Tải Sách New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio]

0
354
Tải Sách New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio]

Bạn đang tìm hiểu về bộ sách New Insight into IELTS. Bởi đây là bộ sách tiếng Anh được xuất bản bởi đơn vị Cambridge với mục đích mang đến cho người học có được sự chuẩn bị và luyện tập một cách toàn diện nhất trước khi bước vào kì thi IELTS. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Sách New Insight Into IELTS dành cho Band nào?

New Insight into IELTS là bộ giáo trình tiếng Anh được đánh giá là vô cùng hay nhưng cuốn sách này lại có một vốn kiến thức khá nhiều nên được dành cho bạn đã có được một  ít kiến thức về nền tảng từ 4.0 đến 5.0. Đối với những bạn đang ở dưới mức band này thì cũng có thể tham khảo cuốn sách thêm để trau dồi và phát triển kiến thức.

Bộ giáo trình còn giúp cho những người học có thể nâng cao được kỹ năng từ 4.0 đến mức độ target cao hơn như từ 6.0 đến 7.0. New Insight into IELTS còn được biên soạn với đa dạng nhiều bài học hữu ích được thêm và kèm theo đó là những tips hay giúp hỗ trợ cho người học có thể chinh phục được những điểm số theo mong muốn một cách ngoạn mục.

Sách New Insight Into IELTS bao gồm những nội dung gì?

Đối với các bạn có thể tự học tiếng Anh ở nhà sẽ không thể có được các mẹo làm bài khi thi cũng như những kinh nghiệm ôn thi và kinh nghiệm làm bài trong mỗi kỹ năng speaking, writing, listening, reading. Ngoài ra, bộ giáo trình New Insight into IELTS còn hỗ trợ đến cho bạn có được một vốn kiến thức tổng quan cho mỗi kỹ năng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Sách New Insight into IELTS Answer key mang đến những nội dụng như:

 • Cuốn sách có bao gồm 4 phần bài học tương ứng với đầy đủ với 4 kỹ năng như Speaking – Writing – Listening – Reading và có nhiều bài học cụ thể khác trong mỗi phần
 • Từng phần sẽ có từ 6 đến 10 bài học được biên soạn thích hợp với mỗi kỹ năng và dạng bài cụ thể
 • Các bài tập được biên soạn được đính kèm trong New Insight into IELTS sẽ giúp hỗ trợ cho các bạn có thể rèn luyện và ôn lại được những kiến thức đã học cùng với đó là kiểm tra đáp án. Ngoài ra, bộ sách còn có thêm phần audio và phần chữa bài tập riêng cho mỗi kỹ năng
 • Các tips tự học IELTS cũng được bộ sách đề cập trong nội dung của  New Insight into IELTS, giúp hỗ trợ cho người học có thể dễ dàng vận dụng vào trong các bài thi Ielts. Ví dụ như các phần speaking bạn sẽ được rèn luyện phát âm một cách đúng chuẩn và phương pháp trả lời mỗi part đúng với trọng tâm của câu hỏi và ghi được điểm từ giám khảo ngày từ câu những mở đầu.
 • Dựa vào những bài học và bài test được đính kèm với đáp án, từ đó giúp cho người học có thể dễ dàng tiếp thu và mở rộng được các kiến ​​thức của bản thân về từ, cụm từ và collocations
 • Bộ sách New Insight into IELTS pdf được biên soạn với nhiều minh họa với hình ảnh một cách cụ thể, rõ nét và dễ học cùng với việc làm bài tập
Nội dung trong sách New Insight into IELTS
Nội dung trong sách New Insight into IELTS

Link Download New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1dpIhPbPO1IcEBiwQ9GZjAh_Mv840P1PI

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về bộ sách New Insight into IELTS. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn được có được những thông tin  bổ ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

New Insight into IELTS được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> New Insight into IELTS được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Cambridge.

New Insight into IELTS được biên soạn dành cho ai?

=> New Insight into IELTS được biên soạn dành cho các bạn đã có ít kiến thức nền tảng từ 4.0-5.0.

New Insight into IELTS được biên soạn với mục đích gì?

=> New Insight into IELTS được biên soạn với mục đích giúp mang đến cho người học có được sự chuẩn bị và luyện tập một cách toàn diện nhất trước khi bước vào kì thi IELTS.