Top 16+ công ty cung ứng lao động uy tín tốt nhất TPHCM

0
559
Các công ty có dịch vụ cung ứng lao động
Các công ty có dịch vụ cung ứng lao động

Nhu cầu việc làm ngày càng tăng do đó các doanh nghiệp cung ứng lao động luôn tích cực tuyển dụng cũng như đào tạo người lao động. Nguồn nhân lực dồi dào tuy nhiên để tìm kiếm một công ty cho thuê lao động chất lượng về thái độ và dịch vụ. Nhằm giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đào tạo và thời gian cho doanh nghiệp. Dịch vụ TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất, mong rằng sẽ giúp được cho những ai đang trăn trở khi tìm kiếm công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM.

16 Công ty cung ứng lao động chất lượng tại TPHCM

1. Công ty cung ứng lao động MIỀN NAM

Công ty cung ứng lao động – Miền Nam được biết là dịch vụ trả lương, kê khai bảo hiểm xã hội, tính thuế thu nhập cá nhân, cho thuê lao động, dịch vụ cung ứng lực lượng bán hàng, tìm hiểu thị trường, ra mắt sản phẩm, cung cấp.

Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM có rất nhiều tuy nhiên để tìm được một địa điểm uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì rất khó. Do đó cần tìm hiểu kỹ thông tin và các phí dịch vụ từ đó đưa ra quyết định.

Công ty cung ứng lao động MIỀN NAM
Công ty cung ứng lao động tại TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ 24H

Trong xu hướng muốn mở rộng và cải tiến sản xuất mà vẫn giữ lương rẻ, hoặc có các dự án ngắn hạn, thời vụ, nhân viên của công ty bạn thường xuyên phải làm thêm giờ và tổng số giờ này có thể lên tới 200 giờ mỗi năm. Công ty Chothuelaodong24h đã cung cấp giải pháp cho những thách thức này bằng cách cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông.

Công ty cung ứng lao động sẽ hỗ trợ trả lương từ mức cố định sang mức thay đổi, loại bỏ các rủi ro pháp lý liên quan đến việc thôi việc hoặc sa thải bất hợp pháp, giảm áp lực tuyển dụng, thuê nhân viên thuê ngoài, tính lương và giải quyết quyền lợi của nhân viên.

Dịch vụ cung ứng lao động 24H
Nguồn ảnh: Dịch vụ 24H

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi đã đưa người lao động Việt Nam qua đào tạo đi làm việc từ năm 2001. Với chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ các quốc gia tìm được vị trí công việc đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động, trình độ tay nghề, ngoại ngữ và tiêu chí tuyển chọn.

Đưa lao động nước ngoài vào. việc làm, ngoại ngữ cho người dự tuyển theo yêu cầu của người sử dụng lao động hoặc theo yêu cầu của nước tiếp nhận. Một trong những điều thú vị tại cung ứng lao động ở Xây Dựng Thuỷ Lợi là các khách hàng được đánh giá kiểm tra trình độ nhân viên.

Công Ty Cp Cung Ứng Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)
Nguồn ảnh: Công Ty CP Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)

Thông tin liên hệ

4. VIỆC LÀM THỜI VỤ

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm với tư cách là một tổ chức chuyên môn – Việc làm thời vụ đã nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng lao động thời vụ của hàng trăm doanh nghiệp. Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý công ty muốn tuyển dụng lao động thời vụ với giá cả hợp lý, chất lượng cao và hiệu quả kinh tế tối đa, đồng thời đặt khách hàng lên hàng đầu.

Cung ứng lao động tại Việc Làm Thời Vụ sẽ tìm nguồn dựa trên các tiêu chuẩn thuê lại, với tối thiểu 5 người và thời gian thuê hai tuần hoặc lâu hơn. Làm việc từ trái tim, đặt mình vào vị trí của khách hàng, tôn trọng họ, lắng nghe và chia sẻ, hợp tác để đạt được hiệu quả tối ưu cho khách hàng, người lao động và tổ chức.

Dịch vụ cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động | Nguồn ảnh: VIỆC LÀM THỜI VỤ

Thông tin liên hệ

5. Nhân Lực Việt

Tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cho thuê lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho hợp pháp hóa lao động, hỗ trợ lực lượng bán hàng, dịch vụ trả lương, tính thuế TNCN, kê khai BHXH, PGs, Salesforce, khảo sát trường học, giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ khác có liên quan.

Đảm bảo dịch vụ cung ứng lao động từ các nhà tuyển dụng lao động phổ thông và sử dụng nhiều lao động, các công ty mới thành lập có hoạt động không hiệu quả và các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài như một lợi thế cạnh tranh để tiến lên phía trước.

Dịch vụ tại Nhân Lực Việt:

 • Cho thuê lại lao động;
 • Lao động tạm thời;
 • Hợp thức hóa lao động;
 • Dịch vụ tính lương, tính thuế thu nhập cá nhân; khai báo bảo hiểm xã hội.
 • Dịch vụ cung cấp lực lượng hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm, khảo sát thị trường, PGs, Salesforce ..
Nhân Lực Việt
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn ảnh: Nhân Lực Việt

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Người tiêu dùng trong nước và toàn cầu công nhận Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC là một công ty cung ứng lao động có năng lực tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty NIC cũng là thành viên của Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội và Phòng Thương mại Châu Âu EuroCham tại Việt Nam.

Công ty NIC là nhà cung cấp các giải pháp nhân sự nổi tiếng, hiệu quả và lý tưởng. NIC hỗ trợ bạn trong việc tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, tuyển dụng và quản lý nhân sự một cách có phương pháp. Đảm bảo rằng bạn tìm được những người phù hợp cho các sáng kiến mà công ty bạn sắp bắt đầu, đáp ứng nhu cầu lao động theo mùa và tiết kiệm tiền cho việc tuyển dụng và đào tạo trong thời gian khó khăn.

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Nét Việt

Công ty TNHH Nét Việt là một trong những tổ chức uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ cung ứng lao động. Đã nhanh chóng được đông đảo các doanh nghiệp, cơ quan đặt cho biệt danh “Head Hunter”. Các bộ phận kinh doanh và sản xuất đã thực sự hài lòng. Công ty TNHH Nét Việt am hiểu toàn diện về nguồn lao động trong nước và luôn bắt kịp xu hướng nguồn nhân lực và lao động của các doanh nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Nét Việt hiện là đối tác tin cậy, được nhiều khách hàng hài lòng trong suốt nhiều năm qua. Tổ chức luôn lắng nghe và đưa ra câu trả lời cho các mối quan tâm của khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một Nét Việt là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nét Việt
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Nét Việt

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vy Phương

Dịch vụ Cung ứng Nhân lực Vy Phương hân hạnh là đơn vị xuất sắc cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả về nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát hiện nguồn nhân lực và giảm thiểu chi phí đào tạo quản lý cho người lao động trong doanh nghiệp.

Vy Phương có quy trình đào tạo chuyên nghiệp, khép kín, là đối tác tin cậy được nhiều tổ chức tin tưởng trong việc cung cấp đội ngũ nhân lực có năng lực cao, có chuyên môn vững vàng, giúp mang đến thành công cho khách hàng. Vy Phương mong muốn trở thành một công ty cung ứng lao động nổi tiếng và được công nhận không chỉ ở TP.HCM mà còn trên khắp cả nước.

Dịch vụ Vy Phương:  

 • Lao động phổ thông (bốc xếp, vệ sinh, tạp vụ,…)
 • Lao động có trình độ và tay nghề (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên viên, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng phòng…)
Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương
Nguồn ảnh: Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Human Power

Công ty TNHH Human Power được thành lập trong bối cảnh đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với mục đích là cầu nối ổn định giữa người tìm việc và doanh nghiệp với sự nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Human Power hiện sử dụng trên 500 nhân sự, đều là lao động phổ thông và tay nghề cao trong các lĩnh vực như công nghiệp gỗ, cơ khí, may mặc, điện tử, thực phẩm … và có trụ sở tại TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long. An, Bình Dương, và các tỉnh lân cận, với gần 20 chi nhánh và văn phòng đại diện khắp cả nước.

Lợi ích khi dùng dịch vụ ở Human Power:

 • Doanh nghiệp sẽ được kết nối nhanh với nguồn lực
 • Cung ứng kịp thời và nhanh chóng, điều chỉnh được số lượng lao động theo đơn hàng và cơ cấu nhà máy.
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt gánh nặng về trách nhiệm pháp lý cho doanh nghiệp
 • Phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tăng năng suất công việc.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự trong công tác quản lý, tuyển dụng các thủ tục hành chính.
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Human Power

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Nhân Kiệt là một trong những công ty cung ứng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 2009. Nhân Kiệt Nhân Kiệt cho thuê lao động luôn làm việc với mục tiêu mang lại sự thoải mái và hiệu quả nhất cho các đối tác của mình.

Với mục tiêu hỗ trợ và hướng dẫn các Công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt quá trình lớn mạnh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở Nhân Kiệt không ngừng cung cấp các giải pháp tư vấn, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực một cách chuyên nghiệp và có hệ thống nhất, nâng cao doanh thu cho các đối tác của công ty.

Các đối tác của Công ty Nhân Kiệt:

 • Doanh nghiệp sử dụng lao động thuê ngoài và xem đó là một lợi thế cạnh tranh để chuyển đổi chi phí nhân công (định phí) trở thành biến phí có hóa đơn.
 • Doanh nghiệp sản xuất sử dụng đa dạng nguồn lao động
 • Doanh nghiệp đang muốn tìm nguồn lao động thời vụ, lao động phổ thông
 • Doanh nghiệp mới hoạt động và khả năng tài chính chưa đủ để đào tạo, quản lý nhân sự

Lĩnh vực hoạt động chính: 

 • Hợp thức hóa lao động
 • Dịch vụ tuyển dụng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Cho thuê lại lao động
 • Dịch vụ bốc xếp
 • Dịch vụ tính lương
 • Dịch vụ đóng gói
 • Gia công hàng hóa, thầu phụ, thầu khoán
công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn: Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ

11. Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty nổi tiếng tại Việt Nam chuyên về các giải pháp Gia công Quy trình Doanh nghiệp (BPO) và Contact Center. Công ty được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2002, sau hơn mười năm có mặt trên thị trường đã ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng dịch vụ.

MP Telecom hiện sử dụng hơn 2000 công nhân tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong ngành Contact Center đạt được chứng nhận quốc tế về quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO / IEC 27001: 2013 và ISO 9001: 2008.

Dịch vụ cung ứng lao động và cung ứng nhân lực của MP Telecom sẽ hỗ trợ quý công ty xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của công ty, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo lao động.

Công ty Minh Phúc (MP Telecom)
Nguồn ảnh: Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ Trường Phát

Dịch vụ Trường Phát là công ty nổi bật tại TP.HCM, cung cấp các giải pháp nguồn nhân lực ưu việt và nguồn lao động nhanh chóng, hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển. một thời gian dài hơn trong tương lai

Trường Phát đảm bảo nguồn nhân lực đầu ra chất lượng cao và tác phong nhanh nhẹn thông qua quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Cung ứng lao động Trường Phát là đối tác được công nhận và có giá trị trong việc cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn vững vàng và tính chuyên nghiệp cao.

Các dịch vụ mà Nhân Lực Trường Phát cung cấp:

 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà.
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo giờ và theo ngày.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp tại kho bãi
Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát
Nguồn ảnh: Dịch vụ Trường Phát

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thiên Hồng Phúc cũng là một cái tên có tên trong danh sách các công ty có dịch vụ cung ứng lao động có năng lực và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ tập hợp được đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, tổ chức đã phát triển thành một liên kết ổn định và đáng tin cậy giữa người lao động với các doanh nghiệp và tập đoàn.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp thường hướng tới mục tiêu tối ưu hóa chi phí mà vẫn duy trì hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, chẳng hạn như giảm chi phí quản lý, giảm chi phí tuyển dụng, hạ giá thành sản xuất,… Thấu hiểu những vấn đề và băn khoăn trong quá trình hoạt động của công ty, Công ty cho thuê lao động Thiên Hồng Phúc không ngừng đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết và chia sẻ những thách thức về nguồn lao động mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ, các cơ sở sản xuất thuê ngoài với nguồn tài chính hạn chế và khối lượng sản xuất biến động. Việc tối ưu hóa chi phí là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động của công ty trong tương lai và phát triển bền vững. Do đó, sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động tại Thiên Hồng Phúc là một giải pháp thay thế hiệu quả và thông minh đáng để cân nhắc.

Thiên Hồng Phúc luôn mang những lợi ích cho khách hàng như:

 • Tiết kiệm chi phí đào tạo
 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Tiết kiệm chi phí về nhân sự cho doanh nghiệp
 • Giảm thiểu rủi ro lao động không trung thực, lừa đảo
Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc
Nguồn ảnh: Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

14. Nhân lực Phát Đạt

Với tư duy phát triển, Phát Đạt trở thành người bạn, người đồng hành giúp các doanh nghiệp SME khắc phục nhanh chóng những tồn tại trong vận hành, quản lý và nguồn nhân lực, tiết kiệm tối đa chi phí con người trong thời gian ngắn nhất. hiệu quả nhất

Phát Đạt là công ty cung ứng lao động thời vụ nổi bật đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng vì đã hỗ trợ họ giải quyết các thách thức liên quan đến lao động. Nhân viên thời vụ bán thời gian. Trong những năm qua,công ty đã cung cấp nguồn lao động xuất sắc, hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và chi phí bảo hiểm.

Điểm nổi bật tại Phát Đạt:

 • Có khả năng cung cấp nhân lực từ 200 – 300 người/ngày.
 • Đội ngũ lao động được đào tạo kỹ lưỡng về an toàn lao động.
 • Nhân lực Phát Đạt cam kết mức chi phí cạnh tranh nhưng hiệu suất công việc mang đến cho doanh nghiệp là cao nhất.
 • Sở hữu đội ngũ lao động trẻ, đầy nhiệt huyết và làm việc tận tâm, tuổi từ 20 – 28 tuổi – đây là độ tuổi có tinh thần làm việc hăng hái nhất.
 • Có kinh nghiệm cho thuê lao động cho hơn 1200 khách hàng, tất cả đều là những hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp,….

Những dịch vụ Phát Đạt:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
 • Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp ở kho bãi.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà.
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
Nhân lực Phát Đạt
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn ảnh: Nhân lực Phát Đạt

Thông tin liên hệ

15. Dịch vụ cung ứng nhân lực Thanh Niên

Nhân lực Thanh Niên là một trong những công ty chuyên cung ứng lao động chính tại TPHCM và các khu vực lân cận. Thanh Niên với mục tiêu đưa ra các giải pháp nhân sự toàn diện, luôn nhanh chóng cung cấp một lượng lớn nhân lực chất lượng, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành chiến lược sản xuất và thương mại.

Thanh Niên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, mang đến nhiều triển vọng việc làm cho cả người dân và doanh nghiệp. Nguồn nhân lực chất lượng và đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu công việc khắt khe nhất, hỗ trợ tổ chức tối ưu hóa chi phí và đảm bảo hiệu quả sản xuất tối đa.

Dịch vụ tại Nhân lực Thanh Niên: 

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng/ rút container
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ đóng kiện hàng hóa có giá trị cao
 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên
Nguồn ảnh: Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên

Thông tin liên hệ

16. Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 24

Nằm cuối cùng trong danh sách cung ứng lao động – Kiến Vàng 247 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp tại tphcm, là đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các doanh nghiệp sản xuất với khối lượng hàng trăm công bốc xếp. Hàng nghìn tấn hàng hóa được sản xuất mỗi năm. Đội ngũ tư vấn đưa ra các giải pháp khoa học nhằm đảm bảo an toàn cho các hạng mục được chuyển lên xuống.

Kiến Vàng 247 là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân viên bốc xếp hàng hóa lành nghề, được đào tạo bài bản tại TPHCM, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại.

Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 247
Nguồn ảnh: Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

Bài viết trên leanhtien.net đã cung cấp đầy đủ các thông tin về các công ty cung ứng lao động ở TPHCM. Để các bạn đọc không mất quá nhiều thời gian và lãng phí tiền bạc thì bài viết này cho bạn các thông tin vô cùng giá trị. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được công ty uy tín để làm việc.