Tải Sách Model Essay 1,2 – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh

0
471

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Model Essay. Đây là bộ giáo trình được cho là hướng dẫn viết văn tiếng Anh một cách cụ thể và chi tiết, đang được nhiều người học đánh giá cao và sử dụng hiện nay. Bộ giáo trình còn hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn tập viết chi tiết, viết đúng ngữ pháp và đúng với bố cục của một bài viết trong tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải Sách Model Essay 1,2 – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Model Essays

Bộ giáo trình Model Essay 1,2 được biên soạn có tất cả khoảng 50 topics, từng topic sẽ có các bài viết mẫu và giải thích một cách chi tiết về phương pháp viết cũng như là bố cục của một bài tiểu luận cùng với đó là những hướng dẫn cho các bạn viết đúng theo ngữ pháp. Từ những lý do đó, đây được coi là bộ tài liệu học tiếng Anh rất bổ ích dành cho cả giáo viên lẫn sinh viên khi muốn trau dồi và phát triển thêm về kỹ năng writing. Sau từng bài luận, sẽ có thêm một phần vốn từ vựng để giải thích được ý nghĩa của một số những từ khó nằm trong bài tiểu luận.

Nội dung của cuốn sách Model Essay:

  • Quyển 1 – Showing you the Basics (50 topics)

Model Essay 1 giúp hỗ trợ cho người học có thể hình dung được bố cục đúng chuẩn của một bài luận trong tiếng Anh. Quyển Model Essays 1 PDF được biên soạn với nhiều topic, trong từng topic sẽ có thêm một bài luận mẫu và cách chia bố cục của bài luận đó, tất cả đều được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết. Ở cuối của từng topic các bạn sẽ được viết một bài luận thông qua những phần đã được gợi ý cho từng phần(đoạn) của bài viết.

  • Quyển 2 – Preparing you for Writing (52 topics)

Do các bạn đã được tiếp xúc với cuốn 1 nên Model Essay 2 này cũng được biên soạn giống như quyển 1, tuy nhiên cuốn 2 lại không còn phần chia bố cục nữa mà thay vào đó là các bạn cần phải suy nghĩ và tự viết thông qua các cụm từ liên kết để nối các đoạn văn lại. Từ đó, hình thành cho bạn có được khả năng liên kết mạch lạc giúp hỗ trợ cho bài viết trở nên trôi chảy và mượt mà hơn khi học với bộ sách Model Essays 2 PDF.

Nội dung trong sách Model Essays
Nội dung trong sách Model Essays

Link Download sách Model Essay 1,2 Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1SlDd_2uVeRaArsUkdsmlrXs0vkc-4h__

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu của Leanhtien về bộ sách Model Essays. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Model Essay được biên soạn dành cho ai?

=> Model Essay là bộ sách được biên soạn dành cho các bạn tập viết chi tiết, viết đúng ngữ pháp và đúng với bố cục của một bài viết trong tiếng Anh.

Model Essay được biên soạn bao gồm bao nhiêu cuốn?

=> Model Essay được biên soạn bao gồm 2 cuốn là: Showing you the Basics (50 topics) và Preparing you for Writing (52 topics).

Model Essay được biên soạn với mục đích gì?

=> Model Essay được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ người học trau dồi và nâng cao kỹ năng writing.