Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF+CD]

0
973

Oxford Word Skills là một trong những bộ tài liệu tốt nhất đến từ trường đại học Oxford. Ngoài ra, đây cũng là bộ sách được rất nhiều người sử dụng cho việc học từ vựng tiếng Anh. Vậy tại sao bộ sách này lại được mọi người đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng Leanhtien tìm hiểu thêm qua bài viết “Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF+CD]” ngay sau đây.

Thông tin chung về bộ sách Oxford Word Skills

 • Tên bộ sách: Oxford Word Skills
 • Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman
 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Đối tượng sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao
 • Link tải: bên dưới bài viết

Oxford Word Skills là bộ sách không thể bỏ qua đối với những bạn đang cần nâng cao vốn từ tiếng Anh của mình. Đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị thi IELTS. Đây cũng chính là tài liệu tự học tại nhà vô cùng hiệu quả.

Bộ sách Oxford Word Skills gồm có 3 cuốn. Được phân chia thành 3 cấp độ từ Basic, Intermediate và cuối cùng là Advanced. Với mỗi cấp độ, sách lại hướng đến một đối tượng học khác nhau. Vì vậy, hầu hết các bạn có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh đều có thể sử dụng bộ tài liệu này.

Trải qua các bài học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách dùng từ. Cũng như cách phát âm và sử dụng từ vựng đó trong từng ngữ cảnh. Không những vậy, bộ sách còn kèm theo file Oxford Word Skills Audio – MP3. Giúp việc học phát âm và làm bài của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật của bộ sách Oxford Word Skills

 • Tổng hợp bộ sách Oxford Word Skills mang đến cho người học hơn 6000 từ vựng. Với các chủ đề đa dạng từ thông dụng đến học thuật.
 • Các từ vựng được tác giả phân bố vừa đủ trong mỗi bài. Từ đó, người học có thể đảm bảo mình sẽ được học từ mới mỗi ngày. Nhưng cũng không cảm giác bị dồn ép học và dễ gây chán nản.
 • Các từ vựng trong bộ sách đều rất thông dụng và gần gũi. Bạn không chỉ có thể áp dụng chúng trong kỳ thi mà còn sử dụng được trong giao tiếp hàng ngày.
 • Các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó. Tuỳ thuộc vào mức học của mình mà bạn hãy chọn ra 1 cuốn sách với cấp độ phù hợp.
 • Đi cùng với các từ vựng mới đó là các bài luyện nghe, luyện đọc. Giúp bạn không những nâng cao vốn từ và còn cải thiện các kỹ năng bản thân nhanh chóng.
 • Mọi bài tập trong Oxford Word Skills đều có đáp án ghi trong phần Answer key. Bạn hãy tận dụng phần này để luyện tập và đánh giá năng lực học của mình.

Nội dung chi tiết về bộ sách Oxford Word Skills

1. Oxford Word Skils Basic

Bắt đầu bộ sách này là cuốn Oxford Word Skils Basic dành cho những bạn mất gốc, mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây cũng là sách được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang là một beginner thì đây chắc chắn là tài liệu bạn không nên bỏ qua.

Sách Oxford Word Skils Basic được biên soạn với 1 bài hướng dẫn mở đầu và sau đó là 11 bài học lớn. Trong mỗi bài học lớn là các bài nhỏ hơn bao gồm 80 Unit.

Các chủ đề trong Oxford Word Skils Basic pdf có thể kể đến như: Basic English, Everyday life, Getting around, People, Food and drink, Study and work, Hobbies and interests, Places, Language, Holidays, Social English… Sau mỗi bài học lớn là bài review để tổng hợp kiến thức.

Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic – Hình 1
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic – Hình 1

Trong phần mở đầu của cuốn sách Oxford Word Skils Basic, bạn sẽ được thông tin các cách sử dụng bộ sách hiệu quả nhất. Cụ thể gồm có:

 • How to use a unit
 • How to learn news words
 • How to do the exercises
 • Abbreviations and symbols
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic – Hình 2

Cuối sách Oxford Word Skils Basic gồm có các bài học về phát âm, từ vựng. Cho đến phần answer key, list từ hay… Tất cả được trình bày rất khoa học và dễ hiểu. Sách này chính là bạn đồng hành hỗ trợ bạn có được kho từ vựng nền tảng vững chắc. Trong quá trình học sách, bạn cũng đừng quên sử dụng file nghe Audio để luyện tập tốt hơn nhé!

Bìa sách Oxford Word Skils Basic
Bìa sách Oxford Word Skils Basic

2. Oxford Word Skils Intermediate

Với lối thiết kế tương đồng sách cấp độ Basic. Oxford Word Skils Intermediate cung cấp cho người học các từ vựng, cụm từ nâng cao. Giúp rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức cho những bạn đang ở trình độ trung cấp B1. Tương đương IELTS band 3.5 trở lên.

Mở đầu sách Oxford Word Skils Intermediate cũng là phần hướng dẫn học sách hiệu quả. Nội dung khá tương đồng với cuốn sách Basic trước đó.

Đến với Oxford Word Skils Intermediate pdf, bạn sẽ có 13 bài học lớn theo từng chủ đề khác nhau. Sau mỗi bài học này là một bài review tổng hợp kiến thức. Các chủ điểm trong  cuốn sách có thể kể đến là: Describing things, Social and political issues, the world around us, Daily life, Learning, People, Getting things done, media and entertainment…

Nội dung trong sách Oxford Word Skills Intermediate
Nội dung trong sách Oxford Word Skills Intermediate

Một điều khác biệt so với cuốn Basic đó là sách được bổ sung các phần luyện Listening – Reading – Speaking và bài tập viết. Với các cấu trúc khá giống đề thi IELTS. Vì vậy, Oxford Word Skils Intermediate pdf cũng là bước đệm để người học rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh dù không theo motip IELTS. Ngoài ra, các tips là spotlight trong sách khá quan trọng cho nên bạn hãy dành thời gian đọc và nghiên cứu nhé!

Oxford Word Skils Intermediate
Bìa sách Oxford Word Skils Intermediate

3. Oxford Word Skils Advanced

Oxford Word Skils Advanced chính là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ. Cũng là cuốn sách khó nhằn nhất chỉ phù hợp với những bạn trình độ B2 trở lên.

Cấu trúc của Oxford Word Skills Advanced cũng khá tương đồng với các cuốn sách khác. Tuy nhiên, nội dung các bài học được biên soạn với các kiến thức tiếng Anh cao cấp hơn. Các kiến thức này rất hữu ích trong các kỳ thi đặc biệt là TOEIC hoặc IELTS.

Tương tự các bài học cũng được xây dựng theo các chủ đề lớn. Những bài học trong Oxford Word Skils Advanced xoay quanh nhiều khía cạnh khác nhau trong tiếng Anh. Giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng Speaking. Hầu hết các bài học đều hướng dẫn cách sử dụng từ vựng vào các đoạn văn cụ thể nào đó.

Nội dung trong sách Oxford Word Skils Advanced
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Advanced

Với nhiều hình minh hoạ sống động trong Oxford Word Skills Advanced giúp bạn học tập mà không cảm thấy chán nản. Ngoài ra, file nghe audio cũng hỗ trợ bạn một cách tối đa trong việc rèn luyện các kỹ năng nghe và đọc của mình.

Bìa sách Oxford Word Skils Advanced
Bìa sách Oxford Word Skils Advanced

Đánh giá về bộ sách Oxford Word Skills

Ưu điểm

Các nội dung trong bộ sách được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao. Phù hợp với hầu hết các đối tượng học tiếng Anh. Các bài học gắn liền với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống và có tính thực dụng cao trong các kỳ thi cũng như giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, bộ sách Oxford Word Skills còn được thiết kế vô cùng khoa học. Sử dụng nhiều hình ảnh minh họa trực quan đầy sinh động, không lạm dụng chữ quá nhiều. Đây chính là bộ sách chân ái để giúp bạn mở rộng kiến thức về vốn từ của bản thân.

Nhược điểm

Vì sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nên đây sẽ là một trở ngại nhỏ đối với những bạn không có khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chuẩn bị một cuốn từ điển tra từ vựng kèm theo sự quyết tâm. Leanhtien tin chắc bạn có thể học bộ sách hiệu quả.

Hướng dẫn học bộ sách Oxford Word Skills hiệu quả nhất

Để có thể sử dụng bộ sách Oxford Word Skills đạt chất lượng tốt nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

 • Với mỗi bài học, bạn sẽ cần khoảng 1 cho đến 2 tiếng để hoàn thành. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý. Đảm bảo rằng trong khoảng thời gian đó không có yếu tố gì gây xao nhãng việc học. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên ôn lại các bài cũ để tránh quên kiến thức.
 • Trong quá trình học bộ sách Oxford Word Skills, bạn nên chuẩn bị tờ note hoặc cuốn sổ tay để ghi lại tất cả từ vựng mới mà bạn phát hiện. Nội dung bao gồm phiên âm và cách sử dụng của từ. Sau đó dán khắp nhà hoặc mang theo bên mình để bạn có thể học ở bất cứ đâu.
 • Bạn có thể sử dụng phương pháp lập sơ đồ tư duy. Đi kèm với các hình ảnh minh hoạ để học dễ dàng hơn.
 • Bởi vì các bài học trong bộ sách rất nhiều. Cho nên bạn không cần phải học hết từ đầu đến cuối trừ khi bạn không biết gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn hãy ưu tiên những bài mà bạn cảm thấy hứng thứ, hoặc những chủ đề mà mình còn yếu kiến thức để trau dồi thêm.
 • Bạn nên tập đặt câu với các từ vựng mình học được. Và chú ý với từng ngữ cảnh ngữ nghĩa của từ đó sẽ khác nhau như thế nào. Đồng thời, bạn hãy áp dụng từ vựng trong các bài nói, bài tiếp và trong giao tiếp thông thường. Điều này không những giúp bạn không quên kiến thức đã học mà còn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Link tải trọn bộ Oxford Word Skill [Full PDF + MP3] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1r9d7WVw6wwWjZGjy_QF23PNMX_9MmJDi

Link tải từng phần:

 • Oxford Word Skills Basic [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Oxford Word Skills Intermediate [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Oxford Word Skills Advance [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ sách Oxford Word Skills là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng với những chia sẻ mà Leanhtien trình bày ở trên giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download trọn bộ Mindset for IELTS 1,2,3 [PDF+Audio] miễn phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Oxford Word Skills gồm có mấy cuốn?

Bộ sách Oxford Word Skills gồm có 3 cuốn với 3 cấp độ: Basic, Intermediate và Advanced. Mỗi sách sẽ cung cấp hơn 2000 từ cho người học.

Tải bộ sách Oxford Word Skills như thế nào?

Các bạn chỉ cần download bộ sách kèm theo file audio bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.