Top 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín

0
327
Danh sách công ty luật tư vấn nước ngoài tại Việt Nam
Danh sách công ty luật tư vấn nước ngoài tại Việt Nam

Bạn đang tìm công ty luật nước ngoài tại Việt Nam đúng không? Nếu đúng thì hãy theo dõi bài viết này thật kỹ nhé. Phải thật là kỹ, vì đây là một trong những thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn thoát khỏi “vũng lầy” không đáng có. Nếu bạn không có nhu cầu kiện tùng, chỉ cần có được giấy tờ pháp lý thì bài viết này chắc chắn hữu ích dành cho bạn.

Trong thời buổi kinh tế càng phát triển đòi hỏi các đơn vị cơ quan hay các nhà kinh doanh gặp không ít trở ngại về mặt pháp lý. Tại sao ư? Vì hiện giờ chính phủ đang siết chặt bộ máy nhà nước đặc biệt đối với nền kinh tế phát triển hiện nay. Từ những cơ sở kinh doanh phi pháp đó mà nước ta lẫn nước ngoài siết chặt hơn trong việc thi hành kiểm tra hàng quý.

Các yếu tố đánh giá một công ty luật tin cậy mà bạn nên biết: 

⚡🟢 Quy mô công ty ✨ Công ty luật có quy mô lớn, được nhiều khách hàng biết đến và hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn và kiện tụng
⚡🟢 Kinh nghiệm hoạt động ✨ Có được uy tín, danh tiếng thương hiệu, độ phủ sóng, phong cách làm việc chuyên nghiệp
⚡🟢 Đội ngũ luật sư ✨ Đội ngũ luật sư lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành luật
⚡🟢 Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ✨ Được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao và tin tưởng trên các phương tiện truyền thông

Danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

1. Công ty luật Gia Phạm

Trong số khoảng 6000 luật sư trên toàn quốc, ông Phạm Thành Long, Trưởng Văn phòng Luật sư Gia Phạm vinh dự được bình chọn là Luật sư của năm.

Để vinh danh những thành tựu mà họ đã đạt được cho xã hội trong năm qua với tư cách là thành viên của nghề luật sư. Luật sư đã được trao tặng danh hiệu cao quý đầu tiên của mình. Chức danh được trao theo các tiêu chuẩn như kết quả hoạt động, năng lực, kỹ năng, kiến thức, đạo đức nghề nghiệp, vai trò xã hội của luật sư và tổ chức hành nghề luật sư.

Hội đồng bình chọn gồm đại diện các cơ quan ban ngành và các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến công tác luật sư, bao gồm Bộ Tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Tòa án Nhân dân Tối cao, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam. Phòng Thương mại và Công nghiệp, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và Đại sứ quán Hà Nội. Các thành viên và các công ty luật nước ngoài của Hội đồng bỏ phiếu đã tự mình ứng xử một cách danh dự và trên tinh thần công bằng, công bằng và độc lập. khách quan và xác định một luật sư tiêu biểu xứng đáng với danh hiệu “Luật sư của năm” theo tiêu chuẩn của Ban tổ chức.

Đồng chí Trương Vĩnh Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng có mặt tại sự kiện công bố. Đồng chí Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Ủy viên Trung ương Đảng. Ông Nguyễn Bắc Son là Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Phòng của Bộ Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cũng như một số công ty luật uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.

Ngoài ra, bằng việc tham gia vào quá trình bình chọn và thiết lập một sân chơi có giá trị cho các luật sư Việt Nam cũng như cho các tổ chức và người sử dụng dịch vụ, hành động này giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của các công ty luật. pháp lý. Năm luật sư nhận danh hiệu Luật sư của năm gồm Phạm Thành Long, Trần Mạnh Hùng, Lê Thành Kính, Đỗ Trọng Hải và Nguyễn Bảo Trâm.

Công ty luật Gia Phạm
Tư vấn pháp lý nước ngoài | Nguồn ảnh: Công ty luật Gia Phạm

Thông tin liên hệ

2. Công ty luật tư vấn nước ngoài Audier & Partners

Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Hà Hùng Cường đã phát biểu như sau: “Thông qua chương trình bình chọn cơ hội cho các doanh nghiệp, doanh nhân lựa chọn dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của mình. thêm dữ liệu và cơ sở thực tiễn cho việc quản lý và điều hành nghề luật sư trong tương lai. Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với các tổ chức chính phủ và các tổ chức xã hội – nghề nghiệp của LS, các cơ quan tổ chức chương trình bình chọn danh hiệu “. Hãng luật có liên quan đến việc xây dựng các tiêu chí và tiêu chuẩn về ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của bác sĩ, giúp tôn trọng nghề nghiệp y tế và các tổ chức hỗ trợ nghề nghiệp.

Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ đã chấp thuận cho công ty pháp lý toàn cầu do Nicolas Audier thành lập này. Ngoài ra, đây là một trong bốn luật sư nước ngoài được Audier & Partners ghi nhận vì những đóng góp tích cực cho sự tiến bộ pháp luật của đất nước.

Hoạt động pháp lý đa quốc gia này sử dụng các luật sư và chuyên gia tư vấn lành nghề từ nhiều quốc gia, bao gồm Anh, Pháp và Việt Nam. Công ty luật nước ngoài này đã nhận được nhiều danh hiệu kể từ khi thành lập, bao gồm Công ty Luật Hàng đầu 2014, Công ty Luật Tiêu biểu 2016, …

Cũng như một số sản phẩm bổ sung từ các nhà xuất bản uy tín như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,…

Công Ty Audier & Partners
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Audier & Partners

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Hogan Lovells International LLP

Là một bộ phận của công ty luật quốc tế Hogan Lovells có trụ sở chính tại London, Anh, Hogan Lovells International LLP được thành lập vào năm 1899. Hogan Lovells đã mở văn phòng chi nhánh tại Hà Nội vào năm 2009 và một tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996.

Doanh nghiệp đã giành được một số danh hiệu từ các tạp chí như The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global, … Các văn phòng công ty luật nước ngoài này tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hợp tác chặt chẽ. Nhằm để hỗ trợ khách hàng trong nhiều thách thức khác nhau, bao gồm cả doanh nghiệp , tài chính, sở hữu trí tuệ, dự án, bất động sản và xây dựng.

Với kinh nghiệm đáng kể và sự hiểu biết đầy đủ về cách Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, hoạt động pháp lý nước ngoài này mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với các luật sư được công nhận trên toàn cầu. Một người không chỉ đơn giản là một cố vấn pháp lý và người có thể giúp bạn điều hướng môi trường pháp lý năng động.

Công Ty Hogan Lovells International LLP
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Hogan Lovells International LLP

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Allens

Là một trong những công ty luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Allens có lịch sử xuất sắc trong việc hỗ trợ khách hàng định hình tương lai của họ. Khi Allens mở văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bốn năm sau khi mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, nó đã trở thành công ty luật nước ngoài có giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Trong số các đối tác của Allens tại Việt Nam có Talanx Group, Keppel Land Corporation, JSM Indochina Limited và Vina Capital. Doanh nghiệp đã nhận được một số danh hiệu cao quý, bao gồm:

 • Công ty Luật Australia của Năm
 • Chambers Châu Á Thái Bình Dương 2017, 2018
Công Ty Allens
Công ty luật nước sở tại | Nguồn ảnh: Công Ty Allens

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP, được thành lập vào năm 1994. Sau đó được liệt vào danh sách các công ty luật nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam. Khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, tập đoàn được thành lập. Công ty luật chuyên tư vấn về mua bán và sáp nhập.

Doanh nghiệp cũng đã có những bước phát triển vượt bậc và giữ vị trí là một trong những công ty pháp lý xuất sắc và nổi bật nhất ở nước ngoài. Ngoài ra, doanh nghiệp đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tạp chí định kỳ như:

 • The Legal 500
 • Chambers Global
 • IFLR 1000 và các tạp chí khác

Thể hiện vai trò lãnh đạo của công ty trong việc phục hồi kinh tế quốc gia.

Trong lịch sử 27 năm của mình, Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã giải quyết và xử lý thành công mọi vấn đề pháp lý tiềm ẩn tại Việt Nam, thiết lập và áp dụng các khuôn khổ tiên tiến để đảm bảo thương mại thành công. Tổ chức sử dụng nhân sự có hiểu biết sâu rộng về luật pháp trong nước và quốc tế.

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP
Công ty luật nước ngoài HÀ NỘI| Nguồn ảnh: Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Thông tin liên hệ

6. Frasers Law Company

Là một trong những văn phòng pháp lý nước ngoài tại Việt Nam, Fraser thành lập Công ty vào năm 2004. Từ năm 1994, Mark Fraser đã cung cấp các dịch vụ như luật doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, tài chính ngân hàng, tái cấu trúc và phá sản, giao dịch bất động sản, cơ sở hạ tầng dự án các dự án,… trong lĩnh vực pháp lý Việt Nam.

Các ấn phẩm bao gồm The Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương, Hồ sơ Asialaw, Chambers Châu Á Thái Bình Dương, Chambers Global và IFLR 1000 đã được doanh nghiệp kiếm được. Đồng thời được chọn là một trong những công ty pháp lý nước ngoài hàng đầu của Việt Nam. Khi nói đến các vấn đề pháp lý và kinh doanh, khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty và họ làm như vậy với sự tôn trọng cao nhất.

Frasers cung cấp cho khách hàng sự kết hợp đặc biệt giữa kiến thức, sự hiểu biết, năng lực thương mại và tài năng tư vấn liên quan đến luật pháp Việt Nam. Đội ngũ nhân viên pháp lý của công ty luật nước ngoài bao gồm các luật sư Việt Nam có năng lực, dày dạn kinh nghiệm và tận tâm.

Frasers Law Company
Công ty luật tư vấn nước ngoài ở Việt Nam | Nguồn ảnh: Frasers Law Company

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Leanhtien.net hân hạnh chào đón Rajah & Tann LCT Lawyers – một công ty luật trọn gói ưu việt có địa điểm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng trong nước và quốc tế thu lợi từ sự kết hợp đặc biệt của công ty giữa dịch vụ hiệu quả và các giải pháp pháp lý hữu ích.

Ngoài việc có kỹ năng trong nhiều lĩnh vực bao gồm ngân hàng và tài chính, kiện tụng và thuế, Rajah & Tann LCT Lawyers còn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thông tin cơ bản đầy đủ về các mối quan tâm pháp lý. Đây là những mối quan tâm chính có ảnh hưởng lớn nhất đến hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty luật nước ngoài cũng có chuyên môn vô song về bối cảnh chính trị và kinh doanh trong khu vực. Việc xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy lọc dầu Dung Quất, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây và các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng khác đã giúp công ty luật quốc tế này tạo dựng được uy tín của mình.

Với kiến thức và kinh nghiệm làm việc đặc biệt trong tất cả các khía cạnh của công ty, Rajah & Tann LCT Lawyers rất vui mừng trở thành một công ty luật nước ngoài tại Việt Nam. Cam kết hỗ trợ khách hàng thực hiện các mục tiêu của họ tại Việt Nam và khắp Châu Á.

Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Tilleke & Gibbins

Bạn đang cố gắng tìm một công ty luật quốc tế được thành lập và đủ điều kiện tại Việt Nam? Kể từ khi thành lập vào năm 1992, khi trở thành một trong những công ty luật phương Tây đầu tiên được cấp phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, Tilleke & Gibbins đã vươn mình phát triển cùng với nền kinh tế đang phát triển của đất nước.

Sau khi Việt Nam gia nhập ASEAN, WTO và các hiệp định thương mại song phương và đa phương như CPTPP và EVFTA, Tilleke & Gibbins đã hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng các khả năng thương mại và đầu tư đáng kể.

Một trong những công ty luật nước ngoài nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Công ty luật nước ngoài Tilleke & Gibbins, cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp toàn diện trong các lĩnh vực giao dịch kinh doanh:

 • Mua bán và sáp nhập
 • Việc làm
 • Bất động sản

Đảm bảo khách hàng có một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ họ trong việc đạt được các mục tiêu của họ.

Công Ty Tilleke & Gibbins
Công ty luật nước ngoài ở Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Tilleke & Gibbins

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Baker McKenzie Việt Nam

Một trong những công ty luật quốc tế lớn nhất và dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam là Baker McKenzie Việt Nam, được thành lập vào năm 1993. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khu vực và toàn cầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực cần giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế. vấn đề.

Kết quả là, các luật sư tại Baker McKenzie Việt Nam hiểu rõ khung pháp lý và quy định phức tạp của Việt Nam và đã góp phần tạo ra một số quy tắc liên quan đến luật công ty, luật đầu tư và hợp nhất:

 • Chứng khoán
 • Sở hữu trí tuệ
 • Và các lĩnh vực khác.

Tổ chức có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiên tiến được tùy chỉnh nhờ vào nguồn lực trải rộng trên 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với đội ngũ luật sư đông đảo có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Công ty luật nước ngoài là một lựa chọn chất lượng và uy tín để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch, hoạt động và lợi thế trong tương lai. Trong những năm qua, công ty luật nước ngoài này đã thiết lập sự hiện diện vững chắc tại Việt Nam bằng cách cung cấp các cố vấn am hiểu về một số giao dịch kinh doanh quan trọng nhất ở đó.

Công Ty Baker McKenzie Việt Nam
Công ty luật tư vấn nước ngoài ở Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Baker McKenzie Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Allen & Overy Global là Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC. Doanh nghiệp bắt đầu hoạt động tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2012. Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường gần đây nhưng công ty đã có thỏa thuận hợp tác với một số doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam như Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk, v.v.

Về hoạt động mua bán và sáp nhập cũng như phát triển dự án, một số khách hàng xếp Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là một trong những công ty luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cũng đã nhận được một số danh hiệu và giải thưởng từ một số ấn phẩm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm:

 • Chambers
 • Chambers Asia-Pacific
 • The Legal 500
 • Và những ấn phẩm khác.

Các luật sư từ trung cấp đến cao cấp tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như quản trị công ty, mua bán và sáp nhập, ngân hàng, thị trường vốn và thị trường tài chính. Các luật sư tại công ty luật quốc tế này phục vụ khách hàng trên cơ sở tạm thời hoặc theo lịch trình và có kiến thức pháp lý sâu rộng.

Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Mayer Brown JSM

Mayer Brown JSM là công ty luật đầu tiên trong số những công ty luật uy tín và có năng lực ở nước ngoài mà leanhtien.net muốn giới thiệu đến các bạn. Đơn vị này, một trong số các công ty luật quốc tế đã và đang làm việc tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Chicago.

Kể từ khi thành lập vào năm 1881, Mayer Brown JSM đã phát triển với hơn 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Các nhân viên đầu tiên được thuê vào năm 1995 sau khi thành lập các văn phòng luật sư nước ngoài tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994.

Công ty đã hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian dài (từ năm 1995) và có năng lực trong một số ngành, bao gồm bất động sản, dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, sản phẩm tiêu dùng, viễn thông và truyền thông. vùng khác.

Nhiều ấn phẩm bao gồm: IFLR1000, The Legal 500, Chambers Châu Á-Thái Bình Dương, và những ấn phẩm khác, đã ca ngợi công ty luật quốc tế này.

Công Ty Mayer Brown JSM
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Mayer Brown JSM

Thông tin liên hệ

Bạn có cảm thấy mình đã thoải mái hơn, thoải mái rồi chứ khi biết công ty luật nước ngoài. Bạn vừa biết được công ty luật tư, thật sự rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn mà chọn nhé. Vì mỗi công ty luật sẽ có quy định hợp đồng giống nhau nhưng chỉ khác về dịch vụ. Vì vậy nếu muốn mở rộng doanh nghiệp nước ngoài thì việc duy nhất bạn có thể làm là liên hệ doanh nghiệp gần nhất.

Có thể bạn quan tâm: