Tải trọn bộ Sách Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

0
676

Family And Friends 6 đang là bộ sách được nhiều giáo viên và phụ huynh quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Bởi đây là cuốn sách tiếng Anh được đánh giá là vô cùng hay được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học. Qua bài viết hôm nay, Leanhtien xin chia sẻ cho bạn link “Tải trọn bộ Sách Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family And Friends 6

Family and Friends là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh tiểu học rất nổi tiếng, hỗ trợ các bạn trong việc học tiếng Anh rất hiệu quả.

Trong từng bộ sách Family and Friends có đầy đủ bào gồm 5 phiên bản là: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book. Từ đó, có thể hỗ trợ các bạn học sinh tổng ôn lại tất cả những kiến thức cơ bản và ngữ pháp cùng với đó là những bài test giúp rèn luyện lại trong mỗi bài học. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể áp dụng giáo trình teacher để giải thích cũng như rèn luyện thêm cho các em học sinh ngay tại nhà.

Trong từng cuốn sách Family and Friends 6 sẽ bao gồm có 15 Unit và được biên soạn về các chủ đề liên quan đến gia đình, bạn bè và cuộc sống. Trong từng bài học của các con sẽ được phát triển được vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm. Cùng với đó là các em có thể nâng cao đầy đủ cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh như nghe – nói – đọc – viết một cách hiệu quả.

Nội dung cuốn sách Family and Friends 6
Nội dung cuốn sách Family and Friends 6

Bộ sách Family and Friends 6 được biên soạn với những hình ảnh sinh động và cấu trúc trình bày một cách khoa học nên hỗ trợ các em có thể học một cách dễ hiểu và dễ học. Bên cạnh đó, để phát triển ngữ pháp của bản thân thì có thể rèn luyện thêm qua bộ giáo trình Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6.

FAMILY AND FRIEND 6 trọn bộ bao gồm có:

 • Audio CD
 • Sách Workbook
 • Sách Teacher’s Book
 • Sách Alphabet Book
 • Các thẻ ngữ âm
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Testing and Evaluation
 • Sách Class Book kèm Student MultiROM

Link Download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CkiduPWZvsyB9_9fwl3IQDRuX3hwcInW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin mà Leanhtien muốn giới thiệu về bộ sách Family and Friends 6. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Family and friends 6 có những phiên bản nào?

=> Family and friends 6 có 5 phiên bản như Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book.

Family and friends 6 được biên soạn với mục đích gì?

=> Family and friends 6 được biên soạn với mục đích mang đến cho các em có thể tổng ôn lại tất cả những kiến thức cơ bản và ngữ pháp cùng với đó là những bài test giúp rèn luyện lại trong mỗi bài học...

Dung lượng download Family and friends 6 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Family and friends 6 khoảng 400MB.