Tải Sách Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio] miễn phí!

0
374
Tải Sách Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio] miễn phí!

Các bậc phụ huynh đang quan tâm và tìm hiểu về cuốn sách Oxford Discover 5, bởi đây  bộ giáo trình là một trong các cuốn thuộc bộ sách của Oxford Discover đang rất nổi tiếng dành cho những bạn học sinh đang mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn học link Tải Sách Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio] miễn phí!. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu về Oxford Discover 5

Bộ giáo trình Oxford Discover hiện đang rất được nhiều bậc phụ huynh biết đến với 7 cuốn với 7 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó và nằm trong số 7 cuốn sách đó là cuốn Oxford Discover 5. Còn cuốn sách có thể giúp các bạn học sinh có được nền tảng khi mới bắt đâu làm quen với môn tiếng Anh là Discover Foundation.

Cuốn sách Oxford Discover 5 được cho là phù hợp dành cho các em học sinh lớp 3 từ độ tuổi 9-10 tuổi sử dụng, còn các cuốn còn lại của Oxford Discover 1,2,3,4,6 mức sẽ được  cho phù hợp với các em có độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Khi học với bộ sách Oxford Discover 5 pdf sẽ mang lại những lợi ích cho các em như có thể giúp kích thích được sự tò mò bên trong các em, cùng với đó là tạo cho các bé một tư duy tự đặt câu hỏi và chủ động tìm tòi, nghiên cứu để tự trả lời cho câu hỏi của mình, với phương pháp này các bé sẽ được học tiếng Anh một cách chuyên sâu và được nâng cao hơn. Ngoài ra, còn rèn luyện cho các em các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp cải thiện và phát triển được các kỹ năng đó nhanh chóng giống hệt như người bản ngữ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học Oxford Discover 5

 • Học cách tư duy: Với những câu hỏi BIG QUESTION yêu cầu người học sẽ phải tự tìm câu trả lời cho mình rồi tự suy nghĩ tìm tòi. Từ đó, giúp người đọc nhớ kỹ cũng như nhớ sâu hơn về nhưng bài học
 • Sáng tạo: khi học với sách Oxford Discover 5 giúp bạn có thể  khơi gợi được tính sáng tạo bên trong các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng những gì đã học được vào cuộc sống và giao tiếp
 • Hợp tác: học sinh cần phải học được cách hợp tác và cùng nhau làm việc nhóm, việc phân công công việc cho từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết để đưa ra kết quả tốt nhất
 • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh đến bạn bè, giáo viên hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp

Oxford Discover 5 bao gồm những phần như:

 • Oxford Discover 5 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Teaching Notes (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Writing and spelling (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Audio CD (4 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 5 – Big Question DVD (Mp4)

XEM THÊM: Download Free Sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Link Download Oxford Discover 5 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1fqjQEJWDHud0NZsS9-7C6dPKp-wnzIJz

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói vietmoving
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về Oxford Discover 5, hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Oxford Discover 5 giúp bạn có những kỹ năng gì?

Cuốn sách Oxford Discover 5 giúp bạn có những kỹ năng như hợp tác, sáng tạo, thuyết trình, học cách tư duy.

Cuốn sách Oxford Discover 5 phù hợp với các đối tượng nào?

Cuốn sách Oxford Discover 5 phù hợp với các đối tượng như các bé ở độ tuổi từ 9-10 tuổi.

Dung lượng download Oxford Discover 5 khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Oxford Discover 5 khoảng 1G.