Tải trọn bộ Sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

0
378
Tải trọn bộ Sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bạn đang tìm hiểu về bộ sách SuperKids. Đây là bộ sách học tiếng Anh được đánh giá là vui nhộn phù hợp dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi được biên soạn bao gồm có 6 Level tương đương với trình độ 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở trường. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải trọn bộ Sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách SuperKids

SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio] là bộ giáo trình được biên soạn rất thích hợp dành cho những bạn học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Bộ giáo trình có bao gồm 6 level, theo đó các bạn lớp 1, 2, 3 có thể áp dụng sách có level tương ứng là 1, 2, 3 còn các bạn lớp 4 và 5 sẽ học với sách level 4, 5, 6.

Trong từng quyển sách SuperKids  được bao gồm 9 bài học, với những chủ đề vô cùng quen thuộc và gần gũi có thể giúp hỗ trợ cho các con có thể khám phá được tiếng Anh cũng như những điều mới mẻ trong đời sống một cách đơn giản. Những câu chuyện trong bài học sẽ có được biên soạn với nội dung rất nhẹ nhàng để đưa các bạn học sinh đến với bài học và không còn cảm thấy cứng nhắc hay chán nản. Đặc biệt hơn hết đó là hình ảnh trong sách SuperKids sẽ được xây dựng rất bắt mắt và có được màu sắc tươi tắn cũng như là nội dung vô cùng cụ thể và chi tiết. Đây cũng chính là các ưu điểm nổi bật mà bộ giáo trình superkids cung cấp.

Bộ tài liệu SuperKids mang đến một nội dung tập trung vào những nhân vật vô cùng sống động và cốt truyện cũng rất hấp, bộ sách còn tái hiện và vận dụng các từ ngữ vô cùng gần gũi, từ dó giúp các em có thể học một cách dễ hiểu và có thể áp dụng vào trong đời sông hàng ngày. SuperKids còn xoay quanh vào những kỹ năng về nghe và nói dựa trên những bài hát dễ có thể hát theo, đoạn đối thoại. Từng level trong SuperKids bao gồm 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids được kèm thêm phần file audio để giúp cho các bạn nhỏ có thể rèn luyện việc nghe.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tùy theo các vào trình độ kiến thức mà từng bé hiện đang có mà lựa chọn cho sách SuperKids thích hợp với bé, để các bạn có thể được trau dồi và phát triển được vốn kiến thức một cách tối ưu nhất.

Những tính năng chính của bộ giáo trình SuperKids:

 • Giáo trình SuperKids mang đến 4 kỹ năng chính
 • Phương pháp phát âm, cách vận dụng ngữ pháp, những bài hát với từ ngữ dễ nhớ giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể hát theo một cách đơn giản
 • Sách Teacher’s guide còn giúp cho các bậc phụ huynh có thể kiểm tra được các bài tập, cùng với việc tạo ra những trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp các con có thể tiếp thu bài học một các nhanh chóng và hiệu quả hơn
 • Những tờ flashcards giúp hỗ trợ cho các bạn nhỏ nhận biết được từ vựng và đồ vật tương ứng
Nội dung trong sách superkids 1
Nội dung trong sách superkids

Nội dung trong bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6

SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 được biên soạn với nội dung cụ thể như sau:

 • SuperKids level 1,2,3: Nội dung được biên soạn chủ yếu giúp hỗ trợ cho các con có thể nhận biết mặt chữ cái cũng như những đồ vật và những hoạt động xung quanh qua hình thức đồ chữ
 • SuperKids level 4: Được biên soạn nội dung sẽ có được nâng cấp hơn Level 1,2,3 một chút về mặt nội dung. Những bạn học sinh sẽ được học về các từ vựng rộng hơn cũng như các đoạn hội thoại dài hơn
 • SuperKids level 5,6: Từ level này nội dung sẽ không còn nối chữ nữa. Giai đoạn này các bạn nhỏ phải tập làm quen với những việc như ghi nhớ mặt chữ và lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn

Link Download trọn bộ Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1wniR-xm2tQP6e1W9TBzKy0fjpKSir5dP

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin với về trọn bộ sách Superkids được leanhtien chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn một nguồn học tiếng Anh bổ ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

SuperKids được biên soạn có các tính năng gì?

=> SuperKids được biên soạn có các tính năng như mang đến 4 kỹ năng chính, phương pháp phát âm, cách vận dụng ngữ pháp, những bài hát với từ ngữ dễ nhớ, sách Teacher’s guide, những tờ flashcards giúp hỗ trợ cho các bạn nhỏ nhận biết được từ vựng và đồ vật tương ứng.

SuperKids được biên soạn với phù hợp với ai?

=> SuperKids được biên soạn phù hợp dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi

SuperKids được biên soạn với mục đích gì?

=> SuperKids được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các con có thể khám phá được tiếng Anh cũng như những điều mới mẻ trong đời sống một cách đơn giản.