Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM trọn gói, chuyên nghiệp

0
518
Top công ty logistic ở tphcm
Top công ty logistic ở tphcm

Doanh nghiệp bạn đang cần hợp tác với một công ty logistic tại TPHCM? Bạn lo ngại rằng phía hải quan sẽ làm khó bạn. Giấy tờ thủ tục quá phức tạp, bạn không thể nào làm được. Bạn phải tìm đủ mọi cách để qua cổng Hải Quan nhưng quá khó. Bạn không có mối quan hệ dẫn đến tình trạng giấy tờ bị sa sút. Và phải đóng phạt nặng dẫn đến tình trạng thiếu hụt doanh thu làm bạn phải “đau đầu, bứt tóc“.

Để có chất lượng dịch vụ đem lại nhiều lợi thế giúp bạn kinh doanh tốt hơn không thể nào leanhtien.net lại chỉ từng cách để giúp bạn đạt được. Điều đó hoàn toàn không hề xảy ra. Bạn phải tự làm điều đó. Tuy nhiên, qua bài viết này bạn như có giải pháp cho riêng mình bằng cách đọc và chọn lọc các công ty vận chuyển sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Những yếu tố đánh giá một công ty logistic ở TPHCM: 

⭐ Chất lượng kho bãi, hậu cần của các công ty Logistics lớn ở TPHCM 🎯 Hệ thống kho bãi giữ đồ đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, chống ẩm mốc, thuận tiện khi vận chuyển, có hệ thống chữa cháy đảm bảo an toàn,…
⭐ Cước phí vận chuyển của các công ty Logistics lớn ở TPHCM 🎯 Cước phí không quá rẻ và quá cao, phù hợp với túi tiền của mọi người và có chính sách ưu đãi, để tối ưu chi phí và tiết kiệm
⭐ Thời gian giao hàng 🎯 Cam kết giao hàng hóa đúng với thời hạn hợp đồng, tư vấn cụ thể về các chính sách và pháp lý giao hàng sao cho phù hợp và đảm bảo tiền trình của khách hàng.
⭐ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 🎯 Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, ân cần, tư vấn rõ ràng và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời.
⭐ Điều khoản bảo hiểm 🎯 Việc vận chuyển lúc nào cũng có các điều khoản bảo hiểm với các chính sách hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hóa phù hợp.

Danh sách các công ty logistic lớn ở TPHCM

1. CTCP Vận Tải & Chuyển Hàng tại Sài Gòn (VTSG)

Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (VTSG) được thành lập năm 2001 như vậy đã có hơn 19 năm hoạt động và phát triển. Đứng đầu tiên trong danh sách các công ty logistics lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vận tải Sài Gòn đã củng cố vững chắc vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực giao nhận và vận chuyển lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vận tải đường bộ nội địa là lĩnh vực chuyên môn cũng như là thế mạnh của (VTSG). Công ty xuất nhập khẩu logistic vận hành một đội xe đường dài và liên tỉnh khá lớn, giá cả hợp lý. Cam kết tạo ra một thương hiệu mạnh theo tiêu chuẩn của bạn về uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đúng đắn nhằm đảm bảo giao hàng đúng hẹn với chi phí thấp nhất có thể.

Mỗi loại mặt hàng sẽ được cung cấp một kỹ thuật như:

  • Đóng gói
  • Bảo quản
  • Vận chuyển

Phù hợp theo thỏa thuận giữa khách hàng và doanh nghiệp mà lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp. Ví dụ, dịch vụ vận tải đường bộ thì (VTSG) mang lại nhiều lợi ích và có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng. Khối lượng lớn cộng với thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp thêm tính linh động và an toàn.

Việc giao hàng được thực hiện đúng thời gian và địa điểm chính xác nhờ nhân viên giao hàng có tay nghề cao, những người phản ứng nhanh chóng với các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, một trong những công ty hậu cần lớn nhất của thành phố đang liên tục bổ sung vào đội xe tải và mua máy móc mới để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các mặt hàng phải được giao đúng thời hạn.

công ty xuất nhập khẩu logistic
Công ty xuất nhập khẩu logistic | Nguồn ảnh: Vận Tải & Chuyển Hàng tại Sài Gòn (VTSG)

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Legend Cargo Logistics

Giám đốc điều hành của công ty Legend Cargon Logistics có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải. Với vốn kinh nghiệm dày dặn trong thường trường thấy được lợi ích cũng như khó khăn trong nghề. Ngoài việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện, hiệu quả về chi phí cùng với các dịch vụ vận tải đáng tin cậy, nhất quán và cam kết.

Công ty logistic đã và đang tăng cường cung cấp dịch vụ và phát triển thành một trong những nhà giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì từ lâu doanh nghiệp đã tập trung vào các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Úc, Legend Freight Logistics được đảm bảo về năng lực xử lý hàng hóa với tốc độ và hiệu quả.

Là đối tác tin cậy trong nhiều năm, Legend Cargo Logistic liên tục giữ vị trí hàng đầu trong ngành vận tải Sài Gòn. Đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bắc Mỹ. Công ty xuất nhập khẩu logistic đã hợp tác với các tổ chức khác bao gồm ONE Shipping, YANGMING Shipping, EVERGREEN Shipping, và những tổ chức khác với tư cách là một trong những công ty hậu cần hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc giao hàng được thực hiện đúng tiến độ và trong khung thời gian đã cam kết với khách hàng. Thủ tục giấy tờ và thủ tục hải quan được chủ động quản lý để ngăn chặn sự chậm trễ có thể gây hại cho trải nghiệm của khách hàng. Một trong những doanh nghiệp logistic lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang nỗ lực để đảm bảo hàng hóa được an toàn và không xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

các công ty về logistic
Các công ty về logistic tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Legend Cargo Logistics

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Logistics chuyển hàng Toàn Việt

Công ty chuyển hàng Toàn Việt, thường xuyên là lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển, luôn nỗ lực cải thiện hệ thống cung cấp dịch vụ vận tải. Để cung cấp dịch vụ luân chuyển đơn hàng, lưu trữ và vận chuyển nội địa, VTL đã làm việc với một số công ty chuyển phát nhanh lớn nhất trên thế giới, bao gồm cả Federal Express (FedEx).

Việc liên minh bổ sung với các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airline,… cũng như các doanh nghiệp vận tải hàng đầu như Hyundai, Wanhai, Evergreen giúp Toàn Việt Logistics không chỉ đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển mà còn giải quyết kịp thời mọi yêu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Công ty Logistics Toàn Việt có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các hoạt động liên quan đến thuế quan, luật xuất nhập khẩu và xử lý hiệu quả các thách thức đang phát sinh.

Với đội ngũ lãnh đạo hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, công ty được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo rằng các mặt hàng được chuyển đến nơi thích hợp vào thời điểm thích hợp mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự tuyệt vời làm việc cùng với kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu sắc. cái đầu. Bạn sẽ không thất vọng nếu đến thăm một trong những công ty xuất nhập khẩu logistic quan trọng này ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Logistics chuyển hàng Toàn Việt
Doanh nghiệp logistic ở tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Logistics chuyển hàng Toàn Việt

Thông tin liên hệ

4. THD Logistics – Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM

THD Logisticscông ty logistics được thành lập năm 2009 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Luôn tự tin vào khả năng của mình THD chuyên về các dịch vụ vận chuyển, phân phối và kho bãi. Khả năng cung cấp các lợi thế tốt nhất cho khách hàng trong việc đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hàng hoá.

Để đáp ứng nhu cầu của ngành kinh doanh giao nhận và vận tải cạnh tranh. THD Logistics không ngừng mong muốn đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này bao gồm việc tích hợp nhanh chóng với các khu vực trong nước và quốc tế để kết nối với khách hàng và đối tác nhằm thành công và hiệu quả.

Doanh nghiệp có một nhóm nhân viên có năng lực, trách nhiệm cao và cho rằng việc nhấn mạnh chất lượng dịch vụ. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất. Khi gia nhập tổ chức THD Logistics tận tâm luôn đồng hành và giúp đỡ các cá nhân trong tất cả các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa và dịch vụ của họ.

Nhờ phương thức làm việc khoa học hiện đại, tiềm lực tài chính vững mạnh và ngành nghề kinh doanh đáng tin cậy. Công ty xuất nhập khẩu logistic ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong ngành vận tải đa phương thức, đa hàng hóa. Chính vì thế mà doanh nghiệp logistic THD cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, tầm cỡ với chi phí hợp lý.

THD Logistics - công ty vận chuyển lớn tại TPHCM
Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM | Nguồn ảnh: THD Logistics

Thông tin liên hệ

5. CTCP Thương mại & Dịch Vụ Vận Tải BASON

Bạn đang tìm công ty xuất nhập khẩu logistic tại TP.HCM? Với đội ngũ nhân viên am hiểu, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải BASON sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu thời gian, tiền bạc và công sức để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vận tải BASON luôn ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên bên cạnh việc đầu tư hiện đại hóa cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ và phương thức vận tải để duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với đội ngũ lái xe lành nghề, tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Trong năm 2015, doanh nghiệp đã mua hơn 30 xe đầu kéo từ Nhật Bản và Hàn Quốc, và có kế hoạch xếp hạng trong số các công ty về logistics hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang muốn tìm một công ty kho vận uy tín tại TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

CTCP Thương mại & Dịch Vụ Vận Tải BASON
Doanh nghiệp logistic tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: CTCP Thương mại & Dịch Vụ Vận Tải BASON

Thông tin liên hệ

6. Công Ty vận tải Trường Thành Logistics

Một trong những công ty logistic nổi tiếng nhất trong ngành giao nhận hàng hóa TPHCM là Trường Thành Logistics. Cùng với các giải pháp thông minh tiên tiến và tiết kiệm nhất, công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận tải.

Với hơn mười năm kinh nghiệm kinh doanh, Trường Thành Logistics luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Doanh nghiệp logistic cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cùng với mức giá trọn gói đã bao gồm thuế và phí vận chuyển.

Vận chuyển bằng đường bộ sử dụng tất cả các phương tiện thiết yếu, bao gồm máy kéo, xe tải và container. Ngoài ra, Trường Thành còn là thành viên được công nhận của một số tổ chức được xếp hạng những công ty xuất nhập khẩu logistic lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là tổ chức giao nhận hàng hóa nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công Ty vận tải Trường Thành Logistics
Doanh nghiệp logistic tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Trường Thành Logistics

Thông tin liên hệ

7. Knight Logistics – Công ty logistic lớn ở Việt Nam

Knight Logistics, bắt đầu hoạt động vào năm 2004 và được nằm trong danh sách các dịch vụ vận tải và hậu cần chuyên nghiệp được công nhận bậc nhất bởi các cơ quan trong ngành. Doanh nghiệp logistic tự tin với khả năng cung cấp cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Với mức giá hợp lý là một trong những công ty xuất nhập khẩu logistic hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào hoạt động vận tải.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và đội ngũ nhân viên luôn đề cao giá trị “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo“, Knight Logistics có thể mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, dịch vụ chất lượng cao và giá cả vận chuyển hợp lý.

Kể từ khi thành lập, với vai trò là công ty logistic này đã không ngừng tiến bộ trong hoạt động kinh doanh cũng như tăng trưởng và mở rộng mạng lưới văn phòng. Tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Do đó, doanh nghiệp chuẩn bị để quản lý bất kỳ hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế nào đến hoặc đi từ Việt Nam.

Knight Logistics - Công ty logistic lớn ở Việt Nam
Công ty logistic lớn ở Việt Nam | Nguồn ảnh: Knight Logistics

Thông tin liên hệ

8. Công Ty PALM Logistics & Dịch Vụ Việt Nam

Một trong những công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là PALM Logistics.

Để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, PALM Logistics hợp tác với các đối tác là các hãng tàu và nhà môi giới logistics hàng đầu trên thế giới. Trong nhiều năm, công ty đã cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận tải biển, giao nhận hàng hóa quốc tế và các giải pháp thương mại.

Đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty vì họ có thói quen làm việc, đạo đức, khả năng và nhân cách tốt nhất thì mới quyết định được thành công của doanh nghiệp. Họ cũng thực hiện tốt một loạt các dự án và khó khăn ở nhiều cấp độ khác nhau.

Nếu đã đến đây bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí làm việc thân thiện. Việc truyền cảm hứng cho nhân viên cảm thấy mình là một phần của PALM Logistics và tự thúc đẩy  đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp.

Công Ty PALM Logistics & Dịch Vụ Việt Nam
Công ty xuất nhập khẩu logistic tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty PALM Logistics & Dịch Vụ Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

EMS ASIA Việt Nam Express là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển vô số gói hàng, sản phẩm, giấy tờ và đồ dùng cá nhân trong thời gian vận chuyển đến các địa điểm trong nước và quốc tế. Nhờ mạng lưới đại lý rộng lớn bao gồm 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Thời hạn vận chuyển đối với các đơn hàng trong nước được tuân thủ cẩn thận từ 24 đến 48 giờ và đối với các đơn hàng quốc tế là từ 4 đến 7 ngày.

Một trong những doanh nghiệp logistics lớn nhất tại TP.HCM cung cấp một số dịch vụ phụ như “Giao hàng tận tay” … và sẽ được đền bù một khoản tiền tương đương với giá trị của hàng hóa trong trường hợp mất mát, trật tự. Để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi thế cho khách hàng, công ty logistic này đã đầu tư nhiều xe tải cũng như tàu biển để đẩy mạnh hơn cho việc vận chuyển.

Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express
Các công ty về logistic ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

10. Đại Phúc Logistics – công ty logistic tại Sài Gòn

Một trong những công ty logistic nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Phúc Logistics chuyên nhận đặt hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Trong số một số nhà cung cấp nổi tiếng và quan trọng mà Đại Phúc Logistics có quan hệ là Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 và các nền tảng thương mại điện tử quan trọng khác của Trung Quốc.

Đại Phúc Logistics mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, được thực hiện bằng cả tấm lòng. Công ty có hơn ba năm kinh nghiệm và một đội ngũ năng động nhiệt tình, hiểu biết về văn hóa à sự quen thuộc với các sản phẩm của Trung Quốc.

Lợi thế của Đại Phúc Logistics so với các đối thủ là: thời gian đáp ứng nhanh; doanh nghiệp luôn cố gắng giảm thời gian cần thiết để hoàn thành và xử lý các đơn đặt hàng để đảm bảo rằng các mặt hàng được giao cho khách hàng đúng tiến độ. Thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và còn hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam từ khắp các tỉnh thành của Trung Quốc.

Thông qua các dịch vụ mang lại, Đại Phúc Logistics đang và sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển thương hiệu được tôn trọng và niềm tin của người tiêu dùng. Bạn đang muốn tìm một công ty kho vận uy tín, chất lượng cao tại TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

Đại Phúc Logistics - công ty logistic tại Sài Gòn
Công ty logistic tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Đại Phúc Logistics

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics

Bạn có thể nhận được dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng cao ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Công ty sau đây là Danko Logisticsleanhtien.net muốn giới thiệu đến các bạn. Danko Logistics đã hoạt động hơn 22 năm và đã mở rộng đáng kể trong thời gian đó, mở văn phòng chi nhánh tại hai cảng biển quan trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng là hai thành phố quan trọng nhất của nước ta.

Sự cống hiến của Danko Logistics trong việc mang lại mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Trong khi bảo vệ tất cả lợi ích của họ đã cho phép mở rộng ngành công nghiệp to lớn. Doanh nghiệp không ngừng tiến lên và làm việc chăm chỉ để bắt kịp với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế. Sự mở rộng nhanh chóng của ngành giao thông vận tải và sự kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong khu vực đó.

Đội ngũ quản lý và nhân viên tại công ty đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận. Những người có năng lực, học vấn cao và ham học hỏi được xem là điểm sáng trong những công ty hậu cần khổng lồ này tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho việc cung cấp khách hàng dịch vụ giao nhận và vận chuyển rộng khắp, trọn gói nhờ vào mạng lưới đại lý toàn cầu do hệ thống đại lý WCA cung cấp.

Luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách đưa ra lịch trình vận chuyển phù hợp, thời gian vận chuyển lý tưởng, giá cả phải chăng, thời gian thanh toán nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn. Một trong những công ty logistic lớn tại TPHCM này liên tục chú ý đến những gì khách hàng của họ nói khi liên quan đến dịch vụ khách hàng và trả lời sớm nhất có thể bằng những thông tin hỗ trợ hữu ích.

Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics
Các công ty về logistic tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics

Thông tin liên hệ

12. SOTRANS Logistics – Công ty logistic tại Việt Nam

Cơ sở hạ tầng kho bãi và vận tải chính cho ngành thương mại được phát triển bởi SOTRANS vào năm 1975. Là một công ty cổ phần trước đây là một công ty nhà nước, SOTRANS Logistics bắt đầu hoạt động trong các lĩnh vực kho bãi đa năng, kinh doanh dầu và giao nhận hàng hóa toàn cầu vào năm 2007.

SOTRANS, một trong những công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa năng. Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển nhiều ngành trong tương lai với việc đầu tư vào cảng, cơ sở phân phối, hậu cần, trung tâm thương mại, khách sạn và cao ốc văn phòng.

Ngoài việc hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng, SOTRANS Logistics còn có mạng lưới đại lý mạnh tại các cảng trọng điểm trên toàn thế giới. Do đó, các dịch vụ của công ty luôn được:

  • Cung cấp đúng thời gian
  • Giá cả hợp lý
  • Phù hợp với yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm toàn diện bao gồm các dịch vụ của SOTRANS, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong trường hợp trục trặc. Người tiêu dùng tin tưởng và xếp hạng sản phẩm là một trong những sản phẩm tốt nhất vì sản phẩm được cập nhật thường xuyên. Với lượng khách hàng lớn và thường xuyên cử nhân viên đến nơi làm việc của khách hàng để giải quyết kịp thời nhu cầu của họ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một doanh nghiệp logistics khá lớn và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

SOTRANS Logistics - Công ty logistic tại Việt Nam
Công ty logistic tại Việt Nam | Nguồn ảnh: SOTRANS Logistics

Thông tin liên hệ

13. Tổng Công Ty Tân Cảng chuyên vận chuyển ở Sài Gòn

Khai thác cảng, vận tải biển và dịch vụ hậu cần là ba trụ cột chính của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn… và có thị phần container chiếm 90% thị phần miền Nam và hơn một nửa thị phần cả nước. Là nhà khai thác cảng có năng lực, cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp,…

Công ty điều hành mạng lưới kết nối khoảng 20 cảng chính trên toàn quốc. Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh qua việc Quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận chuyển, kho bãi và vận chuyển đường thủy, đường bộ và đường hàng không đều được bao gồm trong dịch vụ vận chuyển.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sau 30 năm phát triển và mở rộng đã phát triển thành nhà khai thác cảng container có kỹ năng và tiên tiến nhất tại Việt Nam. Doanh nghiệp cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác cảng, chẳng hạn như: vận tải đa phương thức, hàng hóa, hậu cần và dịch vụ hàng hải.

Thông tin liên hệ

14. ITS Logistics Vietnam – Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM

Kể từ khi thành lập, ITS Logistics đã tạo được danh tiếng trong số các tổ chức về việc cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, hiệu quả vượt trội và tính chuyên nghiệp chưa từng có. ITS đảm bảo sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, vượt xa sự mong đợi của bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Nhằm giúp khách hàng của mình tạo ra các tuyến vận chuyển hàng hóa linh hoạt để họ có thể cắt giảm chi phí và thời gian. Một trong những công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh có mối liên kết lâu đời với một số hãng tàu bên cạnh mối quan hệ với các hệ thống đại lý lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn được vận chuyển cẩn thận và bảo vệ.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, hãy giám sát chặt chẽ các lô hàng và nhanh chóng cung cấp cho họ thông tin giao hàng. Tất cả các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa do ITS Logistics cung cấp sẽ “nhanh chóng, an toàn và hiệu quả” để thúc đẩy sự di chuyển của hàng hóa vì lợi thế của toàn bộ khu vực lân cận.

Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM
Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM | Nguồn ảnh: ITS Logistics Vietnam

Thông tin liên hệ

15. Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM Vinamexco logistics

Vinamexco logistics là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu logistic được đánh giá cao và đáng tin cậy bởi tính chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà leanhtien.net mang đến cho bạn. Vinamexco logistics đã hoạt động được 13 năm và đã đạt được sự phát triển vượt bậc trong suốt thời gian đó để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty đã được ghi nhận cho những nỗ lực của mình với lòng trung thành, tình yêu và sự tự tin của khách hàng.

Nhiều khách hàng đã tin cậy vào doanh nghiệp trong những năm trước vì danh tiếng vững chắc, dịch vụ cao cấp và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, một trong những công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với một nhóm những người trẻ ham học hỏi, giàu tưởng tượng và năng động đã được đào tạo về kiến thức xuất nhập khẩu.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trên cả mong đợi, doanh nghiệp logistic này sẽ vươn lên dẫn đầu trong thị trường vận tải này. Nêu cao tinh thần phục vụ tận tâm  cải thiện không ngừng giúp doanh nghiệp bền vững hơn và thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn để thành công.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng, các quy định được áp dụng rõ ràng và khách hàng nhận được tất cả thông tin họ cần. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ tại Vinamexco Logistics về giá cước vận chuyển đường biển hợp lý đều có những biện pháp sâu rộng để đảm bảo an ninh cho các kiện hàng.

Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM Vinamexco logistics
Công ty vận chuyển lớn tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vinamexco logistics

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Cam kết của Project Shipping là trở thành một tổ chức có uy tín, năng lực và đúng giờ khiến doanh nghiệp này trở nên khác biệt so với các công ty logistic khác tại TP.HCM. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, giao hàng đúng thời hạn và các lựa chọn thay thế vận chuyển hợp lý nhất, Project Shipping đã tập hợp một đội ngũ nhân viên có trình độ và được trang bị tốt.

Các lĩnh vực vận tải thuộc Project Shipping rất đa dạng và bao gồm: vận tải hàng siêu trường siêu trọng; hàng dự án; hàng hóa thương mại; dịch vụ thuê tàu; và vận chuyển hàng không toàn thời gian, trong số những người khác. Nhà cung cấp dịch vụ vận tải nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị để phục vụ chuỗi sản xuất và cung ứng của công ty, cả về nhân sự và cơ sở hạ tầng giao thông.

Project Shipping luôn chọn phương thức vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đó cũng là một trong những lý do giải thích tại sao nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác liên tục với một trong những công ty xuất nhập khẩu logistic hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping
Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa | Nguồn ảnh: Project Shipping

Thông tin liên hệ

17. CTCP Vinalines Logistics Việt Nam

Vinalines Logistics là đơn vị sau trong danh sách các công ty logistics chuyên nghiệp, đáng tin cậy và am hiểu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà leanhtien.net cung cấp cho bạn. Doanh nghiệp cổ phần Việt Nam, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics, là công ty thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam từ năm 2004.

Doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ và giải pháp tuyệt vời, hiệu quả, tập trung vào mục tiêu tăng trưởng và các mối quan hệ lâu dài. Để trở thành đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực vận tải đa phương thức của mọi khách hàng, Vinalines Logistics được công nhận là một trong những doanh nghiệp logistics chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực hậu cần có tên là Vinalines Logistics. Với phong cách làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đây được xem là tổ chức hàng đầu trong ngành vận tải, bao gồm vận chuyển thùng mui bạt, máy móc thiết bị xây dựng, các mặt hàng nguy hiểm,…

Ngoài ra, dịch vụ kho bãi bao gồm kho CFS, kho ICD, ngoại quan nhà kho, bãi trung chuyển sẽ được cung cấp cho khách hàng,…

Lợi thế cạnh tranh của Vinalines Logistics so với các công ty về logistic khác là khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan, bao gồm hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu và làm thủ tục khai báo hải quan. Bạn đang muốn chuyển giao và tìm kiếm một trong những doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đã biết giải pháp rồi đấy chứ.

Thông tin liên hệ

18. CTCP Vận Chuyển Á Châu chuyên vận chuyển hàng hoá

Công ty Cổ phần Vận tải biển Á Châu được thành lập năm 2010 hoạt động tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵn. Bên cạnh mạng lưới văn phòng chi nhánh trải dài khắp cả nước, phục vụ khắp các tỉnh thành khu vực. Phương thức vận chuyển đa dạng được sử dụng ở 3 miền Bắc, Trung, Nam bao gồm ô tô nhỏ, ô tô tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh.

Doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu cung cấp cho khách hàng phương tiện vận chuyển tốt nhất có thể, và để đạt được mục tiêu này. Công ty đã không ngừng tăng cường dịch vụ, phát triển mạng lưới địa điểm, nâng cao kiến thức và áp dụng công nghệ tiên tiến. Do đó, một trong những công ty logistics lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

19. Dương Minh Logistics – Công ty logistic ở TPHCM

Dương Minh Logistics được thành lập năm 2005 đã vinh dự lọt vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” để ghi nhận chặng đường 15 năm phát triển và xây dựng. Thành quả lao động và đóng góp của mỗi nhân viên dày dạn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của quốc gia.

Dương Minh Logistics hân hạnh là một trong số ít các công ty logistics lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các báo cáo khai báo hải quan, thanh lý và quyết toán chuyên nghiệp và kỹ lưỡng nhất hiện nay. Tổ chức Dương Minh có một đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu về đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề và giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Công ty Dương Minh luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng báo cáo số liệu tồn kho hàng tháng chính xác và đầy đủ. Thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành. Chính xác hơn có thể nói cũng như báo cáo quyết toán hải quan với tốc độ cực nhanh và độ an toàn hoàn hảo đến từng milimet.

Công ty logistic ở TPHCM
Công ty logistic ở TPHCM | Nguồn ảnh: Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

20. DHL Logistics – Công ty logistic tại Việt Nam

Với hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL là một trong những công ty logistics lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ nỗ lực của hơn 400.000 nhân viên, DHL đã gắn kết mọi người trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các dịch vụ tích hợp và các giải pháp tùy chỉnh để quản lý và vận chuyển thư, hàng hóa và thông tin.

Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia tại DHL làm việc không ngừng và với sự nhiệt tình quyết liệt để hỗ trợ các đối tác thành công trong nhiều bối cảnh, từ đường băng đến đường hầm. Với đội xe tải khổng lồ phục vụ nhu cầu với số lượng lớn nhất, DHL Logistics luôn nỗ lực để duy trì chi phí nhất quán trong thời gian dài và rẻ hơn thị trường khoảng 20%.

Tất cả các hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai gửi hàng phải được lập thành văn bản rõ ràng, chính xác và đầy đủ. Trong trường hợp mọi thứ bị hư hại, thất lạc hoặc chậm trễ, DHL Logistics hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trước khi các mặt hàng được chất lên xe tải, một đội phụ trách bốc xếp và củng cố chúng.

Công ty logistic tại Việt Nam
Công ty logistic tại Việt Nam | Nguồn ảnh: DHL Logistics

Thông tin liên hệ

Bạn biết đấy công ty logistic nhiều vô số kể nhưng để chọn một công ty uy tín thì càng khó hơn. Chưa kể, nếu bạn đang là kinh doanh nhỏ lẻ thì việc chạm đến những công ty vận tải không phải chuyện dễ dàng gì. Cho nên thay vì phải tìm hiểu đơn vị logistic nào xịn, bổ, rẻ. Tốt nhất bạn nên xem xét lại ngân sách doanh nghiệp mình có thể chịu là bao nhiêu. Điều này rất cần thiết nhưng lại bị nhiều người bỏ qua dẫn đến thiếu hụt ngân sách.

Có thể bạn quan tâm: