Tải bộ giáo trình Genki I & II [Full PDF]

0
410
Tải trọn bộ giáo trình Genki I & II [Full PDF]

Bộ giáo trình Genki đang được mọi người quan tâm đến hiện nay. Bởi đây là bộ sách dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật và hiện đang được nhiều người sử dụng rộng rãi một cách phổ biến và thông dụng. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải bộ giáo trình Genki I & II [Full PDF]”. Hãy cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về giáo trình Genki

Một bộ sách đang được những người bắt đầu học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay đó là giáo trình Genki I & II. Đây là cuốn sách có thể giúp bạn có rèn luyện và ôn tập các khả năng như nghe – nói – đọc – viết với phương pháp tiếp cận một cách toàn diện nhất. Khi học với cuốn sách Genki bạn sẽ được học với các trường hợp ngữ pháp, từ vựng, hội thoại với chủ đề nội dung giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Bên cạnh đó, bộ tài liệu Genki I & II còn có nói đến 317 kanji (có giải thích cụ thể về cách viết cũng như các bài tập áp dụng Kanji).

Bộ tài liệu Genki được đánh giá là bộ sách toàn diện dành cho việc học tiếng Nhật. Khi học với bộ sách này người học sẽ được bổ sung thêm vốn kiến thức của mình khoảng 1700 từ vựng và tổng hợp tất cả các kỹ năng cần thiết trong một cuốn sách. Những điểm từ vựng và ngữ pháp trong cuốn sách cũng được hướng dẫn và giải thích một cách dễ hiểu và chi tiết nhất có thể. Đây là những ưu điểm nổi bật giúp cho cuốn sách này tạo nên sự khác biết đối với những giáo trình tiếng Nhật khác hiện nay.

Một điểm nổi bật của bộ giáo trình Genki I & II này nữa là có đa dạng các loại bài tập. Người học có thể thực hành với sách bài tập để củng cố kiến thức được nhiều và vững chắc hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn tập trung vào bên trong các đoạn hội thoại. Như vậy, trong những bài tập ngữ pháp, người học sẽ được làm những bài tập về miêu tả tranh, trả lời câu hỏi, đọc hiểu, nghe hiểu, hội thoại theo cặp.

Đây là bộ tài liệu có thể áp dụng phổ biến và phù hợp cho nhiều đối tượng người học khác nhau. Khi học với Giáo trình Genki I & II sẽ giúp bạn tiếp cận với hướng học mới. Leanhtien khuyên bạn nên bỏ qua cuốn giáo trình Tiếng Nhật Genki và cuốn Mina no Nihongo.

Link Download trọn bộ giáo trình Genki I & II Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1tDSLm5VQflwaZkV3wga2R7C2rDw1Jv-m

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây, leanhtien muốn chia sẻ đến mọi người về giáo trình Genki I & II. Hỵ vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình genki được biên soạn với mục đích gì?

=> Giáo trình genki được biên soạn với mục đích rèn luyện và ôn tập các khả năng như nghe - nói - đọc - viết với phương pháp tiếp cận một cách toàn diện nhất.

Giáo trình genki phù hợp với những đối tượng nào?

=> Giáo trình genki phù hợp với những người đang mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Dung lượng download giáo trình Genki I & II khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download giáo trình Genki I & II khoảng 1G.