Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2021 – Google Drive

0
2564
Tải WinRAR Full (64bit - 32bit) Mới Nhất 2021

WinRAR là phần mềm nén & giải nén file, giúp người dùng dễ dàng thu gọn nhiều file thành 1 tập tin có dạng .rar hoặc .zip, với mục đích lưu trữ hoặc gửi cho người khác tiện lợi hơn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích như vậy, thì WinRAR là phần mềm mà bất kỳ máy tính nào cũng nên có. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng nổi bật của WinRAR và cách tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2021 kèm link google drive.

Tìm hiểu về phần mềm WinRAR

Phần mềm WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén tiện lợi nhất hiện nay ddu, được sản xuất bởi win.rar GmbH. Đây là một trong những nơi chuyên cung cấp nhiều phần mềm thương mại nổi tiếng nhât trên thế giới. WinRAR được Yevgeny Roshal phát triển vào năm 1993 với công cụ giải nén có uy tín và chất lượng hàng đầu. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà người dùng khó tìm thấy ở những phần mềm khác. Nhờ sự có mặt của Winrar mà quy trình cài đặt của các công cụ được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tính năng nổi bật của WinRAR

Nén và giải nén File

WinRAR được sử dụng để nén và giải nén File lưu trữ dưới 2 định dạng phổ biến là ZIP và RAR. Ngoài ra, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: ACE, SFX, NTFS CAB, ISO,… với kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần so với file gốc. Nhờ đó, giúp tiết kiệm được không gian đĩa trên máy tính, hay USB cũng như các thiết bị lưu trữ khác.

Tính bảo mật cho file

File nén bằng WinRAR còn có tính năng nổi bật là bảo vệ file bằng mật khẩu, giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu qua mạng. Một dẫn chứng để làm sáng tỏ vấn đề này là các phiên bản WinRAR 5.8, WinRAR 5.0 hay WinRAR 6.02 đều sử dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit giúp người dùng bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất.

Khóa thư mục

WinRAR còn có tính năng khóa thư mục (lock file), nghĩa là chỉ có thể xem nội dung chứ không thể xóa hay sửa đổi bất kì tệp nào trong File khi đã lock. Với tính năng này, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng đối với các tập tin dung lượng quá lớn khi lưu trữ trên ổ đĩa cứng hay USB để chia sẻ qua Internet.

Sắp xếp và trao đổi dữ liệu an toàn

WinRAR hỗ trợ người dùng sắp xếp và trao đổi các tệp điện tử nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Khi nén file bằng WinRAR sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị “hacker” đánh cắp dữ liệu khi gửi File qua Zalo, Email,…

Giảm bộ nhớ máy tính

WinRAR 6.02 Mới Nhất 2021 có thể nén nhiều tệp thành một File với kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần so với tệp ban đầu. Giúp tăng khoảng trống cho không gian các thiết bị lưu trữ di động (ổ cứng di động, USB,…). Sau đó, các file nén được sắp xếp vào các thư mục, từ đó người dùng có thể giải nén hoặc thêm vào các tập tin từ các thư mục lưu trữ.

Backup dữ liệu

Tính năng Backup giúp chúng ta có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu sau khi mất. Tính năng khôi phục dữ liệu này thường được dùng để khôi phục một số lượng nhỏ các file đã bị xóa hay bị lỗi hoặc khôi phục sau khi xảy ra sự cố mất dữ liệu.

Link tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Việt hóa 2021 mới nhất

https://drive.google.com/drive/folders/1ExpScQjRBW0NZ4Z9PgAxLpqLls1DZ1bO

Link tải WinRAR Full (64bit – 32bit) tiếng Anh 2021 mới nhất

https://drive.google.com/drive/folders/1s5s60j-o8dA0GFI1smOYqqKL8weZ_DP4

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Chúc các bạn sớm tải được phần mềm WinRAR nhé!