Tải bộ Sách Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

0
525
Tải trọn bộ Sách Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Family and Friends Starter. Bởi đây là bộ sách dạy Tiếng Anh được biên soạn dành cho các bạn học sinh Tiểu học ( là trẻ em mới vào lớp 1 hoặc 2 đã biết được các kĩ năng như viết và đọc và có thể thành thạo bảng chữ cái, số đếm trong Tiếng Anh) và được xuất bản bởi Oxford University Press. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin giới thiệu đến bạn link “Tải bộ Sách Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family and Friends Starter

Bộ sách Family and Friends ấn bản tại Việt Nam đi kèm với bộ giáo trình là CD có nội dung biên soạn dành riêng cho những bạn học sinh tiểu học bao gồm: chương trình dạy và học tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình tiếng Anh có thể tự chọn. Bộ sách cung cấp đến những phương pháp luyện phát âm một cách độc đáo và các bài test mẫu theo những kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Family and Friends Starter đã được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press. Family and Friends Starter được biên soạn nội dung thích hợp dành cho học sinh lớp 1 hoặc 2 có khả năng đọc và viết được bảng chữ cái, cùng với đó số đếm Tiếng Anh (1 – 20) thông thạo. Bộ tài liệu này hỗ trợ các em nâng cao những kỹ năng Tiếng Anh toàn diện.

Link Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về cuốn sách Family and Friend Starter Leanhtien muốn chia sẻ và cung cấp đến cho các bạn học sinh về những kiến thức nền tảng về tiếng Anh cơ bản nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Family and friends starter được biên soạn phù hợp với đối tượng nào?

=> Family and friends starter được biên soạn phù hợp với đối tượng là trẻ em lớp 1 hoặc 2 biết đọc và viết bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh (1 – 20) thông thạo.

Family and friends starter được biên soạn với mục đích gì?

=> Family and friends starter được biên soạn với mục đích mang đến cho các em có thể giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh toàn diện.

Dung lượng download family and friends starter khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download family and friends starter khoảng 100MB.