Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack 2021 – Google Drvie

0
3425
ultraiso full crack

Bạn đang muốn tìm hiểu về UltraISO Full Crack và các tính năng nổi bật mà phần mềm này mang lại. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết kèm theo link tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack 2021. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là ứng dụng Windows của EZB Systems có chức năng chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh DVD và CD từ đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO còn thực hiện trích xuất các thư mục và tệp từ nó.

ISO là định dạng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và nó chiếm nhiều ưu thế. Nhưng chỉ khi sử dụng phần mềm UltraISO Full Crack bạn mới sử dụng được định dạng đầy thú vị này. Nhờ đó bạn cũng hiểu được lý do tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại trở nên phổ biến đến như vậy. Chính vì vậy mà các file phim, game, thậm chí là bộ cài đặt Windows trên internet có định dạng là “.iso” và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nếu tải UltraISO về để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất thường hay cho rằng file ISO giống như bản sao của đĩa DVD/CD. Và điều này cũng có lý vì file ISO chứa tất cả các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng nhất vẫn nên là UltraISO Premium, bởi nó có quá nhiều tính năng nổi bật như: tạo, chỉnh sửa, gắn kết hay khôi phục tệp… tất cả đều hoàn hảo và được thực hiện đơn giản chỉ với phần mềm này.

Các tính năng của UltraISO

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO, menu chính là công cụ để người dùng thực hiện những thay đổi của các thư mục và tệp trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là vị trí hoặc nội dung mà bạn mong muốn. Bạn sẽ tạo, xóa hay đổi tên các thư mục dễ dàng thông qua các nút trên tệp hình ảnh ISO. Nếu như muốn di chuyển thư mục, thao tác đơn giản mà bạn cần thực hiện đó là chọn tệp và kéo đến thư mục mà bạn muốn lưu trữ rồi thả ra.

Giao diện cổ điển

Thoạt tiên, nhìn vào giao diện của UltraISO Full Crack, phải nói là nó không quá cầu kỳ như những gì bạn nghĩ. Thực tế giao diện theo tiêu chuẩn tổng thể làm cho nó đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Bởi, phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi chúng qua tiêu chuẩn ISO một cách đơn giản và thuận tiện mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Thêm một điểm nổi bật là UltraISO tích hợp với Windows Shell. Do đó, bạn chỉ cần kích hoạt “nhấp chuột phải” để truy cập vào các chức năng sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu xem các tệp cấu trúc hay cục bộ của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack 2021
Các tính năng của UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack

Ghi đĩa dễ dàng

Nếu bạn muốn tạo tệp đĩa thì UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Không đơn giản là một mà UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo ra một loạt các tệp từ đĩa DVD, CD âm thanh và cả phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ thế, sau khi chuyển sang tệp WAV, bạn hoàn toàn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc kéo dữ liệu MP3 và WMV.

Đĩa khởi động All-in-one

Điều đặc biệt mà phần mềm Ultraliso mang đến đó là cho phép bạn tạo ra “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, chuyển đổi các định dạng đĩa, quản lý tập tin ảnh một cách linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ cần một cái click chuột bạn là các tập tin đã được mở ra.

Một điểm nổi bật nữa đó là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm sẽ hoạt động tối đa để giúp các file nén được bảo mật và an toàn.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh

Bạn có thể thực hiện lưu các CD Âm thanh dưới một số định dạng phổ biến như: IMG – CCD – SUB – BIN – CUE – MDF – MDS, NRG. Sau khi đã lưu hoàn tất, UltraISO sẽ tự động ghi một bản sao khác của đĩa nhưng chất lượng của nó vẫn đảm bảo.

Còn vấn đề trích xuất CD thì sao, phải nói là vô cùng đơn giản. Kéo thả các tập tin để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ tự động lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE một cách nhanh chóng.

Ổ đĩa ảo

UltraISO cho phép người dùng gắn hình ảnh ISO vào ổ đĩa ảo và hình ảnh này thông qua UltraISO Full mà bạn tạo được. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab “Ổ đĩa ảo” trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Trong quá trình thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, một điểm mà bạn nên lưu ý là phần mềm có khả năng tải tối đa 8 thiết bị ảo, và UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này hợp lý tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

USB khởi động CD/DVD

UltraISO được đánh giá là có khả năng hiệu quả trong việc tạo USB nhằm khởi động CD/DVD. UltraISO trang bị đầy đủ các công cụ toàn diện nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi DVD hoặc CD sang định dạng khác. Chính vì thế, nhiều người gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo giúp quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Đến với công cụ UltraISO, bạn hoàn toàn có thể làm chủ hình ảnh nén. Mặc dù thực hiện tạo hình ảnh từ đĩa, ghi hình ảnh vào đĩa hay thậm chí là chuyển sang định dạng khác thì UltraISO đều giúp bạn thực hiện nó nhanh chóng. Hiện nay, UltraISO đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, ISO, Nero, BIN / CUE, Alcohol và nhiều định dạng đa dạng hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt UltraISO 9.7 Full Crack

Sau khi tải về và giải nén. Bạn sẽ có một file cài đặt và một file chứa key.

Bước 1: Chạy file cài đặt.
Bước 2: Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi chọn Next.
Bước 3: Bấm tiếp Next.
Bước 4: Bấm Next.
Bước 5: Tiếp tục bấm Next.
Bước 6: Bấm nút Install và đợi chút cho phần mềm UltraISO cài đặt.
Bước 7: Bấm Finish để hoàn tất.

Một hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ hiện lên, bạn chỉ cần nhấp vào nút Enter Registration Code.

Hướng dẫn cài đặt ultraiso
Bước 8: Nhập một trong số các Key trong file key như bên dưới:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Bước 9: Rồi bấm OK.

Xuất hiện thông báo như hình bên dưới là đã thành công.

Hướng dẫn cài đặt ultraiso

Link tải UltraISO 9.7 Full Crack mới nhất 2021

https://drive.google.com/drive/folders/1ebzQVKGYiE9G3jhS0zunXfycTPyMHpne

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà tphcm
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ về UltraISO Full Crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ sớm sở hữu và chinh phục được phần mềm UltraISO 9.7 Full Crack mới nhất 2021 này.