Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín tốt nhất

0
463
Danh sách công ty sản xuất giấy vệ sinh
Danh sách công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM

Bạn đang quan tâm công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM có chất lượng cao và giá rẻ nhất hiện nay? Tất cả mọi người, bất kể ở đâu, cuộc sống hằng ngày đều cần có khăn giấy. Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số tổ chức sản xuất giấy vệ sinh khá nhiều. Chính điều này khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, một số người có nhu cầu mua thêm để bán sỉ thì khó tìm ra địa chỉ mua giấy vệ sinh uy tín, chất lượng. Hãy cùng leanhtien.net chúng tôi tìm hiểu Top 12 Công Ty Sản Xuất Giấy Vệ Sinh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín trong bài viết này.

Danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM

1. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Giấy Miền Nam là công ty chuyên sản xuất, phân phối khăn giấy và giấy vệ sinh ở toàn khu vực TPHCM. Khi mua hàng, Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam luôn quan tâm nhiều đến sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Vốn là công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn nhất nhì tại TPHCM do đó tổ chức luôn sẵn sàng lắng nghe và tổng hợp ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu ngày càng tăng, khách hàng luôn mong muốn đem nhiều sản phẩm và dịch vụ để hướng đến người tiêu dùng Việt. Nếu bạn là tiểu thương hoặc người buôn bán nhỏ tìm nguồn sỉ giấy vệ sinh để bán lại thì có thể tham khảo khăn giấy Miền Nam nhé.

Các loại giấy mà Giấy Miền Nam bán chạy nhất là:

 • Khăn lụa đóng hộp ANANDI
 • Khăn Lau Tay Cao Cấp Anandi có một lớp và có 100 tờ.
 • Giấy vệ sinh cao cấp Anandi, 3 lớp, 6 cuộn mỗi túi
 • Giấy lụa
 • Giấy vệ sinh nổi, Phôi khăn ăn,…
 • Hộp giấy đủ hình dạng và kích cỡ…
Công ty sản xuất giấy vệ sinh
Công ty sản xuất giấy vệ sinh | Nguồn ảnh: Công Ty sản xuất giấy Miền Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco) được thành lập năm 1996, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh ở Tp.HCM đáng tin cậy. Xưởng sản xuất giấy vệ sinh chuyên cung cấp những loại khăn giấy chất lượng cao cho nhiều quán ăn, nhà hàng sang trọng ở khu vực TP.HCM.

Các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa:

 • Giấy vệ sinh, khăn ăn nhà hàng, khăn giấy hộp, khăn lau bếp và các loại khăn giấy khô khác.
 • Khăn ướt và khăn lạnh, ngoài khăn lau trẻ em, được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Oridel, Canary và Fresh Cool của công ty là những ví dụ về các thương hiệu độc quyền.

Tipaco có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, chế biến và tiếp thị hàng hóa khăn giấy ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Campuchia, Myanmar và các quốc gia khác. Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa từ lâu đã giữ vị trí vững chắc trên thị trường khăn giấy Việt Nam.

Các sản phẩm khăn giấy chất lượng với mùi thơm dịu nhẹ có thể được tìm thấy và sử dụng ở nhiều địa điểm, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn và thậm chí cả máy bay. Có sẵn khăn giấy, giấy vệ sinh, khăn ướt và các vật dụng khác.

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)
Công ty sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Thông tin liên hệ

3. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Công ty Giấy Hoàng Phương là nhà sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Ví dụ, Watersilk là một loại giấy vệ sinh mà công ty chuyên cung cấp từ loại cơ bản nhất đến đắt tiền nhất. Hoàng Phương luôn cung cấp cho bạn những mặt hàng chất lượng cao với nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến một số ưu điểm nâng cao tuổi thọ. Các công ty chuyên sản xuất giấy vệ sinh này mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đằng sau những câu chuyện thú vị.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh ở đây cam kết sản xuất hàng hóa an toàn cho người tiêu dùng và đáp ứng tất cả các quy định an toàn cần thiết. Đây là loại giấy vệ sinh được nhiều người biết đến bởi sự mỏng nhỏ, đa dạng, hình thức nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng bên cạnh chất lượng vượt trội.

Công ty Giấy Hoàng Phương đã đạt được những thành tích đặc biệt trong hơn mười năm hoạt động và phát triển nhờ thực hiện đúng định hướng kinh doanh và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động. Khách hàng ngày càng quan tâm đến mặt hàng giấy vệ sinh của công ty và nếu không sử dụng khăn giấy bạn sẽ không thể nào chịu nổi được.

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương
Xưởng sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thắng Minh nằm trong danh sách những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ những ngày đầu thành lập. Hiện tại, Công ty Thắng Minh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh, là nơi tìm nguồn sỉ giấy vệ sinh cho những tiểu thương nhỏ, lẻ.

Xưởng sản xuất giấy vệ sinh Thắng Minh có nguồn nhân lực dồi dào với kỹ năng và năng lực xuất sắc. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và doanh nghiệp. Về việc chuyên sản xuất và gia công các loại giấy cuộn nhỏ, giấy cuộn công nghiệp, và các sản phẩm khác giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sỉ và lẻ.

Các sản phẩm giấy vệ sinh rất đa dạng, nhiều chủng loại và chất lượng, phục vụ nhiều chức năng khác nhau ở từng địa điểm, từ trong gia đình đến nhà hàng, khách sạn. Công ty sản xuất và thương mại, đại lý du lịch, cũng như quảng cáo và khuyến mại. Khi đến thăm công ty Thắng Minh, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú từ các công đoạn sản xuất giấy chuyên nghiệp.

Công ty chuyên sản xuất giấy vệ sinh Thắng Minh
Công ty chuyên sản xuất giấy vệ sinh TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Thông tin liên hệ

5. Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín là E’mos Sang Hà. Cơ sở này chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng không chỉ sản phẩm mà còn là sự tận tâm đến quan tâm các chi tiết tỉ mỉ để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp hàng hóa và dịch vụ giấy vệ sinh chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty Sang Hà có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, với vai trò là sản xuất và phân phối giấy với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy văn phòng, văn phòng phẩm và các tỉnh thành khác. Khách hàng sẽ tìm thấy được nguồn cung cấp lớn các mặt hàng, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng đồng đều, giá cả hợp lý và các lựa chọn thanh toán đa dạng khi họ đến thăm công ty sản xuất giấy vệ sinh này.

Sử dụng vật liệu đóng gói chuyên nghiệp, đặc biệt là khi vận chuyển các sản phẩm giấy ăn đi đến phân phối các tỉnh, đảm bảo rằng các mặt hàng đến được một cách an toàn mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu sử dụng dịch vụ của Sang Hà.

E’mos Sang Hà
Xưởng sản xuất giấy vệ sinh tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: E’mos Sang Hà

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH giấy SUSU

Công ty TNHH Giấy SUSU là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng tại TP.HCM. SUSU đã phát triển và củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất giấy trong suốt bảy năm qua. Các mặt hàng đáng chú ý nhất của SUSU thường là: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, không lõi,….

Các sản phẩm của SUSU đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Su Su sử dụng độc quyền các bột giấy nguyên chất chưa từng được tái chế và được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Công Ty TNHH giấy SUSU
Công ty sản xuất giấy vệ sinh tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH giấy SUSU

Thông tin liên hệ

7. Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được thành lập năm 1976 sau những năm xây dựng và mở rộng. Nhà máy có công suất khoảng 200.000 tấn bột giấy và 300.000 tấn giấy mỗi năm.

Vinapaco đáp ứng các quy định mạnh mẽ của quốc gia cũng như các tiêu chuẩn quốc tế và các biện pháp bảo vệ môi trường. Toàn bộ quá trình sản xuất và thương mại đã được thực hiện, từ việc quy hoạch tăng trưởng vùng nguyên liệu gỗ thông qua chế biến và tiêu thụ sản phẩm giấy.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực giấy thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực chế biến giấy và bột giấy. Đồng thời có chiến lược đầu tư mở rộng và phát triển rộng rãi. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty sản xuất giấy vệ sinh này được đề cập dưới đây:

 • Sản xuất và phân phối giấy in, giấy photocopy, giấy in màu
 • Giấy photocopy
 • Sản xuất và phân phối bột giấy vệ sinh
Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)
Công ty giấy vệ sinh hàng không chất lượng TPHCM | Nguồn ảnh: Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Thông tin liên hệ

8. Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều đại lý, khách sỉ tại khu vực TP.HCM cũng như các khu vực ngoại thành trong cả nước. Việc lựa chọn nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh là đơn vị sản xuất giấy vệ sinh và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận tay khách hàng. thông qua các cửa hàng bán lẻ

Giấy vệ sinh Lê Thanh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng. Hơn nữa, doanh nghiệp đã chuẩn bị để sản xuất giấy vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng. Nhà sản xuất giấy vệ sinh này có hệ thống giao hàng riêng tận nơi và miễn phí cho khách hàng.

Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh
Công ty sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Nava Family

Tại TPHCM, bạn có thể tìm công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng cao ở đâu? Nava Family là doanh nghiệp sản xuất giấy nổi tiếng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Nava Family luôn làm việc để phát triển và cung cấp các khoản đầu tư tốt nhất có thể. Dây chuyền sản xuất được cập nhật thường xuyên với công nghệ tiên tiến phù hợp với yêu cầu của EU.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể yên tâm rằng nó được sản xuất hoàn toàn bằng giấy nguyên chất và không bao gồm chất tẩy trắng, tuy nhiên giá cả lại vô cùng hợp lý. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này chuyên sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng xà phòng treo tường đặt bên cạnh bồn rửa tay và các sản phẩm khác.

Công Ty TNHH Nava Family
Công ty chuyên sản xuất giấy vệ sinh TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Nava Family

Thông tin liên hệ

10. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Thiên An Nam hiện là một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh và gia công các mặt hàng giấy lớn nhất cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm giấy vệ sinh hiện nay được cung cấp rộng rãi, có thể tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau, từ những ngôi nhà khiêm tốn đến các nhà hàng, khách sạn lớn và được sử dụng phổ biến ở các tỉnh, thành trên cả nước. Mỹ và các quốc gia khác.

Sản phẩm và dịch vụ tại Thiên An Nam 

 • Có ba loại giấy vệ sinh: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp.
 • Khăn giấy, bao gồm khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt
 • Các dịch vụ khác bao gồm túi đựng chất thải, in trên hộp đựng và giấy lụa.

Bạn có thể tin tưởng rằng nhà cung cấp giấy vệ sinh sẽ cung cấp các mặt hàng chất lượng cao. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về lĩnh vực này, hãy tham khảo địa chỉ liên hệ của nhãn hàng này.

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam
Công ty sản xuất giấy vệ sinh tại Tp.Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Thế Giới Giấy

Công Ty Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh nổi tiếng tiếp theo trong danh sách công ty sản xuất giấy vệ sinh dẫn đầu thị trường Việt Nam. Trong 11 năm hoạt động, công ty đã tạo ra nhiều giải pháp thực tế và phục vụ hơn 15.000 khách hàng tổ chức lớn từ Duyên Hải cho đến các tỉnh Bắc Nam.

Nhiều người tin dùng các sản phẩm tại Thế Giới Giấy cho nên được xem như công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau tay đa năng và các vật dụng khác. Thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi thành lập và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ sự tiện lợi của nó.

Công Ty Thế Giới Giấy
Công ty giấy vệ sinh hàng không chất lượng tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Thế Giới Giấy

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Giấy Sài Gòn

Công ty Giấy Sài Gòn, một trong những công ty sản xuất giấy lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, đứng cuối cùng trong danh sách những công ty sản xuất giấy vệ sinh nổi tiếng và có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm sản xuất tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh an toàn đạt chất lượng quốc tế trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến nhất.

Đặc biệt, hàng hóa của Công ty Giấy Sài Gòn được tạo ra hoàn toàn bằng các chất tự nhiên, từ công nghệ thông thường đến hiện đại nhất. Bạn cứ yên tâm sử dụng loại giấy này vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất, đảm bảo luôn an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Doanh nghiệp trong nhiều năm liền được công nhận là cơ sở sản xuất giấy lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng được kiểm chứng bởi chất lượng và dịch vụ, chất lượng cao. Các sản phẩm và dịch vụ điển hình của công ty bao gồm khăn ăn, khăn lau nhà bếp hoặc khăn đa năng, giấy vệ sinh cuộn jumbo và mini jumbo,…

Công Ty Giấy Sài Gòn
Công ty giấy vệ sinh hàng không Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Giấy Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Bạn thấy đấy khăn giấy là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta đúng không nào. Nếu thiếu đi sản phẩm giá trị này mọi thứ sẽ tồi tệ hơn đấy. Tưởng tượng mà xem nếu một ngày không có chúng thì sẽ ra sau nhỉ. Thời buổi ngày nào ai cũng nên trang bị cho mình một mẫu khăn giấy nhỏ để trong cặp hoặc ví vì sẽ cần dùng. Nếu những tiểu thương hoặc những ai quan tâm đến các công ty sản xuất giấy vệ sinh tại TPHCM nhằm mục đích kinh doanh thì những thông tin mà leanhtien.net phía trên cung cấp thật sự rất giá trị.

Có thể bạn quan tâm