Tải bộ Sách Oxford Read and Imagine 1,2,3 [Full PDF + Audio]

0
914

Bạn đang tìm hiểu về bộ sách Oxford Read and Imagine. Bởi đây là bộ sách đang được nhiều học tiếng Anh quan tâm hiện nay, và nó được biên soạn với mục đích cung cấp đến cho bạn những kiến thức dựa theo quá trình học tập cũng như luyện tập những kỹ năng trong tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến người đọc link “Tải bộ Sách Oxford Read and Imagine 1,2,3 [Full PDF + Audio]”. Hãy cufbg tham khảo ngay nhé!

Bộ giáo trình Oxford Read And Imagine là bộ sách thuộc thể loại tiểu thuyết được biên soạn dành riêng cho các học sinh ở trình độ từ lớp mẫu giáo đén bậc tiểu học.

Giới thiệu về bộ sách Oxford Read And Imagine

Bộ sách Oxford Read And Imagine được biên soạn có đây đủ bao gồm 9 cấp độ(Early Starter, Starter, Beginner và Level 1 đến 6) dành cho học sinh từ 4 tuổi trở lên tường đương với lớp mẫu giáo lớn và tiểu học. Cuốn sách được xuất bản vào tháng 1 nằm 2014 mang nội dung là những câu chuyện hấp dẫn để bé có thể giúp có thêm nhiều kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi Cambridge Young Learner.

Link Download trọn bộ Oxford Read and Imagine 1,2,3 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1wEVBPGmCrE-E2MJipuMtDO84ie67bocs

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Oxford Read and Imagine leanhtien muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ mang lại những kiến thức thực sự bổ ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Oxford Read and Imagine được biên soạn có tất cả bao nhiêu cuốn?

=> Oxford Read and Imagine được biên soạn có tất cả 9 cuốn tương ứng với 9 cấp độ (Early Starter, Starter, Beginner và Level 1 đến 6).

Oxford Read and Imagine được biên soạn với mục đích gì?

=> Oxford Read and Imagine được biên soạn với mục đích cung cấp đến cho bạn những kiến thức dựa theo quá trình học tập cũng như luyện tập những kỹ năng trong tiếng Anh.

Oxford Read and Imagine được xuất bản vào thời gian nào?

=> Oxford Read and Imagine được xuất bản vào tháng 1 năm 2014.