Tôi nên mang giày nào: Hướng dẫn về Phong cách chọn giày cho nam

0
1709

Tôi mang giày gì? Đó là một câu hỏi khó mà nhiều người tự hỏi mình trên cơ sở hàng ngày. Cho dù bạn đang có một cái nhìn thông minh cho văn phòng hoặc một cái nhìn giản dị hơn cho những ngày cuối tuần với những đứa trẻ, nó có thể là một cơn ác mộng khi lựa chọn. Tuy nhiên, đừng sợ chúng tôi không có những lời khuyên hàng đầu để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tự do, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng phong cách cho trang phục phù hợp cũng như đưa ra lời khuyên về màu sắc đi cùng với nhau. Vì vậy hãy đọc và để chúng tôi giúp đỡ …

Trang phục nam giới của nam giới: Cách Chọn giày dép cho ngày cuối tuần

Một khi những ngày cuối tuần đến xung quanh đó là lý do hoàn hảo cho mặc trang phục thường xuyên hơn và do đó giày casual nam. Cho dù bạn đang đi chơi với trẻ em hay chơi bóng đá với những đứa trẻ mà bạn sẽ muốn trở nên thoải mái. Đội quần jean yêu thích của bạn với một số ren giày vải; chọn một phiên bản hải quân hoặc màu đỏ tía để cung cấp cho trang phục của bạn một pop của màu sắc. Nếu thời tiết không tuyệt vời, bạn không sợ trao đổi đôi giày vải của mình cho một số ren và giày vải lụa, cho tất cả các bạn thời trang có ý thức guys trên đó mang đến cho trang phục của bạn một thời trang xoắn.

Nếu bạn có một ngày bận rộn thì bạn nên chuẩn bị một chiếc giày thoải mái, hãy chọn một số trang phục cho những người huấn luyện để trang phục của bạn trông thật giản dị và trơn lướt, đây là những thứ hoàn hảo cho những ngày đó dành cho đôi chân của bạn. Quần jean âu yếm là một nguyên liệu của tủ quần áo mà không bao giờ thực sự đi ra ngoài thời trang và với rất nhiều phong cách khác nhau và màu sắc để lựa chọn nó có thể được một chút về quyết định chore mà giày để mặc. Đối với quần jean skinny màu xanh đậm hoặc đen, hãy chọn một số giày trượt vuông, bằng cách thêm một số vớ funky sáng và một chiếc áo khoác bạn có một cái nhìn cổ điển cổ điển đang nổi bật trên xu hướng. Trao đổi quần jeans tối của bạn cho một màu sáng hơn và thêm một số giày trượt trên mặt nước đau khổ, không chỉ cung cấp cho trang phục của bạn thêm một cái nhìn thoải mái mà còn thêm chi tiết vintage thú vị. Xem thêm: https://motalo.vn/danh-muc/giay-nam

Nếu quần jean không phải là món hàng của bạn thì chinos hoặc khakis là một sự thay thế tuyệt vời, hãy chọn một số đôi giày saxen phong cách màu be, xanh hoặc xanh lá cây để mặc cùng với họ với một cái nhìn cổ điển hoàn hảo cho bữa tối thư giãn. Làm họ thông minh bằng cách ghép chúng với một chiếc giày cổ điển, màu nâu sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn so với màu đen. Hãy đến Mùa Hè, ba phần tư chino dài sẽ nhìn thấy bạn qua những bữa tiệc và BBQ với gia đình và bạn bè, chỉ cần thêm một đôi giầy dép trên giày vải để có một cái nhìn ướp lạnh.

Khi mùa xuân đến, thời tiết vẫn có thể bắt chúng tôi mất cảnh giác. Khi mưa chạm đến sự lựa chọn rõ ràng để đi đến là wellies, thêm một cặp màu xanh lá cây cổ đigiàyển để xem nhiệm vụ của bạn của quần jean và chunky đan có thể cung cấp cho trang phục của bạn một thời trang thực tế twist, đừng quên parka đáng tin cậy để giữ cho bạn siêu ấm áp! Một đôi giày Chelsea hoặc khóa dây giày cao gót sẽ hoạt động tốt nếu trời mở trong khi bạn đang tận hưởng một buổi tối. Đội một đôi quần jean với bất kỳ đôi giày nam nào để có vẻ ngoài thông minh.

** Mẹo hàng đầu: phủ giày vải ưa thích hoặc giày ống sa mạc bằng chất chống thấm nước có nghĩa là bạn có thể mặc những kiểu yêu thích của bạn và không có bàn chân ướt! **

Trang phục nam giới của nam giới: Cách chọn giày cho mùa hè

Khi mùa hè cuối cùng xuất hiện và nhiệt độ tăng lên, chúng tôi biết bạn muốn có một cái nhìn thoải mái hơn nên bạn nên mang giày gì để giữ cho bạn mát mẻ? Phong cách quần short yêu thích của bạn với một số sandal thể thao hoặc ngón chân đẹp hoàn hảo cho những ngày vui chơi trên bãi biển hoặc tại sao không bật một cặp trong trường hợp của bạn nếu bạn đang bay máy bay vào kỳ nghỉ.

Nếu bạn đang hướng tới công viên để đá xung quanh thì một số huấn luyện viên nhẹ sẽ hoàn hảo, nhẹ nhàng và thoáng mát sẽ làm việc tuyệt vời để giữ chân mát cũng như thoải mái. Đối với một cái nhìn thông minh thông minh chỉ cần mang một số ren phong cách lên giày vải, có thể được đeo có hoặc không có vớ. Nếu bạn là một trong những người may mắn có thể quản lý để có được một lễ hội âm nhạc thì chắc chắn rằng bạn đóng gói wellies! Một cặp wellies đáng tin cậy sẽ là bạn thân mới nhất của bạn, mặc quần short hoặc quần jean cho một lễ hội đã sẵn sàng vào mùa hè này.

Trang phục chính thức của nam giới: Làm thế nào để Chọn giày cho một dịp đặc biệt

Chọn giày dành cho nam chính thức

Đôi khi trong cuộc sống nhìn và mặc quần áo thông minh là điều cần thiết. Nếu bạn có đám cưới quan trọng hoặc đêm ra và bạn đang cố gắng để quyết định nên mặc gì, tại sao không làm mọi thứ dễ dàng hơn và ăn mặc từ chân lên trên. Không có gì hét lên thông minh hơn là một bộ vét phù hợp sắc nét; chọn một đôi giày thời trang với màu đen hoặc nâu với đồ lưu niệm cổ điển chi tiết để đi kèm với nó.

Tại sao không tách ra khỏi màu đen thông thường và chọn một bộ đồ hải quân hay màu đỏ tía, những màu sắc này trông thật tuyệt với giày dép màu nâu để chọn ra một số giày ngủ thông minh trên giày thông minh, trong đó có nhiều khâu bắt mắt với chi tiết rằng đó là đôi giày tốt nhất để thêm vào đó phát triển thành một bộ trang phục dịp đặc biệt.

Chọn Giày dép Đầy Đính chính của Đàn ông

Đối với một cái nhìn đám cưới ở thành phố hoặc một lần nữa sau khi làm việc quần áo màu xám thông minh và một chiếc áo lanh nhìn tuyệt vời với một đôi ren