Tổng quan về thuốc diệt chuột Killrat

0
2405
Tổng quan về thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat là lựa chọn số 1 giúp bảo vệ môi trường và tiêu diệt loài chuột hàng loạt một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng, đặc tính của Killrat qua bài viết này nhé!

Thuốc diệt chuột Killrat là gì?

Thuốc diệt chuột Killrat được sản xuất với thành phần sinh học có chứa 0,005% bromadiolone, có dạng cốm. Đây là dược chất chống đông máu khiến chuột chết trong vòng 3-5 ngày vì xuất huyết nội.

Giá bán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Ngày nay, thuốc diệt chuột cực mạnh Killrat được bán rộng rãi trên cả nước, bạn có thể dễ dàng mua thuốc diệt chuột Killrat tại các các cửa hàng bán thuốc diệt chuột, công ty diệt côn trùng, và đại lý phân phối của Killrat trên toàn quốc.
Mỗi hộp Killrat có giá bán trên thị trường khoảng 40.000 – 45.000 đồng/hộp (2 gói 50gr).

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat đã được đăng ký sử dụng ở những nơi đông dân cư và đồng ruộng với liều lượng hợp lý. Ở mỗi khu vực lại có cách sử dụng khác nhau:

  • Đối với khu vực dân cư: Đặt thuốc ở trước hang chuột, những nơi chuột hay hoạt động với công thức 50gr / vị trí, cách nhau từ 2-3m.
  • Đối với khu vực đồng ruộng: Dùng theo tỉ lệ 10kg/ha.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra những điểm đặt thuốc, đổi địa điểm hoặc bổ sung bả để có thể tiêu diệt một cách hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat - ưu điểm của thuốc diệt chuột killrat

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Killrat

  • Chuột là một loài động vật vô cùng ranh mãnh, chúng sẽ nghi ngờ và không ăn bả nếu chúng thấy con chuột khác chết ngay khi ăn phải bả. Chính vì vậy, Killrat đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.
  • Thuốc diệt chuột Killrat gây hiện tượng xuất huyết nội trong vòng 3 – 5 ngày trong cơ thể chuột, không gây “bứt dây động rừng” tới các con chuột khác, tuy thời gian chờ đợi lâu nhưng lại giúp bạn tiêu diệt chuột hàng loạt. Đây là điểm mạnh vượt trội của Killrat so với các loại thuốc diệt chuột khác.
  • Nhờ khả năng chống đông máu trong thành phần thuốc diệt chuột Killrat khiến những con chuột ăn phải bả có xu hướng tìm tới những nơi thoáng khí, gần vũng nước, có ánh sáng trước khi chết giúp dễ dàng phát hiện xác chuột để xử lý, không lo bốc mùi khó chịu, đảm bảo không gian sống sạch sẽ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Killrat

  • Không để thuốc ở nơi ẩm ướt, bảo quản nơi thoáng khí.
  • Để thuốc diệt chuột Killrat tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà bởi thuốc có thể gây ngộ độc qua đường tiêu hóa.
  • Rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng để đảm bảo an toàn sau khi sử dụng thuốc
  • Để xa khu vực để lương thực, thực phẩm, khu vực nấu ăn và thức ăn gia súc, gia cầm, tránh ngộ độc thuốc diệt chuột Killrat.

Trên đây là một số thông tin cần biết về thuốc diệt chuột Killrat – khắc tinh của loài chuột. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tiêu diệt được loài chuột gây hại đồng ruộng và nhà cửa một cách hiệu quả và an toàn.