu dùng đặt niềm tin vào công ty thiết kế xây dựng này vì nó luôn tạo ra những tác phẩm hấp dẫn, tinh tế, chất lượng cao và thẩm mỹ.

Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát
Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát

Thông tin liên hệ

15. Xây Dựng Minh Thịnh Phát

Xây Dựng Minh Thịnh Phát được thành lập bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy từ các trường Cao đẳng Kiến trúc, Bách Khoa, Tôn Đức Thắng, Đại học TPHCM. Minh Thịnh Phát là một công ty thiết kế xây dựng có đội ngũ chuyên gia giỏi, siêng năng, có đạo đức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Một trong những thế mạnh của công ty xây nhà này là thiết kế, thi công và quản lý nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp tại TP.HCM. Công ty thiết kế xây dựng này đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành xây dựng và sửa chữa nhà bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng cho khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Bạn sẽ được tư vấn về các ý tưởng kiến trúc, các giải pháp không gian sáng tạo và hiện tại nhất, cũng như giá cả tốt nhất, nhờ vào sự phấn khích, cam kết, năng lượng và độc đáo của công ty. Cả hai đều có chất lượng đồng nhất, cũng như vật liệu. Khi đến với công ty thiết kế xây dựng này, bạn có thể yên tâm vì nó nằm trong danh sách các công ty xây dựng chất lượng cao, được công nhận và có năng lực.

Xây Dựng Minh Thịnh Phát
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Xây Dựng Minh Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

16. Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Tại TPHCM công ty thiết kế xây dựng nào uy tín, chất lượng? Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới, công ty chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói, văn phòng, trường học, showroom, quán café và các công trình kiến trúc khác. Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Kiến Trúc Mới không ngừng mở rộng chủng loại sản phẩm cả về số lượng và chất lượng về thiết kế và thi công nhà trọn gói.

Sự chuyên nghiệp hóa đã tạo ra những công trình kiến trúc có một không hai về chức năng, đáp ứng các yêu cầu khí hậu của khu vực và đưa các khái niệm phong thủy vào thiết kế. Để đảm bảo các công trình kiến trúc sáng tạo được hoàn thành một cách chính xác, Kiến Trúc Mới không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng chuyên nghiệp và thiết bị xây dựng.

Tổ chức có thể hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất trong khi vẫn giữ được mức chất lượng cao nhất theo thời gian. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, một “đứa con” tinh thần mà công ty thiết kế xây dựng này vô cùng trân trọng và chăm chút. Những sáng tạo kiến trúc của Kiến Trúc Mới luôn mang đậm dấu ấn kiến trúc đặc trưng.

Khách hàng đã tin tưởng vào Kiến Trúc Mới, một công ty thiết kế và xây dựng nhà, và công ty này đã được yêu cầu tham gia vào các chương trình truyền hình về kiến trúc nổi bật. Công ty thiết kế kiến trúc này liên tục tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến bạn phải kinh ngạc và mê mẩn ngay từ khi bước vào ngôi nhà của mình.

Xây Dựng Kiến Trúc Mới
Công ty xây dựng nhà tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Thông tin liên hệ

17. Công Ty TNHH XD An Gia Khang

Công ty An Gia Khang, một trong những đơn vị có bề dày kiến thức và tay nghề trong lĩnh vực, đứng vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng tại TP.HCM. Các thành viên của An Gia Khang làm việc không mệt mỏi để cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho khách hàng.

Các kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi, tất cả đều có bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về nhu cầu tư vấn, thiết kế và xây dựng. Mỗi công trình xây dựng đều có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống hàng ngày vì doanh nghiệp thiết kế xây dựng hiểu được điều này.

Các thiết kế của An Gia Khang kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm kiến trúc, không gian, phong thủy,… Sự tiến bộ nhanh chóng của xã hội hiện đại đòi hỏi công việc liên tục của công ty thiết kế xây dựng này. Mỗi ngày, chúng tôi trở nên tốt hơn, cống hiến để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tốt nhất và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ.

Công nghệ hiện đại, động lực tạo ra lực lượng lao động và mục tiêu đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công của An Gia Khang có chất lượng cao nhất và có tiếng trong doanh nghiệp. Nhờ đó, tổ chức này đã vươn lên dẫn đầu danh sách các nhà tư vấn thiết kế xây dựng nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH XD An Gia Khang
Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH XD An Gia Khang

Thông tin liên hệ

18. Xây Dựng Hoàng Anh

Xây Dựng Hoàng Anh công ty thiết kế xây dựng nhà ở uy tín, năng động, trẻ trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và điều hành bởi những thành viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, tận tâm cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đam mê cháy bỏng và khát vọng phát triển. đặt lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng và mang lại những giá trị tốt đẹp cho các thành viên và gia đình họ.

Ngoài năng lực chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà trọn gói như các loại hình nhà phố, biệt thự, xây nhà cấp 4, xây dựng nhà xưởng,…. Khách hàng đã đặt niềm tin vào những khách hàng cũ và giới thiệu những khách hàng mới vì ý tưởng xây dựng này luôn tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, chất lượng cao, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Xây dựng Hoàng Anh luôn nỗ lực để biến ngôi nhà tương lai của mỗi khách hàng thành hiện thực, và sẽ còn tiến xa hơn nữa để hoàn thành những yêu cầu dù là khắt khe nhất. Phát triển thành một công ty thiết kế xây dựng uy tín được người tiêu dùng tin tưởng trong các lĩnh vực vật liệu, thiết kế và cải tạo công trình dân dụng, thiết kế nội thất và xây dựng.

Xây Dựng Hoàng Anh
Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Xây Dựng Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

19. Xây Dựng Phố Việt

Xây Dựng Phố Việt là tổ chức có sự hợp tác giữa các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và quản lý xây dựng. Đối với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Phố Việt luôn bảo hành cho bạn một cách dài hạn và cẩn thận.

Với mong muốn mang đến cho quý khách niềm vui và niềm tin vào chất lượng sản phẩm, tổ chức luôn không ngừng quan tâm đến tình trạng khách hàng để tạo lập uy tín – chất lượng công trình. Nội thất của các tòa nhà văn phòng, nhà máy, nhà hàng và các công trình kiến trúc khác được thiết kế, cải tạo và nâng cấp bởi công ty thiết kế xây dựng này. Xây dựng dân dụng và công nghiệp, cũng như phát triển hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng. san lấp mặt bằng, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các hoạt động khác.

Xây Dựng Phố Việt
Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây Dựng Phố Việt

Thông tin liên hệ

20. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hoàng Gia, đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực Tư vấn, nằm trong top công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng. Có năng lực và kinh nghiệm trong thị trường xây dựng và lắp đặt, với bộ máy quản lý và vận hành nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp được tiếp cận với các kỹ năng quản lý hiện tại và đào tạo chính quy cho nhân viên kỹ thuật.

Hoàng Gia có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tư vấn thiết kế và chất lượng xây dựng nhờ vào hệ thống máy móc và thiết bị xây dựng tiên tiến. Theo mô hình “trọn gói”, bạn sẽ có được nhà thầu có năng lực trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Xây dựng khi đến với công việc xây nhà trọn gói này. Các công trình kiến trúc chất lượng cao sử dụng khoa học, phong thủy và bền vững được một doanh nghiệp thiết kế xây dựng hoàn thành đúng thời gian và chi phí hợp lý.

CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

21. Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Công ty Cơ Điện Kiến Công chuyên xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, cơ điện và máy biến áp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tổ chức liên tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty thiết kế xây dựng Kiến Công cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hoạt động thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực giám sát, điều hành các công trình dân dụng và công nghiệp, lập và thẩm tra dự án xây dựng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, dự toán xây dựng công trình …
 • Hoạt động trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và các lĩnh vực kỹ thuật khác …
 • Hệ thống điện, cấp thoát nước, điều hòa, hệ thống mạng, điện thoại, camera quan sát, hệ thống chống trộm,… đều do chúng tôi thi công và lắp đặt.
 • Thiết bị điện, máy biến áp và các hạng mục liên quan khác được cung cấp cho ngành điện.

Công ty thiết kế xây dựng đã cho ra mắt người tiêu dùng nhiều mặt hàng có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, hiệu quả sử dụng và luôn được khách hàng khen ngợi về sự quan tâm, xem xét trên mọi phương diện. Đặc biệt, chính sách bảo hành và hậu mãi nhanh chóng đã làm hài lòng tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin trước đó vào công ty thiết kế xây nhà trọn gói này.

Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công
Công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Thông tin liên hệ

22. Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang là một công ty được nhiều khách hàng phản hồi tích cực mà bạn nên biết trong danh sách các công ty xây dựng thiết kế. Công ty Tuấn Gia Khang đã lớn mạnh và phát triển trong suốt những năm qua, cung cấp ngày càng nhiều mặt hàng đồng thời luôn đổi mới về hình thức và chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Công ty xây dựng uy tín này còn tập hợp một đội ngũ công nhân viên, kỹ sư với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê, hiểu biết, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang

Thông tin liên hệ

23. Kiến An Vinh

Kiến An Vinh là công ty tư vấn thiết kế và xây dựng nổi bật tại TPHCM, đồng thời là nhà thầu lớn được nhiều gia chủ Sài Gòn tin tưởng giao cho xây dựng nhà ở. Thiết kế kiến trúc công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, tư vấn lập dự án đầu tư là một số dịch vụ mà công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh cung cấp.

Công ty kiến trúc và kỹ thuật này tự hào có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo với chuyên môn sâu rộng trong việc thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để sản xuất các mặt hàng chất lượng cao để làm hài lòng khách hàng.

Kiến An Vinh
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

24. Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và chất lượng dịch vụ tốt, Seacons là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng và bảo trì tại Thành phố Hồ Chí Minh. Seacons đã hoàn thành một số dự án và giao tiếp với nhiều khách hàng, và công ty luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.

Một nhóm các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và tận tâm đã thành lập công ty thiết kế xây dựng này. Seacons dự định thành lập một thương hiệu quy hoạch, xây dựng và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở và chuỗi cửa hàng với sự tận tâm về chất lượng công trình và chi phí tối ưu thông qua quy trình tại các doanh nghiệp thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, biệt thự, chuỗi cửa hàng là một trong những dịch vụ do Công ty Xây dựng Nhà Seacons cung cấp. Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế hay Bạn đang có ý định thi công nhà trọn gói hoành tráng tại tphcm? Mọi thông tin liên hệ mình xin phép để bên dưới nhé.

xây dựng Seacons
Công ty xây dựng nhà tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây dựng Seacons

Thông tin liên hệ

25. Kiến trúc xây dựng Việt Quang

Việt Quang Group được thành lập vào năm 2013, là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp. Thiết kế nội ngoại thất và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo làm việc cho công ty thiết kế tòa nhà này. Tin rằng Việt Quang hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu xây nhà trọn gói của bạn, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Kiến trúc xây dựng Việt Quang
Công ty xây dựng uy tín tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Kiến trúc xây dựng Việt Quang

Thông tin liên hệ

26. CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch

Tập đoàn Thiết Thạch được xếp vào danh sách công ty thiết kế xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, củng cố tính chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Mô hình mang khát vọng trở thành thương hiệu nước nhà, kế thừa và phát huy thành quả hơn 5 năm hoạt động nghề nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các công ty nhưng lo ngại về độ uy tín hãy gọi cho Thiết Thạch ngay bây giờ để được hỗ trợ. Thiết Thạch không ngừng cung cấp các hoạt động và sự kiện nội bộ để bạn thể hiện sức trẻ của mình, nhờ đội ngũ Kỹ sư và Kiến trúc sư trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Tổ chức các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp ngay từ đầu, hoạt động theo các tiêu chuẩn do công ty thiết kế xây dựng này thiết lập để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xây dựng Thiết Thạch
Công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

27. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn

Phú Nguyễn là một công ty thiết kế xây dựng nổi bật và đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh, phải nằm trong danh sách các doanh nghiệp xây dựng uy tín và có năng lực. Công ty xây nhà trọn gói Phú Nguyễn sử dụng đội ngũ kỹ sư giám sát toàn bộ quá trình xây dựng cũng như đội ngũ lao động có năng lực và chuyên môn cao. Đừng bỏ lỡ địa chỉ này nếu bạn muốn có một dinh thự tráng lệ mang đến làn gió tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại, sức sống mới và tràn đầy năng lượng sống. Đây chắc chắn là một trong những công ty thiết kế xây dựng nổi bật nhất tại tphcm.

công ty thiết kế xây dựng uy tín
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây Dựng Phú Nguyễn

Thông tin liên hệ

28. CTCP TVGS Thiết kế Xây dựng Khải Minh

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Khai Minh được thành lập năm 2006, là công ty tiếp theo trong danh sách các nhà thầu nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một trong những công ty tư vấn được nhiều người biết đến là Khải Minh. Luôn có các nhà thầu phụ trách giám sát, thiết kế và xây dựng một công trình kiến trúc nổi bật.

Khải Minh đã lên kế hoạch và tạo ra những dự án khác biệt của mình dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm thực hiện các dự án lớn nhỏ của mình. Công ty thiết kế xây dựng tòa nhà này luôn truyền tải những lý tưởng sáng tạo táo bạo, nét duyên dáng đặc biệt và sự hài hước, với đội ngũ những cá nhân giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn phấn đấu cho cái đẹp được hoàn hảo.

Xây dựng Khải Minh
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Xây dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

29. Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn An Thuận Phát công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng chuyên thầu các công trình nổi tiếng ở Việt Nam. Công ty hân hạnh là đối tác tin cậy hàng đầu trên thị trường xây dựng nhà ở, với hơn mười năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu.

Công ty xây nhà trọn gói này được thành lập vào năm 2008, hoạt động với sự hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp. An Thuận Phát cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tư vấn thiết kế, thiết kế kiến trúc và nội thất, xây dựng hoàn thiện,…

xây dựng An Thuận Phát
Công ty xây dựng uy tín tại tphcm | Xây dựng An Thuận Phát

Thông tin liên hệ

30. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ là doanh nghiệp đã thực hiện các dự án xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận. Các công trình xây dựng của Công ty thầu đều có chất lượng tuyệt vời, vượt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đón nhận.

Công ty thiết kế xây dựng này đóng góp vào các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ sở hạ tầng, đường dây và trạm điện, giao thông và thủy lợi, cùng những thứ khác, và là một địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân viên kỹ thuật tài năng, trang thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để cho ra đời những công trình chất lượng cao, bền lâu, tiết kiệm chi phí và thẩm mỹ.

Phù hợp với cơ chế thị trường, tổ chức bộ máy lãnh đạo gọn nhẹ, năng động. Khi đến với Thế Kỷ, bạn sẽ nhận được các dịch vụ: Thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, nội thất cũng như xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng.

CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ
Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Thông tin liên hệ

31. Công Ty TNHH XD Nhân Đạt

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt là một công ty với uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp đã thực hiện các dự án xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận. Các công trình xây dựng của Công ty đều có chất lượng tuyệt vời, vượt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đón nhận.

Công ty thiết kế xây dựng này đóng góp vào các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ sở hạ tầng, đường dây và trạm điện, giao thông và thủy lợi, cùng những thứ khác, và là một địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân viên kỹ thuật tài năng, trang thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để cho ra đời những công trình chất lượng cao, bền lâu, tiết kiệm chi phí và thẩm mỹ.

Phù hợp với cơ chế thị trường, tổ chức bộ máy lãnh đạo gọn nhẹ, năng động. Khi đến với Nhân Đạt, bạn sẽ nhận được các dịch vụ: Thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, nội thất cũng như xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng.

Công Ty TNHH XD Nhân Đạt
Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH XD Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

32. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Tiếp theo, leanhtien.net xin giới thiệu đến các bạn công ty thiết kế xây dựng nhà ở nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với mười năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà trọn gói nổi bật tại TPHCM,…

Cơ cấu và điều hành phân công lao động tương đối thành công, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh nhờ có đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đi đôi với trang thiết bị đồng bộ. Công ty xây dựng uy tín này liên tục quan tâm đến các khía cạnh chuyên nghiệp.

Hơn nữa, nhân viên sẽ được đào tạo và giám sát liên tục, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế kiến trúc ban đầu và tiếp tục giải quyết các vấn đề nội thất trên hàng trăm dự án trước đó. hiện nay. Do đó, bạn có thể cảm thấy an toàn khi đến thăm công ty thiết kế xây dựng uy tín này.

Xây Dựng Khang Thịnh
Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn ảnh: Xây Dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

33. Công ty thiết kế và xây dựng Phú Nguyên

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phú Nguyên nằm trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng trọn gói, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Phú Nguyên không ngừng nỗ lực hoàn thiện và lớn mạnh để trở thành công ty thiết kế hàng đầu trong ngành.

Hiện nay Phú Nguyên cung cấp các dịch vụ: lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát địa chất, địa hình,… Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giỏi chuyên môn Phú Nguyên đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng bằng việc không ngừng đổi mới công nghệ quản lý, thực hiện các bước đột phá về khoa học công nghệ, cam kết tiến độ, chất lượng và hiệu quả công trình.

Công ty thiết kế xây dựng này đã thực hiện hơn 250 dự án cho đến nay, bao gồm hơn 50 tòa nhà văn phòng, khu dân cư, khách sạn, trường học và hơn 70 nhà máy chính hãng. hàng hóa, thuốc men và hơn 20 văn phòng điện lực trên khắp cả nước. Phú Nguyên chắc chắn là một trong những công ty bạn có thể tin tưởng.

Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây dựng Phú Nguyên
Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: Xây dựng Phú Nguyên

Thông tin liên hệ

34. Công Ty Xây Dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư được thành lập từ năm 2009, từ đó đến nay đã thiết kế, thi công và giám sát thi công một số công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại khắp các quận huyện, tỉnh thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ tư vấn, giám sát xây dựng, thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, nội thất và các dịch vụ khác của công ty xây dựng nhà uy tín tại TPHCM. Mỗi năm, theo dữ liệu, công ty trở nên toàn diện hơn. Tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, có 50 hộ gia đình, cao ốc văn phòng và biệt thự.

Hơn nữa, đội ngũ quản lý của công ty thiết kế xây dựng này giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, có hệ thống vận hành tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên xây dựng được tuyển chọn được đào tạo bài bản và có văn hóa làm việc tích cực. Các kiến thức chuyên môn về nghiên cứu bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đã tạo ra các mẫu nhà cho nhiều phong cách tiêu dùng khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn Công Ty Xây Dựng An Cư?

 • Kiểm tra và cơ quan chức năng đều miễn phí.
 • Không tính phí thiết kế và không tính phí xin giấy phép xây dựng.
 • Một kỹ sư thường xuyên ở đó để giám sát quá trình xây dựng và đảm bảo rằng không có sai sót nào được thực hiện.
 • Nhân viên xây dựng có năng lực và kinh nghiệm cao
 • Sự minh bạch và rõ ràng được đảm bảo thông qua hợp đồng xây dựng.
 • Việc làm hợp đồng xây dựng và tư vấn bản vẽ thiết kế đều hoàn toàn miễn phí (đối với hợp đồng tư vấn giám sát)
 • Không phải trả thêm phí do cam kết không bán hồ sơ dự thầu.
 • Vật liệu chính hãng cao cấp
Công Ty Xây Dựng An Cư
Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Xây Dựng An Cư

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Bởi vì có nhiều công ty có dịch vụ không giống như lời quảng cáo mà được “thổi” lên quá đà. Chính vì lẽ này mà nhiều khách hàng cảm thấy bức xúc không muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế làm cho ngành này mất đi sự uy tín. Tuy nhiên qua bài viết này, leanhtien.net hy vọng bạn sẽ góp nhặt được những kiến thức bổ ích cũng như thông tin các đơn vị đảm bảo nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: