Top công ty thiết kế web uy tín nhất Việt Nam

0
1976

Thị trường thiết kế website hiện nay đặc biệt là thành phố lớn như TPHCM đang phát triển với 1 tốc độ cực nhanh và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữ các công ty. Với thị trường lên đến hàng ngàn công ty thiết kế web như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. Mình từng có 1 vài người bạn kinh doanh online, làm qua 2,3 công ty web mà đa số đều không đạt được kết quả hài lòng vì không tìm kiêm được công ty thiết kế web thật sự uy tín. Bài viết dưới đây tôi giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi cần thiết kế web:

1. thietkeweb.com

Thành lập từ năm 2005 với sự đam mê và kiên trì, đậy là 1 trong những công ty thiết kế web uy tín nhất TPHCM. Các website khi gia công ở đây sẽ được thiết kế mới hoàn toàn từ những designer chuyên nghiệp và năng động.

Chi phí thiết kế website ở thietkeweb.com cũng khá cao, các gói cơ bản tầm 8.500.000 VND, các website phổ thông thì tầm 13.000.000 VND, những website chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều chức năng đặc biệt thì lên tới nhiều chục triệu.

Địa chỉ công ty:

  • Địa chỉ 1: 87 Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình
  • Địa chỉ 2: 11/2 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình

2. mypage.vn

MYPAGE là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
Địa chỉ công ty:

  • Địa chỉ: 36/28 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Email: info@mypage.vn
  • Điện thoại: 08 66 828 883 – Hotline: 0129 878 6789

3. thietkeweb9999.com

Là 1 trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực thiết kế web, thietkeweb9999.com đi sau vào lĩnh vực thiết kế website giá rẻ.
Địa chỉ công ty:

  • Trụ sở chính : 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM
  • VPĐD:14 Phạm Quý Thích,P.Tân Quý,Q.Tân Phú,TPHCM

4. JPWEB

JPWEB hay còn gọi là JPWEBSEO, là team chuyên làm outsource web cho các công ty web nước ngoài, JPWEB cũng tham gia vào lĩnh vực thiết kết web chuyên nghiệp trong vài năm trở lại đây.
JPWEB phù hợp cho các loại website chuyên nghiệp, khó, nếu các bạn muốn tìm 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng và đặc thù thì JPWEB là đơn vị uy tín các bạn có thể chọn.
Liên Hệ: JPWEB.vn

5. Webico.vn

WEBICO là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, webico.vn sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể.
Team gia nhập cộng đồng Freelancer quốc tế, chuyên nhận các hợp đồng thiết kế website của khách hàng US, EU.

Liên hệ webico.vn: Tầng 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM