Top 17 công ty may mặc uy tín và lớn nhất ở TPHCM

0
598
Top công ty may mặc ở TPHCM
Top các công ty may mặc ở TPHCM

Bạn đang mong muốn tìm kiếm công việc hoặc hợp tác với một công ty may mặc uy tín ở TPHCM? Ngành may mặc có lịch sử phát triển lâu đời và có nhiều đóng góp lớn cho nền kinh tế đất nước. Để đáp ứng về nhu cầu xã hội các công ty may ở Sài Gòn lần lượt ra đời bao gồm các xưởng sản xuất lớn nhỏ mà còn có nhu cầu để xuất khẩu ở các nước khu vực Đông Nam Á.

Kinh doanh may mặc đã trở thành một ngành có tính cạnh tranh cao trong những năm gần đây, trong đó xuất nhập khẩu đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế.Bài viết mà leanhtien.net giới thiệu công ty may nổi tiếng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nào cùng tham khảo nhé.

Danh sách các công ty may mặc uy tín ở TPHCM

1. Công Ty TNHH Quốc Tế UNI-PRO Việt Nam

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty may mặc lớn ở TPHCM ai cũng biết đến UNI-PRO. Thương hiệu vô cùng thành công ở thị trường trong và ngoài nước chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu và toàn diện về Đồng phục – Quà tặng – Thiết bị Bảo hộ – Khẩu trang Kháng khuẩn cho các Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế thuộc mọi ngành nghề với “Dịch vụ Tốt nhất, Tiện lợi nhất, Tiết kiệm nhất”.

Sự hài lòng của khách hàng với những bộ đồng phục hấp dẫn tại UNI-Expert PRO. Với sứ mệnh phục vụ xã hội. Vì thế công ty may ở Sài Gòn này luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ may đồng phục của UNI-Professional PRO.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ – Công ty may mặc Sài Gòn

Nếu bạn không biết công ty may mặc Sài Gòn nào cập nhật xu hướng giới trẻ và chuyên sản xuất ra các mẫu mới. Vâng, việc tạo nên trend giới trẻ không hề dễ chưa nói đến việc biết được xu hướng ấy mà Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Các mẫu đồ thường được đặt nhiều ở Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ như:

  • Đồng phục học sinh: Mầm non, học sinh các trường cấp 1,2,3
  • Đồng phục công sở: Vest, váy, chân zip nữ,…
  • Đồng phục nhà hàng: tập dề, nón, đồng phục bếp trưởng, bếp phụ,…
  • Đồng phục bảo hộ lao động: kỹ sư, đồ công trường,…
Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ
Các công ty may lớn ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ

Thông tin liên hệ

3. May Mặc Bảo Nguyệt Safety

Thêm một công ty may mặc Sài Gòn mà bàn không nên bỏ qua đó là Bảo Nguyệt Safety. Chuyên cung cấp chính các mặt hàng về bảo hộ lao động cho các công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xưởng Bảo Nguyệt đã có một bước tiến mới, thành lập CÔNG TY TNHH BẢO NGUYỆT vào tháng 7 năm 2018, nhằm sản xuất các thiết kế may mặc tốt hơn, uy tín hơn để phục vụ quý khách tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Công Ty TNHH Bảo Nguyệt Safety
Công ty may mặc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Bảo Nguyệt Safety

Thông tin liên hệ

4. Xưởng May Jeans Thuận Hải

Xưởng may Jeans Thuận Hải được biết đến là công ty may mặc Sài Gòn phát triển trong những năm gần đây. Mặc dù chuyên sản xuất các loại áo quần chất liệu Jeans nhưng Thuận Hải cũng có những mẫu mã khác về các đồng phục tại các công trường. Nhờ dịch vụ tốt và chất liệu quần áo tốt mà Thuận Hải trở nên nổi tiếng trong thị trường may mặc.

Công ty Thuận Hải
Công ty may Sài Gòn | Nguồn ảnh: Xưởng May Jeans Thuận Hải

Thông tin liên hệ

5. Công ty may mặc TISO

Tiếp theo nằm trong danh sách các công ty may mặc tại TPHCM chính là TISO. Với các dịch vụ tiện ích về các đồng phục thời trang được đánh giá cao bởi người tiêu dùng với số lượng tiêu thụ lớn.

Lý do nên chọn dịch vụ tại TISO:

  • Miễn phí thiết kế
  • Bao đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Được ưu đãi lần sau khi mua hàng
công ty may mặc tiso
Các công ty may lớn tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty may Tiso

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vĩnh Tài

Nếu bạn là người kén chọn trang phục, lựa chọn quần áo đi làm nhưng không vừa ý. Hay công ty bạn cần gấp một kiệng quần áo cho tập thể vừa đẹp, vừa rẻ. Tuy nhiên nếu có thể bạn hãy tham khảo Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vĩnh Tài dưới thông tin liên hệ về công ty may mặc ở TPHCM ở thông tin liên hệ.

Công ty may Vĩnh Tài
Công ty may Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty may Vĩnh Tài

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH May Mặc Dony

Với mô hình kiểm tra chất lượng hàng may mặc, được kiểm nghiệm hơn mười năm. Tất cả hàng hóa đều được DONY thông qua quy trình giám sát lỗi trong từng đường cắt – chỉ may, đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn. Công ty may mặc ở TPHCM này luôn đảm bảo sự hài lòng ngay cả với các mặt hàng được cung cấp cho Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Đông và Châu Âu.

Ngoài việc có đội ngũ nhân viên may kinh nghiệm, tài năng, lâu năm, Dony còn tích cực vận hành các xưởng thêu, xưởng in, máy dò kim loại, thiết bị may mặc tinh xảo. giúp khách hàng các gói hỗ trợ, tiết kiệm nhiều thời gian và công việc (kiểm tra hàng hóa, đổi trả, khiếu nại – khiếu nại của khách hàng).

Công ty may mặc Dony
Công ty may ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dony

Thông tin liên hệ

8. Công ty may Bowker Việt Nam

Nằm trong danh sách các công ty may mặc tại Tp. Hồ Chí Minh có dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao theo đánh giá của khách hạng. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều địa điểm nhưng chưa được ưng ý thì đây là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Dịch vụ báo giá tại Bowker vô cùng nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Công ty bowker
Công ty may mặc ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty bowker

Thông tin liên hệ

9. Xưởng may Sài Gòn

Xưởng May Sài Gòn – đơn vị chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu uy tín. Cơ sở đã sản xuất hơn 100 triệu hàng hóa cho thị trường trong và ngoài nước; hơn hết là năng lực, trách nhiệm và kỹ thuật luôn được người tiêu dùng khen ngợi.

Xưởng may Sài Gòn với hơn 1.000 lao động cũng phối hợp với các tổ chức lớn để nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn và giao hàng đúng hạn. Hàng năm, hãng quần áo này đều tổ chức một khóa đào tạo để nâng cao tay nghề và lựa chọn những công nhân có năng lực để hoàn thành các công đoạn sản xuất quan trọng. Do đó nếu bạn được giới thiệu công ty may mặc này thì hãy đến tham quan hoặc làm việc thì đừng bỏ qua cơ sở này nhé.

Xưởng may Sài Gòn
Công ty may mặc ở TPHCM | Nguồn ảnh: Xưởng may Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhậtcông ty may mặc nổi tiếng tại TP.HCM chuyên may các mặt hàng thời trang xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Áo khoác, quần jean, mũ lưỡi trai, khăn quàng cổ và các mặt hàng khác đều có sẵn từ công ty.

Hơn nữa, công ty sản xuất đồng phục để bán cho Nhật Bản, Đài Loan và các quốc gia khác. Có sẵn nhiều lựa chọn bao gồm cả thiết bị hiện tại của các nhà sản xuất nổi tiếng. Minh Nhật dẫn đầu một đội ngũ chuyên gia phát triển nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật
Công ty may mặc ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Công ty Sản xuất Thương mại và Dịch vụ T.V.S Sài Gòn được thành lập vào tháng 12 năm 2013 và tiếp tục đầu tư vào đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cũng như dây chuyền sản xuất quần áo máy móc hiện đại.

Khởi điểm là một trong những hãng vải, gia công dệt may, đồng phục, thời trang hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho cả những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà chưa biết chọn hãng, xưởng may nào thì hãy liên hệ với đơn vị này qua lời giới thiệu công ty may mặc từ leanhtien.net nhé.

Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn
Công ty may mặc ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Bạn đang tìm công ty may mặc ở Tp.HCM với uy tín và chất lượng tốt? Nếu bạng đang phân vân thì Vinatex là câu trả lời giúp bạn giải đáp thắc mắc trong các vấn đề về chất lượng cũng như dịch vụ.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Dệt may Việt Nam – Vinatex đã đưa ra chiến lược phát triển thị trường mới, hội nhập và phát triển toàn cầu – tiếp cận thế giới. Là một trong những công ty đã góp phần đưa lĩnh vực dệt may trở thành nền kinh tế xuất khẩu hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam
Các công ty may mặc lớn ở TPHCM | Nguồn ảnh: Tập đoàn Dệt may Việt Nam

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Tiếp theo, các công ty may mặc ở TPHCM mà leanhtien.net muốn giới thiệu đến bạn là HANSAE Việt Nam. Thành lập năm 1982 với nguồn vốn 100% từ Hàn Quốc, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời gian như Nike, A&F, Calvin Klein, Hollister, Polo, Carter’s, Pink, và những hãng khác.

Hiện công ty may ở Sài Gòn này đang phát triển trên phạm vy toàn cầu do hội nhập được thị trường quốc tế chính vì vậy mà chất lượng tại HANSAE được nhiều người tin dùng. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo đúng mốt thời thượng thì có thể xem qua thông tin địa chỉ ngay phía bên dưới nhé.

Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công ty may mặc ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Nobland đã hoạt động trong nhiều năm và là một trong những hãng quần áo nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện chuyên về hàng thời trang và đã bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường quốc tế quan trọng như Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Khi bước vào shop quần áo này, bạn sẽ thấy một nhóm nhân viên thường xuyên lạc quan, hoạt bát và rất có tinh thần làm việc. Khi nói đến các cơ sở kinh doanh và xưởng may quần áo, Nobland luôn cố gắng trở nên hiệu quả và đầy thách thức nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quần áo lớn và có uy tín, đừng bỏ qua công ty may mặc này.

Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Công ty may mặc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Thông tin liên hệ

15. Công Ty dệt may Gia Định

Công ty Dệt may Gia Định điều tiết ngành dệt may, mua bán thiết bị ngành dệt, thu mua nguyên phụ liệu ngành dệt may và các ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp. Nhiều khách hàng đã dành cho công ty may mặc ở TPHCM này nhiều phản hồi tốt vì hãng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để may ra. Những mặt hàng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, đúng khối lượng và đúng thời điểm. Trong nhiều năm qua, hãng quần áo ở Thành phố Hồ Chí Minh này đã liên tục giành được một số huy chương vàng về chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Công Ty dệt may Gia Định
Công ty may mặc Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty dệt may Gia Định

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Thái Sơn SP

Thái Sơn SP đã kinh doanh được gần 30 năm, mặc dù chỉ là một doanh nghiệp gia đình nhỏ nhưng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Công ty Thái Sơn chuyên về hàng dệt kim, Aloha Fashion, Fancy, Kids và Smart, kể tên một vài dòng sản phẩm may mặc đáng chú ý của công ty, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cả nam và nữ.

Nhà sản xuất quần áo này bán sản phẩm của mình không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở một số quốc gia khác. Để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất có thể, công ty luôn tập trung vào sản xuất và phân phối hàng may mặc tại thị trường địa phương.

Không ngừng phát triển chất liệu và kỹ thuật in để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thị trường thời trang với chi phí thấp nhất có thể và chất lượng cao nhất có thể. Vì hàng hóa đã được chứng minh là an toàn nên chúng có thể được mọi người trên khắp thế giới sử dụng. Nếu bạn đang cần làm việc với một công ty may mặc tại tphcm thì đừng bỏ qua đơn vị may này nhé!

Công Ty may mặc Thái Sơn SP
Công ty may mặc | Nguồn ảnh: Công Ty may Thái Sơn SP

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc chất lượng và giá cả hợp lý của saigonreview tại TP.HCM. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đã trở thành hãng may hoàn chỉnh nhất trong chuỗi “công ty nhóm”, không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và cố gắng cải tiến, sáng chế hàng hóa. Ngành dệt may lớn nhất cả nước.

Công ty Cổ phần Phong Phú hiện đang tăng cường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồng thời xây dựng các mối quan hệ thương mại mới và liên doanh với các đơn vị ngành dệt may trong nước và quốc tế. Để tăng khả năng cạnh tranh, phát triển thị trường, cung cấp hàng hóa và dịch vụ.

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú
Công ty may mặc ở TPHCM | Nguồn ảnh: Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Thông tin liên hệ

Bài viết về 17 công ty may mặc uy tín và lớn nhất ở TPHCM chắc hẳn giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu thì có thể liên hệ các địa chỉ trên. Chúc bạn đọc tìm được công ty may tốt nhất qua bài viết từ leanhtien.net này nhé.