Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

0
569

Key English Test hay còn được gọi là Cambridge English: Key (KET). Đây là bộ sách cực kỳ hữu ích dành riêng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Không còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Leanhtien đọc qua bài viết “Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]” ngay sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Key English Test

Lợi ích khi học trọn bộ sách

Sau khi hoàn thành các bài tập trong Key English Test. Người học đặc biệt là những bạn mới bắt đầu luyện tiếng Anh sẽ đạt được những lợi ích sau:

 • Trang bị kiến thức về từ vựng, cụm từ cùng lối diễn đạt cơ bản.
 • Có thể hiểu và viết các câu văn ngắn.
 • Khả năng nghe và trả lời các câu hỏi về giới thiệu bản thân.
 • Tương tác giao tiếp với người đối diện bằng tiếng Anh.

Lý do bạn nên chọn bộ sách

Có rất nhiều lý do để học bộ sách Key English Test thay vì các tài liệu khác. Một trong số đó có thể kể đến như:

 • Nhận được bằng cấp chứng minh trình độ được công nhận trên toàn thế giới.
 • Gia tăng triển vọng chọn trường, học tập và xa hơn là làm việc sau này.
 • Đánh giá được năng lực bản thân sau khi kết thúc quá trình học.

Cách sử dụng sách Key English Test hiệu quả nhất

Để học bộ Key English Test đạt được hiệu quả cao nhất, Leanhtien xin trình bày một số gợi ý một số bước sau:

 • Các nội dung bài học trong Key English Test PDF hướng đến mục đích là ôn luyện cho kỳ thi KET. Đối với những bạn đang nhắm đến kỳ thi này, hãy học và rèn luyện các bài tập trong sách thật nghiêm túc. Chú ý thực hiện làm bài theo hướng dẫn sách đặt ra và canh thời gian chính xác trong lúc làm.
 • Một khi bạn đã làm xong một bài test, bạn nên dành thời gian để kiểm tra đáp án đúng. Đồng thời chỉ ra những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm làm bài thông qua ghi chép và suy ngẫm.
 • Bộ sách Key English Test 1,2,3,4,5,6,7 PDF không cung cấp đáp án chính xác cho người học. Vì vậy bạn cần tìm đến sự trợ giúp từ các giảng viên, người hướng dẫn có kinh nghiệm để hiểu kiến thức một cách vững chắc.

Bộ sách Cambridge Key English Test chính là công cụ không thể hoàn hảo hơn để đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Ngoài ra, để giúp học KET hiệu quả và toàn diện, các bạn cần kết hợp sử dụng các tài liệu khác như Cambridge Grammar in Use. Cách tốt nhất để ôn luyện bộ sách hiệu quả đó là học lý thuyết từ những tài liệu bổ trợ trước. Sau đó tiến hành làm bài test trong Key English Test.

Link tải trọn bộ Key English Test 1,2,3,4,5,6,7 Full Ebook + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1jyK5kHkjKrADSnwOu1BTHhdaoaiWGzD0

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Qua đây là một số điều bạn cần biết trước khi chọn bộ sách Key English Test để ôn tập cho kỳ thi KET. Chúc bạn có thật nhiều may mắn trong quá trình học tập và rèn luyện. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions [PDF]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Key English Test là gì?

KET (Key English Test) là kỳ thi Tiếng Anh trình độ sơ cấp do hội đồng giám khảo Tiếng Anh tại đại học Cambridge (Cambridge ESOL) tổ chức. KET thuộc cấp độ A2 trong Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

Đối tượng sử dụng bộ Key English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 là ai?

Bộ sách này phù hợp cho những bạn đang trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi KET sắp tới. Ngoài ra, các bài test trong đây cũng vô cùng thích hợp để những bạn mới bắt đầu sử dụng làm đề thi tự đánh giá năng lực của mình.