Top 5 công ty may áo đồng phục uy tín tại Bình Dương

0
3663
top cong ty may dong phuc tai Binh Duong

Các công ty xí nghiệp tại Bình Dương ngày càng phát triển. Quy mô mở rộng cũng đồng nghĩa với việc số lượng nhân viên cũng ngày một đông hơn. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì phát triển thương hiệu là một nhiệm vụ cũng quan trọng không kém. Và những chiếc áo đồng phục của nhân viên chính là một yếu tố như vậy.
Xem thêm: Danh sách công ty may áo thun động phục uy tín nhất TPHCM

1. Công ty TNHH Nhật Minh Hương

Công ty TNHH Nhật Minh Hương là nhà sản xuất cũng như cung cấp những sản phẩm áo phông đồng phục với quy mô rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại từ áo lớp, áo nhóm, áo phông…Với thế mạnh có thể tự xây dựng và kiểm soát quy trình từ sản xuất và cung ứng sản phẩm của mình hiệu quả. Trong thời gian qua, công ty đã nhận được những phản hồi tích cực, cùng sự tin cậy từ phía khách hàng mình.
Với các trang thiết bị cùng máy móc hiện đại trong lĩnh vực may mặc, đơn vị luôn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Phố Khánh Lộc, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 090 680 1551
 • Email: nhatminhhuongbd@gmail.com
 • Website: nhatminhhuong.com

Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục Atlan

2. Công ty TNHH Anh Quân

Công ty TNHH Anh Quân là một địa chỉ tin cậy, hoạt động trong lĩnh vực may đo đồng phục cho các tổ chức, xí nghiệp, trường học, văn phòng. Với dây chuyền hiện đại, cùng cách bố trí xưởng một cách hợp lý công ty đã cung cấp rất nhiều mặt hàng sản phẩm ra thị trường gồm: áo thun, đồng phục, đồng phục công sở… Bên cạnh đó, Anh Quân còn nhận may gia công các sản phẩm áo thun các loại với số lượng lớn, gia công cắt khuy, làm rập quần áo. Đến nay, Anh Quân đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn, đáp ứng được những yêu cầu của khách hnag2 cả về chất lượng và thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 028, Tổ 03, Ấp Tân An, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0989 367 988

3. Công ty TNHH TM – DV Sao Việt

Công ty TNHH TM – DV Sao Việt một trong những địa điểm may đồng phục tại Bình Dương với giá thành rất phải chăng (chỉ từ 50.000 VNĐ). Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi rằng giá như vậy thì chất lượng và dịch vụ chắc cũng “xoàng”. Nhưng không! công ty sẽ luôn đảm bảo về chất lượng và bảo hành 6 tháng cho khách hàng. Sản phẩm hình in nhưng bạn hoàn toàn yên tâm không lo bong tróc, không sút chỉ, không bạc màu vải…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 324/28A Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0943 81 91 81 – 01677 784 716
Email: dongphucsaoviet.kd2@gmail.com
Website:
dongphuctoday.vn
aothunbinhduong.vn

4. Công ty đồng phục Blue

Công ty đồng phục Blue với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là đồng phục rất uy tín tại Bình Dương. Đơn vị này cũng là đối tác thường xuyên và lâu dài của nhiều công ty tại khu công nghiệp Bình Dương vì các sản phẩm luôn đảm bảo bền, đẹp. Để ngày càng nâng cao danh tiếng của mình, đầu năm 2009 công ty đã đưa website của mình vào hoạt động chính thức. Đây cũng là môi trường thuận lợi để Blue có thể nhanh chóng và kịp thời nắm bắt mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 322B Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0903 19 0000 – 09 777 99 247
 • Email: aothun@iblue.vn
 • Website: aolop24h.com

5. Công ty TNHH MTV may thêu Hà Anh Dũng

Công ty TNHH MTV may thêu Hà Anh Dũng là một trong số những công ty may đồng phục chất lượng và uy tín hàng đầu hiện. Công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất các loại áo thun đồng phục các loại như: áo thun đồng phục, đồng phục công sở, đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30B/11, Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0967.486.488
 • Email: ha.designer.emb@gmail.com
 • Website: dongphucbinhduonggiare.com

Xem thêm: https://sitanbinh.com/ao-thun-dong-phuc-cong-ty-dong-phuc-nhom-dong-phuc-lop/