Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín tốt nhất

0
75
Các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM
Các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn đang quan tâm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM? Như bạn đã biết, các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tại TPHCM có vai trò quyết định đến sắc đẹp của bạn vì vậy để tìm một bác sĩ có tay nghề cao không hề dễ. Do đó, leanhtien.net xin giới thiệu các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi uy tín, giàu kinh nghiệm tại TPHCM thì hãy đọc tiếp.

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM chất lượng nhất

1. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Bác sĩ nâng mũi ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, người sáng lập đồng thời là người tập hợp đội ngũ y bác sĩ – nguồn nhân lực chính của bệnh viện. Bên cạnh việc nâng cao cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao trong bệnh viện để khách hàng có thể tin tưởng mà còn khách hàng nhận được tốt nhất có thể. Để phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân, chuyên gia nâng mũi đẹp ở TPHCM hấp dẫn đã ngay lập tức tiếp thu và phổ biến công nghệ cải tiến từ nước ngoài cho khách hàng với tiêu chuẩn châu Á.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Hải Lê

Một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nổi tiếng nhất. Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Hải Lê đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Chuyên gia làm đẹp ở TPHCM này được đông đảo khách hàng biết đến và hiện đang là giám đốc trung tâm thẩm mỹ Hải Lê.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Hải Lê
Nguồn ảnh: Bác sĩ Hải Lê

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Thảo Trang

Bác sĩ Thảo Trang từng được đào tạo chuyên sâu về Tạo hình & Thẩm mỹ tại Bệnh viện Asan, Seoul. Vị bác sĩ xinh đẹp này hiện đang là giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Tái tạo của Trường Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu này chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, nâng mũi, tạo viền môi, nâng cằm và trẻ hóa. Thông qua dao kéo, chuyên gia bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã thực hiện được những điều kỳ diệu bằng bàn tay và khối óc của mình.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Thảo Trang
Nguồn ảnh: Bác sĩ Thảo Trang

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Bác sĩ nâng mũi ở TPHCM

Nhiều người ở TPHCM đã công nhận bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia phẫu thuật nâng mũi này đã đạt được nhiều kỳ tích đáng kinh ngạc. Người bác sĩ này đảm nhận sự nghiệp của mình không chỉ để làm giàu cho cá nhân mà còn vì trách nhiệm xã hội. Do đó, Trung tâm thẩm mỹ AZ NOSE và bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này sắp xếp chương trình phẫu thuật mũi miễn phí hàng tháng.

Tại sao nên chọn bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

 • Sử dụng sụn sinh học, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, phù hợp với mọi loại mũi.
 • Sụn có độ tương thích cao, bám dính tốt, độ an toàn cao.
 • Sử dụng dao mổ RF: Hạn chế đau, ít chảy máu, phục hồi nhanh.
 • Chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh và mềm mại, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Thao tác khéo léo – tỉ mỉ, kết hợp kỹ thuật tiên tiến, giúp kéo dài một phần đầu mũi.
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Nếu bạn muốn sửa mũi nâng mũi tự nhiên ở TPHCM thì Bác sĩ Võ Thành Trung là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này nổi tiếng là chủ của thẩm mỹ viện La Ratio với hơn 11 năm kinh nghiệm. Sau khi được Trường Đại học Y Dược Huế đã trao bằng cho bác sĩ. Rời khỏi ghế nhà trường Bác sĩ Trung làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và chất lượng thẩm mỹ.

Với hàng trăm ca nâng mũi thành công hiện bác sĩ Trung có số lượng khách hàng tin cậy nhiều nhất nhì Sài Gòn.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Võ Thành Trung
Nguồn ảnh: Bác sĩ Võ Thành Trung

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng mũi nổi tiếng hiện nay đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên bác sĩ phẫu thuật nâng mũi này là một bác sĩ nâng mũi cấu trúc ở TPHCM . Bác sĩ Dung đặt cả lòng nhiệt huyết và trái tim của mình vào mỗi ca phẫu thuật. Chính vì vậy, khi tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, bác sĩ Dung đã được lựa chọn và tin tưởng nhiều nhất.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Không ít những trường hợp để lại hậu quả nâng mũi khi về già nếu không tìm đúng người trong nghề? Điều đó cực tai hại, thậm chí có tiền cũng không chắc sửa lại tốt như ban đầu. Nếu bạn đang mong muốn tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín và có chuyên môn về sửa mũi khi bị phẫu thuật hỏng cấu trúc thì nên tìm đến bác sĩ Trịnh Quang Đại. Sở hữu lượng khách hạng khắp mọi nơi không chỉ ở Sài Gòn mà còn có cả các tỉnh nhỏ lẻ.

Nếu bạn đang trông chờ vị bác sĩ có đủ tài đủ đức thì đây là lương y bạn không thể từ chối nếu bạn mong muốn có chiếc mũi đẹp.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Nguồn ảnh: Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Lê Hành – Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Sửa mũi bị hư, lệch với giá cực rẻ thậm chí miễn phí bạn có dám thử không? Hậu quả để lại sau những lần vào bàn phẫu thuật nhưng lại không biết được những điều mình sấp đối mặt là một trong những điều nguy hại nhất. Đặc biệt hơn, để lại di chứng đã đành, không còn tiền để sửa lại.

Vậy với mong muốn tìm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nhưng lại khiến tình trạng mũi trở nên tồi tệ hơn điều này khiến cho không ít người trở nên tự ti vẻ bề ngoài thậm chí gục ngã cuộc sống. Cho nên với chi phí ở mức vừa phải và những tình huống xảy ra nhưng có thể lường trước được thì tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ Lê Hành.

Bác sĩ này không ít lần gặp tình huống vỡ khóc, vỡ cười. Vâng, chính vậy để cho bạn không bị những dịch vụ kém chất lượng làm cho chiếc mũi bạn bị biến dạng thậm chí tệ hơn dẫn đến ung thư. Đó là điều không đáng vì thế Bác sĩ Lê Hành sẽ giải quyết nhu cầu làm đẹp cho bạn thêm tự tin.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Hành
Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, mong muốn trở nên đẹp hơn trước mắt mọi người mà không phải phẫu thuật cầu kỳ. Vâng, không phải phẫu thuật bằng dao kéo mà là dùng phương pháp chuyên sâu để nhận diện bạn có phù hợp được dáng mũi đó. Ngoài ra, phương pháp này có thể giúp bạn biết được chiếc mũi sắp được sửa có phù hợp với gương mặt không. Do áp dụng công nghệ AI hiệu quả đã làm và thành công khách hàng trong và ngoài nước.

Nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực đến vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM và có đến hàng trăm khách hàng đến đây để làm đẹp những dịch vụ khác vì sự tin tưởng.

Bác sĩ mà leanhtien.net đang nói ở đây đó là Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng. Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn bạn xem thông tin liên hệ phía dưới nhé.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bs. Đinh Xuân Sơn Tùng
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bs. Đinh Xuân Sơn Tùng

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Sở hữu một chiếc mũi Hàn Quốc hay thậm chí một chiếc mũi Tây như ý cho gương mặt của bạn thêm thanh tú. Bạn có muốn không? Chắc chắn rồi, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên tại sao xung quanh bạn đang có nhiều người đẹp sở hữu chiếc mũi như thần tượng của bạn. Vậy bí quyết ở đâu? Có lẽ bác sĩ Chiêm Quốc Thái không còn quá xa lạ trong giới thẩm mỹ vì độ nổi tiếng của vị giám đốc bệnh viện thẩm mỹ này được phủ sóng bất kỳ đâu.

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm được vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM thì đây là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Nguồn ảnh: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Giáo sư danh dự tại Học viện Công giáo, Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam, trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc. Với năng lực học hỏi và không ngừng trao dồi kiến thức mà Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là một cái tên đang được tìm kiếm và cũng như sử dụng dịch vụ làm đẹp bởi tay nghề của vị bác sĩ này.

Nếu bạn tìm trên mạng không ít thấy những bài báo đăng tìm về những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Không biết như thế nào, nếu có một vị bác sĩ được chứng nhận bởi những tổ chức lớn có uy tín thì không còn gì bằng. Với hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước tên tuổi bác sĩ Cường ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Nhờ phương pháp nâng mũi tự nhiên mà bác sĩ sẽ chia sẻ sau khi phẫu thuật và cho biết tuổi thọ của mũi để kịp thời đến sửa chữa cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Star nằm ở trụ sở quận 10 là nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu trùng tu lại nhan sắc. Bất kể các dịch vụ khó nhất thì những bác sĩ ở đây đều có thể giải quyết được. Đương nhiên chi phí cho mỗi lần lột xác như vậy không hề nhỏ tí nào nhưng đổi lại được nét đẹp thanh tú giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Nổi bật nhất là bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt tại thẩm mỹ viện được biết đền là vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM khiến nhiều người muốn một lần đến để trải nghiệm dịch vụ.

Giá nâng mũi cấu trúc ở đây không hề nhỏ nhưng đổi lại được độ an toàn hơn với những viện thẩm mỹ. Vậy nên địa chỉ bác sĩ nâng mũi tại TPHCM sẽ được đề cập bên dưới.

Nguồn ảnh: bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Nguyễn Khanh

Cái tên tiếp theo nằm trong các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM bác sĩ Nguyễn Khanh. Vừa có chuyên môn vững vàng, vừa có có tài năng hơn những bác sĩ cùng ngành vì mang đến cho khách hàng những dịch vụ khiến bạn phải không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên vì chuyên môn lâu năm trong ngành nên việc làm đẹp cho khách hàng không khó với vị bác sĩ này.

Nếu bạn chưa biết việc nâng mũi bằng sụn tai hiện nay rất phổ biến tuy nhiên bạn không thể biết tác hại nó lớn cỡ nào đâu. Chính vì vậy bác sĩ Nguyễn Khanh khuyến cáo không nên sử dụng những dịch vụ cấy ghép ở những nơi không rõ ràng vì điều đó sẽ làm tổn hại đến cơ thể của bạn.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Khanh
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Khanh

Thông tin liên hệ

14.  Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Có phải lúc này bạn đang tìm tại TPHCM bác sĩ nâng mũi nào uy tín không? Nếu bạn đang phân vân và tìm một bác sĩ đáng tin cậy thì bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong những điển hình vì đã làm nghề lâu năm nên bác sĩ rất hiểu rõ tâm lý khách hàng mình cần gì và phát triển những gì. Điều này cũng hiển nhiên, Bác sĩ Nhân còn nhận được học bổng của chính phủ Việt Nam sang Nga để du học. Điều đó cho thấy tinh thần học hỏi và cập nhật xu hướng mới giúp vị bác sĩ này lên một trình độ mới và càng nhiều người tin cậy hơn.

Trải qua 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp không ngừng nâng cao giá trị bản thân để từ đó mở rộng kiến thức. Hiện nay bác sĩ đã tiến hành hơn 10.000 ca phẫu thuật. Địa chỉ liên hệ bác sĩ nâng mũi uy tín ở TPHCM này nằm ở bên dưới.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ

15. Bác sĩ Lê Trần Duy

Cuối cùng, vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM có tuổi đời khá trẻ nhưng với tài năng thiên phú của mình Bác sĩ Lê Trần Duy hoàn toàn được lòng tin tưởng của các khách hàng đặc biệt những người thế hệ trẻ.

Được mệnh danh “sứ giả sắc đẹp” người tạo nên không ít sự thay đổi cho cuộc sống với nhiều chị em phụ nữ. Lượng khách hàng ngày một đông đến nỗi không còn lịch để tư vấn. Hiện bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca nâng mũi và phải đặt trước từ 5-7 ngày nếu không sẽ không nhận.

Bác sĩ Duy còn được nhiều báo chí săn đón và đưa tin với ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú mà ngày một độ nổi tiếng bác sĩ này xuất hiện trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Trần Duy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5 , TPHCM
 • Điện thoại: 0785 184 456 (Zalo)
 • Email: Bs.letranduy@gmail.com
 • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy 
 • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy
 • Website: bsletranduy.com

Cuộc sống ngày càng phát triển chính vì vậy không chỉ đầu tư cho trí thức mà còn cần phải quan tâm đến nhan sắc. Một trong những điểm nổi bật tạo nên gương mặt ưa nhìn chính là chiếc mũi. Vì vậy leanhtien.net rất vui khi được chia sẻ đến bạn các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn vui vẻ và trẻ đẹp hơn.