Top 15 công ty thiết kế logo TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

0
258
Danh sách công ty thiết kế logo TPHCM
Danh sách công ty thiết kế logo TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế logo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Ngoài việc hỗ trợ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu, logo còn thúc đẩy và nâng cao hình ảnh sản phẩm của công ty. Rõ ràng là các công ty nổi tiếng nhất thế giới đều có logo nổi bật và đặc biệt.

Có một số công cụ thiết kế logo hiện có sẵn tuy nhiên đồ xài FREE thì không chất lượng. Vì vậy, bạn có thể đến đâu để nhận được sự hỗ trợ đáng tin cậy trong việc thiết kế một logo đáng tin cậy sẽ nổi bật và tăng khả năng cạnh tranh của bạn? Hãy cùng khám phá nhanh Top 15 công ty thiết kế logo đáng tin cậy và có kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh ngay sau đây.

Danh sách các công ty thiết kế logo tại TPHCM

1. Kiến Vua Branding

Một trong những công ty thiết kế logo chất lượng và nổi bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh là Kiến Vua Branding. Đối với cả công ty và doanh nghiệp trong, ngoài nước, bộ phận này chuyên tạo ra các logo và bộ nhận diện thương hiệu. Tập hợp các nhà thiết kế trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết đã được đào tạo chuyên nghiệp tại một số học viện nghệ thuật uy tín nhất Việt Nam tạo nên Thương hiệu Kiến Vua.

Đội ngũ thiết kế và chiến lược thương hiệu lành nghề tại công ty thiết kế logo này. Do luôn tận tâm và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển thương hiệu để đảm bảo hình thành một hình ảnh bên cạnh tài năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Độc đáo, cá nhân và khác biệt cho doanh nghiệp của bạn và truyền đạt nó một cách hiệu quả.

Các dịch vụ tại Kiến Vua Branding:

 • Dịch vụ thiết kế logo có sẵn.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và cung cấp dịch vụ tư vấn.
 • Thiết kế banner quảng cáo.
 • Thiết kế brochure, catalog.
 • Thiết kế website.
 • Thiết kế UX / UI cho các trang web là một dịch vụ tiêu chuẩn.
 • Thiết kế profile công ty.

Báo giá tại dịch vụ thiết kế logo tại Kiến Vua Branding:

 • Dịch vụ thiết kế logo: 5.000.000 VNĐ (gói cơ bản), 8.000.000 VNĐ (gói phổ biến), 12.000.000 VNĐ (gói cao cấp).
 • Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: 7.000.000 VNĐ (gói dành cho doanh nghiệp mới thành lập, 10.000.000 VNĐ (gói khởi đầu xây dựng thương hiệu), 17.000.000 VNĐ (gói xây dựng thương hiệu lâu dài), 30.000.000 VNĐ (gói khẳng định vị thế, tầm cao của doanh nghiệp)
 • Dịch vụ thiết kế Website: có 4 gói dịch vụ (6.500.000 VNĐ – 8.500.000 VNĐ – 11.500.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ).
 • Dịch vụ thiết kế Catalogue, Profile (2 – 3 ngày): 2000.000 VNĐ (6-8 trang), 2.500.000 (9-12 trang).
 • Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo: 300.000 VNĐ (1 ảnh tĩnh QC FB), 500.000 VNĐ (1 ảnh động QC FB), 250.000 VNĐ (cover / avatar).

Công ty thiết kế logo Kiến Vua đã hoàn thành gần 500 dự án thành công và hơn 300 đối tác. Công ty đã tin tưởng lựa chọn được những khách hàng sử dụng logo có nhiều ý nghĩa. Với Kiến Vương Branding việc chứng minh được sự chuyên nghiệp và đưa ra mức giá cả phải chăng của công ty là một điều không hề dễ dàng.

Kiến Vua Branding
Công ty thiết kế logo TPHCM | Nguồn ảnh: Kiến Vua Branding

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thiết kế Brasol

Công ty thiết kế logo Brasol được thành lập vào năm 2013 để cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến việc tạo và phát triển thương hiệu. Giúp các công ty thiết lập cơ sở thương hiệu đáng tin cậy và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp & nổi bật.

Mặc dù có hơn 10 nhân viên thiết kế, quy mô của Brasol khá nhỏ. Nhưng tất cả các nhà thiết kế của Brasol đều được đánh giá là có tài năng chuyên môn và cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Họ liên tục cung cấp công việc thiết kế hàng đầu và đảm bảo thực hiện các dự án theo đúng thời gian.

Quy trình thiết kế thương hiệu tại công ty thiết kế logo này được nhiều sự hài lòng trên nhiều lĩnh vực. Nhóm sẽ nghiên cứu và lựa chọn các thành phần cần thiết cho từng thương hiệu riêng biệt. Tạo một logo chuyên nghiệp bằng cách kết hợp các điểm như hàng hóa, doanh nghiệp và thị trường. Một trong những công ty thiết kế logo đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham gia là Brasol.

Brasol
Thiết kế logo công ty online Sài Gòn | Nguồn ảnh: Brasol

Thông tin liên hệ:

3. Công ty 79logo

Sự thành lập năm 2015 của 79logo tạo nên một công ty thiết kế logo uy tín và chuyên nghiệp. Tiếp tục được dẫn dắt bởi châm ngôn “Sáng tạo – Uy tín – Tận tâm”. Khách hàng đã thể hiện hài lòng rất nhiều đến 79logo và luôn hợp tác trong suốt những năm tháng khó khăn của công ty. Đến năm 2025, đơn vị muốn lọt vào top 5 thương hiệu thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ tại công ty 79logo:

 • Tư vấn đặt tên thương hiệu hay nhất
 • Sáng tạo slogan khác biệt, hiệu quả.
 • Thiết kế logo chuyên nghiệp.
 • Thiết kế cẩm nang bộ quy chuẩn doanh nghiệp.
 • Tư vấn bảo hộ độc quyền logo của doanh nghiệp.
 • Thiết kế các ứng dụng nhận diện thương hiệu.

79logo đã tập hợp một nhóm thiết kế bao gồm các cựu sinh viên từ các trường cao đẳng mỹ thuật và đồ họa của Mỹ và quốc tế. Mục tiêu cuối cùng của đơn vị là cung cấp các giải pháp sáng tạo, hỗ trợ các đối tác và khách hàng trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy và không ngừng cải tiến. Trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ vì bất kỳ lý do 79logo thì thiết kế logo công ty online sẽ hoàn lại tiền hoàn toàn đến bạn.

79logo
Top công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: 79logo

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Vislogo

Một nhóm chủ doanh nghiệp yêu thích thương hiệu và có niềm đam mê cống hiến giá trị đã thành lập Vislogo. Một công ty thiết kế logo, dù bất kể quy mô hay ngành nghề nào, họ đều hướng tới việc cung cấp các giải pháp “Sáng tạo, toàn diện và thành công”. Để cải thiện và nâng cao hình ảnh thương hiệu của bất kỳ công ty nào.

Tại sao bạn nên chọn Vislogo? 

 • Tính đơn giản: Thiết kế dễ nhớ và dễ nhận biết hơn để lại tác động lâu dài cho khách hàng.
 • Thiết kế tinh tế đặc biệt: Để làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn nổi bật ở bất cứ nơi nào nó được sử dụng.
 • Đặc biệt: Bởi vì công ty của bạn là duy nhất, hình ảnh thương hiệu tích hợp cũng phải như vậy.

Các chủ doanh nghiệp có thể tin tưởng vào công ty thiết kế logo Vislogo để đáp ứng nhu cầu của họ với các gói dịch vụ phù hợp. Bất kể công ty nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Dù là công ty mới khởi nghiệp hay công ty lâu năm cũng cần làm mới hình ảnh thương hiệu. Dịch vụ thiết kế logo của Vislogo có giá cả hợp lý so với các doanh nghiệp khác cung cấp dịch vụ tương tự.

Vislogo
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vislogo

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Thương mại Dịch vụ Thiết kế AZ

Một trong những công ty thiết kế logo hàng đầu mà bạn nên cân nhắc là AZBrand. Tất cả mọi thứ từ thiết kế logo đến:

 • Thiết kế in ấn
 • Thiết kế trang web
 • Thương hiệu

Tất cả mọi thứ ở giữa là lĩnh vực chuyên môn của đơn vị. Nguồn nhân lực của AZBrand luôn đổi mới, sáng tạo, tay nghề cao.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng AZBrand để tăng khả năng cạnh tranh trong một thị trường đông đúc. Sự trung thực, sôi nổi và sáng tạo đã giúp tổ chức tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong những năm qua. Hãy truy cập thiết kế logo công ty online nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế logo uy tín.

Công ty Thương mại Dịch vụ Thiết kế AZ
Thiết kế logo công ty online | Nguồn ảnh: Công ty Thương mại Dịch vụ Thiết kế AZ

Thông tin liên hệ:

6. DGS Branding

DSG là một công ty có uy tín chuyên về xây dựng thương hiệu và logo. Đồng thời đưa ra mức giá hợp lý cho các công ty Việt Nam. Xu hướng thị trường được đơn vị cập nhật thường xuyên. Xây dựng các dự án cho khách hàng thành công bằng cách sử dụng kinh nghiệm và suy nghĩ ban đầu. DSG sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu mạnh.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế logo của DSG?

 • Dịch vụ khách hàng 24/7 trên cuộc gọi.
 • Phong cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên có tài năng.
 • Tận tâm và chuẩn bị để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết chất lượng vượt lên trên cả.

Một nhóm các nghệ sĩ và nhà thiết kế nhiệt tình là một lợi ích rõ ràng đảm bảo cho khách hàng hài lòng và đánh giá cao công ty thiết kế logo DSG. Doanh nghiệp đã hợp tác thành công với một số thương hiệu lớn trong suốt nhiều năm tồn tại và sản xuất những mặt hàng tiên tiến.

DGS Branding
Top công ty thiết kế logo Sài Gòn | Nguồn ảnh: DGS Branding

Thông tin liên hệ:

7. Solution Group

Solution Group là công ty để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế logo. Một nhóm chuyên gia gồm những người dày dạn kinh nghiệm và có kỹ năng đã thành lập đơn vị vào năm 2005. Solution Group tập trung vào việc cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Để hỗ trợ công ty của bạn thiết lập một vị trí thống lĩnh trên thị trường.

Sở hữu sự năng động và nhiều sáng tạo, cũng như năng lực xác định đúng và điều chỉnh theo các xu hướng mới nổi. Để giúp các tổ chức lớn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và thiết lập bản sắc riêng, Solution Group đã thực hiện thành công công việc tư vấn và sản xuất logo cho họ.

Solution Group
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: Solution Group

Thông tin liên hệ:

8. Mona Media

Dịch vụ thiết kế logo cao cấp hiện được Mona Media tại Thành phố Hồ Chí Minh đã làm mưa làm gió ở thời điểm này. Trước khi chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2013, đơn vị này hoạt động như một tổ chức tự do. Mona Media tìm cách xây dựng và nâng cao thương hiệu của khách hàng với số tiền ít nhất.

Mona Media đã phát triển trở thành một công ty thiết kế logo nổi tiếng trong việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sau tám năm hình thành phát triển chuyên môn và niềm đam mê của đội ngũ thiết kế tại đây đã được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc khen ngợi.

Mona Media
Công ty thiết kế logo Sài Gòn | Nguồn ảnh: Mona Media

Thông tin liên hệ:

9. Công ty thiết kế Lebrand

Lebrand là một công ty thiết kế logo uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm công việc thiết kế là kết quả của nỗ lực của một nhóm chuyên gia có kiến thức sâu rộng và chuyên môn trong ngành. Tạo thương hiệu cho các tổ chức, tập đoàn lớn.

Lebrand luôn truyền tải một cách chính xác và trọn vẹn những cảm xúc và thông điệp mà khách hàng mong muốn, với mục đích mang đến cho mỗi thương hiệu một bản sắc riêng. Bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được dịch vụ hạng nhất với mức giá hợp lý khi bạn truy cập Lebrand. Công ty thiết kế logo tại TPHCM có rất nhiều nhưng để chọn được một nơi uy tín thì không phải dễ.

Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Lebrand
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Lebrand

Thông tin liên hệ:

10. Bratus Design Agency

Bratus là một doanh nghiệp thiết kế logo uy tín với chiến lược khác biệt. Tuy nhiên, ít người biết rằng Bratus Agency phụ trách một số dự án thiết kế độc đáo. Zalo Pay, Techcombank, Sun Group, RMIT và một số khách hàng khác đã thu lợi từ dịch vụ của doanh nghiệp này.

Công ty thiết kế logo này được thành lập vào năm 2011 với mục đích sản xuất những thiết kế thanh lịch và thông minh. Công ty Bratus, được điều hành bởi một nhóm các nhà thiết kế có trình độ. Có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi thương hiệu của mình bằng cách đặt ra các mục tiêu phù hợp. Xây dựng các kết nối thương hiệu vững chắc và tạo ra các thiết kế đặc biệt, khác biệt và tuyệt đẹp hơn.

Bratus Design Agency
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bratus Design Agency

Thông tin liên hệ:

11. Queen Brand

Là một trong những công ty thiết kế logo và nhận diện nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Queen Brand đã tạo được tiếng vang lớn khi hoàn thành xuất sắc hơn 1000 dự án hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng. Đối với chính phủ, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế, kể cả Hoa Kỳ. Queen Brand chuyên về sáng tạo logo và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Sứ mệnh ở Queen Brand:

 • Thương hiệu của bạn được nâng tầm trong mắt người tiêu dùng thông qua Queen Brand.
 • Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Queen Brand luôn tìm cách khác biệt hóa thương hiệu để nâng tầm vị thế của công ty.
 • Luôn chú ý đến những câu hỏi mà khách hàng đặt ra và những kỳ vọng mà khách hàng dành cho họ.
 • Queen Brands là một doanh nghiệp chuyên phát triển các thương hiệu cao cấp.
 • Thay vì dùng lời nói, vị thế và chất lượng được thể hiện qua từng dự án.

Một nhóm các nhà sáng tạo trẻ trung, năng động, ham học hỏi, có kỹ năng và tài năng tạo nên đội thiết kế logo Queen Brand. Họ thường xuyên tiếp cận và chú ý đến nhu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng họ hiểu đầy đủ các yêu cầu về sự sáng tạo ngay từ đầu và duy trì tính nhất quán trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Queen Brand
Top công ty thiết kế logo tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Queen Brand

Thông tin liên hệ:

12. Rubee Việt Nam

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty thiết kế logoRubee Việt Nam. Công ty này đang chiếm lĩnh thị trường dịch vụ xây dựng thương hiệu sáng tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng cách hợp tác với Rubee Việt Nam, công ty của bạn sẽ nhận được sự trợ giúp trong việc tạo ra một thương hiệu nhất quán và dễ nhận biết.

Quy trình có được một logo tại Rubee Việt Nam:

 • Bước 1: Rubee làm việc với khách hàng và lấy yêu cầu đầu vào sáng tạo.
 • Bước 2: Bộ phận Account tại Rubee đã họp để brainstorm ý tưởng với bộ phận Sáng tạo, bộ phận Sản xuất, bộ phận In ấn.
 • Bước 3: Đưa ý tưởng vào thực hiện.
 • Bước 4: Rubee gửi tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng và thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết nào để tạo ra kết quả cuối cùng toàn diện nhất.

Được xem là một nơi xịn xò là cái lò tạo ra “dấu ấn” cho mỗi thương hiệu công ty tạo ra logo siêu bắt mắt. Việc sử dụng đội ngũ nhân viên khoảng 30 người, tất cả đều là những nhà thiết kế và nhà sáng tạo trẻ, dày dạn kinh nghiệm. Tất cả nhân viên đều có bằng cấp từ các trường và học viện được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Với chuyên môn sâu rộng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu trên toàn diện. Strength có kinh nghiệm làm việc với các công ty nổi tiếng, cho phép cô thể hiện khả năng và chuyên môn của mình tại Rubee Việt Nam.

Rubee Việt Nam
Công ty thiết kế logo tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Rubee Việt Nam

Thông tin liên hệ:

13. Công ty Dấu Chân Việt

Các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có thể được tìm thấy tại Dấu Chân Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế của đơn vị là đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, bao gồm các dịch vụ cụ thể sau: in lịch tết, bao lì xì, thiệp cưới, tờ rơi, túi giấy, các loại tài liệu quảng cáo khác; thiết kế và in ấn tài liệu quảng cáo; thiết kế và in ấn danh thiếp; và in tem và phong bì.

Lý do bạn nên chọn Dấu Chân Việt thiết kế logo cho mình?

 • Đây là cơ hội để làm việc với một công ty đã đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất và dịch vụ khách hàng của mình.
 • Các nhiệm vụ được giao được giao cho nhân viên có năng lực và có trách nhiệm.
 • Dấu Chân Việt cung cấp dịch vụ cho tổng số 2.500 khách hàng. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Các dự án theo hợp đồng được hoàn thành nhanh chóng và thuận tiện.
 • Báo giá nhanh chóng và chính xác. Đường dây hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7.
 • Đơn vị đảm bảo giao hàng đúng hẹn và chịu trách nhiệm về chất lượng chung của đơn vị.
 • Dấu Chân Việt là công ty in ấn giá rẻ với nhiều đại lý trải dài trên toàn quốc để hỗ trợ bạn cắt giảm chi phí quảng cáo nhiều nhất có thể.

Các dịch vụ thiết kế logo của Dấu Chân Việt:

 • Thiết kế logo cho công ty bất động sản.
 • Thiết kế logo cho doanh nghiệp xây dựng.
 • Thiết kế logo cho quán cà phê, cửa hàng trà sữa, hoặc các cơ sở tương tự khác.
 • Thiết kế logo cho bệnh viện và trường học.
 • Khi nói đến việc tạo logo cho một công ty phần mềm.
 • Thiết kế logo cho nhà hàng và cửa hàng thời trang.
 • Thiết kế logo cho khách sạn.
 • Thiết kế logo cho cửa hàng làm đẹp hoặc spa,…

Bạn đã sáng suốt lựa chọn công ty thiết kế logo tốt nhất nếu đến với Dấu Chân Việt rồi đúng không? Doanh nghiệp không ngừng sẵn sàng nâng cao và phát triển. Việc biến những khái niệm của bạn thành những mẫu logo có một không hai, quảng bá và nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Công ty Dấu Chân Việt
Thiết kế logo công ty online tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Dấu Chân Việt

Thông tin liên hệ:

14. T&T Agency

T&T Agency là lời giới thiệu tiếp theo của tôi cho một công ty thiết kế logo có uy tín. Bộ phận chuyên thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích làm sáng tỏ hơn. Việc hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đảm bảo sự tồn tại lâu dài và tạo dựng vị thế riêng biệt. vị thế trên thị trường có khả năng cạnh tranh. Tại T&T Agency, “Sáng tạo – Thẩm mỹ – Chuyên nghiệp” luôn được chú trọng hàng đầu.

Thế mạnh sử dụng dịch vụ tại T&T Agency:

 • Hoạt động trong 181 ngành nghề và lĩnh vực
 • Hơn 20 đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp.
 • Và sở hữu nguồn tư liệu thiết kế sáng tạo phong phú, hiện đại.

Các nhà thiết kế tài năng trong đội ngũ nhân viên tại T&T Agency không ngừng lắng nghe và thấu hiểu. Không ngừng tận dụng các cơ hội mới, họ sản xuất hàng hóa phản ánh xu hướng hiện đại. Nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh và mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên. Công ty thiết kế logo tại TPHCM này luôn tận tâm để hoàn thành công việc đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Liên hệ với Đại lý T&T sử dụng dữ liệu được cung cấp bên dưới để biết thông tin về giá.

T&T Agency
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: T&T Agency

Thông tin liên hệ:

15. LogoArt

Là một trong những công ty thiết kế logo nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, LogoArt luôn nỗ lực để nâng cao tính chuyên nghiệp cho hình ảnh của công ty bạn đồng thời hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng. một cách có động cơ và hiệu quả. Bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế logo thông qua cách tiếp cận tiên tiến, sáng tạo, LogoArt đạt được điều này.

Lý do nên chọn thiết kế logo tại LogoArt:

 • Nhiều công ty hiện nay ưu tiên các thương hiệu đáng tin cậy.
 • Cung cấp các mặt hàng đặc biệt và sáng tạo đúng thời hạn.
 • Thực hiện theo phương pháp khoa học bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  một nhóm các nhà thiết kế tài năng và tận tâm.
 • Việc tạo ra một logo thực sự dễ dàng.
 • Khi so sánh với nhu cầu thị trường, giá dịch vụ có thể chấp nhận được.

Quy trình thiết kế logo tại LogoArt:

 • Bước 1: Lập bản định hướng sáng tạo.
 • Bước 2: Tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp.
 • Bước 3: Nghiên cứu các đối thủ của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Phác thảo ý tưởng thiết kế logo.
 • Bước 5: Thuyết trình ý tưởng với doanh nghiệp.
 • Bước 6: Lập cẩm nang thiết kế logo.

Công ty thiết kế logo này có hàng trăm dự án đã hoàn thành trong danh mục đầu tư của mình và hơn 95% khách hàng hài lòng cho biết rằng họ muốn làm việc với họ trong tương lai.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, LogoArt còn thúc đẩy sự phát triển tại các khu vực Việt Nam và các quốc gia khác. Các khách hàng lớn của doanh nghiệp bao gồm Thế Giới Mát, Kinh Đô Travel, Greenlife, KongA, Nam Việt, Sunrise SaPa và những khách hàng khác.

LogoArt
Công ty thiết kế logo tại TPHCM | Nguồn ảnh: LogoArt

Thông tin liên hệ:

Bạn vừa tìm hiểu các công ty thiết kế logo uy tín tại TPHCM. Thay vì phải “vò đầu bứt tóc” suy nghĩ sâu xa như thế nào thì bạn có thể liên hệ các công ty trên. Bạn sẽ tiết kiệm được một mớ thời gian làm việc nhỏ nhặt này. Với lại những doanh nghiệp trên đã lâu năm trong nghề nên khá chuyên nghiệp, am hiểu khách hàng cần gì. Như vậy đừng tốn công khi phải lên các phần mềm miễn phí thiết kế vì sẽ bị đánh bản quyền.

Có thể bạn quan tâm: