Tải trọn bộ New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

0
768

New Round Up là bộ sách chuyên rèn luyện ngữ pháp và từ vựng rất hay và được nhiều người đánh giá cao. Có thể nói đây là một trong những bộ tài liệu nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Pearson Longman. Bộ sách này được thành 6 cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng học cụ thể. Để tìm hiểu sâu hơn, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Tải trọn bộ New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)” ngay sau đây.

Thông tin trọn bộ New Round-Up Starter 1, 2, 3, 4, 5, 6

New Round Up Starter

New Round Up Starter thuộc quyển đầu tiên và cũng là cở bản nhất nằm trong bộ. Đây là cuốn sách không thể hoàn hảo hơn cho những người mới bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh. Sách gồm có 17 Unit và 8 bài tổng hợp kiến thức.

Nội dung sách New Round Up Starter hết sức đơn giản. Chủ yếu đi từ những bài cơ bản nhất như: bảng chữ cái, chữ số, số ít số nhiều… Sau đó là giới thiệu về các thì trong tiếng Anh như: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn… Cùng các bài tập điền từ và bài nghe thân thiện không kém. Giúp hình thành tư duy ngôn ngữ của người học qua các âm tiết cơ bản nhất.

BÌa sách New Round-Up Starter

New Round Up 1

Với cuốn sách New Round Up 1, người học sẽ được giới thiệu và làm quen với các cấu trúc câu đơn giản. Sách gồm có 19 Unit và 9 bài tổng hợp kiến thức.

Nội dung trong phần 1 này chủ yếu sẽ ôn lại các kiến thức được nêu ra trong New Round Up Starter pdf. Đồng thời cũng không quên bổ sung các kiến thức mới như: tính từ sở hữu, câu mệnh lệnh, các câu hỏi số ít số nhiều, động từ tobe, giới từ chỉ thời gian… Đánh giá các cấu trúc câu này vẫn chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Các thì cũng chỉ dừng lại ở thì hiện tại. Vì vậy các bạn sau khi học xong cuốn Starter có thể chuyển ngay sang học cuốn này mà không gặp nhiều khó khăn gì.

Bìa sách New Round-Up 1

New Round Up 2

Sau khi đã hoàn thành các quyển sách trên. Các bạn hãy tiếp tục đến với cuốn New Round Up 2. Các chủ đề bài học trong phần này đã được bổ sung thêm độ đa dạng cùng với nhiều bài tổng hợp kiến thức hơn. Đồng thời, trong sách này các bạn sẽ làm quen với 2 loại thì mới đó là quá khứ và tương lai. Kèm theo các bài học về đại từ nhân xưng, trợ từ, câu so sánh và phó từ…

Bìa sách New Round-Up 2

New Round-Up 3

Đây là phần học kiến thức cơ bản cuối cùng trong bộ sách. New Round Up 3 đem đến các bài học giúp bạn củng cố kiến thức từ các phần trước và kèm theo một số kiến thức mới. Tài liệu này bao gồm 20 Unit và 7 bài tổng hợp kiến thức.

Các bài học và bài tập sẽ dần khó lên sau mỗi bài. Tại đây, sách giới thiệu cho người học các cấu trúc câu nâng cao hơn như: từ không đếm được và đếm được, động từ phương thức, đại từ mới, giới từ nơi chốn… Bên cạnh đó, thì quá khứ tiếp diễn và hiện tại hoàn thành cũng được sách thêm vào. Đặc biệt, thì hiện tại hoàn thành là một trong những thì khó và khá quan trọng. Vì vậy bạn nên tập trung học thật kỹ để trang bị đủ các kiến thức nền tảng giúp ích cho việc học các cuốn sách sau.

Bìa sách New Round-Up 3

New Round Up 4

Với New Round up 4, khối lượng các kiến thức về từ vựng cũng như ngữ pháp tương đối nặng hơn. Sách có bao gồm 18 Unit và 9 bài tổng hợp kiến thức.

Tương tự, tác giả sẽ ôn lại thật kỹ lưỡng các bài học từ những phần sách trước. Sau đó là giới thiệu các cấu trúc câu phức tạp hơn: hiện tại hoàn thành tiếp diễn, tương lai tiếp diễn, quá khứ hoàn thành. Các bạn còn được đối mặt với các dạng câu khá phức tạp như: câu tường thuật, câu điều kiện, câu ao ước…

Ngoài ra, ở trong phần sách này tác giả còn bổ sung 2 phần luyện tập khá hay đó là Writing và Speaking Activity. Với các bài luyện tập mới này, các bạn không những được trau dồi về vốn từ. Mà còn có thể ôn luyện nâng cao kỹ năng Speaking và Writing rất quan trọng nếu muốn thành thạo tiếng Anh.

Bìa sách New Round-Up 4

New Round Up 5

New Round Up 5 bao gồm 15 bài học và 5 bài tổng hợp kiến thức. Tuy cuốn sách này không giới thiệu nhiều các kiến thức mới. Nhưng đây chính là bước đệm để bạn có thể thử thách bản thân với cuốn sách tiếp theo. Với nội dung bài học một lần nữa tổng hợp và ôn lại các kiến thức đã có trong các phần sách trước.

Bìa sách New Round-Up 5

New Round Up 6

Đây cũng là quyển tài liệu khó nhất và cuối cùng kết thúc bài học trong bộ sách. Đây chính là quyển sách nâng cao mạnh mẽ kiến thức tiếng Anh của người học. Nhất là cho những ai có dự định cao hơn như ôn luyện lấy chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS. Nội dung trong cuốn tài liệu tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng để tập luyện. Cùng với một loạt các bài tập nâng cao giúp đánh giá quá trình học bộ sách của người học một cách tốt nhất.

Đặc biệt trong New Round Up 6 xuất hiện thêm nhiều bài học. Cùng với những bài thực hành xoay quanh các dạng về idioms và phrasal verbs. Nhất là các bài tập về Speaking và Writing rất quan trọng nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Bìa sách New Round Up 6

Link tải Trọn bộ New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1VubO7faOfF5EK0gDjNENElFicQTbbgBU

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những thông tin về bộ sách New Round UpLeanhtien muốn cung cấp cho các bạn. Các bạn hãy download ngay bộ sách và bắt đầu quá trình luyện tập của mình nhé!

Xem thêm: Download Bộ Sách Succeed In IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New Round Up do ai biên soạn?

Bộ sách New Round Up được biên soạn bởi Virginia Evans và Jenny Dooley và được Pearson Longman xuất bản rộng rãi.

Làm thế nào để mua bộ sách New Round Up?

Các bạn có thể tìm mua bộ sách này tại các nhà sách, sàn thương mại điện tử. Hoặc download file PDF của bộ tài liệu này bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.