Tải bộ Sách Master Spoken English [Full PDF + DVD]

0
461
Tải trọn bộ Sách Master Spoken English [Full PDF + DVD]

Master Spoken English là bộ sách đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là bộ giáo trình có phương pháp dạy phát âm tiếng Anh theo chuẩn và phù hợp cho những ai đang muốn nâng cao năng lực phát âm của bản thân. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải bộ Sách Master Spoken English [Full PDF + DVD]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Master Spoken English

Master Spoken English Feeling Phonics được biết đến là bộ DVD Video có phương pháp dạy phát âm chuẩn theo tiếng Anh Mỹ, để hỗ trợ người học có thể chuẩn hoá năng lực phát âm của bản thân. Ngoài ra, bộ video này còn hỗ trợ cho các bạn cách phát âm gần giống với giọng bản ngữ một cách chuẩn xác nhất. Với phương pháp và hình thức truyền tải được  nội dung hay và vô cùng hấp dẫn, qua đó người học có thể tiếp thu được các bài học và luyện tập thêm những kiến thức về ngữ âm và thực hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi học với bộ sách Master Spoken English bạn sẽ được hướng dẫn về cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao và các âm tiết bên trong Tiếng Anh đều lần lượt đều được giới thiệu. Qua đó có thể hỗ trợ người học nói Tiếng Anh một cách thành thạo và trôi chảy hơn. Bộ sách có phương thức dạy học vô cùng hay và độc đáo, áp dụng các kỹ thuật hiện đại để giúp rèn luyện âm cho diễn viên, phát thanh viên, các nhà hùng biện… hỗ trợ người học không chỉ phát âm chuẩn mà còn có những biểu cảm và có sức thuyết phục cao.

Bộ giáo trình Master Spoken English này rất thích hợp cho các bạn đang có ý định tự học phát âm nói riêng và Speaking nói chung. Bộ sách có đầy đủ bao gồm 5 DVDs đến từ thầy Gene Zerna và hiện đã có trên 60 quốc gia áp dụng phương pháp dạy Phát âm này. Nội dung bên trong chương trình chỉ tập trung chủ yếu vào việc phát âm chuẩn Anh – Mỹ và có bao gồm 9 chuyên đề:

 • Tonal Action – Luyện thanh
 • Structural Action – Luyện cấu trúc âm
 • Neutral Vowels – Nguyên âm trung tính
 • Consonant Action – Phụ âm
 • More Consonant Action – Phụ âm (tiếp)
 • Connected Speech – Chuỗi bài nói
 • Intonation & Rhythms – Ngữ điệu và Nhịp điệu
 • Practice Scenes – Luyện tập
 • More Practice Scenes – Luyện tập (tiếp)
Mục lục trong sách Master Spoken English
Mục lục trong sách Master Spoken English

Đánh giá về sách Master Spoken English

Master Spoken English là bộ sách kỹ thuật giúp người học có thể luyện phát âm tiếng Anh Mỹ được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Quốc Hùng với mục đích hỗ trợ cho người học tiếng Anh và tiếng Mỹ biết được phương pháp rèn luyện phát âm một cách chuẩn nhất giống với người bản xứ.

Khi học với cuốn sách Master Spoken English bạn sẽ được cung cấp cả bảng phân loại phụ âm và nguyên âm, giúp người học có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh. Về cách ghi âm thường sẽ có 2 cách thông dụng nhất như sau:

 • Cách ghi âm theo hệ thống Mỹ, đây là phương pháp dùng con số và con chữ để biểu thị âm
 • Cách ghi âm theo hệ thống phiên âm quốc tế IPA, đây là phương pháp dùng ký hiệu và đặt giữa 2 dấu gạch chéo. IPA được đa phần các tự điển áp dụng dụng và rất gần gũi với giới dạy bộ môn tiếng Anh

Link download Master Spoken English [Full PDF + DVD]

https://drive.google.com/drive/folders/1B8lahAC5IZ7Gnm_f-_gNLuvWqj-lLpwd

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên là những thông tin mà leanhtien muốn giới thiệu đến bạn về bộ sách Master Spoken English. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp được cho bạn đọc có được những kiến thức bổ ích trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Master Spoken English được biên soạn phù hợp với đối tượng nào?

=> Master Spoken English được biên soạn với phù hợp cho những ai đang muốn nâng cao năng lực phát âm của bản thân.

Master Spoken English được biên soạn với mục đích gì?

=>  Master Spoken English được biên soạn với mục đích hỗ trợ cho người học tiếng Anh và tiếng Mỹ biết được phương pháp rèn luyện phát âm một cách chuẩn nhất giống với người bản xứ.

Master Spoken English có biên soạn bởi tác giả nào?

=> Master Spoken English có biên soạn bởi tác giả Nguyễn Quốc Hùng.