Top 10+ công ty tài chính ở TPHCM uy tín, an toàn

0
407
Danh sách công ty tài chính ở TPHCM
Danh sách công ty tài chính ở TPHCM

Bạn có đang tìm công ty tài chính để vay tiêu dùng? Nhiều người lựa chọn hình thức vay này để vay vốn ngân hàng bởi lợi ích là thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản hoặc gọi điện cho người thân, bạn bè của bạn. Hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng, đặc biệt là cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính ngày càng phát triển tại TP.HCM.

Các tổ chức cho vay tài chính đang nhanh chóng mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài chính đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh để cho vay đầu tư, tiêu dùng,… thì không thể bỏ qua danh sách 12 công ty trong bài viết sau.

Danh sách công ty tài chính ở TPHCM uy tín

1. Công Ty TNHH HD SAISON

Công ty tài chính là gì? Công ty tài chính là doanh nghiệp có hình dạng như một tổ chức phi ngân hàng nhỏ, huy động tiền để đầu tư và cho vay. Cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và tiền tệ, tuy nhiên họ không được phép thu tiền gửi dưới một năm và chỉ có thể cung cấp các dịch vụ thanh toán trên cơ sở riêng biệt.

HD SAISON là công ty cho vay tín dụng có nền tảng vững chắc, tầm nhìn doanh nghiệp rõ ràng và đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ. Trên thị trường, đây là đơn vị cho vay được công nhận và uy tín. Với lực lượng lao động năng động có chuyên môn sâu rộng trên toàn thế giới và trong nước, công ty tài chính này cung cấp hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất cho các đối tác và khách hàng để đạt được mục tiêu trở thành một tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam.

các công ty tài chính cho vay online,
Các tổ chức cho vay online | Nguồn ảnh: HD Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

2. Công ty JACCS

Công ty JACCS bắt đầu là nguồn cung cấp tín dụng trả góp hàng tháng cho các thương gia ở Hakodate, Hokkaido. Kể từ đó, công ty cho vay tài chính này đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên khắp các khu vực đang phát triển của Châu Á, được hướng dẫn bởi nguyên tắc cơ bản là uy tín và đáng tin cậy nhất. Các hoạt động chính của công ty tài chính này là phát hành thẻ tín dụng, vay tín dụng, bảo lãnh tín dụng và các dịch vụ tài chính cùng các hoạt động khác.

Công ty tài chính ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty JACCS
Công ty tài chính ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty JACCS

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Mirae Asset Việt Nam

Công ty Mirae Asset là công ty con của Mirae Asset, một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ công ty tài chính để vay mua xe, vay tiêu dùng tín chấp, thanh toán nhanh, quy trình đơn giản và lãi suất cạnh tranh. Với sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp ngày càng hoàn thiện, tổ chức tài chính này đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm hoạt động.

Công ty Mirae Asset Việt Nam
Công ty tài chính ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Mirae Asset Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. NH Sài Gòn Thương Tín

Hiện tại, Công ty TNHH Thương Tín tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho nhóm khách hàng bao gồm chủ công ty nhỏ, người lao động và cá nhân có thu nhập cao. Các khoản chuyển tiền mặt này nhằm đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một nhóm lớn những người có thu nhập thấp, những người hiện chiếm gần một nửa tổng số các yêu cầu vay tiêu dùng.

Công ty tài chính là một trong những tổ chức đầu tiên sử dụng công nghệ để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi.

NH Sài Gòn Thương Tín
Các công ty tài chính cho vay online | Nguồn ảnh: NH Sài Gòn Thương Tín

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Mỗi khách hàng đều đóng góp vào việc tạo ra giá trị của tổ chức. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam rất chú ý đến nhu cầu của khách hàng và sẽ hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình. Công ty cho tài chính này cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả và lãi suất hàng đầu thị trường.

Cảm ơn các chuyên viên, đội ngũ tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự niềm nở, lạc quan, thấu hiểu những băn khoăn và thách thức của khách hàng. Sứ mệnh của Công ty TNHH Linkbank Việt Nam là khẳng định mình là doanh nghiệp cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Linkbank Việt Nam
Công ty tài chính ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Thông tin liên hệ:

6. Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Với khẩu hiệu doanh nghiệp “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam thể hiện cam kết luôn ghi nhớ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, tổ chức này có trên 360 phòng giao dịch, văn phòng, trung tâm hỗ trợ khách hàng, tổng đại lý.

Prudential công ty tài chính tphcm về bảo hiểm nhân thọ sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện trải nghiệm khách hàng, hợp lý hóa hoạt động và hỗ trợ cộng đồng quản lý sức khỏe và cuộc sống của chính họ.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

ATM Online Vietnamcông ty tài chính tiêu dùng và là một trong những công ty tài chính cho vay trực tuyến đầu tiên phục vụ đông đảo khách hàng. Ngoài các dịch vụ mà người tiêu dùng tin cậy, chẳng hạn như tài trợ trả góp cho các thiết bị, xe máy, đồ nội thất và điện thoại, tất cả các khách hàng đều có thể được vay tiền mặt. Việc vay tiền công ty tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện cần.

Trong tương lai gần, công ty tài chính này dự định sẽ trở thành công ty cho vay tiêu dùng hàng đầu và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Chính vì vậy, công ty cho vay tài chính tại Tp.HCM luôn nỗ lực để nâng cao đời sống của người dân, đặc biệt là đời sống của người lao động có thu nhập thấp và trung bình, bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính dễ dàng và thuận tiện.

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam
Công ty tài chính tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH ATM Online Việt Nam

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH PHC Group

Công ty TNHH PHC Group là nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến hai ưu điểm khác biệt: đơn giản và nhanh chóng. Đây là công ty tài chính tại Việt Nam với chiến lược kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính và tiêu dùng, cung cấp các giải pháp cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Các công ty tài chính cho vay online cũng đại diện cho các mục tiêu của bên cho vay. Vay bằng lấy những tài sản thế chấp có giá trị thì sẽ vay nhanh hơn. Công ty tham gia vào các hoạt động cộng đồng một cách thường xuyên, chẳng hạn như cung cấp đánh giá và điều trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Công Ty TNHH PHC Group
Công ty cho vay ở tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH PHC Group

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Home Credit Việt Nam

Qua hơn 10 năm hoạt động, Home Credit Việt Nam đã phát triển thành một doanh nghiệp tư vấn cho vay tài chính tư nhân uy tín. Một không gian gặp gỡ tuyệt vời hỗ trợ các tổ chức và cá nhân giải quyết nhanh chóng các khó khăn hoặc mở rộng các hoạt động thương mại của họ.

Tư vấn cho vay tài chính, vốn và đầu tư chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ khách hàng các vấn đề về tiền và vốn, huy động tiền mặt nhanh chóng hiệu quả và hỗ trợ tài chính và đòn bẩy cho sự phát triển và duy trì âu dài của công ty tài chính. Đây là một đối tác tài chính chiến lược đáng tin cậy và lâu dài trong ngành cho vay trả góp.

Công Ty Home Credit Việt Nam
Công ty tài chính tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Home Credit Việt Nam

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Công ty Cổ phần Kinh doanh Hàng hóa VNF khuyến khích sử dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ trong hoạt động mà còn trong tiếp thị dịch vụ và chiến lược khách hàng toàn diện, giảm thiểu sự tiếp xúc của con người và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. nhanh hơn và thiết thực hơn

Công ty tài chính cho vay trả góp này đánh giá cao việc thuê và đào tạo những người tận tụy, có hiệu suất cao, cũng như xây dựng bầu không khí làm việc chuyên nghiệp và độc đáo cũng như xây dựng phong cách quản lý và điều hành doanh nghiệp. Quản lý rủi ro tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng trong dài hạn.

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF
Cho vay online tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Thông tin liên hệ:

11. Công ty FE Credit

Để tránh các công ty tài chính lừa đảo bạn nên phải tìm hiểu thật kỹ và cân nhăc trước khi đi vay. Với hơn 15.000 nhân viên và đối tác, FE CREDIT đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp tài chính có tầm cỡ và uy tín nhất Việt Nam sau gần sáu năm hoạt động. Hàng triệu cá nhân Việt Nam được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của liên danh có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Do đó, công ty tài chính có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh này đang liên tục sản xuất các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính an toàn, dài hạn và được bảo vệ hợp pháp để giúp đỡ mọi người. Các cá nhân Việt Nam đã có thể vượt qua khó khăn về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty FE Credit
Công ty tài chính cho vay online tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty FE Credit

Thông tin liên hệ:

12. Tổng Công Ty Bến Thành

Công Ty Bến Thành luôn mong muốn trở thành một tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng thân thiện với người dùng. Những khách hàng muốn chọn từ nhiều lựa chọn hàng hóa và dịch vụ tài chính tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thu nhập thấp có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ cho vay của công ty.

Sản phẩm chính của công ty tài chính cho vay trả góp này là cho vay tiền mặt trả góp, cung cấp các tính năng tuyệt vời của sản phẩm như mạng lưới rộng lớn, hỗ trợ sau bán hàng chuyên biệt, thủ tục phê duyệt nhanh chóng và lãi suất thấp.

Tổng Công Ty Bến Thành
Vay tiền công ty tài chính tại tphcm | Nguồn ảnh: Tổng Công Ty Bến Thành

Thông tin liên hệ:

Cho dù bạn cần tiền gấp, muốn vay tiền theo hình thức tín chấp, hay muốn sử dụng nó để tìm kiếm những giao dịch hấp dẫn, thì các công ty tài chính luôn là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên bạn phải suy nghĩ thật kỹ xem rằng số tiền bạn sắp vay có đủ để trả không. Nếu không thể trả được thì đừng vay bạn nhé. Hãy chọn một trang web uy tín sẽ giúp bạn có được tiền mặt nhanh chóng đồng thời giảm cơ hội tăng lãi suất.

Có thể bạn quan tâm: