Tải trọn bộ Sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

0
672
Tải trọn bộ Sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

Family and Friends 5 là bộ sách đang được các giáo viên và phụ huynh quan tâm hiện nay. Bởi dây là bộ sách tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các em tiểu học. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn học link “Tải trọn bộ Sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về bộ sách Family And Friends 5

Family and Friends 5 là bộ sách tiếng Anh áp dụng chương trình dạy học với thiết kế cấu trúc bao gồm 3 cấp độ khác nhau dành riêng cho các bạn tiểu học. Sách có sử dụng phương pháp dạy học kết hợp song song giữa ngữ pháp và luyện tập các âm ngữ, kĩ năng. Nhờ đó, các bạn học sinh có thể nâng cao được khả năng giao tiếp về tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả. Ngoài ra, bộ sách này còn kết hợp hài hòa giữa hai phương pháp là giảng dạy tiếng Anh cho người bản xứ và cho người đang học ngoại ngữ.

Family and Friends 5 là bộ sách được xuất bản bởi Oxford University Press được biên soạn với nội dung là hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng vẫn có thể gắn liền với chương trình học và giảng dạy theo Bộ GD và ĐT Việt Nam. Bộ sách còn kèm theo đĩa CD để có thể giúp cho việc học cũng như việc làm bài tập được chất lượng, hiệu quả và phát triển các kĩ năng nghe. Cùng với đó là còn phát triển những khả năng tự giác học tập, khơi gợi thêm niềm cảm hứng với ngôn ngữ Anh.

Bộ sách FAMILY AND FRIEND 5 trọn bộ có bao gồm có:

 • Audio CD
 • Sách Workbook
 • Các thẻ ngữ âm
 • Sách Teacher’s Book
 • Sách Alphabet Book
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Sách Testing and Evaluation
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Class Book kèm Student MultiROM
Nội dung cuốn sách Family and Friends 5
Nội dung cuốn sách Family and Friends 5

Family and Friends 5 còn là bộ sách có thể hỗ trợ cho các em có thể rèn luyện được đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết và cung cấp cho các em bộ tài liệu phong phú cho những hoạt động trong lớp học dựa trên bộ tài liệu Potocopy Masters Book. Cũng vì lý do đó, ngay từ lúc còn nhỏ các em đã được luyện tập và phát triển các kĩ năng tiếng Anh một cách chất lượng, hiệu quả.

Cuốn sách được biên soạn với cấu trúc dễ hiểu và rõ ràng và bố cục được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ cho các em có thể rèn luyện tất cả những kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 5 còn là bộ sách đang được nhiều giáo viên áp dụng để làm giáo trình trong dạy học và dành cho phụ huynh kèm cặp con em học tập một cách tốt nhất.

XEM THÊM: Tải Trọn bộ Sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6 PDF

Link Download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xzYcwr2X4WyUR53X8KhzQTTJnORX9iJd?

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách tiếng Anh tiểu học Family and Friends 5. Hy vọng rằng những thông tin của Leanhtien giới thiệu sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp các bạn học sinh có thể cải thiện trong việc học và giao tiếp tiếng Anh được tốt hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Family and friends 5 được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Family and friends 5 được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press.

Family and friends 5 được biên soạn với mục đích gì?

=> Family and friends 5 được biên soạn với mục đích mang đến cho các em có thể nâng cao được khả năng giao tiếp về tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả.

Dung lượng download Family and friends 5 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Family and friends 5 khoảng 400MB.