Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM uy tín

0
737
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM uy tín
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM uy tín

Bạn cần tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM ? Hôm nay leanhtien.net sẽ giới thiệu đến bạn về những gì bạn thắc mắc. Các bệnh về thận – tiết niệu, cũng như các bệnh lý khác có hậu quả tiêu cực đến sức khỏe, có ảnh hưởng đáng kể đến năng lực tình dục. Vì vậy để muốn khám chuyên sâu về thận bạn nên đọc bài viết này.

10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

1. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiến- bác sĩ chuyên khoa thận học giỏi ở TP.HCM, tốt nghiệp Đại học Y Dược năm 1996, sau đó học tiếp lên chuyên khoa nam học. Vô sinh nam được điều trị bằng khoa và vi phẫu.

Huỳnh Văn Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị vô sinh nam nữ tại bệnh viện vô sinh hiếm muộn hàng đầu cả nước, cũng như nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vô sinh nam. Lĩnh vực nội tiết tố – vô sinh nam – được đề cập tại các hội nghị về vô sinh – hiếm muộn quốc gia và trên toàn thế giới. Chắc chắn phòng khám thận hư TPHCM của bác sĩ Huỳnh Văn Tiến là một trong những địa chỉ nổi bật nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP. HCM
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
 • Số điện thoại: 0973 175 140 – 0909 694 948
 • Email: bshuynhvantien@yahoo.com.vn
 • Website: namkhoavosinh.com

2. ThS.BS Nguyễn Tân Cương

ThS.BS Nguyễn Tấn Cường, với nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực Tiết niệu – Tiết niệu, được đồng nghiệp đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng trao gửi những vấn đề “khó đỡ” của mình. Ông có chuyên môn sâu về Nội tiết niệu – Tiết niệu tại các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, cũng như các cơ sở nước ngoài khác.

Để cung cấp bản đồ ưu tiên cho từng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này luôn tìm cách nâng cao năng lực, cập nhật thông tin mới, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và quốc tế. cá nhân, hỗ trợ vợ chồng cải thiện chất lượng cuộc sống và tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân của khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: Ths.Bs Nguyễn Tân Cương
Nguồn ảnh: Ths.Bs Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

3. TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Phòng khám nam khoa Từ Thành Trí Dũng chuyên giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã lập gia đình hoặc độc thân mong muốn kiểm chứng khả năng sinh sản của mình trước và ..

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này cũng có một sự quan tâm thực sự đối với những cá nhân mà ông đánh giá và điều trị. Bởi vì Tiến sĩ BS. Từ Thành Trí Dũng quan tâm đến tất cả bệnh nhân, lắng nghe cẩn thận, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và đáp ứng nhiệt tình.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Từ Thành Trí Dũng
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Từ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

4. TS.BS Nguyễn Thành Như

Tôi có thể khám thận ở đâu tại TPHCM? TS.BS Nguyễn Thành Như được ghi nhận là người sáng lập và phát triển thành công Khoa Nội tiết đầu tiên của Việt Nam. Bác sĩ hiện hành nghề Nội trú Tiết niệu tại Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Ngoài ra, ông còn là bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã từng được đào tạo chuyên ngành Tiết niệu và Nội tiết niệu tại nhiều nước như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ … Phòng mạch của bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám và tư vấn. Trong điều trị các rối loạn tiết niệu như:

 • Các bệnh lý về thận học: Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ; Suy thận
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Nguyễn Thành Như
Nguồn ảnh: TS.BS Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

5. TS.BS Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Ông là người dẫn đầu trong việc cải tiến phương pháp siêu âm và đã thành công ngay từ ca đầu tiên, hút hết dịch trong nang chỉ bằng một cây kim nhỏ vào thận.

BS Trương Hoàng Minh chuyên điều trị các bệnh như:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, Suy thận..
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Bác sĩ Trương Hoàng Minh có nhiều năm kinh nghiệm về Thận – Tiết niệu, nên bác thường đưa ra lời khuyên có giá trị đến sức khoẻ bệnh nhân. Nếu các bạn không biết địa chỉ nào ở đâu tốt nhất TPHCM để tìm bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Nhớ ghi phòng khám chuyên khoa thận TPHCM của Bác sĩ Minh nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS. BS Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

6. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Bạn cần một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tại TPHCM? Chắc chắn đã nhiều người không thất vọng với PGS. Tiến sĩ BS. Ngô Xuân Thái vì đã ở trong ngành lâu năm. Ông là một chuyên gia được công nhận trong điều trị các rối loạn tiết niệu thông thường và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, những lời khuyên của Bác sĩ Ngô Xuân Thái luôn tận tình, chính xác, giúp ích cho người bệnh. PGS.TS.BS. Ngô Xuân Thái được nhiều người biết đến với chuyên môn phát hiện và điều trị bệnh:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM 
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

7. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Phòng khám chuyên khoa thận nào ở TPHCM chất lượng và uy tín nhất? PGS.GS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là một trong những người tiên phong thực hiện phương pháp phẫu thuật tiết niệu nội soi đầu tiên của Việt Nam. Với hơn 40 năm công tác tại Khoa Tiết niệu – Thận học, Bác sĩ Chuyên đã góp phần đưa Khoa Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới.

Với chuyên môn nhiều năm trong nghề, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã từng khám cho rất nhiều bệnh nhân và đều nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân nên bạn cứ yên tâm mà đến.

Các vấn đề sức khoẻ mà Bác sĩ Chuyên chữa trị:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu,bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, hội chứng thận hư, lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; suy thận.
 • Các bệnh lý về nam khoa của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em.
Nguồn ảnh: PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên
Nguồn ảnh: PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

8. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm là cái tên tiếp theo trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác sĩ có chuyên môn sâu về đánh giá và điều trị các vấn đề về tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,….

Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu són ở nữ, viêm cầu thận cấp và mãn tính, Hội chứng thận hư, Lupus thận đỏ, Bệnh thận do đái tháo đường, Suy thận …; Các bệnh lý nam khoa ( bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…)

Với chuyên môn sâu rộng, cũng như bản tính chất phác, nhân ái và không ngừng tư vấn tận tâm, cẩn thận đảm bảo khách hàng luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: PGS.TS.BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

9. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCMPGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Thứ 3 hàng tuần, mọi người có thể khám Thận – Tiết niệu tại phòng khám Thận VIP K105 HCM ở lầu 1 khu kỹ thuật cao.

Bác sĩ Hoàng thường giúp đỡ và góp ý cẩn thận, tập trung dựa trên chuyên môn sâu, điều trị lâu năm của mình liên quan đến Thận – Tiết niệu. Do đó, bạn hoàn toàn được bảo vệ khi gặp bác sĩ Hoàng và sẽ được đội ngũ hỗ trợ tại phòng khám giải đáp thắc mắc.

Nguồn: PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Nguồn: PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

10. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – Quận 1

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, một trong những chuyên gia Thận – Tiết niệu hàng đầu trong nước và nước ngoài, đứng đầu trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Ông hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Thành phố Hồ Chí Minh, kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Bệnh thận do tăng huyết áp, Bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận…
 • Các bệnh lý về nam khoa( bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh đang sở hữu phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang loay hoay không biết tìm nơi nào để chữa các bệnh về thận thì có thể tham khảo địa chỉ Bác sĩ Sinh.

Nguồn ảnh: GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM; danh sách trên là danh sách các bác sĩ hàng đầu tại TPHCM. Trang web leanhtien.net hy vọng bạn thấy bài đăng này có nhiều thông tin.