Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn – Google Drive

0
5288
Visual studio 2019 full crack

Visual Studio 2019 Full Crack là phần mềm mang đến nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng cải thiện giao diện hiển thị, đặc biệt là rất tiện lợi đối với các lập trình viên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 sở hữu một em trợ lý AI tích hợp tự động giúp hoàn thành các dòng mã, được gọi với cái tên Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy. Visual Studio Live Share đã chính thức ra mắt và cho phép một nhóm người đóng góp mã cho cùng một dự án trong khoảng thời gian thực (real-time).

Với phiên bản Visual Studio 2017, Microsoft đã phát hành riêng lẻ vào tháng 5 năm 2017 cho Mac và tháng 3 năm 2017 cho Windows. Đây cũng là bộ Visual Studio được người dùng sử dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Tiếp đến là phiên bản 2019, Microsoft cũng đã nhanh chóng cung cấp một loạt hệ điều hành để người dùng sử dụng dễ dàng nhất có thể.

Đánh giá Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 được người dùng nhận xét là giống như một sự thay đổi hoàn hảo với những cải tiến toàn diện về hiệu suất và giao diện hoạt động. Giao diện Start cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nhờ đó các lập trình viên có thao tác làm việc nhanh hơn (đặc biệt là khi bạn muốn mở một thư mục/ dự án hiện có hoặc sao chép một repos từ Git).  Vùng biên tập code, soạn thảo có không gian nhiều hơn. Trải nghiệm tìm kiếm mới và trình gỡ lỗi thông minh hơn.

Hơn nữa, các tính năng này hoạt động với các dự án mới hoặc các dự án hiện có. Từ ứng dụng C ++ đa nền tảng, đến ứng dụng .NET cho iOS và Android sử dụng Xamarin hoặc Ứng dụng sử dụng nền tảng đám mây cùng dịch vụ Azure.

Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack

Visual Studio 2019 Full Crack nổi bật với cửa sổ khởi động giúp người dùng mở một “Dự án gần đây” hiệu quả hơn, đơn giản hơn so với sao chép một nhánh dự án trên Azure hoặc GitHub hay mở bất kỳ một dự án mới nào.

Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack
Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack | Hình 1

Cả UI và UX cũng được cải tiến, chẳng hạn như các chủ đề thân thiện, biểu tượng mới và thanh menu nhỏ hơn.

Thanh tìm kiếm Quick Launch cũng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Đây là nơi các lập trình viên có thể tìm kiếm mọi thứ: cài đặt, đoạn mã, thậm chí từ sai chính tả.

Visual Studio 2019 Full Crack
Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack | Hình 2

Tính năng tái cấu trúc mới giúp duy trì cũng như đảm bảo tính nhất quán của mã. Ví dụ: chuyển đổi một vòng lặp for thành những truy vấn LINQ, đồng thời chuyển đổi toàn bộ tập hợp thành một cấu trúc được đặt tên.

Cải thiện hiệu suất gỡ lỗi được xem là một trong các tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack. Các cải tiến đối với Trình gỡ lỗi chụp nhanh giúp nhắm đúng mục tiêu Bộ quy mô máy ảo (VMSS) và Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS).

Visual Studio 2019 Full Crack
Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack | Hình 3

IntelliCode: Sử dụng AI để đưa ra các đề xuất thông minh giúp người dùng cải thiện năng suất và chất lượng mã. IntelliSense cũng giúp các nhà phát triển có thể cá nhân hóa dựa trên các thư viện hiện có cũng như hàng ngàn chi nhánh nguồn mở khác.

Visual Studio 2019 Full Crack
Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack | Hình 4

Chia sẻ trực tiếp (Live Share): Đây là tính năng được cài đặt mặc định trong Visual Studio 2019. Cho phép các thành viên trong nhóm thao tác trong một khoảng thời gian thực. Bao gồm kiểm soát thay đổi mã nguồn và mã nhận xét; chia sẻ ứng dụng trên máy tính để bàn. Tính năng Live Code này được đánh giá là khá hữu ích trong các trường hợp như: đánh giá mã, lập trình cặp, bài giảng, thuyết trình cho đồng nghiệp và sinh viên, thậm chí lập trình nhóm trong các cuộc thi hackathon.

Visual Studio 2019 Full Crack
Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack | Hình 5

Yêu cầu hệ thống để tải và cài đặt Visual Studio 2019

Hệ điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2019 Full Crack sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau:

 • Phiên bản Windows 10 1703 trở lên: Chuyên nghiệp, Gia đình, Giáo dục và Doanh nghiệp (S và LTSC không được hỗ trợ)
 • Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệu
 • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355 ): Core, Professional, Enterprise
 • Windows Server 2012 R2 (Bản cập nhật 2919355): Standard, Essentials, Datacenter
 • Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Professional, Home Premium, Enterprise, Ultimate

Yêu cầu Phần cứng

 • Bộ xử lý 1.8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề nghị lõi tứ hoặc là tốt hơn
 • RAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (tối thiểu là 2.5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu 800 MB đến 210 GB dung lượng trống; cài đặt thông thường cần khoảng  20-50 GB dung lượng trống.
 • Tốc độ ổ cứng để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Visual Studio và Windows trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).
 • Thẻ video hỗ trợ phân giải màn hình tối thiểu là 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất có độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

Link tải Visual Studio 2019 Full Crack

Visual Studio 2019 (Professional Edition)

Visual Studio 2019 (Enterprise Edition)

Visual Studio 2019 (Community Edition)

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà tphcm
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Enterprise : BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF

Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Visual Studio 2019 Full Crack mang đến cho người dùng một môi trường lập trình hoàn hảo. Mong rằng, bạn đọc sẽ sớm làm chủ được phần mềm thông minh này.