Top 8 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

0
894

Nội Dung

1. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Zunik

Zunik là một đơn vị tổ chức event sáng tạo với đội ngũ nhân viên khá trẻ, nhưng cộng đồng đánh giá những sự kiện do Zunik tổ chức đều rất sáng tạo. Những ý tưởng họ đưa ra đều khá thu hút, độc đáo và thú vị. Không những vậy, một số phản hồi của khách hàng cho rằng tác phong làm việc của Zunik rất chuyên nghiệp.

Theo lịch sử của công ty thì thấy họ đã từng tham gia tổ chức các sự kiện rất lớn của Đại học Bách Khoa, Đại học Viêt Đức, nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng Marlboro…. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá, Zunik là một trong top công ty tổ chức sự kiện rất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh, và tương lai có thể còn phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 217/11/55 Bùi Đình Túy, P.24 Quận Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0934182978
 • Email: man.phan@zunik.vn

2. Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro

Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro đây là một trong những top công ty nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh vớ sử mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ như xây dựng ý tưởng và chủ đề cho sự kiện; xây dựng kịch bản sự kiện chi tiết; xin giấy phép thực hiện từ các cơ quan chức năng; cung cấp ca sĩ, diễn viên và MC;  họ đều cung cấp nội dung chương trình theo yêu cầu, và cung cấp các giải pháp về phương tiện truyền thông; sản xuất và cung cấp các thiết bị sự kiện (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, banner, tờ rơi, giấy mời…). Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình…

Các sự kiện mà Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro đều được đảm bảo sẽ đạt hiệu quả cao, theo đúng mục tiêu mà bên họ đã cam kết với khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 847 6979
 • Email: info@flypro.vn

3. Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

Công ty TNHH chính là giải pháp sự kiện Vietsky sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bởi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, các hệ thống trang thiết bị chất lượng, giá cả vô cùng hấp dẫn.

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky chuyên tổ chức các sự kiện nghi lễ và sự kiện marketing tại TP. Hồ Chí Minh như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ Khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt, lễ công bố, lễ nghi nhà nước, các quốc gia và quốc tế, sự kiện kỉ niệm, sự kiện xúc tiến bán hàng, hội thảo, hội nghị…

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: số 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 687 477
 • Email: sukienvietsky@gmail.com

4. Công ty tổ chức sự kiện văn hóa Việt

Là công ty tổ chức sự kiện Văn hóa Việt là một trong những công ty nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo. Chính công ty nổi tiếng này mang đến cho bạn những dịch vụ như cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói, và cung cấp các thiết bị sự kiện, thi công và lắp đặt thiết bị sự kiện…

Các hạng mục thi công lắp đặt như nhà bạt, sân khấu, các loại bàn ghế, quạt công nghiệp, tiệc teabreak… đều sẽ được công ty Văn hóa Việt thực hiện nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636434
 • Email: saigon@saigonevent.net và saigon.event@yahoo.com

5. Công ty TNHH một thành viên sự kiện phát Hoàng Gia

Công ty TNHH một thành viên sự kiện Phát Hoàng Gia là công ty tổ chức event nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh tiếp theo mà công ty muốn chia sẻ đến với bạn. Công ty TNHH một thành viên sự kiện Phát Hoàng Gia sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới, những quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí hay trong dịch vụ tiệc cưới.

Các sản phẩm mà Phát Hoàng Gia tạo ra đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng. Góp phần tạo ra sự khác biệt với những công ty tổ chức sự kiện khác tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Bằng tất cả những nỗ lực bền bỉ cùng sự tin yêu của khách hàng. Thương hiệu Phát Hoàng Gia luôn là một trong những “địa chỉ vàng” dành cho bất kỳ ai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028).38.113. 444
 • Email: info@phathoanggia.com.vn

6. Công ty tổ chức sự kiện EM&MI

Công ty Tổ chức sự kiện EM&MI là công ty có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh chuyên mang đến cho bạn những dịch vụ như cung cấp dịch vụ toàn diện về sự kiện. Công ty thực hin các chương trình truyền thông thương hiệu, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành; khởi công, tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội chợ triển lãm…..

Bên cạnh đó, EM&MI còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, thuê trang phục, cung cấp MC, ca sĩ, người mẫu, nhóm nhảy… được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22B Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977 732155
 • Email: sukienemmy@gmail.com

7. Công ty TNHH giải trí và sự kiện RI (RI Events)

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới về các lĩnh vực sự kiện, giải trí. Luôn nằm một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng. Định hướng cho hầu như tất cả các dịch vụ của mình.

Khác biệt của công ty mang đến cho khách hàng những sự kiện được tổ chức một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội. Đây là một trong những công ty tổ chức event nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 37406663
 • Email: contact@rievents.vn

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở TP.HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được công ty đáp ứng được yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.

8. Công ty HoaBinhEvent

Công ty ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E), công ty HoabinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) đây sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng, HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất TP. HCM.

Công ty chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, họ vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết” song song đó là dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình.

Không chỉ có như vậy, sự hiệu quả và thành công của HoabinhEvents cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 024.3732.5976 – 024.3732.5978

Thông tin tham khảo: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-trang-tri-su-kien-uy-tin-tot-nhat-tai-tphcm