Top 5 trang thông tin, công cụ tuyệt vời không thể thiếu trong SEO

0
1369

Trong ngành SEO đầy cạnh tranh, tôi thường xuyên gặp nhiều diễn đàn SEO và các cuộc tiếp thị trực tuyến hàng ngày và đôi khi có một cuộc tranh luận về ngành công nghiệp SEO, cập nhật, thay đổi mới, khả năng mới và các nguồn lực tốt nhất, từ nơi các chuyên gia tìm kiếm có thể cập nhật và học SEO trong một phạm vi rộng. Và sau đây tôi sẽ giới thiệu một số trang thông tin, công cụ có ít cho bạn.

1.) Search Engine Journal

Ra mắt vào năm 2003, Search Engine Journal là một trong những nguồn tìm kiếm tốt nhất để học SEO trực tuyến. Nó là khá độc đáo và toàn diện trong cách tiếp cận dựa vào cộng đồng của nó đối với nội dung. Theo dõi để biết tất cả về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị.

Search Engine Journal là nơi tốt nhất để tìm hiểu làm thế nào để làm SEO, và biết về xu hướng SEO quan trọng, chiến lược SEO, tin tức tiếp thị tìm kiếm. SEJ là một trong những nơi tốt nhất cho cộng đồng tương tác, cộng tác và đổi mới cách thức để thành công trong tiếp thị qua internet.

Học SEO thông qua SEJ cũng rất vui vì nó bao gồm một số video vui nhộn, phân tích chi tiết, ý kiến ​​tuyệt vời và tương tác, làm cho toàn bộ quá trình thú vị và thú vị hơn.

2.) Moz

Moz được coi là một trong những trang web đầu tiên nên theo đuổi khi bạn bắt đầu học SEO. Moz đã được bắt đầu năm 2004, và kể từ đó nó đã được cai trị ngành công nghiệp này. Từ Hướng dẫn Công cụ Tìm kiếm Mới bắt đầu cho Mozinars để truy cập cơ sở tri thức của họ, không có nơi nào tốt hơn để tiếp thị qua internet và giáo dục về SEO, sau đó Moz.

Moz cũng là một trong những nguồn tài nguyên phong phú nhất của các công cụ SEO tốt nhất như Công cụ Từ khoá Nghiên cứu, Công cụ Kiểm toán & Thu thập thông tin SEO, Công cụ Tìm kiếm Tuyệt vời, Công cụ Theo dõi Xếp hạng, Thanh công cụ SEO … giúp các công ty thị tìm kiếm tự động hóa chiến dịch SEO của họ và đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn

Phần ‘Tìm hiểu về SEO’ của Moz mở rộng tiếp thị tìm kiếm của bạn với các nguồn lực SEO tốt nhất cho tất cả các trình độ kỹ năng. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với “Hướng dẫn của người mới bắt đầu về SEO”, “Trung tâm Kiến thức Địa phương” và “Hướng dẫn Tiếp thị Nội dung dành cho Người mới bắt đầu”.

Moz Pro là bộ công cụ SEO tất cả trong một giúp các nhà tiếp thị tăng thứ hạng các công cụ tìm kiếm theo cách có định hướng mục tiêu nhất có thể.

3.) Search Engine Land

Search Engine Land là một trong top những blog SEO phổ biến nhất trên web bao gồm gần như tất cả các chủ đề liên quan đến tiếp thị công cụ tìm kiếm, và đôi khi, Search Engine Land sẽ là người đầu tiên phá vỡ tin tức SEO và luôn cập nhật về SEO, bạn phải theo blog của họ.

Theo dõi các trang web của Search Engine Land để xóa tất cả các nghi ngờ của bạn về bất kỳ chủ đề Seo cụ thể vì nó kết hợp rất nhiều bài viết về một chủ đề và giúp bạn nhận được câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi SEO của bạn. Là một ấn phẩm hàng ngày hàng đầu, Search Engine Land bao gồm tất cả các khía cạnh khác nhau của tiếp thị tìm kiếm.

Search Engine Land là nơi tốt nhất để biết các câu chuyện phá vỡ, thông báo về tính năng, xu hướng công nghiệp và thay đổi sản phẩm tại các nền tảng tiếp thị tìm kiếm phổ biến được các chuyên gia SEO ưa thích.

Phần SEO của Công cụ Tìm kiếm Land bao gồm cách hướng dẫn, ví dụ như làm thế nào để tìm hiểu về SEO, cập nhật các thuật toán của Google, Công cụ Quản trị Trang web của Bing, Bing Mẹo SEO, cập nhật trên bảng điều khiển tìm kiếm của Google … để giúp các chuyên gia tìm kiếm thực hiện thành công các chiến dịch SEO.

4.) Webmaster World

Theo dõi Webmaster World để có được một số mẹo công cụ tìm kiếm tốt nhất với các khía cạnh thực tế của chúng. Tài nguyên của Webmaster World chứa đầy những ví dụ cụ thể giúp các nhà tiếp thị hiểu các khái niệm về tiếp thị internet, thiết kế web và phát triển trang web một cách dễ dàng nhất.

Để chạy một chiến dịch SEO thành công, phải có kiến ​​thức về các yếu tố xếp hạng tìm kiếm, mã hóa, thiết kế, quảng cáo, bảo trì và tiếp thị. Thế giới Webmaster là một trong những nơi lâu đời nhất và đáng tin cậy cung cấp thông tin xác thực, hiệu quả và toàn diện nhất về tiếp thị trên internet.

Webmaster World được coi là một dịch vụ cho cộng đồng quản trị trang web, và các thành viên của nó thảo luận về các quy trình, chiến lược, kỹ thuật và các mẹo quan trọng cho việc kinh doanh thành công trên Internet.

5.) Search Engine Watch

Công cụ Tìm kiếm Xem được coi là một trong top những nguồn lực SEO tốt nhất để tìm hiểu SEO trực tuyến toàn diện nhất và được cập nhật. Nó cung cấp một số mẹo hay thông tin về SEO tốt nhất và nếu bạn muốn biết về chức năng tiếp thị tìm kiếm, phân tích SEO, bạn cần theo dõi các tài nguyên của Search Engine Watch.

Search Engine Watch là bạn tốt nhất của các chuyên gia tìm kiếm những người muốn cải thiện khả năng của các trang web của họ được tìm thấy trong các trang thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nó cung cấp tất cả các tin tức mới nhất, cập nhật, báo cáo, tạp chí liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và giúp các chuyên gia áp dụng các chiến lược SEO toàn cầu và địa phương hiệu quả để định hướng chiến dịch SEO của họ.

Search Engine Watch trợ giúp bạn hiểu làm thế nào SEO như một chiếc ô cho tất cả các phương pháp thiết yếu để đảm bảo khả năng hiển thị của trang web của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao trên SERPs.

Theo Công cụ Tìm kiếm Xem để biết các mẹo SEO tốt nhất về cách xây dựng kiến ​​trúc trang web mạnh mẽ và cung cấp điều hướng rõ ràng có thể giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn một cách nhanh chóng và tối ưu hóa tiếp thị tìm kiếm của bạn.

Xem thêm: http://anhnguletstalk.edu.vn/top-10-meo-de-ban-noi-tieng-anh-luu-loat