Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay 2019

0
2323
top cong ty cung cap ten mien

Nội Dung

1.NameSilo

NameSilo là một cái tên mà mình muốn giới thiệu cho mọi người. Vì sao? vì đây được xem là nhà cung cấp rất biết giữ chân khách hàng do mức giá gia hạn cũng không quá cao, chỉ vào khoảng 8.99$/ năm, giá này cũng bằng luôn cả giá mua mới rồi.

Trong khi các nhà cung cấp tên miền lớn như GoDaddy, Namecheap, Domain.com thường có mức giá khá rẻ cho năm đầu sử dụng nhưng lại cực kỳ chua cho các năm kế tiếp thì việc xem xét sử dụng NameSilo sẽ là một sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Thêm một ưu điểm khác nữa đó là NameSilo miễn phí trọn đời các dịch vụ ẩn thông tin đăng ký Domain Privacy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua dịch vụ tại NameSilo!

2.Namecheap

Namecheap

Namecheap thành lập từ năm 2000 được đánh giá là một trong những công  ty cung cấp tên miền tốt nhất thời điểm hiện tại. Namecheap hiện sở hữu hơn 3 triệu lượt đăng ký và gần chục triệu tên miền đang được quản lý. Chi phí tên miền khi mua mới và gia hạn cực kỳ hợp lý.

Các ưu điểm:

  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Dễ dàng thanh toán bằng các thẻ Paypal, thẻ Visa/Mastercard
  • Hỗ trợ Live chat cực nhanh và cực kỳ linh hoạt.

Những nhược điểm:

  • Giao diện người dùng nhiều khi có sự thay đổi khá phức tạp nên nếu chưa quen thì đôi lúc bạn có thể sẽ cảm thấy bỡ ngỡ.

3.GoDaddy

GoDaddy

GoDaddy hiện là nhà cung cấp tên miền lớn nhất trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 1997, hiện nay GoDaddy đã cung cấp dịch vụ cho hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain trên toàn thế giới. Chính vì điều này đã giúp cho GoDaddy ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình và dần trở thành địa chỉ cung cấp tên miền hàng đầu.

Giao diện quản lý tên miền của GoDaddy cũng rất dễ dàng sử dụng khi, trỏ IP cũng rất nhanh chóng. Hơn thế nữa, khi mua domain tại đây trong năm đầu bạn sẽ chỉ phải trả khoản phí khá mềm vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá.

Các ưu điểm:

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi
  • Tốc độ cập nhật DNS nhanh

Nhược điểm:

  • Gia hạn tên miền tại GoDaddy  thường mắc hơn những chỗ khác.

4.1 & 1

1 & 1 là một trong các nhà cung cấp các dịch vụ domain và hosting lâu đời và có thâm niên trên thế giới. Trước kia 1 & 1  không nhận đặt hàng tại Việt Nam. Thế nhưng hiện nay họ đã chấp nhận các đơn hàng từ Việt Nam cũng như có thêm nhiều chương trình và dịch vụ khuyến mãi tại thị trường này.

Việc đăng ký tên miền cũng khá là đơn giản . Thế nhưng bạn phải chờ họ duyệt thủ công để  nên chờ hơi lâu có thể mất vài ngày.

Các ưu điểm:

  • Thanh toán được bằng thẻ Visa hay Paypal
  • Được sử dụng DNS, miễn phí dịch vụ ẩn thông tin

Các nhược điểm:

  • Giá gia hạn có phần cao hơn các chỗ khác

5.Domain.com

Nhắc tới các đơn vị cung cấp cấp tên miền mà thiếu Domain.com thì sẽ là một thiếu sót lớn. Đây là một trong số nhà cung cấp tên miền luôn đặt nặng việc bảo vệ thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Là một trong các nhà cung cấp tên miền nổi tiếng cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi, coupon giảm giá, đăng ký hay gia hạn tên miền.

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký số lượng lớn domain thì đây sẽ là một địa chỉ đầu tin cậy.

6.MyDomain

MyDomain, Dotster, Netfirms tất cả đều là các công ty con thuộc tập đoàn EIG. Do vậy mà bạn có thể thấy giao diện đăng ký tên miền và quản lý tên miền của họ giống y đúc. Các chương trình khuyến mãi cũng diễn ra cùng một lúc và thường dao động từ 2-3 ngày. Vì không có thời gian cụ thể nên việc đăng ký cần rất nhanh và chính xác.

Ngoài ra, trong số các công ty thuộc tập đoàn EIG thì Domain.com có giá gia hạn thấp với chỉ: 11.49$ mà thôi. Tuy rằng là thế nhưng thời gian gần đây thấy cũng ít các chương trình khuyến mãi lại rồi.

7.Netfirms

Như đã giới thiệu ở trên Netfirms là một trong những công ty cung cấp tên miền thuộc tập đoàn EIG, hay có những chương trình dịch vụ ưu đãi cho tên miền, chỉ từ 0.99$/ năm. So với nhiều nhà cung cấp khác thì giá gia hạn tên miền tại đây khá vừa phải với chỉ 13.49$/. Thế nhưng với mình và nhiều người thì như vậy vẫn là khá cao.

8.Dotster

Dotster

Dotster cũng là một trong những công ty con thuộc tập đoàn EIG. Tập đoàn EIG. Đến giờ tham vọng của EIG chắc chắn ai cũng có thể thấy rằng ôn lớn này rất muốn vượt mặt GoDaddy để trở thành nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Do đó, nếu bạn có ý định mua tên miền thì việc lựa chọn tên miền tại các đơn vị thuộc EIG có thể sẽ là một điều vô cùng đúng đắn.

9.Name.com

Name.com là một đơn vị đăng ký tên miền khá uy tín có trụ sở tại Mỹ và chính thức hoạt động từ năm 2003. Một trong những giá trị tin cậy của đơn vị này chính là độ bảo mật cao.

10.BigRock

Đây là đơn vị cung cấp tên miền tới từ Ấn Độ. Danh mục sản phẩm tại BigRock gồm tên miền, hosting, email doanh nghiệp…Đến nay với hơn 10 năm hoạt động, BigRock đang quản lý 6 triệu tên miền khắp nơi trên thế giới.