Top 10 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM uy tín, chất lượng

0
462
Top công ty sản xuất bao bì nhựa TPHCM
Top công ty sản xuất bao bì nhựa TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM uy tín, chất lượng thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Bạn biết đấy nhu cầu sử dụng bao bì nhựa ngày càng gia tăng tuy nhiên không phải dùng nhiều sẽ tốt, vì nhựa phân huỷ có khi hơn 100 năm. Do đó việc tái chế bao bì là điều đương nhiên. Vì thế bạn cần phải biết rằng những công ty sản xuất nào uy tín cung cấp cho bạn các sản phẩm phải vừa chất lượng mà còn phải vừa với ngân sách bạn đem ra chi tiêu.

Chính vì thế mà leanhtien.net sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích liên quan các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Sài Gòn. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ bài viết để cung cấp những cơ sở chất lượng nhất.

Danh sách Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM

1. Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Công ty TNHH Bao Bì Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996 là kết quả của sự hợp tác giữa Chubu Shiko và công ty Nissho Iwai tại Nhật Bản. Sau 20 năm hoạt động, công ty hiện có ba nhà máy sản xuất tại Việt Nam, với công suất sản xuất hàng tháng lên đến 4,5 triệu gói. Quy tụ đội ngũ công nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo thẳng từ Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm tra gắt gao. Chắc chắn cung cấp những mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản chuyên về các loại bao bì, bao gồm kraft nguyên sinh nhiều lớp, túi kraft sơ cấp nhiều lớp, kraft sơ cấp phủ màng dệt PE,… Điểm mạnh đáng chú ý của công ty sản xuất bao bì nhựa có tính đồng nhất của sản phẩm và hàng hóa có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh hơn hẳn so với hàng hóa của các nhà sản xuất bao bì tương đương.

công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần EIL Việt Nam

Công ty EIL Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì chất lượng. Tập hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu để vận hành công nghệ và thiết bị hiện đại, tạo ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của tổ chức. Mục đích sử dụng của khách hàng ở công ty sản xuất bao bì nhựa là nhằm đóng gói sản phẩm sau cho phù hợp và mẫu mã tốt để tạo được điểm nhấn cho công ty.

EIL cung cấp màng PE công nghiệp, băng dính và bảo vệ bề mặt sản phẩm như thắt lưng, túi xách, bao bì nhựa, bao bì nhựa PE…

Công ty Cổ phần EIL Việt Nam
Sản xuất bao bì nhựa tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần EIL Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công ty SX Bao bì Greensun

Công ty TNHH SX Bao Bì Greensun đã tạo ra các mặt hàng bao bì có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tác hại môi trường do chất thải nhựa gây ra và nâng cao nhận thức của khách hàng.

Người tiêu dùng lo lắng hơn về sức khỏe của họ và môi trường công ty sản xuất bao bì nhựa. Do đó, khách hàng sẽ đánh giá cao các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Do đó, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã ký kết hợp tác lâu dài với Greensun trong thời gian qua.

Công ty Greensun là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì tự hủy, túi đục lỗ, túi zipper và các mặt hàng khác được sản xuất theo dây chuyền khép kín, sử dụng công nghệ tinh vi của Nhật Bản. Chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn các mặt hàng chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy được công nhận để sản xuất bao bì cao cấp, đừng bỏ qua Greensun.

Công ty SX Bao bì Greensun
Bao bì nhựa PE tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty SX Bao bì Greensun

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Đại Á Âu

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Tp.HCM là Đại Á Âu. Công ty Đại Á Âu đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ sản xuất sản phẩm để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất bao bì và kinh doanh các sản phẩm đóng gói và chất lượng để phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng.

Đại Á Âu vui mừng là đơn vị đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài kể từ khi thành lập và hoạt động. Doanh nghiệp luôn cần nhân công có đủ kinh nghiệm và quy mô để tạo ra các mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, với quy trình sản xuất được kiểm soát và thiết bị hiện đại, nó gần như có khả năng đáp ứng các yêu cầu số lượng lớn và thực hiện chúng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm nổi bật của Công ty Đại Á Âu bao gồm bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì văn phòng phẩm, bao bì công nghiệp, bao bì cuộn, sản xuất bao bì nhựa….

Công ty TNHH Đại Á Âu
Danh sách công ty sản xuất nhựa tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Đại Á Âu

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành

Không nên bỏ qua Phát Thành nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói giá rẻ, chất lượng cao. Công ty sản xuất bao bì nhựa Phát Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì đựng thực phẩm, phân bón, khăn lạnh, … Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với mức giá ưu đãi đặc biệt thấp, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Với đội ngũ làm việc lành nghề và trang thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, chúng tôi chắc chắn sẽ phát triển những mặt hàng xuất sắc làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra, Công ty Phát Thành đang ngày càng mở rộng quy mô hoạt động nên có các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng mới. Đồng thời, các cố vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm ra những phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí nhất.

Bao bì nhựa TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành
Bao bì nhựa TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng

Tại Sài Gòn, bạn có biết công ty sản xuất bao bì nhựa nào khác không? Với mục đích dựa vào con người để phát triển hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao cung cấp giá trị đích thực cho khách hàng. Ánh Sáng luôn cải thiện và nâng cao đời sống của nhân viên để họ có thể tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất của công ty khá nghiêm ngặt gồm các khâu: Thiết kế – Sản xuất – Kiểm tra – Giao hàng. Các sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng bao gồm bao bì BOPP ống đồng, bao bì giấy in Offset, bao bì giấy in Flexco, và những sản phẩm khác để đóng gói nhiều loại sản phẩm.

Bao Bì Ánh Sáng có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của một số công ty lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng và hóa chất công nghiệp. Và không ngừng phát triển các mặt hàng để phản ánh sở thích của người tiêu dùng. Nhờ đó, Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong mười doanh nghiệp sản xuất bao bì tiêu biểu nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những sản phẩm tại Ánh Sáng:

 • Bao bì vật liệu xây dựng
 • Bao bì thức ăn chăn nuôi
 • Bao bì giấy Kraft
 • Bao hạt giống
 • Bao hóa chất
 • Bao bì nhựa
Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Nếu bạn muốn có được các loại bao bì nhựa, túi ni lông chất lượng cao cho sản phẩm của mình thì không nên bỏ qua công ty Phạm Gia – đây là công ty chuyên tạo ra các loại bao bì cao cấp cho các lĩnh vực quần áo, thực phẩm, gia dụng, bao bì, bưu kiện,…

Công ty Phạm Gia sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia và công nhân được đào tạo. Khách hàng được đảm bảo hoàn toàn hài lòng về hàng hóa ở công ty sản xuất bao bì nhựa này.

Lý do nên lựa chọn Phạm Gia:

 • Có nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao đáng tin cậy cũng như sản xuất trên dây chuyền khép kín sử dụng máy móc hiện đại.
 • Chất lượng sản phẩm đồng nhất, bền lâu giúp giảm đáng kể chi phí. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.
 • Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu rộng và có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP Bao bì Bình Minh

Công ty Bình Minh được thành lập vào năm 2007, trải qua hơn mười năm hoạt động và phát triển đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp bao bì chất lượng cao và nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Minh đã có một số chứng nhận chất lượng ISO và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Quy mô tại công ty Bình Minh:

 • Trụ sở chính 2.000m2 và khu nhà máy với diện tích 5.000m2
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy đóng gói, sản xuất bao bì tại nước ngoài
 • Hệ thống máy móc tân tiến: máy in ống đồng, máy ghép khô, máy chia cuộn,…
 • Năng suất cho ra 16 tấn sản phẩm/ ngày
 • Đạt chứng nhận ISO 9001:2008, HACCP – GMP, ISO 9001:2015,…
 • Đối tác với các doanh nghiệp lớn như: Acecook, Vifon, Miliket, Cholimex,…

Công ty Bình Minh luôn nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Bình Minh mong muốn trở thành công ty sản xuất bao bì nhựa có chất lượng và dịch tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Công ty CP Bao bì Bình Minh
Công ty sản xuất bao bì nhựa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty CP Bao bì Bình Minh

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Công ty Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005 là cơ sở chuyên kinh doanh dịch vụ in ấn, thiết kế và sản xuất bao bì các loại. Các đối tác chính của Tân Phú Hưng là các công ty trong lĩnh vực ẩm thực, dược phẩm, thủy sản, bánh kẹo, gốm sứ và các công ty khác.

Công ty sản xuất bao bì nhựa Tân Phú Hưng luôn nghĩ rằng với việc đưa đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm quản lý dây chuyền sản xuất khép kín, chắc chắn rằng bởi sự tư vấn nhiệt tình sẽ có thể mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì chất lượng cao.

Sản phẩm nổi bật tại Công ty Tân Phú Hưng:

 • Sản xuất bao bì đóng gói xuất khẩu
 • Bao bì thực phẩm
 • Bao bì mảng ghép, bao bì mảng phức hợp
 • Túi Nilon PE, túi PP,…
 • In bao bì nhựa, màng ghép, in màng co,…

Vì sao nên chọn Tân Phú Hưng:

 • Đảm bảo quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế
 • Máy in UV hiện đại cung cấp hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ.
 • Có quy mô lớn với hai nhà máy tại KCN Tân Đô và Bình Tân, cung cấp chất lượng và số lượng theo thỏa thuận.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu của Tân Phú Hưng chính bởi kinh nghiệm kinh doanh và sự chuyên nghiệp. Từ đó khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì trọn gói chất lượng cao nổi bật nhất tại TPHCM.

Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng
Công ty sản xuất bao bì nhựa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến

Công ty Nam Tiến được thành lập với mục tiêu xây dựng một cơ sở sản xuất bao bì tinh xảo cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu. Nam Tiến chắc chắn là công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính của Công ty Nam Tiến bao gồm:

 • Thùng giấy Carton nhiều kích cỡ
 • Hộp giấy in offset, túi giấy nhiều chất liệu,..
 • Tem nhãn, decal, Catalogue,..

Nam Tiến là lựa chọn tốt nhất vì:

 • Các mặt hàng đa dạng với nhiều loại sản phẩm
 • Đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo cung cấp những mặt hàng tốt nhất với chi phí thấp hơn so với các đơn vị khác.
 • Ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực: Phân bón, lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm, …
 • Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với sở thích của khách hàng
 • Tư vấn miễn phí, giao hàng đúng hẹn, giá cả cố định Chất lượng sản phẩm “tỷ lệ nghịch”.
Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến
Sản xuất bao bì nhựa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến

Thông tin liên hệ

11. Thuận Phát Hưng

Thuật Phát Hưng được thành lập vào năm 2001 và hiện có 4 cơ sở tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ. Công ty sản xuất bao bì nhựa dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp thành phẩm, dung dịch bảo quản và hóa chất cho ngành bao bì giấy, chú trọng các yếu tố: tiện lợi, an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tối ưu hóa. giá học phí, nhờ vào đội ngũ R&D được đào tạo.

Sản phẩm của TPH tập trung vào các lĩnh vực sau:

 • Bao bì bảo quản: 2-3 lớp bìa cứng, hộp tròn, lõi / ống giấy cứng, giấy tráng, giấy bồi.
 • Bao bì vận chuyển chịu được va đập: Nẹp giấy, giấy gợn sóng 2-3 lớp (nẹp góc, thanh chữ V giấy).
 • Giấy – Túi PE chống rỉ, dung dịch, gel tẩy rỉ VCI (Đại diện Hoa Kỳ tại Việt Nam).

Giải pháp đóng gói tối ưu có sẵn cho thực phẩm tiêu dùng, mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, nội thất, thời trang, giao thông vận tải, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ và máy móc kỹ thuật.

Ưu điểm: 

 • TPH tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cao cấp, dịch vụ dễ dàng, thuận tiện và dễ chịu cho khách hàng thông qua chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm.
 • TPH có cách tiếp cận định giá trực tiếp hơn vì không có trung gian vì họ cung cấp các mặt hàng cho các công ty đóng gói khác.
 • Vì có bốn nhà máy trải dài khắp Việt Nam nên việc phân phối và giao hàng vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí.
 • TPH đảm bảo rằng giấy đáp ứng các thông số chất lượng như không thấm nước, cường độ / độ nén / độ cứng, màu sắc / độ trắng, lớp phủ bề mặt, chống cháy và không chứa các chất nguy hiểm bằng công nghệ sản xuất hoàn thiện (RoHS).
 • Chấp nhận việc sáng tạo / nghiên cứu các loại bao bì hiện chưa có ở Việt Nam, các giải pháp đặc biệt thân thiện với môi trường để giúp bảo quản sản phẩm phù hợp với sản xuất, đóng gói và xuất khẩu.
 • Đội ngũ thân thiện cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chính sách khắc phục sự cố nhanh chóng bất cứ khi nào sản phẩm gặp sự cố.
 • Các nhà kho lớn có khả năng lưu trữ các mặt hàng tiêu dùng được sản xuất hàng loạt.
 • Bắt đầu với một mặt hàng và cung cấp các sản phẩm bán lẻ.

Nhược điểm:

 • Thông tin trang web hiếm khi được cập nhật; ước tính và hàng hóa mới phải được lấy trực tiếp từ công ty.
 • Một số mặt hàng chỉ được làm với số lượng lớn và không để bán lẻ.
Thuận Phát Hưng
Công ty sản xuất bao bì nhựa ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Thuận Phát Hưng

Thông tin liên hệ

Nếu bạn là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hay một startup mới khởi nghiệp với nguồn vốn khiêm tốn thì tốt nhất bạn nên thử cho sản phẩm ra thị trường trước. Vì sản phẩm có chất lượng ắt hẳn sẽ có người tiêu dùng. Hãy ngừng suy nghĩ in bao bì khi bạn chưa làm bước này. Vì để in lô hàng đầu tiên KHÔNG hề nhỏ và nếu không bán được, bạn sẽ lỗ. Thậm chí là lỗ nặng. Do đó mọi thông tin công ty sản xuất bao bì nhựa tại TPHCM đều được xác thực, nhưng nếu bạn thành công ở giai đoạn đầu rồi hãy nghĩ đến sản xuất để tránh mất thời gian và tiền bạc trong kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: