Tải trọn bộ English Pronunciation in Use [PDF + Audio] Free

0
717
Bộ sách English Pronunciation in Use

Bộ sách English Pronunciation in Use được đánh giá là một trong những tài liệu học phát âm chuẩn tiếng Anh tốt nhất. Việc có một cách phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ giúp bạn gây được thiện cảm trong giao tiếp. Đồng thời có được nhiều cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm trong cuộc sống. Vì vậy, Leanhtien mời các bạn đọc bài viết “Tải trọn bộ English Pronunciation in Use [PDF + Audio] Free” ngay phía dưới đây.

Tổng quan về bộ sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use được xây dựng theo 2 lộ trình là sơ cấp và trung cấp. Mỗi lộ trình tập trung vào trình độ đối tượng học riêng biệt. Các từ vựng được chia thành các cặp âm giúp bạn dễ dàng ôn luyện tại nhà. Ngoài ra, bộ sách còn có bản audio CD hướng dẫn cách đọc từ, câu văn ngắn, bài văn hoặc đoạn hội thoại. Qua đó nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Không những thế, các quy luật về nhấn trọng âm, cách nối âm cũng được bộ sách phân tích bài bản. Ngoài những lý thuyết ở trên, sách còn có các bài thực hành ứng với các từ, âm, cụm từ tuỳ theo từng ngữ cảnh khác nhau. Hơn nữa, việc rèn giũa bản thân các bài thực hành này còn giúp người học tiếp thu được kiến thức tốt hơn.

Đối tượng sử dụng English Pronunciation in Use

Hầu hết những ai có nhu cầu học cách phát âm đều có thể sử dụng bộ sách này. Bởi các nội dung trong sách đã được chia thành từng mức độ khác nhau. Các bạn chỉ cần chọn ra 1 cuốn đúng với khả năng học của mình là có thể bắt đầu học. Nếu bạn là người mới học tiếng Anh thì có thể chọn cuốn English Pronunciation in Use Elementary. Sau đó dần nâng cấp đến cấp độ Intermediate và cuối cùng là Advanced để hoàn thiện cách phát âm của bản thân.

Bộ sách English Pronunciation in Use có ưu điểm gì?

Đây là một số những lý do chính mà nhiều người đánh giá cao bộ sách đến như vậy:

 • Đơn vị xuất bản uy tín: Bộ sách được duyệt nội dung và xuất bản bởi đại học Cambridge. Vì vậy không có lý do gì để nghi ngờ về chất lượng của sách.
 • Thiết kế bài học logic: Nội dung trong bộ tài liệu này được sắp xếp khoa học theo mức độ từ đơn giản đến nâng cao: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm, ngữ điệu.
 • Nội dung chuẩn bị bài bản: Nội dung trong English Pronunciation in Use không chỉ xuay quanh các lý thuyết nhàm chán. Mà còn dẫn dắt người học qua nhiều hình ảnh minh hoạ thú vị. Cùng với audio CD vừa giúp tạo sự hứng thú cho người học. Vừa giúp người học nâng cao kiến thức rõ ràng thông qua các bài tập nghe thực tế. Các bài học còn được khéo léo lồng ghép các kiến thức cũ có liên quan. Tạo được sự liên kết mật thiết với nhau qua từng bài học.
 • Bài tập rèn luyện đi kèm: Bộ sách English Pronunciation in Use đi kèm rất nhiều bài tập để ôn lại phần kiến thức để người học thực hành. Đừng lo nếu khả năng phát âm của mình còn yếu nhé. File audio sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ này.

Nội dung của bộ sách English Pronunciation in Use

Nội dung của sách rất thích hợp cho cả việc tự học tiếng Anh cũng như làm giáo trình giảng dạy cách phát âm. Cụ thể nội dung trong bộ sách có:

 • Hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng âm đơn, nối âm, nhấn trọng âm và ngữ điệu.
 • Ngoài các quy tắc chuẩn mực trong tiếng Anh. Bộ sách còn chỉ ra một số trường hợp đặc biệt trong phát âm mà không phải ai cũng biết.
 • Các bài test trong bộ sách giúp người học vận dụng các kiến thức đã được học. Cũng như đánh giá được trình độ năng lực học của mình.
 • File audio CD đi kèm giúp hỗ trợ phát âm chuẩn Anh – Anh cho người học.

Đánh giá chi tiết về bộ sách English Pronunciation in Use

1. English Prounonciation in Use Elementary

Nội dung trong English Prounonciation in Use Elementary gồm có 50 bài học. Được  chia làm 5 sections. Các bài học trong sách được sắp xếp từ cơ bản đến khó. Cụ thể nội dung các section như sau:

 • Section A (Unit 1-27): Hướng dẫn chi tiết cách phát âm những âm tiết phổ biến và những nhóm âm liên quan.
 • Section B (28-32): Hướng dẫn cách đọc âm tiết và cách đọc các âm thành một từ.
 • Section C (33-43): Cách phát âm theo từng câu và cụm từ cụ thể được sách cung cấp.
 • Section D (44-50): Cách phát âm trong các cuộc hội thoại, hoặc theo từng ngữ cảnh.
Nội dung bài học trong English Pronunciation in Use Elementary
Nội dung bài học trong English Pronunciation in Use Elementary
Cách học sách English Prounonciation in Use Elementary hiệu quả

Đối với cấp độ Elementary, các bạn có thể học lần lượt từng Unit một hoặc học xen kẽ các section với nhau. Ví dụ bạn có thể học Unit 1 rồi Unit 28, Unit 33, Unit 44 sau đó quay lại Unit 2.

Nếu trong quá trình học bạn cảm thấy nội dung trong Section A quá khó hiểu. Bạn có thể tra cứu Section E với các cặp âm giống nhau để trang bị một số kiến thức cần thiết và giúp cho quá trình học suôn sẻ hơn.

Trong quá trình nghe file audio, bạn có thể bật lặp lại câu đánh vần hoặc hội thoại để nghe rõ cách phát âm của người đọc. Vì một số âm trong tiếng Anh rất giống nhau. Ví dụ như /i/ và /i:/. Cho nên bạn hãy nghe thật kỹ để tìm ra cách đọc chính xác. Tránh nghe nhầm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc học phát âm sau này. Cứ rèn luyện như vậy mỗi ngày kết hợp với nghe đoạn hội thoại của người nước ngoài từ nhiều nguồn khác nhau. Chắc chắn sẽ cải thiện cách phát âm của bạn rất nhanh.

Sách English Pronunciation in Use Elementary
Sách English Pronunciation in Use Elementary

2. English Pronunciation in Use Intermediate

Nội dung trong English Pronunciation in Use Intermediate bao gồm 4 Sections, 60 Units. Về tổng quan thì các kiến thức trong cuốn sách này đã được nâng cao hơn so với cấp độ Elementary. Tuy nhiên đây cũng là cuốn sách cực kỳ phù hợp dành cho các bạn band 3.0 trở lên. Thậm chí các bạn có thể sử dụng để luyện tập khả năng Speaking của mình cho các kỳ thi chứng chỉ như IELTS. Cụ thể nội dung các section như sau:

 • Section A (Unit 1-20): Hướng dẫn cách phân biệt các âm tương tự nhau. Các phụ âm, âm đôi này có cách đọc khó phân biệt cần sự tập trung cao độ của người học.
 • Section B (21-40): Tập trung vào các âm tiết. Cách đánh trọng âm của câu và từ. Qua đó rèn luyện khả năng đọc đúng ngữ điệu và trong âm trong câu.
 • Section C (41-60): Phát triển cách phát âm theo từng ngữ cảnh và cuộc hội thoại.
 • Section D: Đây là phần được bổ sung trong sách English Pronunciation in Use Intermediate. Bao gồm các nội dung bài test, phân biệt cách đọc giúp đánh giá năng lực của người học hiệu quả. Ngoài ra, Section D còn có các câu hỏi theo dạng đố vui rất hay mà bạn nên thử.
Nội dung bài học trong English Pronunciation in Use Intermediate
Nội dung bài học trong English Pronunciation in Use Intermediate

Mọi nội dung bài học trong English Pronunciation in Use Intermediate pdf được thiết kế tương tự như cuốn cấp độ đầu tiên. Trình bày rõ ràng, hình ảnh minh hoạ dễ nhìn, đẹp mắt. File nghe audio CD hỗ trợ học từng section và bài test trong sách.

Cách học sách English Pronunciation in Use Intermediate hiệu quả

Vì cách sắp xếp bài học và nội dung tương tự nhau. Nên cách học của cuốn sách này cũng tương tự như phần Elementary. Trong quá trình học, nếu bạn cảm thấy khó phân biệt các âm với nhau. Hãy đọc thêm ở Section D để tìm hiểu và học hỏi thêm. Ngoài ra, chú ý phần Important for Listening trong sách để có trải nghiệm nghe tốt hơn.

Sách English Pronunciation in Use Intermediate
Sách English Pronunciation in Use Intermediate

3. English Pronunciation in Use Advanced

Đây là quyển cuối cùng cũng như khó nhằn nhất trong bộ English Pronunciation in Use. Mọi cách phát âm các âm tiết khó cũng như các từ vựng nâng cao sẽ được sách giới thiệu chi tiết. Các nội dung tương tự từ dễ đến nâng cao gồm các từ vựng, nối âm, cách phát âm.

Nội dung trong English Pronunciation in Use Advanced có tổng cộng 60 bài học. Mỗi bài học đều dẫn đầu bằng các giải thích, ví dụ cụ thể sau đó là các bài tập thực hành. Khác các cấp độ trước, nội dung của sách được chia thành 5 sections với các bài học nâng cao về cách phát âm các từ, cụm từ, nối câu chuẩn xác như người bản xứ:

 • Section A: Tổng quan những điều cần lưu ý trong tốc độ phát âm dựa theo accent người Anh. Cùng với đó là nguồn từ điển để tham khảo.
 • Section B: Hướng dẫn cách phát âm những từ vựng khó, cụm từ, cách nhấn trọng âm các từ và cụm từ. Sách còn giới thiệu các cách đọc câu đặc trưng của người bản xứ Anh và rất khó để có thể nghe và đọc theo được.
 • Section C: Học cách phát âm trong các đoạn hội thoại. Gia tăng độ lưu loát, trôi chảy. Sử dụng phương pháp nối từ để gia tăng tính mạch lạc trong câu từ.
 • Section D: Hướng dẫn cách phát âm và các cấu trúc câu trong formal.
 • Section E: Tổng hợp các bài luyện tập để rèn luyện phát âm.
Sách English Pronunciation in Use Advanced
Sách English Pronunciation in Use Advanced

Link tải trọn bộ English Pronuciation in Use [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1AuCg3YuPWkSx62FrXTdEkE9JQeFIAF4f

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin mà Leanhtien muốn chia sẻ với bạn về bộ sách English Pronunciation in Use. Hi vọng với bộ sách này các bạn sẽ phát triển cách phát âm của mình chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Download Trọn bộ Let’s talk 1, 2, 3 Second Edition (Ebook + Audio)

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách English Pronunciation in Use là ai?

Bộ sách English Pronunciation in Use được tác giả Jonathan Marks biên soạn và được xuất bản bởi ĐH Cambridge.

Bộ sách English Pronunciation in Use gồm có mấy quyển?

Bộ sách English Pronunciation in Use gồm 3 quyển theo 3 cấp độ kỹ năng khác nhau: Elementary, Intermediate và Advanced.