Top 5 địa điểm ăn đêm ở quận 1 dành cho các tín đồ “cú đêm” ngon nhất tại TPHCM

0
1517

Những ai là tín đồ của ẩm thực, đặc biệt là hội “cú đêm” chuyên thức khuya với nhiều lí do khác nhau và ghiền những món ăn đêm thì nhất định là không nên bỏ qua 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon, siêu chất lượng này đâu nha. Chúng ta hãy cùng khám phá nét đặc biệt tại những địa điểm này ngay nào.

1. Cơm Tấm Bà Mười

Quán cơm tấm Bà Mười chính là địa chỉ nổi tiếng cho hội cú đêm tại Bình Thạnh, nơi này có 32 năm buôn bán, nhưng khách lúc nào cũng đông và thường hay hết cơm từ rất sớm. Khi bạn đi từ đầu hẻm 294 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì chắc chắn đã nghe mùi sườn nướng thơm lừng của quán cơm tấm bà mười.

Nhiều người khách quen ở đây gọi quán cơm tấm Cô Mười này là quán cơm tấm khuya Hàng Xanh vì quán này chỉ bán từ chiều tới khuya muộn thôi nha. Món cơm được rất nhiều người thích, nhất là cơm tấm sườn bì chả, ngoài ra quán còn có mắm chưng, thịt gà, trứng, phá lấu, cá kho,…rất ngon và lạ miệng.

Theo Cô Mười chủ quán cho biết, tất cả các nguyên liệu ở đây đọcw cô chọn lọc rất kỹ lưỡng và sạch sẽ, nên khách cứ tới ủng hộ. Nước chấm làm đúng khẩu vị của nhiều người, đồ ăn thì nêm nếm gia vị cân chỉnh cho phù hợp. Có nhiều người là khách quen của quán gần 5 – 7 năm trời bởi vị cơm ngon, đồ ăn rất đảm bảo vệ sinh và chủ quán siêu nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ nha.

Thông tin liên hệ 
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon dành cho hội cú đêm - BlogAnChoi. Những ai là tín đồ của ẩm thực, đặc biệt là hội cú đêm chuyên thức khuya và ghiền những món ăn đêm thì không nên bỏ qua 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon, siêu chất lượng này. Cùng khám phá nét đặc biệt tại . - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ của Cơm Tấm Bà MườiĐịa chỉ: 294/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCMĐiện thoại: 090 541 41 11Giờ mở cửa: 6.30PM – 11.30PMGiá thành: 20.000 VNĐ – 60.000 VNĐFanpage: Cơm Tấm Bà Mười2. Cháo Trắng Hàng XanhỞ Sài Gòn có nhiều quán cháo đêm nổi tiếng, tuy nhiên nhiều người lại nhắc đến ngay cái tên Cháo Trắng Hàng Xanh tại Bình Thạnh, nơi giao giữa đường Bạch Đằng và Điện Biên Phủ. Từ lúc bán cháo còn giá 1.000 VNĐ – 2.000 VNĐ thì nay, sau 40 năm vẫn giữ được mức giá khá bình dân từ 15.000 VNĐ – 30.000 VNĐ. https://bloganchoi.com/5-dia-diem-an-khuya-tai-sai-gon/

 • Địa chỉ: 294/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM
 • Điện thoại: 090 541 41 11
 • Giờ mở cửa: 6.30PM – 11.30PM
 • Giá thành: 20.000 VNĐ – 60.000 VNĐ
 • Fanpage: Cơm Tấm Bà Mười

2. Cháo Trắng Hàng Xanh

Ở Sài Gòn có rất nhiều quán cháo đêm nổi tiếng, tuy nhiên có một điều nhiều người lại nhắc đến ngay cái tên Cháo Trắng Hàng Xanh tại Bình Thạnh, nơi giao giữa đường Bạch Đằng và Điện Biên Phủ. Từ lúc khi bán cháo còn giá 1.000 VNĐ – 2.000 VNĐ thì nay, sau 40 năm vẫn giữ được mức giá khá bình dân và ổn định từ 15.000 VNĐ – 30.000 VNĐ.

Quán cháo này nằm trên vỉa hè nên chỉ bày trí đồ bán vỏn vẹn trên một chiếc xe và vài cái bàn ghế nhỏ, nhưng lại thu hút nhiều người tới ăn. Cháo trắng ở đây đặc biệt ở chỗ là có mùi thơm của lá dứa, hạt gạo thì trắng phau và nở đều, cháo cũng không quá lỏng hay quá đặc.

Thông tin liên hệ
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon dành cho hội cú đêm - BlogAnChoi. Những ai là tín đồ của ẩm thực, đặc biệt là hội cú đêm chuyên thức khuya và ghiền những món ăn đêm thì không nên bỏ qua 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon, siêu chất lượng này. Cùng khám phá nét đặc biệt tại . - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ của Cháo Trắng Hàng XanhĐịa chỉ: 281 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Bình Thạnh – TP.HCMĐiện thoại: 090 961 00 78Giờ mở cửa: 2PM – 3AMGiá thành: 15.000 VNĐ – 33.000 VNĐFanpage: Cháo Trắng Hàng Xanh. https://bloganchoi.com/5-dia-diem-an-khuya-tai-sai-gon/

 • Địa chỉ: 281 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Bình Thạnh – TP.HCM
 • Điện thoại: 090 961 00 78
 • Giờ mở cửa: 2PM – 3AM
 • Giá thành: 15.000 VNĐ – 33.000 VNĐ
 • Fanpage: Cháo Trắng Hàng Xanh

3. Xôi cadé Trần Phú

Khi người ta nhắc tới quận 5 nhiều người lại nghĩ ngay tới những món ăn mang đậm chất người trung hoa như: hủ tiếu, bánh bao,…ngoài ra còn có một món rất đặc biệt đó là xôi cadé. Điểm bán xôi cadé nằm ngay trên đường Trần Phú là một địa điểm không thể bỏ lỡ cho hội cú đêm được đâu nhé.

Xôi ở đây có vị bùi béo rất đặc trưng, để lâu xôi không bị khô mà còn giữ nguyên được hương vị ban đầu. Xôi ăn mãi cũng không thấy ngán, ngoài xôi ra thì còn có bánh da lợn, bánh đậu xanh, bánh khoai mì, rau câu dừa.

Thời gian bán bánh ở đây kết thúc vào lúc 12 giờ khuya và chủ yếu là bán mang đi vì xe bánh khá nhỏ. Vì không có chỗ cho khách ngồi ăn tại chỗ nhưng nhiều dân địa phương vẫn thường hay ghé nơi này để mua về vì xôi thực sự rất ngon, bạn ăn mãi cũng không chán và ngán như những nơi bán khác.

Thông tin liên hệ của Xôi cadé
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon dành cho hội cú đêm - BlogAnChoi. Những ai là tín đồ của ẩm thực, đặc biệt là hội cú đêm chuyên thức khuya và ghiền những món ăn đêm thì không nên bỏ qua 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon, siêu chất lượng này. Cùng khám phá nét đặc biệt tại . - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ của Xôi cadéĐịa chỉ: 451 Trần Phú – Phường 7 – Quận 5 – TP.HCMGiờ mở cửa: 7PM – 12AMGiá thành: 5.000 VNĐ – 15.000 VNĐFanpage: Xôi cadé4. Sủi Cảo Thiên ThiênSủi cào thiên thiên là một trong những quán sủi cảo nổi tiếng tại Sài Gòn, đặc biệt là con đường Hà Tôn Quyền. Khi nhắc tới quán này thì ai cũng biết và giành những lời khen có cánh. Sủi cảo tại đây một phần rất nhiều, từng viên sủi cảo to với nhân là cá, heo bằm và tôm rất đặc biệt và ngon nhưng giá chỉ từ 30.000 VNĐ. https://bloganchoi.com/5-dia-diem-an-khuya-tai-sai-gon/

 • Địa chỉ: 451 Trần Phú – Phường 7 – Quận 5 – TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 7PM – 12AM
 • Giá thành: 5.000 VNĐ – 15.000 VNĐ
 • Fanpage: Xôi cadé

4. Sủi Cảo Thiên Thiên

Sủi cào thiên thiên là một trong những quán sủi cảo nổi tiếng tại Sài Gòn, đặc biệt là con đường Hà Tôn Quyền. Khi chúng ta nhắc tới quán này thì ai cũng biết và giành những lời khen có cánh. Sủi cảo chính tại đây một phần rất nhiều, từng viên sủi cảo to với nhân là cá, heo bằm và tôm rất đặc biệt và ngon nhưng giá chỉ từ 30.000 VNĐ.

Sủi cảo ở đây có hai dạng đó chính là sủi cảo nước và sủi cảo chiên giòn. Nước thì ngọt thanh của xương hầm, ăn kèm với các loại bông cải, tôm chấm với nước tương tự pha chế của quán thì còn gì bằng.

Ngoài sủi cảo thì còn có mì, bánh canh, hủ tiếu nhưng hương vị đặc trưng và quen thuộc của sủi cảo làm nhiều người không bao giờ quên. Không gian quán rất rộng rãi và có chỗ giữ xe rất an toàn, người bán thì làm nhanh nhẹn và phục vụ rất chu đáo.

Thông tin liên hệ 
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon dành cho hội cú đêm - BlogAnChoi. Những ai là tín đồ của ẩm thực, đặc biệt là hội cú đêm chuyên thức khuya và ghiền những món ăn đêm thì không nên bỏ qua 5 địa điểm ăn khuya tại Sài Gòn siêu ngon, siêu chất lượng này. Cùng khám phá nét đặc biệt tại . - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ của Sủi Cảo Thiên ThiênĐịa chỉ: 197 Hà Tôn Quyền – Phường 4 – Quận 11 – TP.HCMĐiện thoại: 093 983 36 88Giờ mở cửa: 1:30PM – 1AMGiá thành: 30.000 VNĐ – 45.000 VNĐFanpage: Sủi Cảo Thiên Thiên. https://bloganchoi.com/5-dia-diem-an-khuya-tai-sai-gon/

 • Địa chỉ: 197 Hà Tôn Quyền – Phường 4 – Quận 11 – TP.HCM
 • Điện thoại: 093 983 36 88
 • Giờ mở cửa: 1:30PM – 1AM
 • Giá thành: 30.000 VNĐ – 45.000 VNĐ
 • Fanpage: Sủi Cảo Thiên Thiên

5. Quán chè đèn dầu

Quán chè đèn dầu nằm ngay trên đường Nguyễn Kiệm này đã có thời gian bán hơn 40 năm nay. Thực chất đây chỉ là quán vỉa hè, tuy nhiên rất nhiều người lại thường xuyên ghé tới ăn khuya và lập nên một trang Facebook địa phương để giới thiệu giùm chủ quán.

Được biết chủ quán có tên gọi thân mật là ông Tư và bà Tư năm nay mỗi người đã ngưỡng 70 tuổi. Ở đây có 5 món chè chính, quán thường xuyên bán hết sớm do đông khách và một phần vì giá cả khá bình dân.

Vị chè ở đây làm cho ta cảm thấy không quá ngọt nhưng vẫn giữ nguyên được vị béo của từng loại chè, bạn có thể ngồi ăn chè tại quán cho nóng hay mua mang về đều rất tiện. Điểm đặc biệt là lúc nào tại quán cũng có thắp một chiếc đèn dầu nên nhiều người gọi quen miệng gọi đây là quán ché đèn dầu là vậy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 504 Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Phú Nhuận – TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:30PM – 12AM
 • Fanpage: Quán chè đèn dầu