Top 10 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Tại TPHCM

0
135
thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là gì? Học thiết kế đồ họa ở đâu? Cơ hội việc làm của nhân viên thiết kế đồ họa có nhiều không và mức lương trung bình của người làm designer khoảng bao nhiêu? Đó là những câu hỏi, những băn khoăn của bất kỳ đang muốn đi theo ngành thiết kế đồ họa nhưng còn mông lung chưa biết có nên theo hay không vì còn e ngại sợ thất nghiệp hoặc phải làm trái nghề sau khi ra trường.

Những lo lắng ấy thật sự rất chính đáng bởi một khi đã quyết bước chân vào theo đuổi một ngành nghề gì đó là bạn sẽ phải gắn bó với nó suốt đời. Chắc chắn không ai muốn sau khi học xong ra làm không đúng ngành, không xin được việc, như vậy vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Dưới đây, Leanhtien sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về ngành thiết kế đồ họa là gì và nên học thiết kế đồ họa ở đâu?

1. Arena Multimedia

Arena Multimedia
Arena Multimedia

Arena Multimedia – thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á – là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với 20 năm kinh nghiệm, Arena đã xây dựng hệ thống hơn 300 cơ sở đào tạo với hơn 400.000 học viên tại 20 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ 2004, Arena Multimedia là tổ chức tiên phong đào tạo toàn diện, bài bản chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tại các cơ sở trên thế giới.

Với 4 học kì: Thiết kế đồ họa, Thiết kế web tương tác, Làm phim kĩ thuật số, Hoạt hình 3D, chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) luôn bám sát thực tế, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social Media, UI/UX Responsive Design, Game Design, Kỹ xảo, Hoạt hình 3D giúp người học đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

Tại TP HCM

 • 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – Tel: 1800 1525
 • 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận – Tel: 1800 6325

Tại HN

 • D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy – Tel: (024) 3212 3050
 • 80 Trúc Khê, quận Đống Đa – Tel: (024) 3773 8108

Website: www.arena-multimedia.vn

Fanpage: www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

2. Đồ họa 3DKID

Đồ họa 3DKID
Đồ họa 3DKID

Đồ họa 3DKID là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học như 3DMax, Photoshop, Corel, Illustrator, Revit… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, học viên có môi trường học tập tốt nhất, phát huy hết tiềm năng của bản thân và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Khi đến với 3DKID, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về từng chương trình học để lựa chọn được khoá học phù hợp nhất. Thời gian thực hành chiếm đa phần thời gian học nên học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, 3DKID là một trong số ít trung tâm cung cấp khoá học thiết kế đồ họa cấp tốc TPHCM trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên. Ngoài ra, nếu bạn chưa thể hoàn thành khoá học thì có thể được bảo lưu kết quả tới 3 năm kể từ khi đăng ký học.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

 • Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Bình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Winhome, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Gò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0983.098.441 & 0936.181.457

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

Facebook: www.facebook.com/dohoa3dkid

3. Trung tâm DPI

Trung tâm DPI
Trung tâm DPI

DPI là địa chỉ cung cấp các lớp học thiết kế đồ họa tp hcm uy tín và chất lượng. Trung tâm được thành lập từ năm 1997, luôn đi đầu trong việc cập nhật, nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cùng với đó, trung tâm luôn chú trọng rèn luyện và phát triển kỹ năng thực tế, các chương trình thực hành chiếm phần lớn chương trình giảng dạy. Nhờ vậy, học viên hoàn thành khoá học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để hoàn thành công việc được giao.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 02838225902 – 02838200051- 0901337727

Website: http://www.dpicenter.edu.vn/

4. Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM
Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM

Trực thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM – một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo các ngành nghề công nghệ, thông tin, trung tâm Tin học là một trong những địa chỉ học đồ họa chất lượng tại TPHCM. Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 1986 đến nay, trung tâm luôn nhận được đánh giá cao của học viên, là địa chỉ được học sinh, sinh viên tin tưởng. Do đó, nếu chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Trung tâm cung cấp các khóa học đồ họa từ cơ bản tới nâng cao, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên. Từ khi mới hoạt động, trung tâm đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ năng lực và nghiệp vụ để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM SĐT: (08) 38 351056
 • Cơ sở 2: 357 Lê Hồng Phong, Q.10, TPHCM. SĐT: (08) 38 337 980
 • Cơ sở 3: Nhà điều hành ĐHKHTN Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM, SĐT: (08) 3503 0515
 • Cơ sở 4: Tầng 5, nhà A, trường cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: (04) 37921 668.

Điện thoại: 02838351056

Website: http://www.t3h.vn/

5. Trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc đại học Mỹ Thuật TPHCM

Trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc đại học Mỹ Thuật TPHCM
Trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc đại học Mỹ Thuật TPHCM

Với lợi thế là đội ngũ giảng viên có năng lực trong lĩnh vực mỹ thuật, hội hoạ, trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng của Đại học Mỹ thuật TPHCM đã giúp học viên có những kỹ năng đồ hoạ vượt trội. Trung tâm cung cấp các lớp học thiết kế đồ họa cấp tốc TPHCM, học đồ hoạ cơ bản, đồ họa nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Khi tham gia các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cũng những kỹ năng thực hành để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Học viên sẽ được hỗ trợ tới khi thành thạo và hoàn thành công việc theo đúng thời gian. Do vậy, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên yêu thích đồ họa trong khu vực.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại:02838433454

Website: www.hcmufa.edu.vn

6. Trung tâm đào tạo REDSUN

Trung tâm đào tạo REDSUN
Trung tâm đào tạo REDSUN

Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2004 những REDSUN đã trở thành địa chỉ tin cậy để học thiết đồ họa tại TPHCM. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của học viên. Hàng năm, trung tâm đều bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống máy móc để học viên có môi trường học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học như BIM Studio, đồ họa kiến trúc, đồ hoạ game, lập trình game, đồ hoạ cơ khí, Software Studio… Học viên đến với trung tâm sẽ được tư vấn những khoá học phù hợp nhất với nhu cầu của mình để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tâm sẽ nhanh chóng giúp học viên có kiến thức cơ bản và kỹ năng thuần thục, hoàn thành tốt công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: U6 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0944011133

Email: redsunbim@redsun.edu.vn

Website: www.redsun.edu.vn

7. Green Academy

Green Academy
Green Academy

Green academy là một trong những chi nhánh của GIT Hàn Quốc, chuyên đào tạo về CNTT.

Là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, học sinh hay những người đam mê CNTT, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, có khả năng truyền được cảm hứng và sáng tạo cho học viên.

Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học tại đây các học viên còn nhận được những hỗ trợ từ giảng viên khi đang thực hiện các dự án của mình.

Với phương châm tận tụy, nhiệt tình, luôn học hỏi và tìm tòi những điều mới. Học viên Green được đánh giá rất cao trong mắt của các học viên nơi đây.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 02839260022

Website: http://greenacademy.edu.vn/

8. Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới – IDC

Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới - IDC
Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới – IDC

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới – IDC thành lập năm 1996, cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM. Từ khi mới hoạt động, trong tâm đã luôn chú trọng thực hành, tính  thực tiễn và ứng dụng thực tế cao. Do đó, trung tâm mạnh dạn đầu tư cơ sở máy móc, thiết bị công nghệ, hiện đại, tạo môi trường thực hành tốt nhất cho học viên. Do đó, học viên luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn tốt nhất để đáp ứng nghề nghiệp trong tương lai. Trung tam cung cấp đa dạng các chương trình học đồ hoạ, hoạ viên, phần mềm… từ cơ bản tới nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm được đánh giá là khá mềm so với những nơi đào tạo cùng ngành khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 02839103812 – 0901221486 – 02835004500

Website: https://idc.edu.vn/

9. Đồ hoạ Sài Gòn

Đồ hoạ Sài Gòn
Đồ hoạ Sài Gòn

Đồ hoạ Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM với lực lượng giảng viên kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế. Đến với công ty, học viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo đồ họa quảng cáo (Photoshop, Corel, Ai,…) hoặc đồ hoạ kiến trúc (3DMax, Autocad, Sketchup…). Các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau với mức giá phải chăng.

Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có môi trường thực hành tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết sẽ hỗ trợ học viên hết mình cho đến khi thuần thục kỹ năng. Học viên đăng ký khoá học tại đây sẽ được hỗ trợ nhiều phương tiện học tập, cài đặt phần mềm miễn phí hay tặng các chương trình học trực tuyến hấp dẫn. Chính những điều này đã giúp đồ hoạ Sài Gòn nhận được đánh giá cao của học viên.

Đồ Họa Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, luôn cập nhật và cải tiến giáo trình phù hợp với tất cả học viên. Cam kết chất lượng đào tạo hiệu quả hữu ích cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập và nâng cao kiến thức toàn diện cho học viên để có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc. Hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ công ty: 1369/16 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 02862958368 – 0932793937 – 0985905454 – 0944338151

Website: http://dohoasaigon.com/

10. Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen
Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen là địa chỉ học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thực tế chuyên sâu nên học viên có thể nắm vững được kiến thức cũng như thực hành tốt.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại để học viên có thể thực hành ngay sau khi học. Thời lượng thực hành chiếm phần lớn thời gian học nên các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Sự kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn giúp học viên có thể tự tin làm việc, hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 02873007272 – 02873091991 – 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Lời kết

Thiết kế đồ họa là một ngành nghề hiện đang thiếu nguồn nhân lực tại Việt Nam, đòi hỏi người học không những phải có óc thẩm mỹ mà còn phải là người tỉ mỉ, kiên nhẫn và có óc sáng tạo. Đây cũng là một ngành rất thú vị và đầy tiềm năng. Hi vọng là bài viết trên sẽ có ích với những bạn đang định hướng cho mình vào ngành này.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Top những công ty thiết kế web uy tín