Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín, an toàn

0
300
Danh sách các bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm
Danh sách các bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm

Bạn đang tìm bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM nhưng chưa tìm ra! Bạn đã nghe nhiều vụ phải đi giải phẫu lại chưa? Hay thậm chí là túi silicon trong ngực bị hỏng và rồi phải cắt bỏ thậm chí là làm cho vòng 1 các chị em lại thêm xấu xí. Đúng là ” tiền mất, tật mang ” chỉ vì tham của rẻ mà sinh ra nhiều chuyện vỡ khóc, vỡ cười như thế. Chưa kể đến những vụ phẫu thuật sai cách dẫn đến mất mạng và rồi quăng xác ở Cát Tường.

Cho nên nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 thì có nhiều cách chẳng hạn như: tập Gym, bổ sung vitamin, tập các bài tập cho vòng 1,… Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một vòng 1 siêu quyến rũ nhanh nhất thì bài viết này dành cho bạn.

Danh sách bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín

1. Bác sĩ nâng ngực tại Sài Gòn – BS.Trần Thị Nga

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi Trần Thị Nga đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mỗi năm. Tất cả các khách hàng đến thẩm mỹ viện đều được bác sĩ thăm khám, tư vấn và làm thủ thuật. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng hài lòng với sự “lột xác” của mình.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và con mắt thẩm mỹ nhạy bén, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đã mang đến cho hàng trăm khách hàng một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Vậy bạn đã biết cơ sở nào phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay rồi chứ!

bác sĩ nâng ngực giỏi ở sài gòn
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Trần Thị Nga

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM – BS. Hồ Quốc Việt

Tính khoa học và hiệu quả của tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kalian đều được đảm bảo bởi Bác sĩ Hồ Quốc Việt. Chuyên gia nâng ngực giỏi đang làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ KALIAN. Vị bác sĩ này liên tục trực tiếp theo dõi các bệnh nhân từ tư vấn đến phẫu thuận những ca quan trọng vận hành và phục hồi cho bệnh nhân. Trong 10 năm gắn bó với ngành, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM đã hoàn thành hơn 8.000 ca phẫu thuật.

Ngoài ra, các bác sĩ Hồ Quốc Việt thường xuyên đi công tác nước ngoài và trong nước để tham gia các buổi hội thảo, đào tạo để nâng cao chuyên môn. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, tại phòng khám thẩm mỹ này bác sĩ nâng ngực uy tín tại TPHCM không ngừng nâng cấp công nghệ và trang thiết bị mới.

bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Hồ Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn- BS. Nguyễn Tiến Huy

Không nằm ngoài dự đoán của những người phụ nữ yêu cái đẹp, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng yêu mến, tôn sùng luôn dành nhiều niềm tin cho vị lương y này. Đây được xem là người ban cái đẹp đến cho người phụ nữ Việt giúp họ lấy lại sự tự tin và hạnh phúc trong gia đình.

Ngày nay, các cá nhân quan tâm đến vấn đề làm đẹp thẩm mỹ ngày càng tăng ở cả nam và nữ. Do đó, việc tìm được bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín và an toàn không phải chuyện dễ. Bạn có thể chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này nếu bạn mong muốn có được dịch vụ trọn gói 100%.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ nâng ngực uy tín ở TPHCM- BS. Đỗ Thành Trí

Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thành Trí là một nhân vật có tiếng trong ngành. Để cơ thể gợi cảm, quyến rũ hơn ngay cả khi mặc đồ hiệu thì không gì tuyệt vời hơn. Các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng hướng đến mục tiêu giúp chị em phụ nữ nâng tầm nhan sắc. Lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM có tay nghề cao không phải là chuyện dễ dàng vì kiếm đâu ra chỗ làm ăn uy tín. Bạn có thể cảm thấy tự tin và rạng rỡ với hình thể của mình mọi lúc mọi nơi mà không lo bị chê vì có khuyết điểm.

Các quy trình của bác sĩ phẫu thuật nâng ngực am hiểu tại TPHCM này luôn làm nổi bật sức hấp dẫn của phụ nữ Á Đông ở trạng thái tự nhiên nhất. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự đổi mới của kỹ thuật viên mang lại bầu ngực khủng, đầy đặn và đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên.

Bác sĩ Đỗ Thành Trí
Bác sĩ nâng ngực ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Đỗ Thành Trí

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ nâng ngực uy tín ở Sài Gòn – BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Từ khi còn nhỏ, thầy thuốc Nguyễn Phan Tú Dung đã rất kính trọng vì sự tận tụy trong học tập. Chàng trai đó đã quyết định trở thành một bác sĩ sau khi quyết định ở trường Đại học rằng muốn cống hiến cuộc đời mình cho y học. Vị bác sĩ đã đối mặt với vô số tình huống khó khăn trong hơn 20 năm qua, mang theo nỗi khổ sở vì ngoại hình kém hấp dẫn của mình. Bác sĩ nâng ngực có năng lực giỏi ở TPHCM này thường xuyên quyên góp tiền từ chính tiền túi của mình để hỗ trợ bệnh nhân chi trả chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hoặc điều trị miễn phí.

Một trong những bác sĩ không phổ biến đã thuyết trình khoa học tại một số hội nghị trên khắp thế giới là người này. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực có tay nghề cao tại TPHCM này nêu ra các trường hợp cụ thể trong từng trường hợp, bao gồm xương nào đã được loại bỏ. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra các khuyến nghị chăm sóc để đẩy nhanh quá trình hồi phục của bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ nâng ngực ở TPHCM – BS. Nguyễn Đức Khải

Chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn là bác sĩ Nguyễn Đức Khải. Phương pháp điều trị nâng ngực thẩm mỹ được phát triển bởi bác sĩ này, người cũng giữ bằng sáng chế độc quyền cho nó. Đối với nhiều phụ nữ, đây là sự an tâm tuyệt đối. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật nâng ngực có năng lực tại TPHCM này đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật ngực, giúp chị em nhanh chóng có được ngoại hình quyến rũ như mong muốn. Có thể bạn chưa biết phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay đều do bác sĩ Khải luôn làm các ca lớn.

Bạn có thể đặt niềm tin vào vị bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trường Đại học Y Dược TP HCM là nơi chuyên gia nâng ngực có năng lực của thành phố lấy bằng y khoa và cũng là nơi giảng dạy cho các bác sĩ ở thế hệ tiếp theo.

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – BS. Nguyễn Đình Quang

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tổng quát Nguyễn Đình Quang có lẽ là một cái tên không quá xa lạ với các chị em phụ nữ ở TPHCM. Bác sĩ chuyên khoa nâng ngực nổi tiếng tốt nghiệp Đại học Quân Y. Sau nhiều năm lăn lộn với nghề, xử lý một loạt các ca phẫu thuật khó nhất, bao gồm cả các tình huống phức tạp dường như bỏ cuộc. Tuy nhiên, nhờ kiến thức sâu rộng mà giúp cho vị bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM được nhiều đánh giá 5 sao trong ngành làm đẹp. Bác sĩ Quang hiện đang là trưởng khoa chính tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện là một trong những chuyên gia y tế được đông đảo bệnh nhân yêu mến, kính trọng và tin tưởng.

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực có năng lực tại Thành phố Hồ Chí Minh này hiện đang nâng cao kiến thức của mình để phục vụ tốt hơn nhiều khách hàng của mình và hỗ trợ phục hồi sau khi trải qua những bước chuyển mình toàn diện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào bác sĩ này.

bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Đình Quang

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ nâng ngực tại Sài Gòn- BS. Phan Minh Hoàng

“Bàn tay ma thuật” hay bác sĩ Phan Minh Hoàng là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Quận 2. Chuyên gia y tế này chuyên chữa trị cho những bệnh nhân “bi quan, hấp hối” về sức hấp dẫn của mình. Ca phẫu thuật thẩm mỹ đã được bác sĩ Hoàng thực hiện thành công.

Cũng như giúp một số người kém may mắn phục hồi sau các vết bỏng nghiêm trọng, tạt axit, tai nạn tại nơi làm việc và các dị tật thể chất khác để họ có thể tiếp tục cuộc sống bình thường với sức khỏe tốt.

Nhờ có đôi bàn tay khéo léo và đức tính hiếu học của bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này mà nhiều bệnh nhân đã được điều trị kịp thời và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Bác sĩ Phan Minh Hoàng
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm | Nguồn ảnh: Bác sĩ Phan Minh Hoàng

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn

Những năm gần đây, rất nhiều xinh gái đẹp đã trở nên quen thuộc với Bác sĩ Hồ Phi Nhàn. Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ này đã giúp rất nhiều bệnh nhân loại bỏ khuyết điểm và khá thành thạo. Mặc dù đã có chương trình đào tạo về phẫu thuật thẩm mỹ do chuyên gia nâng ngực uy tín tại TPHCM này thành lập nhưng anh vẫn cảm thấy chưa đủ và mong muốn mở rộng hơn nữa ở thị trường Việt Nam.

Ngày hôm sau, bác sĩ rời đi để hành nghề y ở nước ngoài, trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Nhờ tự mày mò “công thức”, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đã trở thành một người chuyên nghiệp mà nhiều chị em phải tới thẩm mỹ.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Hồ Phi Nhạn

Thông tin liên hệ:

10. Bác sĩ nâng ngực giỏi tại Sài Gòn- BS. Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gốc Việt Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ này lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh và sinh năm 1974. Được xem là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Giám đốc của một viện thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Hiện nay chính là bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM có tay nghề lâu năm nhất.

Là quản lý của một cơ sở thẩm mỹ khá lớn, vị bác sĩ này được đánh giá cao ở Sài Gòn. Công việc của một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực giỏi ở TPHCM tại Bệnh viện Bình Dân được công nhận và được các bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ:

11. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM- BS. Nguyễn Văn Thắng

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng là chuyên gia tư vấn, thăm khám, điều trị hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng yêu mến vị bác sĩ này vì bởi đây là một chuyên gia y tế giỏi, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực làm đẹp.

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực lành nghề tại TPHCM này tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm đồng thời là một nhân vật có tiếng và có chuyên môn cao. Bệnh nhân cũng tin tưởng bác sĩ hiền đức này vì luôn tận tâm với nghề và ứng xử có đạo đức.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

Thông tin liên hệ:

12. Bác sĩ nâng ngực giỏi TPHCM- BS. Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và được công nhận. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực này đã có bằng cấp trong lĩnh vực này và đã dành nhiều thời gian làm việc và học tập tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp phát triển bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Để nâng cao kiến thức của mình trong lĩnh vực này, các chuyên gia nâng ngực uy tín tại TPHCM thường xuyên tham gia các hội thảo làm đẹp trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này còn là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình và các tạp chí, báo, chương trình đều cung cấp dịch vụ tư vấn làm đẹp.

Ngoài ra, bác sĩ này còn là thành viên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM. Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn nên suy nghĩ cho bác sĩ phẫu thuật nâng ngực uy tín TPHCM này.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ nâng ngực ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ:

Bạn đã có được danh sách bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM rồi đấy. Giờ thì yên tâm đến và nghe tư vấn đi nào. Không cần đi đâu xa xôi tất cả địa chỉ đã cập nhật trong bài viết này. Việc của bạn bây giờ là lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp để có ngay bộ ngực quyến rũ của mình. Mà khoan đã, hãy nghe lời tư vấn bác sĩ thật kỹ và hơn hết đừng ham sửa rẻ nhé. Hại lắm đấy! Cho nên bạn phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình tránh chuyện tiền mất, tật mang.

Các câu hỏi thường gặp FAQ

Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, đến việc nuôi con bằng sữa hay không?

Đây là những thắc mắc của khách hàng bệnh viện Việt Mỹ khi đến gặp để được tư vấn nâng ngực, chỉnh sửa ngực…Vậy nên bệnh viện Việt Mỹ xin chia sẻ những kinh nghiệm và ý kiến của mình để có thể giải quyết được những thắc mắc khó khăn của các bạn nữ khi làm đẹp bằng cách nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Việc làm đẹp vòng một là việc hoàn toàn đúng đắn và việc có nên phẫu thuật nâng ngực không làm đẹp bằng cách nâng ngực này là việc hoàn toàn bình thường. Thời hiện đại phụ nữ dần khẳng định được vai trò, những vị trí cao trong xã hội vậy nên khi có một thân hình hoàn hảo họ lại càng tự tin và thành công hơn trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm đến việc cho con bú không?

Phương pháp nâng ngực nội soi với túi nâng ngực đặt dưới cơ qua đường nách nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì vậy phẫu thuật nâng ngực không có nguy hiểm nào đến các mẹ đang cho con bú hay nuôi con sau này.

Có thể bạn quan tâm: