Tải trọn bộ Sách English Time Level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

0
538
Tải trọn bộ Sách English Time Level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Bộ sách English Time đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đây là bộ sách dành cho các bạn nhỏ được phụ huynh và giáo viên đánh giá cao. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải trọn bộ Sách English Time Level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung sách English Time Level 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Bộ giáo trình English Time được biên soạn bao gồm 6 mức độ khác nhau và tăng dần từ thấp đến cao, rất thích hợp với trình độ học của các em. Ngoài ra, bộ sách còn hỗ trợ các em cải thiệu và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như nghe – nói – đọc – viết dựa trên những bài học. Bộ giáo trình còn đi kèm với những hình ảnh bắt mắt, trực quan và có những nhân vật hoạt hình để hỗ trợ các em trong việc học có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và có cảm hứng khi học.

English Time pdf là bộ sách được biên soạn theo một hệ thống nội dung là một câu chuyện thân thuộc xoay quanh các bạn nhỏ có chứa nhiều từ vựng về con vật và đồ vật. Từ đó, có thể hỗ trợ các em có thể học tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng.

Tác giả khi thiết kế bộ sách English Time đã rất khéo léo và tinh tế đưa những từ vựng mới vào trong dựa trên các chủ đề rất gần gũi với các bé như: nhà cửa, cây cối và đồ vật… Trong mỗi đoạn truyện được biên soạn ngắn gọn để dễ dàng tiếp thu trong mỗi chủ đề, mọi phương pháp đều hướng đến mục địch là hỗ trợ các bé có đam mê với môn tiếng Anh sẽ dễ học và dễ hiểu hơn.

Các tính năng chính của bộ sách English Time:

 • Sử dụng nhiều chiến lược và phương pháp thông minh
 • Từ vựng mới được giới thiệu dựa trên những ngữ cảnh đầy màu sắc
 • Những chủ đề Units mang đến bối cảnh cho ngôn ngữ, ví dụ: ở nhà
 • Thời gian hội thoại hình thành ra communication trong giao tiếp trực tiếp trong thức tế

Giáo trình tiếng anh Oxford English Time cho trẻ em tiểu học từ level 1 – 6. Mỗi tập có các nội dung như:

 • Oxford English Time – StudentBook (pdf)
 • Oxford English Time – WorkBook (pdf)
 • Oxford English Time – TeacherBook (pdf)
 • Oxford English Time – StoryBook (pdf) + Audio
 • Oxford English Time – Audio

Link Download English Time 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xBv3f5B54vODzVKdeniENwXPQMVTYNKq

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách English Time. Hy vọng những thông tin trên của leanhtien có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình học  tiếng Anh của các bé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

English Time được biên soạn với bao nhiêu mức độ?

=> English Time được biên soạn với 6 mức độ khác nhau và tăng dần từ thấp đến cao, rất thích hợp với trình độ học của các em.

English Time được biên soạn với mục đích gì?

=> English Time được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ các em cải thiệu và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như nghe – nói – đọc – viết dựa trên những bài học.

English Time có các tính năng chính gì?

=> English Time có các tính năng chính như sử dụng nhiều chiến lược và phương pháp thông minh, từ vựng mới được giới thiệu dựa trên những ngữ cảnh đầy màu sắc, những chủ đề Units mang đến bối cảnh cho ngôn ngữ, ví dụ: ở nhà...