Tải bộ Sách Pimsleur English [Full PDF +Audio]

0
495
Tải trọn bộ Sách Pimsleur English [Full PDF +Audio]

Pimsleur English là bộ sách đang được mọi người quan tâm. Bởi đây là bộ tài liệu có phương pháp học nổi bật và vô cùng độc đáo được biên soạn bởi tiến sĩ Pimsleur với mục đích giúp cho người học tiếng Anh không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải bộ Sách Pimsleur English [Full PDF +Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình Pimsleur English

Pimsleur English là bộ sách học tiếng anh do tiến sĩ Pimsleur biên soạn với phương pháp học nổi bật trên khắp thế giới được sử dụng tại nhiều quốc gia nhằm hỗ trợ người học tiếng anh một cách chất lượng và nhanh chóng

Bộ sách Pimsleur English khi ở Việt Nam còn có tên gọi là “Pimsleur English for Vietnamese” đây được coi là bộ sách với “phương pháp học tiếng Anh kinh điển”, khi học với phương pháp này người học có thể không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian của mình. Giống như việc học tiếng mẹ đẻ và việc bạn thấy những đứa trẻ đang tập nói như thế nào thì phương pháp của tiến sĩ Pimsleur sẽ hướng bạn học gần như là tương tự như vậy.

Khi bạn trải qua phương pháp học này, Pimsleur English sẽ hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt là khi đã học với cuốn sách này thì bạn sẽ không còn tâm trí để quan tâm đến bất kỳ những cuốn sách nào khác.

Một điểm đáng chú ý của bộ sách Pimsleur English đó là có thể tận dụng được công nghệ hiện đại ngày nay trong quá trình học tiếng Anh chỉ bằng một chiếc điện thoại có bộ nhớ chỉ tầm vài chục MB và có thể nghe được nhạc đã có thể giúp bạn học tiếng Anh với Pimsleur English download ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào!

Pimsleur Approach: có phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach là cuốn sách có phương pháp học tiếng Anh thông qua việc nghe. Phương pháp đã được tiến sĩ Paul Pimsleur cải thiện và phát triển và được đánh giá cao là có sự chủ động trong việc học hơn là việc học vẹt. Để bạn có thể học được xuyên suốt bài học, bạn sẽ nghe một cách lặp đi lặp lại những cụm từ và sẽ được nghe từ những người bản xứ nói. Sau khi nghe xong bạn có thể tự hình thành cho mình những cụm từ mới thông qua những điều mà mình đã được học trước đó. Song song với việc nghe về những cụm từ mới thì người học khi nghe cũng có thể yêu cầu lặp lại những cụm từ đã được nghe trước đó và phát âm những từ đã học.

Phương pháp Pimsleur là cuốn sách quan trọng tập trung vào các kỹ năng như nói và đọc. Đối với hai kỹ năng này bạn sẽ được luyện tập qua những bài học dài có thời lượng khoảng 30 phút. Nếu bạn có thể nghe và hiểu được nội dung 80% thì bạn được đánh giá là đạt được bài học đó. Trong mỗi bài học của cuốn sách này, bạn sẽ được nghe giải thích chi tiết từ người bản xứ khi học. Với phương pháp học của cuốn sách này sẽ rất phù hợp với những ai đang mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Anh

Link Download Giáo trình Pimsleur English [Full PDF +Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/177gFwGvgxlpOLZ8GMj4WyJ_D7p6umTRm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Qua bài viết trên đây là những thông tin của Leanhtien về bộ sách Pimsleur English. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình học tiếng Anh. Chúc bạn thành công trong quá trình học của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Pimsleur English được viết bởi tác giả nào?

=> Pimsleur English được viết bởi tác giả bởi tiến sĩ Pimsleur.

Pimsleur English được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Pimsleur English được biên soạn dành cho những ai đang tập quen dần với ngôn ngữ Anh.

Dung lượng download Sách Pimsleur English khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Pimsleur English khoảng 3,2G.