Top 15 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất ở TPHCM

0
584
top-cong-ty-dich-tieng-nhat-o-tphcm
Các công ty dịch tiếng Nhật ở TPHCM

Công ty dịch tiếng Nhật nào tại TP.HCM tốt nhất? Bạn có một số lượng lớn giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Nhật và ngược lại. Tuy nhiên, có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật trong khu vực lân cận nên rất khó để biết được đâu là chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cùng leanhtien.net điểm qua các công ty có tiếng tăm trong địa bàn Hồ Chí Minh để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

15 công ty dịch tiếng Nhật chất lượng tốt nhất ở Sài Gòn

1. Công ty CP dịch thuật HACO

HACO được mệnh danh là thương hiệu dịch thuật có uy tín trong và ngoài nước. Đơn vị đã được tin tưởng và công nhận bởi quản lý ISO 9001-2008. Với khẩu hiệu Uy tín, nhanh chóng và chất lượng cao là tất cả những điểm nổi bật mà công ty dịch tiếng Nhật này đã thu hút được đông đảo khách hàng không chỉ ở Việt Nam.

Dịch thuật HACO có tuổi đời gần hai thập kỷ trong lĩnh vực dịch tiếng Nhật sang các ngôn ngữ bản địa, là đối tác với hơn hai triệu người tiêu dùng và tới 2.000 dự án lớn nhỏ thành công. Công ty HACO tự tin vào khả năng giải quyết tất cả lĩnh vực quan trọng của dịch thuật tiếng Nhật như:

 • Dịch thuật, công chứng các tài liệu pháp lý cho người dân, tổ chức, tập đoàn.
 • Dịch các tài liệu khoa học và kỹ thuật,…
 • Dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 • Dịch thuật video, dịch phim chèn phụ đề, ghi âm và lồng tiếng cho nội dung âm thanh và video.
 • Dịch sách, dịch website, dịch các tài liệu chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y học, công nghệ, và các lĩnh vực liên quan khác.

Lí do bạn bạn nên chọn dịch vụ tại HACO:

 • HACO có tên tuổi trên thị trường không còn xa lạ với cá doanh nghiệp đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • HACO có kinh nghiệm hơn 20 năm phiên dịch nói chung và dịch tiếng Nhật nói riêng.
 • Tốc độ dịch nhanh gọn, đảm bảo 100.000 từ mỗi ngày, đáp ứng bất cứ lúc nào khi khách hàng yêu cầu.
 • Sư dụng TRADOS, DỊCH THUẬT NHỚ … để giải quyết nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng bản dịch tốt nhất.
 • Đội ngũ phiên dịch qua đào tạo, lâu năm nên bạn không cần lo lắng.

Công ty dịch tiếng Nhật HACO cam kết hoàn 100% số tiền nếu khách hàng không hài lòng. Ngoài ra khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa trong 7 ngày và thông tin dự án sẽ được bảo mật. Chi phí dịch thuật tại HACO nhìn chung khá cao so với các đơn vị khác. Nhưng đa phần các cơ quan, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã sử dụng HACO để dịch tài liệu tiếng Nhật của mình.

Nguồn ảnh: Dịch thuật HACO
Nguồn ảnh: Dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

2. Dịch thuật Việt Úc Châu

Nhiều khách hàng đánh giá Phòng dịch thuật Việt Úc Châu là công ty dịch tiếng Nhật ở TPHCM với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Việt Úc Châu không chỉ đảm nhận các bản dịch từ các cá nhân mà còn chuẩn bị nhận các bản dịch tiếng Nhật nghiên về học thuật, độ chính xác cao, được đánh giá hiệu quả và nhanh chóng.

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật có tay nghề lâu năm đa số là các chuyên gia sống lâu năm tại Nhật Bản. Ấy vậy giá cả sẽ làm bạn bất ngờ vì vô cùng hợp lý. Nếu là khách hàng đầu tiên sẽ nhận được 1 bản mẫu hoàn toàn miễn phí xem như sử dụng thử dịch vụ Việt Úc Châu. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với bản dịch, Dịch thuật Việt Úc Châu sẽ tư vấn và sửa lại cho hợp lý mà KHÔNG thêm phí.

Nguồn ảnh: Dịch thuật Việt Úc Châu
Nguồn ảnh: Dịch thuật Việt Úc Châu

Thông tin liên hệ

3. Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Nếu bạn đang loay hoay khi lên Google mà có hàng trăm công ty dịch tiếng Nhật. Nếu gặp trường hợp trên bạn nên xem xét A2Z với nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo quyền lợi khách hàng. Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam là đây chứ đâu – A2Z. Đội ngũ nhân viên là những người đã lăn lộn nhiều năm trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Nhật cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ liên quan.

Hiện nay, A2Z cung cấp dịch thuật Nhật-Việt-Nhật ở nhiều lĩnh vực từ du lịch đến thương mại, dịch vụ liên quan đến học thuật. Hầu như các vấn đề liên quan đến dịch thuật đều không làm khó được A2Z nên sẽ được giải quyết nhanh chóng và xử lý đúng như hợp đồng.

Nguồn ảnh: Dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z
Nguồn ảnh: Dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch thuật Expertrans

Công ty dịch tiếng Nhật trong lĩnh vực dịch thuật website tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng không kể đến Expertrans. Các lĩnh vực mà công ty này chuyên hợp tác là: thương mại điện tử,bán hàng xuyên quốc gia, kinh doanh sản phẩm nội địa, công nghệ thông tin, dược phẩm, tài chính và chứng khoán,…

Trang web tiếng Nhật tại Expertrans được thực hiện:

 • Nghiên cứu về trang web sẽ dịch thuật tiếng Nhật.
 • Dựa vào mục đích dịch thuật mà Expertrants sẽ tư vấn và đặt câu hỏi cho bạn
 • Nghiên cứu sản phẩm cũng như mong muốn của bạn
 • Tiến hành tạo trang và những thông tin demo
 • Thực hiện thay đổi trang web tiếng Nhật đã dịch
 • Trong quá trình thực hiện dự án công ty có thể liên hệ đến bạn để bổ sung thêm dự án
 • Hoàn thành trang web sau đó sẽ được hai bên bàn giao
 • Phản hồi cho khách hàng để xem có hài lòng hay chưa
 • Tiến hành thanh toán và phản hồi lại.

Nhằm phục vụ hỗ trợ các khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty dịch thuật Expertrans có mạng lưới hơn 5000 nhân viên có chuyên môn cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mang đến trải nghiệm khác biệt so với các công ty dịch thuật tiếng Nhật khác, phản hồi 24/7 trên cả mong đợi của khách hàng.

Nguồn: Công ty dịch thuật Expertrans
Nguồn: Công ty dịch thuật Expertrans

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc

Nhờ có được thế mạnh của đơn vị thêm đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với văn hoá trách nhiệm cao. Vì vậy Nhật Phúc được mệnh danh là công ty dịch thuật tiếng Nhật đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngay từ khi mới bắt đầu dự án khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhật đem lại sự thuận tiện từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của Dịch thuật Nhật Phúc. Công ty có thể khắc phục kể cả những lỗi đó là nhỏ nhất xảy ra trong quá trình dịch thuật, đảm bảo dự án của bạn đúng deadline.

Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc
Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

6. Công ty dịch thuật BTS

BTS trở nên nổi bật không chỉ giống với một cái tên . Tổ chức chuyên cung cấp dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ trên 35 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Séc, Thái, Lào,…Công ty dịch thuật BTS sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tài năng, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng của Công ty dịch thuật BTS phù hợp với nhu cầu đại chúng. Bảo đảm các tiêu chí hiện đại nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện hơn về việc giải quyết các loại giấy tờ, ngôn ngữ liên quan. Tổ chức đã tài trợ học bổng cho các học sinh vùng sâu vùng xa, cũng như các trường Đại học lớn như ĐH kinh tế, ĐH tài chính Marketing, ĐH Hồng Bàng,…

Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật BTS
Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

7.  Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Một trong các công ty dịch tiếng Nhật ở TPHCM không thể không nhắc đến Dịch thuật Phú Ngọc Việt, hoạt động từ năm 2016 tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực. Phú Ngọc Việt có đội ngũ trẻ năng động cập nhật được xu hướng mới nhiệt huyết và tận lực, kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực đã trải qua.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt  với sứ mệnh giúp xây dựng cầu nối giữa ngôn ngữ Việt và Nhật bằng hỗ trợ việc truyền đạt một cách dễ hiểu đến cho người đọc. Công ty đảm bảo sẽ hoàn lại tiền trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm và tất nhiên khách hàng không được sao chép trong mọi hình thức.

Nguồn ảnh: Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
Nguồn ảnh: Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Phiên dịch Interprotrans

Interprotrans sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phiên dịch tiếng Nhật và còn có các ngôn ngữ khác, được thực hiện với độ chính xác cao thời gian ngắn với giá tiết kiệm hết sức có thể.

Interprotrans luôn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ mang lại cho sự hài lòng khách hàng tốt nhất có thể. Với việc tuyển chọn các nhà biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và nghiên cứu ngôn ngữ bổ sung từ mới vào vốn từ vựng của họ một cách thường xuyên.

Thành công của khách hàng cũng là thành công của mình của Interprotrans. Với quan niệm đó Interprotrans luôn được đánh giá cao và là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn đang yêu cầu công ty dịch tiếng Nhật hay dịch thuật các ngôn ngữ khác.

Nguồn: Công ty TNHH Phiên dịch Interprotrans
Nguồn: Công ty TNHH Phiên dịch Interprotrans

Thông tin liên hệ

9. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch tiếng Nhật được tín nhiệm từ các khách hàng lớn bởi đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm. Các gói dịch thuật ngôn ngữ do Lạc Việt cung cấp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn tại Việt Nam với chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp startup, đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Các sự kiện kinh doanh được tổ chức tiếng Nhật bên cạnh gói dịch thuật cho các buổi hội thảo. Dịch thuật Lạc Việt cũng nhận dịch thuật tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau như hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, phim ảnh, sách mỏng, tài liệu sách chuyên ngành,…. Chất lượng bản dịch chính xác chính là nhờ sử dụng các công cụ tinh vi và đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ tiếng Nhật có trình độ cao, theo các tiêu chí dịch thuật khoa học.

Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Lạc Việt
Nguồn ảnh:  Công ty dịch tiếng Nhật Lạc Việt

Thông tin liên hệ

10. Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TPHCM

Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một công ty dịch tiếng Nhật có chất lượng cao và nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Các buổi học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật hàng tháng với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao được thực hiện tại Trường Ngoại ngữ của đơn vị. Hơn nữa, tổ chức có các hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều cơ quan, tổ chức và tập đoàn.

Trong hơn 30 năm hoạt động, đơn vị được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn giảng dạy, cũng như đội ngũ biên, phiên dịch hùng hậu. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng giao cho Hội Nghiên cứu Dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh ký hợp đồng giảng dạy, hợp đồng phiên dịch, hợp đồng dịch thuật tài liệu.

Nguồn: Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TPHCM
Nguồn: Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

11. DV Dịch Thuật Việt Úc – Công ty dịch tiếng Nhật TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch tiếng Nhật tận tâm và có năng lực thì Việt Úc là một lựa chọn tốt. Dịch thuật Việt Úc cũng giống như bất kỳ công ty dịch thuật nào khác, phát triển và lớn mạnh là kết quả của việc bám sát vào các giá trị kinh doanh chính và khẩu hiệu “uy tín – chất lượng”.

Mặc dù khởi đầu với quy mô khiêm tốn, Việt Úc đặt tham vọng cao cả và luôn ưu tiên giải quyết các yêu cầu của người tiêu dùng. Do có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao như bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên đại học và những người khác, đơn vị có đủ khả năng mang lại giá trị thực tế cho khách hàng. Mức độ cam kết cao với nghề.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Việc Úc
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Việc Úc

Thông tin liên hệ

12. Văn Phòng Dịch Thuật Sài Gòn

Văn phòng dịch thuật Sài Gòncông ty dịch tiếng Nhật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao. Tổ chức có lịch sử lâu đời và nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tập trung và đảm bảo chất lượng.

Dịch thuật Sài Gòn chuyên về hàng trăm ngôn ngữ phổ biến, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Trung, Hàn, Đài Loan, Hungary, Romania, Ukraina, Ả Rập, Ba Lan và các ngôn ngữ khác.

Tất cả các bản dịch và tài liệu Công chứng do đơn vị sản xuất đều có chữ ký của người dịch và xác nhận của cơ quan tòa án, đảm bảo rằng bản gốc đã ký có đúng nội dung. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác nhau như dịch phụ đề phim, dịch thủ tục khởi hành, dịch đơn xin thị thực,…

Nguồn: Công ty dịch tiếng Nhật Dịch thuật Sài Gòn
Nguồn: Công ty dịch tiếng Nhật Dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Văn phòng dịch thuật Sài Gòn Châu Á là công ty dịch tiếng Nhật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao. Tổ chức có lịch sử lâu đời và nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tập trung và đảm bảo chất lượng.

Dịch thuật Sài Gòn chuyên về hàng trăm ngôn ngữ phổ biến, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Trung, Hàn, Đài Loan, Hungary, Romania, Ukraina, Ả Rập, Ba Lan và các ngôn ngữ khác.

Tất cả các bản dịch và tài liệu Công chứng do đơn vị sản xuất đều có chữ ký của người dịch và xác nhận của cơ quan tòa án, đảm bảo rằng bản gốc đã ký có đúng nội dung. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác nhau như dịch phụ đề phim, dịch thủ tục khởi hành, dịch đơn xin thị thực,…

Công ty dịch thuật Châu Á không ngừng nỗ lực vì chất lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động của nguồn nhân lực. Quá trình kiểm soát thủ tục, đánh giá chất lượng dịch vụ và có được phần mềm dịch ngôn ngữ chuyên dụng được đơn vị sử dụng. Dịch thuật Châu Á hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu công ty dịch tiếng Nhật đáng chú ý nhất tại Việt Nam.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn: Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn: Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Thông tin liên hệ

14. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Dịch thuật Việt Uy Tín là một trong những công ty dịch tiếng Nhật thành phố Hồ Chí Minh nổi bật nhất. Tháng 5 năm 2009, công ty được thành lập, quy tụ một đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, được cấu trúc thành các bộ phận độc lập và chuyên nghiệp. Để đạt được mức độ chính xác tối đa, họ chỉ theo đuổi những chuyên ngành phù hợp với mức độ hiểu biết của họ.

Dịch thuật Việt Uy Tín áp dụng kỹ thuật dịch thuật khép kín và khoa học trước, trong và sau quá trình do đó công ty dịch tiếng Nhật. Đảm bảo phiên dịch chất lượng cao với giá cả phải chăng. Để đưa ra bản dịch cuối cùng tốt nhất có thể, đơn vị luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của người tiêu dùng.

Ngoài mục tiêu là công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp, Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn, Lào, Campuchia và Thụy Điển. Việt Uy Tín không chỉ cung cấp dịch thuật tài liệu mà còn cung cấp các phiên dịch viên tay nghề cao cho các hội nghị, hội thảo, thuyết trình.

Nguồn: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Nguồn: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

15. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Công ty dịch tiếng Nhật Asean tuy mới thành lập nhưng đã phát triển nhanh chóng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đơn vị quy tụ đội ngũ phiên dịch viên trẻ trung, ham học hỏi và năng động. Lời cam kết Asean luôn đảm bảo rằng thông tin đăng nhập, chứng chỉ và chất lượng dịch vụ tổng thể được duy trì.

Mặc dù thực tế là công ty vẫn chưa nhận được sự hoan nghênh của những người đi trước. Tuy nhiên, Dịch thuật Asean luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng 100%. Asean đã và đang tiếp tục nỗ lực cải thiện và phát triển mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể, đồng thời hỗ trợ đất nước trong quá trình hội nhập và phát triển.

Website của Dịch thuật Asean liên tục được cập nhật thông tin mới để người tiêu dùng dễ dàng theo dõi quá trình làm việc. Hơn nữa, thuật ngữ công ty Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trong nhiều chiến dịch để kích hoạt dịch vụ. Hãy đến với Nike nếu bạn muốn dịch tiếng Nhật nhanh chóng, chính xác với mức phí hợp lý.

Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Thông tin liên hệ

Chúng tôi xin giới thiệu các công ty dịch tiếng Nhật đáng tin cậy tại TPHCM. Thông tin này sẽ có giá trị trong việc hỗ trợ bạn lựa chọn doanh nghiệp dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Trang web leanhtien.net sẽ cung cấp nhiều tài liệu hấp dẫn mỗi ngày các bạn nhớ đăng ký theo dõi nhé.