Top 13+ bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín

0
355
Các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm
13 bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM để kiểm tra và điều trị? Bệnh nội tiết cũng giống như các bệnh khác, có ảnh hưởng bất lợi đến các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Nó có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm đến tính mạng nếu không được giải quyết càng sớm càng tốt. Vì vậy, hôm nay, leanhtien.net sẽ điểm qua 13 bác sĩ nội tiết ở Sài Gòn trong bài viết này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM chất lượng

1. BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Cái tên đầu tiên trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCMBSCK II Chu Thị Thanh Phương – bác sĩ với hơn 20 năm chuyên môn trong lĩnh vực nội tiết, một bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân và quan tâm đến họ. các yêu cầu. Bác sĩ Chu Thị Thanh Phương chuyên về các vấn đề nội tiết, đặc biệt là những vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ: tiểu đường, chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tuyến thượng thận, rối loạn tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận,…

BSCK II Chu Thị Thanh Phương
Bác sĩ nội tiết giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:00 – 16:30
 • Số điện thoại: 0903 993 713
 • Email: chuthithanhphuong9@gmail.com
 • Website: benhvien115.com.vn

2. BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcmBSCK II Trương Thị Vành Khuyên, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết. Bác sĩ Trương Thị Vành Khuyên là một bác sĩ chuyên khoa nội tiết với bề dày kinh nghiệm về bệnh tiểu đường, rối loạn lipid máu, bệnh tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận … Bác sĩ Khuyên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế công cộng.

Bác sĩ Khuyên cũng cống hiến cho cộng đồng bằng cách viết các bài báo, tham gia các sự kiện và thành lập các sáng kiến tập trung vào cộng đồng như câu lạc bộ bệnh nhân, chương trình khám sàng lọc, phát hiện bệnh tật,..

BSCK II Trương Thị Vành Khuyên
Bác sĩ nội tiết giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Thông tin liên hệ

3. BSCK II Hà Thị Kim Hồng

BSCK II Hà Thị Kim Hồng với gần ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết. Hiện là Trưởng khoa Nội tổng hợp và Nội tiết của Bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh từ nhẹ đến nặng.

Bác sĩ Kim Hồng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, được đào tạo bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I và bác sĩ chuyên khoa II. Ngoài ra, bác sĩ còn học tập và thực hành chuyên ngành Nội tiết – Dinh dưỡng nhiều năm tại Đại học Paris – Nord, Đại học Reims và các cơ sở khác…

BSCK II Hà Thị Kim Hồng
Bác sĩ nội tiết giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: BSCK II Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ

4. BS. Phan Hữu Tú

Tiếp theo nằm trong danh sách bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcmBác sĩ Phan Hữu Tú là một ứng cử viên xuất sắc cho việc đánh giá và điều trị các vấn đề về nội tiết. Đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã đạt được trình độ cao, thu được kết quả tương xứng với nỗ lực của mình.

Bác sĩ Phan Hữu Tú có cách tiếp cận ân cần, tận tâm với bệnh nhân, kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, đảm nhận các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tinh vi giúp chẩn đoán và điều trị bệnh sớm.

Bác sĩ Phan Hữu Tú khám các căn bệnh sau:

 • Siêu âm tuyến giáp, chọc hút u nang tuyến giáp
 • Bệnh tiểu đường
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Suy tuyến yên
 • Điều trị bướu cổ
Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm | Nguồn ảnh: Phan Hữu Tú
Bác sĩ nội tiết giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: Phan Hữu Tú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, P.6, Q.3, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3933 6688 – 3933 0039 – 3933 0040
 • Email: info@yersinclinic.com
 • Website: yersinclinic.com

5. BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu

BSCKII Nội tiết Nguyễn Văn Hữu là một trong những bác sĩ chuyên khoa chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nội tiết. Hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.

Nhiều bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ khám của Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu đã lên tiếng cảm kích trước sự nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ của bác sĩ. Với kiến thức vững chắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm là khía cạnh then chốt giúp bác sĩ duy trì niềm tin của bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết có năng lực tại TP.HCM này khám và điều trị các vấn đề về nội tiết như tiểu đường, hội chứng Cushing, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bướu cổ,…

Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu
Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu

Thông tin liên hệ

6. TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

Kiến thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực của TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo đã hỗ trợ cho bệnh nhân hết tấm lòng của một vị y sĩ. Địa chỉ bác sĩ này không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết chuyên nghiệp và năng động trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thảo chuyên về các bệnh sau: tiểu đường, điều trị bướu cổ, điều trị khối u tuyến yên, các vấn đề về thận, rối loạn lipid máu và kiểm soát bệnh tiểu đường. Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm này luôn được trọn tình yêu thương của mọi người.

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM – TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo
Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi tại TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS Lâm Văn Hoàng

ThS.BS Lâm Văn Hoàng, một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm và được đánh giá cao. Ngoài ra, bác sĩ Lâm Văn Hoàng còn điều hành phòng khám ngoài giờ để hỗ trợ nhu cầu khám chữa bệnh của người lớn và trẻ em đến khám tại phòng khám. Phòng khám của bác sĩ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa cũng như trình độ học vấn cao.

Bác sĩ nội tiết ở tphcm ThS.BS Lâm Văn Hoàng
Bác sĩ nội tiết giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: ThS.BS Lâm Văn Hoàng

Thông tin liên hệ

8. BSCK I Trần Văn Lượng

Nằm trong danh sách bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm chính là BSCK I Trần Văn Lượng tuyên bố sẽ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện tình trạng bệnh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại, bác sĩ Lượng có một phòng khám riêng biệt với cơ sở vật chất hiện đại, cũng như hệ thống máy móc công nghệ mới hỗ trợ đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Hơn nữa, Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi tại Sài Gòn mang đến những dịch vụ thăm khám toàn diện, tin cậy, mang đến sự an toàn và chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của người bệnh. Một số dịch vụ nổi tiếng nhất bao gồm: Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết, các vấn đề về thận, suy tuyến yên,…

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: BSCK I Trần Văn Lượng
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: BSCK I Trần Văn Lượng

Thông tin liên hệ

9. GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê, một cái tên vô cùng nổi tiếng với lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và tận tâm, được công nhận là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm chuyên trị các bệnh về đái tháo đường liên quan đến gan, thận.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao. Do đó, nếu bạn muốn khám chuyên khoa nội tiết thì không nên bỏ qua phòng khám của GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, nơi có các dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

 • Bệnh tiểu đường đang được điều trị.
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Siêu âm, xét nghiệm và nội
 • Suy tuyến yên
 • Siêu âm
 • Ung thư tuyến giáp
GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Thông tin liên hệ

10. PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào với hơn 33 năm chuyên môn và đã giúp hàng trăm bệnh nhân mỗi năm phục hồi sức khỏe tự nhiên. Bác sĩ ngày nay được coi là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM, sở hữu nhiều bằng cấp được xác thực với mức độ uy tín cao.

Hơn nữa, PGS.TS.BS. Phòng khám Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của những người có nhu cầu. Các dịch vụ của phòng khám cũng vô cùng đa dạng, cho phép bệnh nhân được chăm sóc chu đáo.

Điều trị bệnh tiểu đường, điều trị bệnh Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, suy tuyến thượng thận và viêm cầu thận, các vấn đề về thận do tiểu đường và suy thận là một số bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này chữa trị.

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào
Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin liên hệ

11. ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM hãy đến với ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Hiện là một trong những vị lương y lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi đến khám và điều trị các bệnh lý nội tiết.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Phương Khanh còn được biết đến là nơi mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn về sức khỏe của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Phòng khám chữa bệnh được trang bị chữa các bệnh, bao gồm: các vấn đề về tuyến giáp và cholesterol, chẩn đoán và điều trị suy giáp đa phương thức, điều trị rối loạn mỡ máu, điều trị tiểu đường… Phòng khám nội tiết tốt ở TPHCM này hiện đang là một trong những địa chỉ được đông đảo bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn tìm đến.

ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh

Thông tin liên hệ

12. ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn. Hơn nữa, bác sĩ điều hành một phòng khám tư nhân được trang bị hoàn toàn bằng máy móc và thiết bị tiên tiến. Đưa ra phương pháp khám phù hợp và mang lại kết quả thuận lợi, hỗ trợ mọi người cải thiện sức khỏe của họ một cách hiệu quả nhất có thể.

Vì năng lực của mình, vị bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm này đã đảm nhiệm rất nhiều chức vụ nổi bật trong khu vực. Bác sĩ đã có thể thu thập nhiều thành tích và kinh nghiệm phong phú do nghề nghiệp của mình. Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bệnh nhân vì sự tận tâm và chăm chỉ.

Các bệnh tiểu đường, đái tháo nhạt, đái tháo đường týp 2, thiếu canxi, suy dinh dưỡng, và các vấn đề nội tiết khác hãy khám và điều trị ngay tại phòng khám của bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt. Bởi vì lịch trình công việc rất phức tạp, nên việc liên lạc với bác sĩ luôn là điều quan trọng. Để không mất thời gian xếp hàng, hãy gọi điện trước cho phòng khám.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Thông tin liên hệ

13. PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Cuối cùng trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TP.HCM? TS.BS. Lê Tuyết Hoa là chuyên gia nội khoa nổi tiếng nhanh chóng lấy được lòng tin của bệnh nhân nhờ khả năng xuất sắc, được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Lê Tuyết Hoa hiện đang điều hành một phòng khám tư với nhiều dịch vụ khám đa dạng, lượng bệnh nhân ngày càng đông. Phòng khám của bác sĩ nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và các bệnh lý mà các bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh khám.

Phòng khám của bác sĩ Lê Tuyết Hoa được trang bị công nghệ tiên tiến. Từ đó, phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Bác sĩ Hoa rất nhiệt tình, giỏi chuyên môn, hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà leanhtien.net cung cấp cho bạn trong việc tìm kiếm những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM trở nên dễ dàng. Danh sách trên đã được tìm kiếm và chứng thực nhiều khách hàng rất kỹ lưỡng từ các bác sĩ hàng đầu đã nhận được phản hồi tích cực từ mọi người.