Top 12+ bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

0
512
Top bác sĩ giỏi ở tphcm
Danh sách các bác sĩ giỏi ở tphcm

Bạn không hài lòng với vẻ bề ngoài của mình, bạn kém may mắn vì không đẹp ư, điều đó không quan trọng, bạn nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM thử xem sao nhé? Nếu như mũi bạn không cao, môi bạn không hồng hào, mắt bạn không to,… Ồ đừng bi quan nhé, bạn đang ở trong thời đại phát triển mọi thứ đều có cách giải quyết. Việc làm đẹp cũng vậy, chỉ cần bạn cố gắng dành chút thời gian để ý bản thân mình một tí, chăm chút xíu thì cũng sẽ đẹp thôi.

Nhưng bạn biết không, điều ấy vẫn chưa đủ vì để thay đổi diện mạo cần phải qua quá trình thẩm mỹ và cải thiện mới có được chứ không phải qua ngày một ngày hai. Do đó, hôm nay leanhtien.net sẽ bật mí những bác sĩ thẩm mỹ có thể được xem như thiên thần mang đến cái đẹp cho bạn. Bạn sẽ trở thành một minh tinh, một hotboy, hotgirl mà nhiều người hằng mong ước. Bạn muốn chứ?

Danh sách các bác sĩ giỏi thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn

1. Bác sĩ Vương Khánh Long

Bạn đang muốn đổi mới chính mình? Bạn không hài lòng với diện mạo bên ngoài? Bạn đã không còn nhỏ nữa vì vậy nên chú ý nên vẻ bề ngoài của mình. Trong cuộc sống bộn bề như ngày nay ngoài đòi hỏi về mặt phát triển không chỉ kiến thức, tư duy mà ngoài hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Tưởng tượng mà xem nhé nếu vào một công ty, tất cả các ứng viên đều có thái độ, kiến thức ngang nhau thì bạn nên chọn ai? Chắc chắn rằng nếu bạn là nhà tuyển dụng bạn phải dè dặt thêm một yếu tố phụ KHÔNG kém phần quan trọng. Đó là cái đẹp dễ nhìn, dễ mến.

Bạn không cần phải đặt nặng vấn đề ” Tâm sinh tướng ” như ông bà ta thường nói. Nó không đúng hoàn toàn, có những người dù tâm tốt đến mấy nhưng không chăm chút, không quan tâm thì chẳng ai ngó ngàn đâu.

Vì thế đến ngay bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM, để tìm giải pháp hữu hiệu nhé. Điển hình như Bác sĩ Vương Khánh Long là một chuyên gia làm đẹp nhiệt huyết trong 5 năm qua. Vì vậy cứ đến để nghe tư vấn, hoàn toàn hữu ích ấy.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Vương Khánh Long

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bạn đừng nên đến vào cơ sở làm đẹp? Nếu bạn không biết thông tin rõ ràng hay người đại diện phẫu thuận cho bạn là ai. Thật nguy hiểm, mình biết có rất nhiều người mang danh là bác sĩ thẩm mỹ nhưng chẳng mang một nét thẩm mỹ nào cả. Vì sao vậy? Vì những vị bác sĩ ấy không thực sự tin vào nghề thẩm mỹ này.

Bạn biết không có những người thẩm mỹ mũi cho khách hàng nhưng trong khi mũi của mình lại là mũi tẹt thậm chí còn rất xấu. Mình không can đảm khi khuyên bạn nên đến những chỗ như vậy. Tuy nhiên, vì giá tiền ít thậm chí được miễn phí vì được trải nghiệm thử. Nếu may mắn thì đẹp, còn xui rủi thì coi như tốn thêm tiền để làm lại ở nơi khác.

Đó là lí do vì sao mà mình muốn giới thiệu đến địa chỉ làm đẹp uy tín nhất. Bạn đang hoang mang không biết tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM ở đâu? Đây là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo. Chỉ nhìn qua thôi, bạn có biết được rằng vị bác sĩ này là minh chứng cho cái đẹp rồi chứ thêm nụ cười phúc hậu nữa nên bạn hãy yên tâm nhé. Nếu bạn muốn tìm kiếm một người có đủ tâm, đủ đức thì chính đây, vị bác sĩ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Võ Thành Trung

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM là bác sĩ Võ Thành Trung. Người sáng lập ra Viện thẩm mỹ La Ratio nhằm phục vụ cho cái đẹp. Trong những qua viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Nằm trong top bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM có uy tín chất lượng số 1.

Nếu bạn là lần đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại tphcm thì bạn nhất định phải đến bác sĩ Võ Thành Trung ngay. Đừng đem ” mặt gửi vàng ” không đúng chỗ nhé. Cẩn thận vì mình biết có nhiều cơ sở làm ăn bất chính, không trong sạch lợi dùng tính ham của rẻ của người Việt Nam nên đã làm những điều phi pháp. Mình không muốn nhắc đến vấn đề xấu nhưng giai đoạn này bây giờ trở nên rất nghiêm trọng không thể nào không đề cập.

Vì vậy đừng ham rẻ mà bán đi nhan sắc đáng có của mình, bạn nhé. Hãy đến với bác sĩ Thành Trung để được tư vấn một cách tận tình cho bạn những lời khuyên quý giá trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sĩ Võ Thành Trung

Thông tin liên hệ

4. Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là nhà cung cấp các thiết bị thẩm mỹ có giá trị cao tại Việt Nam từ các công ty thẩm mỹ lớn nhất thế giới. Với chuyên môn sâu rộng, cũng như năng khiếu thẩm mỹ và sự đổi mới của một nữ chuyên gia.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cao nhất trong môi trường an toàn nhất cho mỗi ca điều trị được mẹnh danh là chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc nhất.

Bác sĩ luôn thực hiện các phẫu thuật kết hợp với nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị thẩm mỹ ” không phẫu thuật” tiên tiến trên thế giới. Đồng thời kết hợp các công nghệ thế hệ mới để luôn cập nhật và mở rộng các phương pháp thẩm mỹ sao cho an toàn hiệu quả. Đó là lý do tại sao khách hàng thích nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc này.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao trong những năm gần đây, do đó số lượng bác sĩ cũng nhiều vô số kể. Tuy nhiên để tìm một chỗ uy tín thì không phải dễ. Nằm trong số bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM điển hình là Bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện thẩm mỹ Mỹ Latinh là một trong hàng trăm bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng về chuyên ngành này.

Chuyên môn, tài năng và y đức của bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao. Cho đến nay, bác sĩ đã tiến hành vô số phương pháp điều trị thành công, bao gồm một số ví dụ về việc sửa mũi, càm, mắt đẹp hơn. Đặc biệt, việc nhận được vinh dự này đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của chuyên gia thẩm mỹ lừng lẫy này.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bs. Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một cái tên khá nổi trong cộng đồng các bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng là một bác sĩ phẫu thuật giỏi mà còn được nhiều thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ yêu mến và kính trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và tạo hình.

Tại Phòng khám chuyên khoa của mình, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng này luôn chăm chút đến từng những thứ cơ bản nhất. Mọi thao tác thẩm mỹ đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng và đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Thay vì sử dụng sụn sinh học tiêu chuẩn, bác sĩ tạo dáng mũi ưng ý nhất cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn của chính khách hàng. Do đó vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn dành được uy tín từ nhiều khách hàng ở địa bàn Tp.HCM.

Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấnbác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi sự nỗ lực không ngừng mang lại kết quả cho khách hàng của mình mà viện thẩm mỹ được nhiều sự đánh giá cao về mặt chất lượng và mức độ nhiệt tình từ nhân viên.

Bác sĩ Tuấn thường xuyên tham dự các hội thảo đào tạo chuyên môn, nơi các bác sĩ thẩm mỹ học hỏi và trao đổi chuyên môn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện viện thẩm mỹ không ngừng cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả và độ an toàn cao nhất. Tại PEONY, Bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật trong các vấn đề thẩm mỹ.

Vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng này cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với mục đích cho phép tất cả mọi người cùng tỏa sáng và tự tin hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Được mệnh danh là bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi siêu nổi tiếng ở Việt Nam. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái luôn được nhiều sao Việt gửi gắm bởi tay nghề cao, có thâm niên lâu năm trong nghề. Được xếp hạng là một trong các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM được ca ngợi là người giúp ” vịt hoá thiên nga ” ở Showbiz Việt.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ thẩm mỹ có năng lực rất được truyền thông quan tâm. Kể từ khi bước vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia làm đẹp này hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng trong các thẩm mỹ viện và trung tâm thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Việt Mỹ, chuyên gia thẩm mỹ này là một trưởng đào tạo các bác sĩ khác. Các bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi đều được bác sĩ Chiêm Quốc Thái cầm tay chỉ việc.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng hiện là Phó khoa Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này có kiến thức sâu rộng trong ngành thẩm mỹ – phẫu thuật tạo hình.

Mặt khác, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn học hỏi, trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện hơn trong công việc. Hơn nữa, bác sĩ Hùng không ngừng phát triển và nổ lực làm việc nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài việc kiểm tra và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, phỏng vấn các chủ đề chuyên môn làm đẹp và phổ biến thông tin chung về phẫu thuật thẩm mỹ đến công chúng.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ:

10. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nào uy tín, chất lượng được nhiều người tìm đến nhất? Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kết quả thẩm mỹ sao cho  tự nhiên nhất có thể. Tính hiệu quả và an toàn của phẫu thuật thông thường đặc biệt được coi trọng. Được biết bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại tphcm bao gồm cắt mí, chỉnh mắt to,…

Chuyên gia thẩm mỹ này luôn mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm và tin tưởng khi đến làm đẹo, đó là lý do tại sao bác sĩ này được nhiều người đánh giá cao và công nhận là một người đáng tin cậy khi đến làm đẹp.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ:

11. Bác sĩ Lê Quý

Bác sĩ Lê Quý là chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em cải thiện nhan sắc trong thời gian qua. Bác sĩ này không cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mà thay vào đó chuyên về các phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt như nâng cằm, nâng mũi, tạo má lúm đồng tiền.

Chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng này chuyên về nâng mũi, mang lại một số lợi ích cho khách hàng. Ông đã phát minh và trình bày quy trình nâng mũi Nano Fast, có nhiều tiến bộ đáng kinh ngạc, với hơn 10 năm chuyên môn và hàng chục nghìn ca nâng mũi. Do đó Lê Quý được biết đến là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM được nhiều khách hàng tin cây.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Quý

Thông tin liên hệ:

12. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phát triển đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ tiểu phẫu đến đại phẫu vô cùng phức tạp, và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Khi đến thăm khám tại phòng khám chỉnh hình thẩm mỹ này, bạn sẽ nhận thấy sự quan tâm và chuyên nghiệp của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bác sĩ Hùng sang Hàn Quốc sau khi lấy bằng Phẫu thuật thẩm mỹ khi du học tại Mỹ. Bác sĩ chỉnh hình này có óc phán đoán nhạy bén, kinh nghiệm dày dặn và tính thẩm mỹ cao. Chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp này đã tạo nên sự khác biệt khi chiếm được lòng tin của khách hàng.

Bác sĩ Hùng thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM luôn tư vấn và thực hiện cho tất cả các khách hàng của cửa hàng làm đẹp. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với công việc của bác sĩ thẩm mỹ này.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ:

13. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao, đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và được coi là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM có độ tin cậy từ nhiều khách hàng.

Bác sĩ này hiện đang làm việc với nhượng quyền thương hiệu phòng khám thẩm mỹ Gangwhoo ở Gangnam, Hàn Quốc. Hơn nữa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc này đã được mời đến giảng bài về phẫu thuật thẩm mỹ tại trường đại học y khoa hàng đầu của Hàn Quốc.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi này luôn được nhiều người tin tưởng và yêu mến bởi sự chăm chỉ, giỏi giang và luôn quan tâm đến người tiêu dùng. Bạn nên gọi cho bác sĩ chỉnh hình này nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi và được kính trọng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Lê Trần Duy

Những bất cẩn nhỏ cũng có thể dẫn đến sẹo hoặc các vấn đề không mong muốn. Do vậy, nếu muốn sở hữu hình thể vạn người mê, muốn cái đẹp theo như ý của mình hãy liên hệ với các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM. Chẳng hạn như bác sĩ Lê Trần Duy, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, cung cấp nhiều phương pháp điều trị như nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, căng da mặt, xóa sẹo,…

Bác sĩ Duy được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế, là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người tiêu dùng trong nước và quốc tế từ các nước như Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Nhật Bản. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cách làm đẹp bài bản, khả năng chuyên môn giỏi và sự tận tâm, tỉ mỉ của bác sĩ trong từng ca phẫu thuận thăm khám.

“Tôi đã tin tưởng đặt lịch căng da mặt cho bác sĩ Lê Trần Duy vì tôi biết bác sĩ là chuyên gia được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm và truyền hình, truyền thông ca ngợi. Tôi đã phải đợi gần một tháng vì bác sĩ chỉ khám ba bệnh nhân mỗi ngày. Tôi cảm thấy khá an ủi khi được bác sĩ tư vấn sâu rộng và chính xác.

Thủ tục làm đẹp khá tế nhị; không có cảm giác khó chịu vì cơ thể của tôi rất tuyệt vời, kết hợp với tài năng đặc biệt của bác sĩ Duy, nên không có sưng tấy hay bầm tím.
Những đường chỉ khâu thẩm mỹ tuyệt đẹp của bác sĩ Duy, được khâu thẳng và đẹp như hình, đặc biệt khiến tôi vô cùng kinh ngạc, tôi hoàn toàn không phải lo lắng về sẹo.

Sau 8 ngày, vết thương bên ngoài đã lành, sau gần một tháng không có chỉ định phẫu thuật, vô cùng tự nhiên và đẹp. Đến nay, sau một năm, da mặt tôi thực sự mịn màng và tươi trẻ, nhiều người không ngớt lời khen tôi trẻ ra rất nhiều, trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi. Hàng triệu người đã từng nghe đến việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy.

Sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp đáng mơ ước có thể giúp bạn phát triển sự tự tin trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân hơn. Lựa chọn đúng nơi và đúng bác sĩ chuyên khoa chính là bước khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc.” Chị Lệ chia sẻ

Thông tin liên hệ

Hãy cứ tin vào bản thân mình bạn nhé. Đừng quá buồn khi sở hữu vẻ bề ngoài khó nhìn, xấu xì vì bây giờ bạn đã biết được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này. Các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã được nhiều khách hàng biết đến và phản hồi tích cực. Tất nhiên, chi phí làm đẹp phải đắt đỏ vì các thẩm mỹ viện này luôn có các khoảng bảo hiểm cho khách hàng cộng thêm uy tín của cơ sở đó. Hy vọng bài viết mà leanhtien.net chia sẻ cho bạn sẽ giúp được bạn được một phần nào.

Có thể bạn quan tâm: