Tải Sách Oxford Discover 6 [Full Ebook + Audio] miễn phí!

0
315
Tải Sách Oxford Discover 6 [Full Ebook + Audio] miễn phí!

Cuốn sách Oxford Discover 6 đang được các bậc phụ huynh quan tâm khi muốn con mình tiếp cận với tiếng Anh. Khi học với cuốn sách này được giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như rèn luyện khi học tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh link “Tải Sách Oxford Discover 6 [Full Ebook + Audio] miễn phí!”. Hay cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về Oxford Discover 6

Oxford Discover 6 là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ giáo trình Oxford Discover, trong đó cuốn sách Oxford Discover 6 đã được biên soạn với nội dung dành riêng cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi từ 11-12 tuổi khi họ tiếng anh, còn các cuốn từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,5 được cho là phù hợp tương ứng với các em đang trong độ tuổi từ 6-11 tuổi.

Sách Oxford Discover 6 được biên soạn và thiết kế nội dung chủ yếu tập trung vào việc áp dụng các câu hỏi để khai thác tính tò mò bên trong người học. Từ đó, cho phép các người học có thể tự mình đặt ra những câu hỏi và sau đó tự tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra câu trả lời của riêng cho mình, giúp các em khám phá và hiểu hơn về  thế giới xung quanh. Từ các phương pháp học đó có thể giúp người học tiếp cận tiếng Anh được một cách chuyên sâu, nâng cao với những kỹ năng cần thiết như nghe – nói – đọc – viết giúp học sinh đạt được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy giống như người bản ngữ.

Để giúp giáo viên và các bạn học sinh có được những công cụ dạy và học cần thiết để phát triển những kỹ năng trong thế kỷ 21 thì bộ giáo trình Oxford Discover được thiết kế với 6 level. Từ đó, có thể tạo nên các thế hệ trẻ tài năng trong tương lai.

Một ưu điểm nổi bật của bộ sách Oxford Discover đó là sau mỗi bài học sẽ có những video trực quan, hình ảnh, âm thanh sống động dựa trên các games vui nhộn, clip thực tế và các thiết bị hiện đại. Bằng phương pháp đó có thể giúp ích cho các giáo viên có thể tối ưu được dạy học cùng như giúp cho các em học sinh có được khả năng tiếp thu bài một cách chuyên sâu và nhanh chóng.

Oxford Disover 6 pdf giúp ích được cho các bạn học sinh có thể mở rộng ngữ pháp, vốn từ của mình và đặc biệt hơn hết là phát triển và nâng cao các kỹ năng giao tiếp.

Sách Oxford Discover 6 bao gồm:

 • Oxford Discover 6 – Grammar (Mp3)
 • Oxford Discover 6 – Workbook (Mp3)
 • Oxford Discover 6 – Student Book (Mp3)
 • Oxford Discover 6 – Teaching Notes (Mp3)
 • Oxford Discover 6 – Audio CD (4 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 6 – Big Question DVD (Mp4)

XEM THÊM: Tải Sách Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio] miễn phí!

Link Download Oxford Discover 6 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CQSQjmWEK6mGy44ztrGzwTWqEJwHkJke

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói vietmoving
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Những thông tin trên đây về cuốn sách Oxford Discover 6Leanhtien muốn chia sẻ, hy vọng rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khi học cuốn sách Oxford Discover 6 có những lợi ích gì?

Khi học cuốn sách Oxford Discover 6 có những lợi ích như mở rộng ngữ pháp, vốn từ của mình và đặc biệt hơn hết là phát triển và nâng cao các kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách Oxford Discover 6 phù hợp với các đối tượng nào?

Cuốn sách Oxford Discover 6 phù hợp với các đối tượng như các bé ở độ tuổi từ 11-12 tuổi.

Dung lượng download Oxford Discover 6 khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Oxford Discover 6 khoảng 1G.